Thứ năm, 08-09-2022 | 14:26GMT+7

Vĩnh Yên: Khai giảng năm học mới tại trường Mầm non Thanh Minh

LNV - Hòa chung không khí với hàng triệu học sinh cả nước chào năm học mới 2022-2023, ngày 5/9, hàng trăm học sinh đã tham dự Lễ khai giảng năm học mới năm học 2022 – 2023 tại trường Mầm non Thanh Minh (TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc).
 
Buổi lễ khai giảng có sự tham gia của 450 học sinh mầm non cùng các bậc phụ huynh, các đại biểu, khách mời và toàn thể Ban giám hiệu, giáo viên của trường Mầm non Thanh Minh. 


Cô Bùi Thị Hải Yến - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường Mầm non Thanh Minh tại Lễ khai giảng 

Trong diễn văn khai mạc, cô Bùi Thị Hải Yến - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường Mầm non Thanh Minh gửi lời chào mừng tới tất cả các em học sinh, phụ huynh, khách mời đã tới chung vui cùng ngày tựu trường cùng các em. Bà cũng đã thay mặt nhà trường gửi lời cảm ơn tới ông Nguyễn Ngọc Bình – Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Yên và các cơ quan, đoàn thể, tổ chức đã đến đã đến tham dự buổi lễ khai giảng và tặng hoa chúc mừng thầy và trò Trường Mầm non 
Thanh Minh.

Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Thanh Minh 

Trong những năm qua, cùng với sự phát triển của ngành học, bậc học, trường mầm non Thanh Minh nói riêng cũng không ngừng lớn mạnh cả về quy mô và số lượng. Năm học 2021-2022, với sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của nhà trường trên nền tảng của tinh thần đoàn kết, thống nhất cao trong tập thể sư phạm, trường Mầm non Thanh Minh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trong nhiều năm liền, trường đạt tập thể lao động tiên tiến, tập thể lao động xuất sắc, nhận bằng khen của UBND tỉnh Vĩnh Phúc. Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II. Năm học 2021-2022 nhà trường đang tổ chức rà soát đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ II và kiểm định chất lượng giáo dục.
 

Không khí tưng mừng khai giảng của các học sinh mầm non


Trường Mầm non Thanh Minh nhận hoa chúc mừng của lãnh đạo phường Khai Quang

“Để có được những kết quả tích cực đó, nhà trường nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo của Thành phố Vĩnh Yên và phường Khai Quang, các ban, ngành, đoàn thể, sự chỉ đạo sâu sát của Phòng Giáo dục và Đào tạo. Đồng thời, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ. Nhiều năm liền tập thể nhà trường đạt Danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, tập thể lao động xuất sắc, bằng khen của UBND tỉnh và nhiều phần thưởng, cao quý của Đảng và Nhà nước. Trong đó phải kể đến phần thưởng cao quý nhất của nhà trường đó là sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và toàn xã hội”, Hiệu trưởng Bùi Thị Hải Yến chia sẻ.
Bài, ảnh: Thúy Vi - Đức Hạnh