Thứ tư, 07-09-2022 | 10:00GMT+7

Nhà hàng Lux 68: Tổ chức quảng diễn mổ cá ngừ đại dương vây xanh khổng lồ

LNV - Đánh dấu cột mốc 3 năm thành lập, tối ngày 06/09/2022, nhà hàng Lux 68 (175 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP. HCM) đã tổ chức buổi tiệc kỷ niệm tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, gây chú ý nhất là sự kiện quảng diễn mổ cá ngừ đại dương vây xanh nặng 168kg.

Ông Nguyễn Xuân Nam – Tổng Giám đốc nhà hàng Lux 68 giới thiệu con cá ngừ vây xanh nặng 168kg
 
Cá ngừ đại dương vây xanh được nuôi khoảng 8 năm mới đạt được cân nặng 168 kg

Buổi đại tiệc kỷ niệm 3 năm thành lập của nhà hàng Lux 68 diễn ra với nhiều hoạt động đặc sắc và chương trình ưu đãi đặc biệt nhằm tri ân khách hàng. Tham dự chương trình, có ông Nguyễn Xuân Nam – Tổng Giám đốc nhà hàng Lux 68; ông Lưu Nhật Tuấn – Ban lãnh đạo nhà hàng Lux 68 cùng các khách mời đối tác gồm ông Shinji Takada - Giám Đốc công ty hải sản Yamanaka Inc, kiêm Chủ tịch Hiệp Hội Xúc tiến thương mại Vùng Tohoku (Đông Bắc) Nhật Bản; ông Kojima Giám Đốc công ty rượu Sake và đông đảo khách hàng, đối tác, cơ quan báo chí,… đến tham gia. 
 
Ông Nguyễn Xuân Nam – Tổng Giám đốc nhà hàng Lux 68; ông Kojima - Giám Đốc công ty rượu Sake; ông Shinji Takada - Giám Đốc công ty Yamanaka Inc; ông Lưu Nhật Tuấn – Ban lãnh đạo nhà hàng Lux 68 (từ bên phải qua)

Ông Lưu Nhật Tuấn phát biểu cảm ơn khách hàng

Bắt đầu chương trình, ông Lưu Nhật Tuấn đại diện lãnh đạo nhà hàng Lux 86 phát biểu tri ân các đối tác cũng như khách hàng đã đồng hành và ủng hộ Lux 68 trong suốt 3 năm vừa qua.
 
Ông Shinji Takada giới thiệu các loại hải sản đặc trưng vùng Đông Bắc Nhật Bản

Tiếp theo chương trình, ông Shinji Takada - đối tác tiềm năng của nhà hàng Lux 68 giới thiệu những loại hải sản tươi ngon, đặc sản đến từ vùng Đông Bắc xứ hoa anh đào Nhật Bản. Ông Takada cho biết, sau khi ban lãnh đạo nhà hàng Lux 68 thực hiện cuộc khảo sát thực địa tại vùng biển phía Đông Bắc nước Nhật, cả hai bên tiến hành hợp tác với mong muốn đem hương vị tươi mới của hải sản Nhật tới thực khách Việt. 
 

Ông Nguyễn Xuân Nam và đối tác trao đổi về các món hải sản mới được nhập khẩu từ Nhật Bản

Đồng thời, để tăng thêm phong phú cho thực đơn, nhà hàng cũng chính thức ra mắt 3 món ăn mới là King Oyster hàu tam bội, sâm biển Hoya và sò điệp Miyagi. Bên cạnh đó, ông Kojima - Giám Đốc công ty rượu Sake có tuổi đời hơn 300 năm, cũng có nhiều chia sẻ về nhãn hiệu rượu gia truyền. 
 
Ông Kojima chia sẻ về rượu Sake truyền thống 300 năm

Ông Nguyễn Xuân Nam tiến hành nghi thức khai dao

Sau phần giao lưu và phát biểu, sự kiện quảng diễn mổ cá ngừ đại dương vây xanh chính thức mở màn. Với kinh nghiệm dày dặn, Trưởng bếp Nhật Đới Ích Hoà cùng các cộng sự bắt đầu mổ cá ngừ đại dương vây xanh khổng lồ có cân nặng 168kg. Qua những thao tác điêu luyện, từng tảng cá to được cắt xẻ đúng chuẩn, sau đó từng lát sashimi tươi ngon, hấp dẫn lần lượt được bày biện ra các dĩa đã trang trí vô cùng tinh tế, bắt mắt trước đó.  
 
Quảng diễn mổ cá ngừ khổng lồ



Các đầu bếp đang tiến hành chế biến sashimi từ cá ngừ đại dương

Kết thúc phần biểu diễn, thực khách được mời về bàn tiệc để thưởng thức sashimi cá ngừ vây xanh cùng những món ăn thơm ngon do nhà hàng chuẩn bị như: King Oyster hàu tam bội, sâm biển Hoya, sò điệp Miyagi,… Không chỉ vậy, nhằm tăng thêm không khí sôi động cho buổi tiệc cũng như tri ân khách hàng, nhà hàng Lux 68 còn tổ chức bốc thăm trúng thưởng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 

Món sashimi cá ngừ vây xanh nặng 168kg


Sò điệp Miyagi nướng mỡ hành – một trong ba món mới của nhà hàng Lux 68 cũng được giới thiệu tại chương trình
 
Là sự kiện thường niên, đánh dấu những cột mốc phát triển, có thể thấy chương trình quảng diễn mổ cá ngừ đại dương vây xanh khổng lồ đã trở thành điểm nhấn độc đáo của nhà hàng Lux 68. Đây vừa là dịp tri ân khách hàng cũ thân thiết, vừa quảng bá và khẳng định thương hiệu nhà hàng đến nhiều khách hàng mới.  
Bài: Cẩm Nhung
Ảnh: Hồ Phát