Thứ tư, 01-02-2023 | 09:29GMT+7

Thời tiết hôm nay 1/2: Miền Bắc sắp chuyển nồm ẩm, mưa phùn

LNV - Trung tâm khí tượng thủy văn Trung ương dự báo thời tiết hôm nay (1/2), khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, ngày nắng hanh, nhiệt độ tăng dần. Từ đêm nay, trời chuyển mưa nhỏ, mưa phùn.

Miền Bắc trời nắng đẹp hết hôm nay trước khi chuyển sang thời tiết mưa phùn, nồm ẩm. (Ảnh: Internet)
 
Dự báo thời tiết ngày và đêm 1/2 tại các khu vực trên cả nước:

Khu vực Hà Nội:
Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Trời rét. Nhiệt độ 14-23 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Trời rét, có nơi rét đậm, rét hại. Nhiệt độ 10-25 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Trời rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại. Nhiệt độ 12-23 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ 13-26 độ C.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Phía Bắc nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; phía Nam có mây, đêm có mưa rào vài nơi, ngày có mưa và dông rải rác. Gió đông bắc cấp 3-4. Phía Bắc đêm và sáng trời lạnh. Nhiệt độ 19-28 độ C.

Tây Nguyên: Có mây, có mưa rào vài nơi; chiều tối mai có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông bắc cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ 14-30 độ C.

Nam Bộ: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ 20-31 độ C.
Linh An TH