Thứ hai, 30-08-2021 | 16:44GMT+7

Tập đoàn bảo hiểm Tido Group về với những con người xứ Nghệ

LNV - Sau hơn 1 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Tido Group đã chính thức thành lập Văn phòng tại tỉnh Nghệ An vào tháng 4 năm 2021. Tido Group mong muốn mang đến cho con người xứ Nghệ những sản phẩm tốt nhất về bảo hiểm, công nghệ, công nghiệp thương mai, dịch vụ…

 Khai trương văn phòng giao dịch Lăng Thành

Sau gần 4 tháng hoạt động, Tido Group đã được những con người xứ Nghệ “mở lòng” đón nhận và phát triển khá nhanh với 3 văn phòng đại diện của Tido được thành lập với gần 200 thành viên

Văn phòng giao dịch Lăng Thành tại Thị Tứ, Xã Lăng Thành, Huyện Yên Thành dưới sự lãnh đạo của Giám đốc Vũ Thị Nhung; Văn phòng giao dịch Đô Thành tại xóm Nam Vực, xã Đô Thành, huyện Yên Thành dưới sự lãnh đạo của Giám đốc Trần Quang Đạo; Văn phòng giao dịch Tân Thành tại Thị Tứ, xã Tân Thành, huyện Yên Thành dưới sự lãnh đạo của Giám đốc Huỳnh Thị Minh.

Chị Vũ Thị Nhung - Giám đốc văn phòng Giao dịch Lăng Thành

Ngày đầu đến với thị trường Nghệ An, anh Bùi Mạnh Tuấn (tên thường gọi là Yến Thanh) đại diện cho 3 Văn phòng giao dịch trải lòng:

 “Nghệ An ở xa Tổng công ty (Văn phòng chính của Tido Group đóng tại Hà Nội) thì việc khó khăn đầu tiên chính là đào tạo, cập nhật nghiệp vụ sản phẩm bảo hiểm. Tiếp đến là phải truyền thông để nhân dân tin tưởng và hưởng ứng theo cách làm bảo hiểm mới. Và một điều quan trọng là thiếu thốn về kinh phí để xây dựng, set up các văn phòng giao dịch.Và chúng tôi đã đồng lòng cùng nhau, các thành viên đã đoàn kết cùng góp tiền bạc, công sức để xây dựng lên những Văn phòng này. 
 

Hoạt động tại văn phòng giao dịch Đô Thành

Thời gian đầu còn chưa được tươm tất nhưng sẽ là bước đệm để Tido có thể phát triển được ở thị trường Nghệ An, lan tỏa được xứ mệnh nhân văn của Tido đến với cộng đồng.  Bên cạnh đó là sự hỗ trợ nhiệt tình, kịp thời của Ban giám đốc công ty, cũng như sự lăn xả với thị trường của những leader (lãnh đạo). Tất cả những yếu tố đó đã giúp cho Tido Group gặt hái được những kết quả ban đầu tại thị trường Nghệ An.”

Văn phòng giao dịch Tân Thành 
 
Anh Yến Thanh chia sẻ thêm về lý do tại sao Tido lại được con người xứ Nghệ đón nhận nhanh chỉ trong vòng 3 tháng hoạt động:

 “Tại đây, văn phòng đại diện của Tido Group tại Nghệ An đã giúp cho bà con nhân dân ở đây có thêm được cơ hội việc làm, được tiếp cận và làm một công việc rất nhân văn chính là Bảo hiểm. 
 

Anh Yến Thanh đại diện cho các văn phòng tại Nghệ An
 
Trong khi dịch bệnh đang hoành hành, con người chú trọng hơn đến việc chăm sóc sức khỏe chủ động và bảo vệ bản thân chính vì vậy ngành nghề bảo hiểm đang là xu hướng mang lại nhiều thu nhập.

Văn phòng Nghệ An trong hơn 4 tháng hoạt động đã giúp cho gần 200 thành viên mới, họ là những người nông dân, tiểu thương, người lao động tự do... có cơ hội được làm nghề bảo hiểm, mang lại thu nhập bước đầu cải thiện được cuộc sống. 
 

Chị Huỳnh Thị Minh chủ cửa hàng tạp hoá về đồng hành cùng Tido Group tại văn phòng Nghệ An 
 
Có thể kể đến như chị Huỳnh Thị Minh là người đã ở độ tuổi lên ông, lên bà và đang làm bán hàng tạp hóa. Khi chị làm Tido chị đã có thu nhập trung bình 10 triệu/tháng. Không những chỉ chị Minh có thu nhập như vậy mà những người trong đội nhóm do chị phát triển cũng đang có mức thu nhập tương xứng.
 
Chị Vũ Thị Hoa đến với gia đình Tido Group vào tháng 3 năm 2021

Không thể không nhắc tới tiếp đó là chị Vũ Thị Hoa, một trong những người nhiệt huyết và đầy trách nhiệm, chị đến với gia đình Tido Group vào tháng 3 năm 2021. Chị chia sẻ: “Khi bắt tay vào phát triển tại thị trường Nghệ An tôi đã có những tư tưởng rất rõ đó là bắt đầu xây dựng sự nghiệp từ hôm nay sẽ khó khăn lúc đầu nhưng sẽ thuận lợi về sau, tôi sẽ giúp được nhiều người có công ăn việc làm ổn định cùng Tido Group đó là một nghề nhân văn.

 Tido được những con người xứ Nghệ đón nhận

Qua đây cho tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc tới anh Bùi Mạnh Tuấn, anh Nguyễn Trọng Thành, Chị Vũ Thị Hằng người đã trao cho tôi cơ hội này, tôi cố gắng làm tốt công việc tại Tido Group để lan tỏa những giá trị tốt đến với mọi người”.

Với lòng quyết tâm, đạo đức nghề nghiệp, tinh thần nhân văn, kiến thức, kỹ năng chuyên môn cùng với định hướng của Ban Lãnh Đạo công ty Cổ phần Đầu tư Tido Group:

Thượng tôn pháp luật
Lấy chữ tín làm đường đi
Lấy tình yêu làm vốn

Lấy sự thịnh vượng của thành viên Tido làm kim chỉ nam để hành động, những lợi ích khi là thành viên của Tido Group, chắc chắn đội ngũ tại văn phòng Nghệ An sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới. 
Bài, ảnh: Trần Tuấn