Thứ hai, 16-11-2020 | 11:02GMT+7

"Nụ cười hạnh phúc" của người bệnh

LNV - Tôi là Nguyễn thị Nhị (62 tuổi), thường trú tại thôn 1, xóm Đồng Thâm, xã Hồng Kỳ, huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội. Vào ngày 14 tháng 10 năm 2020 tôi không may bị tai, nạn chấn thương vùng đầu, sau đó được gia đình đưa tới bệnh viện Sóc Sơn. Sau 2 ngày sơ cấp cứu tại đây, gia đình thấy vốn sức khoẻ của tôi không được tốt, nên không yên tâm, đã quyết định làm thủ tục xin cho tôi chuyển đến Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn.
Đến ngày 16 tháng 10 năm 2020, tôi được Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn tiếp nhận. Tại đây, tôi được bác sĩ Dương Đình Tuấn trực tiếp khám và điều trị. Trong quá trình điều trị bệnh, tôi cảm thấy sức khỏe tốt hơn rất nhiều, các y bác sĩ ở đây rất bài bản, chu đáo, tận tình với bệnh nhân. Thấy vậy tôi như được tiếp thêm sức mạnh vượt qua bệnh của mình mà không cần phải phẫu thuật, mà trước đó các bác sĩ chẩn đoán có khả năng phải phẫu thuật. 

Bác sỹ  Dương Đình Tuấn - Bệnh viện Xanh Pôn

Tôi và gia đình thật sự rất vui mừng, như có một phép màu kỳ lạ. Sau 7 ngày điều trị tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn, tôi thấy vô cùng phấn khởi vì sức khỏe tốt ngày càng tốt lên. Tôi vinh dự được sự quan tâm của Ban Giám Đốc, Phó Giám Đốc, Trưởng, Phó Khoa Phẫu thuật Thần kinh quan tâm thăm khám và điều trị. Đặc biệt là bác sĩ Dương Đình Tuấn, người trực tiếp khám và điều trị cho tôi. Đó là một bác sĩ có tài, có tâm đức, nhiệt tình khiến tôi vô cùng khâm phục và biết ơn.
 

Bà Nguyễn Thị Nhị

Đến nay bệnh của tôi đã bình phục hoàn toàn và được xuất viện về với người thân gia đình, nhưng trong tôi vô cùng biết ơn và sẽ nhớ mãi những ngày tháng đó. Vì vậy, từ đáy lòng, một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn tới tất cả các y bác sĩ Khoa Phẫu thuật Thần kinh nói riêng và Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn nói chung.
Bài và ảnh: Đỗ Uyên
qq