Hưởng ứng cùng Tạp chí Làng nghề Việt Nam, nhóm thiện nguyện chung tay hướng về quê hương
Đồng cảm trước những khó khăn của mọi người khi tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, nhóm thiện nguyện “MC Ngọc Khánh, người mẫu Gabby Nguyễn và anh Thanh Điền” cùng chung tay hướng về quê hương. Và đóng góp những phần quà thiết yếu nhờ VPĐD MN chuyển đến bà con tổ 41 (ấp Thới Tứ 2, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TP. HCM)
Mọi người chuẩn bị các phần quà của nhóm thiện nguyện để gửi đến tay bà con khó khăn
Vào lúc 9h00 sáng ngày 06/8/2021, tại ấp Thới Tứ 2 (xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn), Nhà báo Phạm Anh Tuấn, Trưởng VPĐD MN – Tạp chí Làng nghề Việt Nam; Nhà báo Lý Mỹ Tiên, Phó Trưởng VPĐD MN cùng đoàn phóng viên và Trung tá Phạm Văn Kề, đại diện CLB TTKC KQDCĐ Gia Định trao tặng 200 phần thực phẩm cho người dân ở tổ 41. Đồng thời gửi 02 thùng khẩu trang nhằm phục vụ công tác phòng, chống dịch của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQ VN) xã Thới Tam Thôn.
Thực hiện theo thông điệp 5K, mọi người giãn cách 2m để nhận quà
Trung tá Phạm Văn Kề và Bà Vũ Thị Dung, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN xã Thới Tam Thôn trao quà đến người dân
“Bà con rất phấn khởi với sự quan tâm hỗ trợ của Tạp chí mình…Thay mặt địa phương rất là cảm ơn đến các anh chị trong Tạp chí cũng như các đơn vị mạnh thường quân đã gửi các phần quà hỗ trợ đến bà con, để chia sẻ một phần nào khó khăn trong tình hình dịch này.” Bà Vũ Thị Dung, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN xã Thới Tam Thôn chia sẻ.
Nhà báo Phạm Anh Tuấn, Trưởng VPĐD MN – Tạp chí Làng nghề Việt Nam (bên phải) gửi quà cho người dân
Nhà báo Lý Mỹ Tiên, Phó Trưởng VPĐD MN (bên phải) trao tặng quà của nhóm từ thiện

PV Bảo Quỳnh (bên phải) hỗ trợ trao quà

PV Ánh Tuyết (bên phải) cùng cả đoàn hỗ trợ gửi quà

PV Huỳnh Như (bên phải) gửi từng phần thực phẩm đến tay bà con
Bà Vũ Thị Dung còn cho biết thêm: Ở trên địa bàn xã nói chung cũng rất nhiều khó khăn, đặc biệt là những khu nhà trọ. Công nhân đều thất nghiệp phải ở nhà không đi làm nên việc chi tiêu rất là khó khăn. Thời gian qua, xã cũng nhận được sự hỗ trợ từ các mạnh thường quân về gạo, nhu yếu phẩm, rau củ hàng ngày và kịp thời chăm lo cho các hộ một lượt rồi. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh kéo dài nên nguồn lực vẫn còn thiếu lắm. Mới đây, trước sự quan tâm của Mặt trận Tổ quốc Thành phố và huyện, trong dịp này, xã sẽ tiếp tục hỗ trợ các gia đình này một đợt nữa là phần gạo với mì. Đối với phòng trọ, hộ nghèo, cận nghèo, diện trong khu phong tỏa cách ly có thêm một phần nhu yếu phẩm như là dầu ăn, nước mắm, bột ngọt. Và mặc dù lực lượng cán bộ còn khá mỏng nhưng chúng tôi cũng sẽ cố gắng hoàn thành các công tác hỗ trợ người dân.
Đồng thời, VPĐD MN còn trao tặng riêng một phần quà cho chị N.T.Y.Nhi (ngụ tại Tổ 165 Ấp Đông 1, xã Thới Tam Thôn). Qua trao đổi với MC Ngọc Khánh, trường hợp này đã trực tiếp liên hệ mong muốn hỗ trợ với chị Khánh trước đó.

Phần quà MC Ngọc Khánh gửi riêng cho hộ khó khăn tại Ấp Đông 1
Bên cạnh đó, anh Thanh Điền còn hỗ trợ 5.000.000 đ cho lực lượng hỗ trợ công tác chăm lo đời sống người dân trên địa bàn xã Thới Tam Thôn. Thay mặt cho nhóm thiện nguyện, Trung tá Phạm Văn Kề gửi tặng đến bà Vũ Thị Dung, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN xã Thới Tam Thôn.
Trung tá Phạm Văn Kề và bà Vũ Thị Dung
Trước tinh thần tương thân tương ái, chung tay hướng về quê hương của Nhóm thiện nguyện. Ban Biên tập Tạp chí Làng nghề Việt Nam xin ghi nhận và gửi lời cảm ơn chân thành đến MC Ngọc Khánh, người mẫu Gabby Nguyễn và anh Thanh Điền.
MC Ngọc Khánh

Người mẫu Gabby Nguyễn

Anh Thanh Điền
Ngoài ra, Tạp chí Làng nghề Việt cũng ghi nhận sự đồng hành từ Công ty TNHH Chăn nuôi Tafa Việt.

Trứng gà sạch Tafa
Ban biên tập rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự đóng góp của các nhà hảo tâm trong và ngoài nước nhằm tiếp sức, ủng hộ tinh thần người dân các địa phương bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.
Bài: N.Quỳnh
Ảnh: Hồ Phát
https://tinviettoday.vn/?fbclid=IwAR1UOiGJAFaifUS5gI1T5cTs1nAjqvq3kQ2XVOEZzcMRrcwXXQpAEtEkzI0
# Bài tuyên truyền thực hiện Nghị quyết 84/NQ-CP ngày 29/5/2020 của Chính phủ #
Tin liên quan
Tin mới hơn
Sắp diễn ra Hội nghị kết nối cung cầu Thanh Hóa 2025
14:11 | 28/11/2025 Tin tức
Khai mạc Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn 2025
14:10 | 28/11/2025 Tin tức
Hà Nội khai mạc Hội chợ Công nghiệp nông thôn 2025
14:05 | 28/11/2025 Tin tức
Đắk Lắk thiệt hại gần 5.500 tỷ đồng sau mưa lũ lịch sử
15:09 | 27/11/2025 Tin tức
Hà Tĩnh triển khai kế hoạch sản xuất nông nghiệp và giảm phát thải năm 2026
15:05 | 27/11/2025 Tin tức
Công nghệ giúp gia tăng giá trị sản phẩm OCOP
15:05 | 27/11/2025 OCOP
Tin khác
Đa dạng sản phẩm OCOP tại sự kiện cuối năm ở TP Hồ Chí Minh
15:04 | 27/11/2025 Tin tức
Từ nông sản đặc trưng đến sản phẩm OCOP ở Hà Long
15:04 | 27/11/2025 Tin tức
Khuyến nông chung tay giúp nông dân Quảng Ngãi khôi phục sản xuất sau mưa lũ
12:58 | 26/11/2025 Tin tức
Nâng cao sức khỏe đất phục vụ nông nghiệp bền vững ở Đồng bằng sông Cửu Long
12:57 | 26/11/2025 Tin tức
Ứng dụng công nghệ số mở lối mới cho kinh doanh sản phẩm công nghiệp nông thôn
12:49 | 26/11/2025 Tin tức
Báo động ô nhiễm không khí: 7 địa phương triển khai giải pháp khẩn
10:31 | 26/11/2025 Tin tức
Kiểm soát chặt khí thải xe cơ giới: Giải pháp cải thiện chất lượng không khí
18:00 | 25/11/2025 Môi trường
Lai Châu nâng tầm sản phẩm OCOP gắn với nông nghiệp sạch và phát triển bền vững
11:05 | 25/11/2025 Tin tức
Hội chợ Thương mại và Du lịch quốc tế Việt - Trung 2025 sẽ diễn ra tại Móng Cái
11:04 | 25/11/2025 Tin tức
Gia Lai: Nhịp sống chưa trở lại sau mưa lũ, người dân tiếp tục đối mặt với trận bão lũ mới
11:03 | 25/11/2025 Tin tức
Phường An Bình: Chính quyền cùng nhân dân góp sức hướng về hạ du
20:00 | 24/11/2025 Tin tức
Hương Vân Trà - Nâng tầm Trà Việt từ những giá trị trà truyền thống
11:50 | 24/11/2025 Tin tức
Nâng tầng thương hiệu hàng hoá tại Hội chợ khu vực đồng bằng Bắc Bộ 2025
00:04 | 24/11/2025 Tin tức
Hội nghị hợp tác, liên kết phát triển ngành du lịch Hải Phòng với ngành hàng không
00:03 | 24/11/2025 Tin tức
Nghệ nhân thổi hồn vào những sản phẩm từ mây tre
00:03 | 24/11/2025 Tin tức
Người đàn ông nửa đời thuần rắn với đôi tay đặc biệt
16:46 Làng nghề, nghệ nhân
Sắp diễn ra Hội nghị kết nối cung cầu Thanh Hóa 2025
14:11 Tin tức
Khai mạc Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn 2025
14:10 Tin tức
Tạo động lực mới cho kinh tế xã Nông Cống
14:10 Kinh tế
Làng nghề xứ Thanh khởi sắc từ phát triển tiểu thủ công nghiệp
14:09 Làng nghề, nghệ nhân
