Hội Doanh nhân Thái Bình miền Nam tổ chức Đại Hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2024 – 2025
Đại Hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2024 – 2025 được điều hành bởi Chủ tịch Hội, doanh nhân Nguyễn Tuấn Linh cùng doanh nhân Trần Quang Đình và Đặng Đình Tưởng đồng đảm nhận vai trò Phó Chủ tịch. Thư ký chương trình có doanh nhân Nguyễn Thanh Thiện, Phó Chủ tịch kiêm tổng thư ký Hội và doanh nhân Đỗ Thị Phượng, Ủy viên BCH Hội.
Về phía khách mời danh dự có ông Trần Văn Nghĩa, nguyên Vụ trưởng, Thanh tra chính phủ kiêm Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng hương Thái Bình tại TP. Hồ Chí Minh; ông Đặng Đức Long, nguyên Giám đốc Trung tâm Thông tin, phân tích và dự báo kinh tế, Ban Kinh tế Trung ương; ông Nguyễn Hữu Nghĩa, Đại biểu HĐND Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương khóa XI, Uỷ viên BCH Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương.
![]() |
Chủ tịch, các phó chủ tịch và ban kiểm tra ra mắt đại hội |
Kể từ khi thành lập (ngày 26/3/2023) đến nay, Hội Doanh nhân Thái Bình miền Nam đã thực sự trở thành ngôi nhà chung của hơn 60 hội viên Doanh nhân người Thái Bình; là diễn đàn giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm và giúp đỡ lẫn nhau của những con người xuất thân từ mảnh đất nghĩa tình, cái nôi của nghệ thuật hát Chèo; đồng thời góp phần phát huy vai trò của tổ chức đoàn, hội, đội trong việc xây dựng, gắn kết và phát triển cộng đồng.
Nhằm tổng kết đánh giá lại những kết quả đã đạt được sau hơn một năm đi vào hoạt động, Hội Doanh nhân Thái Bình miền Nam quyết định tổ chức Đại Hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2024 – 2025 cũng như cùng các thành viên Hội thảo luận, đưa ra những quyết sách trong công tác nhiệm kỳ tới và trao chứng nhận hội viên cho các doanh nhân chưa được công nhận trong đợt xét duyệt trước.
Phát biểu khai mạc, với tinh thần “kết nối – sẻ chia – cùng thắng”, Chủ tịch Nguyễn Tuấn Linh đã đề ra ba nhiệm vụ quan trọng trước toàn thể thành viên. Thứ nhất, nhìn lại một năm hoạt động, từ những kết quả đạt được cũng như hạn chế cần cải thiện, rút ra những bài học kinh nghiệm để có hướng đi đúng đắn, phù hợp với thực tiễn. Thứ hai, cùng nhau thảo luận và đóng góp ý kiến cho phương hướng hoạt động Hội nhiệm kỳ 2024 – 2025. Thứ ba, bầu chọn BCH khóa mới để lãnh đạo công tác Hội trong nhiệm kỳ tới.
![]() |
Lãnh đạo hội trao giấy chứng nhận kết nạp hội viên mới |
Tiếp tục chương trình, BCH Hội đã tiến hành trao giấy chứng nhận hội viên và cùng thành viên trực thuộc tham gia tham luận phát triển xây dựng đơn vị, tháo gỡ những khó khăn vướng mắc. Một số nội dung tiêu biểu nhận được nhiều sự quan tâm bao gồm: Kết nối giao thương nội khối; kết nối giao thương nội khối; cùng nhiều vấn đề khác;…
Lần lượt các khách mời danh dự cũng tham gia chia sẻ ý kiến chỉ đạo, kinh nghiệm về xây dựng hoạt động công tác Hội cũng như đưa ra nhận định về tình hình kinh tế, thị trường trong ngắn hạn và có những gợi mở giúp doanh nhân doanh nghiệp phát triển nhanh, bền vững.
Căn cứ vào sự tín nhiệm và kết quả bình chọn của các đại biểu, số lượng hội viên tham gia BCH Hội nhiệm kỳ 2024 – 2025 gồm có các cá nhân: ông Nguyễn Tấn Linh giữ chức Chủ tịch Hội; Ông Đặng Đình Tưởng giữ chức Phó chủ tịch TT Hội; Ông Trần Quang Đình giữ chức Phó chủ tịch Hội, Ông Lã Văn Tiến giữ chức Phó chủ tịch Hội; Ông Nguyễn Thanh Thiện giữ chức Phó chủ tịch Hội; Bà Trần Thị Thu Hằng giữ chức Trưởng ban kiểm tra.
![]() |
Các đại biểu chụp hình lưu niệm |
Trước khi bế mạc Đại hội, trên tinh thần ghi nhận những đóng góp tích cực của các thành viên trong suốt thời gian qua, BCH Hội đã tiến hành vinh danh những cá nhân, nhà tài trợ kinh phí tổ chức chương trình cùng nhiều doanh nhân luôn hoạt động rất sôi nổi, có nhiều đóng góp cho hoạt động của đơn vị. Hội Doanh nhân Thái Bình miền Nam kỳ vọng, đơn vị sẽ tiếp tục là sân chơi, diễn đàn lành mạnh để các thành viên thường xuyên giao lưu, kết nối, phát huy vai trò của một người con quê hương Thái Bình nói riêng cũng như những tầng lớp tri thức, doanh nhân của đất nước nói chung trong công cuộc xây dựng, phát triển quê hương ngày càng vững mạnh.
Tin liên quan
Tin mới hơn

Tăng trưởng bứt phá vượt chỉ tiêu
09:50 | 11/09/2025 Kinh tế

Thắt chặt tình hữu nghị giữa Gia Lai và Izumisano trong chuyến công tác của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Thị Thanh Lịch tại Nhật Bản
09:21 | 11/09/2025 Kinh tế

Nuôi cá lồng gắn với phát triển du lịch trên lòng hồ sông Đà
14:10 | 09/09/2025 Khuyến nông

Nông dân trẻ tiên phong với mô hình nông nghiệp sinh thái gắn với du lịch trải nghiệm
10:00 | 09/09/2025 Kinh tế

Dấu ấn chuyến công tác của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Thị Thanh Lịch tại Nhật Bản
09:52 | 09/09/2025 Kinh tế

Gia Lai: Quyết liệt gỡ vướng cho các dự án phía Tây, đồng hành cùng doanh nghiệp vì phát triển bền vững
22:16 | 07/09/2025 Kinh tế
Tin khác

Năm mặt hàng xăng, dầu tăng giá bán lẻ
09:29 | 29/08/2025 Kinh tế

Cơ hội nào cho ngành cà phê Việt giữa thị trường biến động
14:20 | 28/08/2025 Kinh tế

Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh DV
14:19 | 28/08/2025 Kinh tế

Chàng trai say mê phát triển kinh tế từ cây hoa mai vàng
14:18 | 28/08/2025 Kinh tế

Bánh đậu xanh như ý: Sản phẩm OCOP vị xưa, sức sống mới
14:17 | 28/08/2025 Kinh tế

HN GOLD – Khẳng định vị thế tiên phong, vững vàng trước mọi cạnh tranh không lành mạnh
15:34 | 27/08/2025 Kinh tế

Tây Ninh: Gần 300 gian hàng tham gia Hội chợ triển lãm sản phẩm OCOP
09:57 | 27/08/2025 Kinh tế

Giá vàng tăng tiếp, bám sát mốc 127 triệu đồng/lượng
11:16 | 25/08/2025 Kinh tế

Định hướng xây dựng Cửa khẩu Lệ Thanh thành cửa khẩu thông minh, tầm nhìn chiến lược của Gia Lai
09:40 | 20/08/2025 Kinh tế

Gia Lai khơi thông động lực phát triển kinh tế tư nhân, thay đổi nhận thức và kiến tạo niềm tin
10:01 | 19/08/2025 Kinh tế

Cô gái Cần Thơ "ru ốc ngủ" thành đặc sản
09:59 | 18/08/2025 Kinh tế

Phù Mỹ Đông khát vọng vươn lên thành xã kinh tế trọng điểm của tỉnh Gia Lai
09:41 | 18/08/2025 Kinh tế

Ứng Hòa (Hà Nội): Đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ
10:11 | 15/08/2025 Kinh tế

Mỹ Đức vươn mình mạnh mẽ cùng Thủ đô góp phần vào hưng thịnh của đất nước
16:13 | 14/08/2025 Kinh tế

Nhiều dự án trọng điểm, cam kết đồng hành từ đối tác Hàn Quốc
10:53 | 14/08/2025 Kinh tế

Phong trào thi đua yêu nước tạo động lực cho Gia Lai phát triển toàn diện bền vững
09:09 Văn hóa - Xã hội

Hơn 5.000 tác phẩm sinh vật cảnh tham gia Liên hoan triển lãm sinh vật cảnh tỉnh Gia Lai mở rộng - lần thứ I năm 2025
09:09 Khuyến nông

Cách tiếp cận mới cho nông thôn hiện đại và giảm nghèo bền vững
09:08 Nông thôn mới

Triển lãm Thành tựu đất nước chờ đón 10 triệu khách tham quan
09:08 Tin tức

Chiêm Hóa chú trọng nâng cao chất lượng nước sạch và môi trường nông thôn
09:00 Môi trường