Thứ ba, 02-03-2021 | 21:33GMT+7

Hội Chủ Spa Việt Nam chính thức ra mắt tại Hà Nội

LNV - Chiều ngày 2/3/2021 tại Hà Nội, Cộng đồng Hội Chủ Spa Việt Nam long trọng tổ chức Lễ ra mắt và tuyên bố quyết định thành lập Hội tại Khách sạn Andoris (55 Quang Trung - Nguyễn Du - Hai Bà Trưng - Hà Nội). Với sự có mặt của đông đảo các vị khách mời, thành viên Ban quản trị Hội cùng nhiều cơ quan báo chí, truyền thông.
Hội Chủ Spa Việt Nam là một tổ chức xã hội - nghề nghiệp, nơi các thành viên chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm và hỗ trợ lẫn nhau, cùng tìm tòi, xây dựng và quảng bá hình ảnh về ngành Spa - Thẩm mỹ, đem đến định hướng chiến lược rõ ràng hơn cho các chủ Spa trong từng thời kỳ, tạo nên sự phát triển bền vững của tất cả các thành viên trong tương lai. 
 

Bà Trần Anh Phương, Giám đốc Marketing của SViet Beauty Spa đại diện Chủ hội Spa Việt Nam phát biểu khai mạc buổi họp báo.

Thành viên Ban quản trị Hội bao gồm: Admin Trần Anh Phương - Giám đốc Marketing của SViet Beauty Spa; Admin Đinh Cao Văn - Tổng Giám đốc SViet Beauty Spa - Thương hiệu giảm béo số 1 Việt Nam; Mod Trương Thanh Hà - CEO hệ thống Green Field - Viện chăm sóc Mẹ và Bé với 31 chi nhánh trên toàn quốc; Mod Lê Thanh Hiền - CEO của Thủy phân Trị Nám; Mod Cao Phương - CEO của thương hiệu Hera Beauty - Spa chuyên điều trị mụn; Mod Nguyễn Văn Duy - Giám đốc Marketing Jura Spa; Mod Lương Tiến - Bác sĩ chuyên phẫu thuật vùng kín; Mod Nguyễn Thị Hải - Chuyên gia trong lĩnh vực làm Căng bóng da; Mod Ngọc Nguyễn - CEO chuỗi Spa phun xăm công nghệ cao Junhee; Mod Phạm Thảo - Chuyên gia sử dụng dược mỹ phẩm trong điều trị da tại Spa; Mod Trần Uyên Phương - CEO của thương hiệu Phương Trần Spa, Chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo, định hướng khởi nghiệp Spa; Mod Lý Thị Duyên - Giám đốc chuỗi Duyên Spa với 4 cơ sở tại Hà Nội; Mod Tạ Đạt - Chuyên gia về máy thẩm mỹ spa; Mod Nguyễn Thanh Uyên - CEO của thương hiệu Thanh Vân Spa
 

Tiết mục văn nghệ tại buổi lễ ra mắt


Hội Chủ Spa Việt Nam đại diện Ban tổ chức tặng hoa các nhà tài trợ​

Hội được phát triển nhờ định hướng chuyên môn hàng đầu của các Mod có kinh nghiệm kinh doanh thực tế như doanh nhân Phạm Thảo, chuyên gia trong lĩnh vực sử dụng dược mỹ phẩm để điều trị da; doanh nhân Lê Thanh Hiền, chuyên gia hàng đầu về trị nám tại Việt Nam; doanh nhân Trương Thanh Hà, chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc mẹ bé và trị liệu da chuẩn y khoa;….và sự tư vấn, định hướng, hỗ trợ nhiệt tình về chiến lược marketing của doanh nhân Trần Anh Phương, Nguyễn Văn Duy…
 

Khung cảnh buổi Lễ ra mắt Hội Chủ Spa Việt Nam

Sau gần 1 năm hoạt động, Hội Chủ Spa Việt Nam đã có những bước chuyển mình đáng kể với sự góp mặt của 28.000 chủ Spa trên khắp mọi miền tổ quốc. Doanh nhân Trần Anh Phương - Đại diện của Hội cho biết: “Khi mới thành lập, Hội chỉ gồm 83 thành viên tại Hà Nội với mục đích chính là tạo ra diễn đàn để các thành viên chia sẻ những khó khăn, thành công cũng như kinh nghiệm của mình. Tuy nhiên sau một thời gian hoạt động, Hội đã thu hút được rất nhiều các chủ Spa tâm huyết và đến nay, khi thời cơ đã chín muồi, tôi cùng ban quản trị đi đến quyết định thông cáo báo chí, chính thức ra mắt Hội Chủ Spa Việt Nam - Một tổ chức hoạt động công khai, hợp pháp, góp phần hỗ trợ các thành viên trong giai đoạn mới”.
 

Chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ ra mắt

Khi được hỏi về Định hướng phát triển của Hội trong tương lai, Doanh nhân Đinh Cao Văn - Admin của Hội chia sẻ: “Hội Chủ Spa Việt Nam phát triển với 3 nhiệm vụ lớn trong tương lai, đó là: Tạo môi trường gặp gỡ, hội ngộ với các hoạt động hội nhóm lành mạnh, tích cực dành cho các chủ Spa trên khắp mọi miền tổ quốc. Trở thành tổ chức kết nối, tạo cơ hội để các thành viên chia sẻ những kinh nghiệm quý báu đồng thời hỗ trợ các chủ Spa gặp khó khăn về chiến lược, tài chính trong tình hình mới. Xây dựng, phát triển và trở thành một cộng đồng thịnh vượng với nền tảng vững chắc, dìu dắt, trở thành điểm tựa lớn cho mỗi thành viên và đóng góp vì lợi ích chung của xã hội”.
 Hội Chủ Spa Việt Nam được chính thức ra mắt tại Hà Nội. Có tru sở đặt tại: 38 Nguyên Hồng, Hà Nội. Hotline: 08256 99999. Gmail: hoichuspavietnam@gmail.vn. Đại diện BQT Hội Chủ Spa Việt Nam: Trần Anh Phương. Sự ra mắt của Hội Chủ Spa Viết Nam đánh dấu một sự phát triển mới của ngành Thẩm mỹ, Spa làm đẹp ở Việt Nam.
 
Tin, ảnh: Văn Bình