Thứ ba, 04-05-2021 | 09:31GMT+7

Huyện Sóc Sơn (Hà Nội): Tập huấn kỹ năng, kiến thức cho nữ ứng cử viên và thanh niên lần đầu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

LNV - Sáng 3/5, Hội LHPN huyện Sóc Sơn phối hợp với Huyện Đoàn Sóc Sơn tổ chức hội nghị bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho nữ ứng cử viên và thanh niên lần đầu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Chuyên viên cao cấp Lê Trọng Vinh, nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế - Bộ Nội vụ tập huấn những kiến thức của Luật bầu cử Quốc hội, đại biểu HĐND; nguyên tắc, hình thức vận động, những hành vi bị cấm trong vận động bầu cử; công tác chuẩn bị vận động bầu cử; nghệ thuật diễn thuyết; những vấn đề cần lưu ý khi xây dựng chương trình hành động, vận động bầu cử...

Báo cáo viên cũng hướng dẫn các ứng cử viên rèn các kỹ năng: giao tiếp, thuyết trình, thuyết phục, kỹ năng giải quyết các xung đột trong quá trình vận động bầu cử... Các đại biểu đến dự thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch Covid-19: đo nhiệt độ, khử khuẩn, đeo khẩu trang...
 

Một số ảnh tại Hội nghị

Thông qua buổi tập huấn giúp các nữ ứng cử viên và các thanh niên lần đầu tham gia bầu cử có thêm sự tự tin, trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để vận động bầu cử đạt kết quả tốt nhất.
 
Tin, ảnh: Hà My