Thứ bảy, 25-12-2021 | 11:59GMT+7

APP Viccom – Không gian ảo giá trị thực, mạng xã hội kinh doanh toàn cầu

LNV - Tổng hợp tất cả các nền tảng đa phương tiện vào trong một app không mất chi phí, data lưu trữ, biến mục đích giải trí thành bán hàng, tạo ra lợi nhuận. Đó là giá trị thực mà App Viccom tạo ra.
Viccom mạng xã hội hỗ trợ kinh doanh với các tính năng ưu việt

Biến không gian số tạo ra lợi nhuận

App Viccom ra mắt thị trường tích hợp các nền tảng trực tuyến vào trong một app, từ đó, khách hàng có thể dễ dàng sử dụng tích hợp các kênh mạng xã hội tối đa được data của mình mà không cần mất quá nhiều thời gian trong việc đăng nhập. 

App Viccom là mạng xã hội hỗ trợ kinh doanh, hội tụ đầy đủ các tính năng ưu việt giúp tối ưu hóa chuỗi các hoạt động trong kinh doanh bao gồm: Tiếp thị - Bán hàng - Quản trị - Chăm sóc khách hàng.

Ông Trần Đình Thuận - Tổng giám đốc công ty cổ phần Victory Tech cho biết: “ Xu hướng sử dụng các nền tảng Social Media đã trở thành nhu cầu không thể thiếu với cộng đồng ngày nay. Ứng dụng VICCOM ra đời nhằm giải quyết những những điều mà thị trường Việt Nam còn thiếu. Việc sử dụng công nghệ giúp giảm chi phí nhân công, chi phí vận hành, từ đó có thể giảm giá thành, đem lại giá trị thật tới khách hàng". Theo số liệu thống kê (MAU), tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2020 trên toàn cầu có 2.8 tỷ người sử dụng và hoạt động hàng tháng.
 
 Một trong những mô hình kinh doanh của Viccom

Thông qua App Viccom, khách hàng có thể cập nhật thông tin chi tiết, xây dựng mô hình kinh doanh như BNI trên Viccom, bằng cơ chế Affiliate có sẵn mà không phải trả phí, ứng dụng được số hóa một cách đơn giản và gia tăng lợi ích nhanh chóng bằng sử dụng chung tệp khách hàng của nhau, nhưng khác biệt là người cho phép khai thác Data kiếm được dòng thu nhập thụ động. 

Nguyễn Quỳnh Mai – một khách hàng từng dùng App VICCOM cho hay: ở góc độ kinh doanh, ứng dụng cũng mang nhiều lợi ích cho đội ngũ  kinh doanh của chúng ta, xây dựng hệ thống kinh doanh hoàn toàn miễn phí với hệ thống kinh doanh sẵn có, quy trình bài bản, và hệ thống khách hàng từ đó gia tăng thu nhập. 

Đặc biệt, khi số hóa doanh nghiệp họ phải sử dụng quá nhiều nền tảng vừa tốn kém, phức tạp mà hiệu quả không cao. Với Viccom giúp bạn xây dựng doanh nghiệp 4.0 trên một nền tảng duy nhất Viccom, trong khi các nền tảng khác chưa từng làm được. Mọi hoạt động được lưu trữ trên Viccom được bảo mật thông tin tuyệt đối,  Viccom là nền tảng công nghệ tạo ra và hỗ trợ hàng tỉ người sử dụng, mang lại giá trị về quá trình tương tác qua lại trên nền tảng mạng xã hội online. Người dùng có thể tận dụng đòn bẩy này để gia tăng chất lượng cuộc sống và gia tăng nguồn thu nhập cho cá nhân và doanh nghiệp. Ông Thuận nhấn mạnh thêm. 

Nền tảng công nghệ VICCOM giải quyết các vấn đề gì? 

Ở các mạng xã hội lớn khác như Facebook họ đã làm rất tốt hai yếu tố then chốt để phát triển nhanh chóng như ngày nay đó là: Người dùng nhận được lợi ích vô cùng lớn trong kết nối và lợi ích về tương tác. 

Nhưng Viccom ra đời đã thừa hưởng những tính năng hữu ích như các mạng xã hội khác hiện nay.  Tuy nhiên với sự sáng tạo trong kinh doanh, đầu tư, Viccom đã có những nổi bật sau: (i) Trong khi khách hàng tương tác và kết nối như thường lệ, thay vì họ lãng phí thời gian, app Vicoom giúp bạn kiếm tiền tăng thu nhập; (ii) Hệ thông kinh doanh riêng biệt, có dòng thu nhập thụ động; (iii) Viccom giúp khách hàng xây dựng doanh nghiệp 4.0 trên một nền tảng duy nhất; (vi): Bằng việc nhận nhượng quyền chuyển giao công nghệ, khách hàng có quyền đồng sở hữu hệ thống Bigdata vào kinh doanh, làm cho việc kinh doanh của họ tăng trưởng vượt bậc; (v) Viccom giúp khách hàng  xây dựng khối tài sản riêng bằng việc đồng hành trong việc tiền IPO trên công nghệ nền tảng Blockchain ngay trên hệ thống kinh doanh của họ.

Chuyên gia kinh tế nhận định, việc sử dụng app Viccom mang lại lợi nhiều lợi ích cho khách hàng đồng thời hỗ trợ kết nối và kinh doanh với mục tiêu 1 tỷ users năm 2025.

Theo đánh giá của các chuyên gia, tại thời điểm hiện tại, có thể khẳng định Viccom đã giải được hoàn toàn bài toán  đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng. Với việc nghiên cứu, phân tích kỹ thị trường, nghiên cứu nhu cầu khách hàng và chạy thử nghiệm và đang có đến hơn 30.000 (ba mươi nghìn) users như hiện nay. Viccom là mô hình trí tuệ nhân tạo đã được tối ưu để có thể chạy được trên mọi dòng điện thoại và phục vụ được bất kì đối tượng nào.
Bài/ảnh: Trần Tuấn