Hà Nội: 25°C Hà Nội
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
Thừa Thiên Huế: 28°C Thừa Thiên Huế

Chiến dịch "Triệu bước chân nhân ái": Tích cực gieo mầm và khơi dậy tình yêu thương trong mỗi con người

LNV - Sau hơn 1 tuần phát động, Chiến dịch "Triệu bước chân nhân ái" đã thu hút được hơn 15.000 người tham gia với tổng quãng đường đạt được là 113.694km.

Chiến dịch “Triệu Bước Chân Nhân Ái” là một chiến dịch chạy bộ miễn phí dành cho cộng đồng do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam phối hợp cùng vRace và FPT Online tổ chức trên nền tảng web/mobile/app vRace. Người tham gia có thể chạy bộ, đi bộ tự do ở bất cứ đâu vào bất kỳ thời gian nào, chủ động ghi lại kết quả quãng đường trên các thiết bị di động (smartphone, smartwatch…) với mục đích tích luỹ số kilomet càng nhiều càng tốt.

Bên cạnh đó chiến dịch là sự kiện khởi động, cũng là điểm nhấn trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2024 (tháng 5) với chủ đề “Hành trình nhân đạo - Trao nhận yêu thương”. Đây đồng thời là hoạt động hướng tới Kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024). Chiến dịch được tổ chức nhằm mục đích cổ vũ tinh thần rèn luyện sức khỏe, lối sống tích cực, gắn kết cộng đồng, cùng nhau vun đắp truyền thống yêu nước của dân tộc. Mục tiêu là thu hút 70.000 người tham gia vận động thể thao (đi bộ/ chạy bộ) và ghi chép thành tích qua ứng dụng vRace đạt 700.000km, tương ứng kinh phí vận động ủng hộ đạt 7 tỷ đồng.

vrace-1709625247.jpg
Chiến dịch "Triệu bước chân nhân ái" được Hội Chữ thập đỏ các cấp hưởng ứng.

Theo kế hoạch, Chiến dịch sẽ kéo dài 56 ngày đêm, đặt mục tiêu thu hút 70.000 người tham gia vận động thể thao (đi bộ hoặc chạy bộ) và ghi chép thành tích qua ứng dụng vRace, đạt 700.000km, tương ứng kinh phí vận động ủng hộ đạt 7 tỷ đồng.

Nguồn lực này sẽ được Hội Chữ thập đỏ Việt Nam sử dụng để xây dựng 7 bếp ăn bán trú cho học sinh vùng cao; hỗ trợ sinh kế bền vững cho 70 gia đình nghèo, tổ chức chợ nhân đạo, cung cấp nhu yếu phẩm cho 700 gia đình khó khăn.

Cùng với đó, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam sẽ phối hợp các cơ quan chức năng tổ chức tư vấn, hỗ trợ dinh dưỡng cho 7.000 trẻ em nghèo, khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 7.000 người dân có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Điện Biên, Sơn La, Thái Nguyên…

Bà Bùi Thị Hoà - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam chia sẻ: "Những bước chân nhân ái của mỗi tổ chức, cá nhân sẽ đóng góp vào việc gây quỹ để hướng tới hỗ trợ cho người dân nghèo, những trẻ em ở các vùng còn nhiều thiếu thốn. Đặc biệt Hội Chữ thập đỏ Việt Nam thông qua chiến dịch này mong muốn lan toả được thông điệp tích cực gieo mầm và khơi dậy tình yêu thương trong mỗi con người, đặc biệt với vai trò "nòng cốt", đầu mối, gắn kết cộng đồng để cùng thực hiện chiến dịch "Triệu bước chân nhân ái".

9-1709445965-1709625435.jpg
Chiến dịch sẽ kéo dài 56 ngày đêm, đặt mục tiêu thu hút 70.000 người tham gia vận động thể thao.

Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cũng nhấn mạnh thêm: "Thông qua hoạt động thể thao quần chúng này, để thu hút được mọi người dân tham gia, đặc biệt là giới trẻ ủng hộ những mục tiêu nhân đạo. Thông qua đó, để giáo dục, vun đắp thêm những ý thức, trách nhiệm của các bạn trẻ với xã hội và đặc biệt là hướng về lịch sử, về truyền thống vẻ vang của thế hệ cha anh ta đã hy sinh để có được nền độc lập, hoà bình như ngày hôm nay. Mỗi bước chân, mỗi hành động nhỏ bé mà chúng ta đóng góp đều có ý nghĩa lớn lao. Đó là cách chúng ta lan tỏa tình yêu và nhân ái, là cách chúng ta tạo ra những điều kỳ diệu và mang lại hy vọng cho những người đang cần sự chia sẻ của cộng đồng".

Sau hơn 1 tuần phát động, đến ngày 6/3, chiến dịch "Triệu bước chân nhân ái" thu hút được 17.739 người tham gia với tổng quãng đường đạt được là 135.884km. Chiến dịch đã được Hội Chữ thập đỏ các cấp phát động và tích cực triển khai.

Tại Lâm Đồng, ngày 2/3, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức chương trình hưởng ứng Chiến dịch. Hơn 200 sinh viên, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ đã tham gia lễ phát động hưởng ứng Chiến dịch.

Thay mặt cán bộ, hội viên, tình nguyện viên TP Đà Lạt, ông Võ Đăng Thái Bình (Hội CTĐ TP Đà Lạt) hưởng ứng với những bước chân thể dục hàng ngày, kêu gọi thêm nhiều thành viên vào đội VRace Lâm Đồng, với khẩu hiệu hành động “Khỏe để xây dựng đất nước, khỏe để xây dựng thêm lòng nhân ái cho dân tộc Việt Nam”. Trong đó, nêu bật tầm quan trọng của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khoẻ con người.

z5218761167811-f3e3fac9674945ca993f142d07056b04-1709625246.jpg
Đông đảo sinh viên, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng tham gia lễ phát động hưởng ứng Chiến dịch "Triệu bước chân nhân ái".

Tại Hà Tĩnh, sáng ngày 3/3, CLB Hà Tĩnh Runner (HTR) phối hợp Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Minigame "Tiếp sức cùng chị em" chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và phát động Chiến dịch "Triệu bước chân nhân ái". 100 vận động viên tham gia và được chia thành 10 đội chạy tiếp sức quanh Quảng trường UBND tỉnh Hà Tĩnh. Trước đó, Hà Tĩnh được giao chỉ tiêu vận động ít nhất 1.000 người tham gia, đóng góp khoảng 10.000 km đường chạy cho chiến dịch. Hội Chữ thập đỏ tỉnh mong muốn các tầng lớp Nhân dân tích cực tham gia nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần vì cộng đồng, đồng thời, gây quỹ đóng góp để thực hiện những công trình, phần việc nhân đạo.

Tại TP Hồ Chí Minh, ngày 3/3, 21 quận huyện, Thành phố Thủ Đức và các đơn vị trực thuộc Hội Chữ thập đỏ tại TP.HCM đã đồng loạt tổ chức Lễ phát động thực hiện Chiến dịch “Triệu bước chân nhân ái”. Chiến dịch vận động hơn 5.000 hội viên, tình nguyện viên, thanh thiếu viên, các tầng lớp Nhân dân tham gia.

hinh-3-1709607350.jpg
Cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ cài đặt ứng dụng thông qua tờ rơi truyền thông chiến dịch.

Anh Đào Hoàng Hà (35 tuổi, quận Gò Vấp) dù công việc bận rộn nhưng vẫn dành thời gian ít ỏi buổi sáng trước khi đi làm để chạy bộ, hưởng ứng chiến dịch. Anh Hà chia sẻ: "Tôi biết được thông tin về chiến dịch qua các trang báo điện tử. Bản thân tôi khi đọc được lời kêu gọi và mục đích ý nghĩa của chiến dịch đã vô cùng xúc động. Hơn thế nữa, "Triệu bước chân nhân ái" không chỉ thôi thúc tôi chạy bộ rèn luyện sức khoẻ mà tôi còn được đóng góp cho xã hội, tạo kinh phí hỗ trợ người nghèo, những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền của Tổ quốc".

trieu-buoc-chan-nhan-ai-1-1709618082.jpg
Chiến dịch "Triệu bước chân nhân ái" thu hút sự tham gia của mọi tầng lớp Nhân dân.

Bạn Tạ Hà Linh (20, sinh viên Đại học Luật) mỗi ngày đều cố gắng, tự thôi thúc bản thân, quyết tâm hoàn thành 2-3km chạy bộ. Đặc biệt, thời tiết thủ đô Hà Nội những ngày gần đây thường xảy ra mưa phùn, gió lạnh nhưng không thể cản bước chân của Hà Linh với tấm lòng thiện nguyện hướng tới những người có hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ.

Hà Linh tâm sự: "Mỗi ngày mình chỉ cần bỏ ra chút thời gian để chạy bộ, vừa khoẻ mình vừa đóng góp, hỗ trợ được cho các em nhỏ, những người nghèo ở các vùng còn nhiều khó khăn thì dù thời tiết có mưa, có lạnh cũng vẫn "lôi" mình ra được khỏi chiếc chăn ấm. Dù mỗi ngày chỉ chạy được có vài km, nhưng mình hy vọng nhiều người như mình cùng đồng lòng, góp sức thì chắc chắn chiến dịch sẽ về đích và càng nhiều hoàn cảnh được hỗ trợ".

Cách thức tham gia

1. Bước 1: Vận động viên đăng ký tham gia chiến dịch từ một trong các kênh sau:

  • Truy cập chiến dịch “Triệu bước chân nhân ái” tại: https://vrace.com.vn/race/trieu-buoc-chan-nhan-ai, sau đó chọn “Đăng ký ngay”
  • Tải ứng dụng vRace và chọn sự kiện “Triệu bước chân nhân ái”, sau đó chọn “Đăng ký ngay”

2. Bước 2: Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản vRace

  • Nếu chưa có tài khoản vRace: Chọn tạo mới
  • Nếu đã có tài khoản vRace: có thể tạo tài khoản bằng “Google”, “Facebook” hoặc đăng ký bằng email cá nhân (Nếu bạn chọn phương thức đăng ký tài khoản bằng email cá nhân, vRace khuyến khích sử dụng email của Gmail để có thể nhận thông báo của vRace về hộp thư chính)
  • Sau đó chọn Cự ly và nhấn Tiếp tục để hoàn thành đăng ký.
PV

Tin liên quan

Tin mới hơn

Dặt dìu lễ hội Khèn Mông lần thứ IX tại huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang

Dặt dìu lễ hội Khèn Mông lần thứ IX tại huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang

Ban Tổ chức các ngày lễ lớn huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang thông tin, Lễ hội Khèn Mông lần thứ IX năm 2024 sẽ được tổ chức trong hai ngày, từ 19 - 20/4 tới đây.
Bình Định: Nghề chằm nón ngựa Phú Gia được vinh danh di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Bình Định: Nghề chằm nón ngựa Phú Gia được vinh danh di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

LNV - Nón ngựa Phú Gia là món hàng thủ công mỹ nghệ độc đáo, ẩn chứa nét văn hóa Bình Định. Từ chiếc nón ngựa, ta có thể cảm nhận được một quãng lịch sử tái hiện với nhiều nét văn hóa trong đời sống xã hội Việt Nam xưa.
Bình Phước: Ngày hội Yến sào mở ra cơ hội phát triển bền vững

Bình Phước: Ngày hội Yến sào mở ra cơ hội phát triển bền vững

OVN - Chiều tối 15/4 tại quảng trường thành phố Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước), Hội Nông dân tỉnh Bình Phước phối hợp cùng Hiệp hội Yến sào Việt Nam tổ chức “Ngày hội yến sào và trưng bày, quảng bá nông sản, thương mại, dịch vụ hỗ trợ nông dân”. Đây là sự kiện đặc biệt nhất của ngành yến sào trong tỉnh khi lần đầu tiên tổ chức một ngày hội riêng biệt nhằm thúc đẩy phát triển bền vững cho ngành này.
Trao Bằng công nhận 15 làng nghề, làng nghề truyền thống Hà Nội

Trao Bằng công nhận 15 làng nghề, làng nghề truyền thống Hà Nội

LNV - Sáng 12-4, Sở NN&PTNT Hà Nội công bố Quyết định, trao Bằng công nhận danh hiệu làng nghề, làng nghề truyền thống cho 15 làng nghề Hà Nội.
Thanh Hóa: Đa dạng các sản phẩm OCOP tại Lễ hội Đền thờ Lê Hoàn và Tuần lễ văn hóa - du lịch - ẩm thực Thọ Xuân

Thanh Hóa: Đa dạng các sản phẩm OCOP tại Lễ hội Đền thờ Lê Hoàn và Tuần lễ văn hóa - du lịch - ẩm thực Thọ Xuân

LNV - Lễ hội Đền thờ Lê Hoàn và Tuần lễ văn hóa - du lịch - ẩm thực Thọ Xuân năm 2024 diễn ra từ ngày 13 đến 17/4 (tức từ ngày 5 đến 9/3 năm Giáp Thìn). Đây là một trong những sự kiện văn hóa lớn của tỉnh Thanh Hóa. Trải qua nhiều thế kỷ, lễ hội vẫn lưu giữ và tiếp tục phát huy những giá trị quý báu trong đời sống nhân dân.
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

LNV - Chiều 14/4, trong khuôn khổ chuyến thăm hữu nghị chính thức Cuba, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang và đoàn công tác đã đến dâng hoa tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Thủ đô La Habana, Cuba, một biểu tượng tình cảm hữu nghị đặc biệt giữa Việt Nam và Cuba.

Tin khác

Kỳ họp thứ 14 Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh khoá X

Kỳ họp thứ 14 Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh khoá X

LNV - Sáng ngày 14/03/2024, Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2016 tổ chức Kỳ họp thứ mười bốn - Kỳ họp chuyên đề.
Hà Nội: Khai trương tuyến du lịch “Con đường di sản Nam Thăng Long - Hà Nội”

Hà Nội: Khai trương tuyến du lịch “Con đường di sản Nam Thăng Long - Hà Nội”

LNV - Ngày 12/4/2024, Sở Du lịch Hà Nội tổ chức Chương trình khảo sát trải nghiệm và công bố tuyến du lịch Trung tâm Hà Nội - Thanh Oai - Ứng Hòa - Mỹ Đức với chủ đề “Con đường di sản Nam Thăng Long - Hà Nội”. Với các điểm đến, đó là: Đình Đền Nội Bình Đà (xã Bình Minh, huyện Thanh Oai); Làng nghề tăm hương (xã Quảng Phú Cầu, huyện Ứng Hòa); Làng nghề dệt Phùng Xá (Xã Phùng Xá, huyện Mỹ Đức).
Thành ủy Hải Phòng đối thoại với trí thức khoa học và công nghệ

Thành ủy Hải Phòng đối thoại với trí thức khoa học và công nghệ

LNV - Ngày 12/4/2024 Thường trực Thành ủy thành phố Hải Phòng tổ chức hội nghị gặp gỡ, đối thoại với hơn 300 trí thức khoa học và công nghệ, đại diện cho hơn 50.0000 trí thức và khoa học công nghệ của thành phố. Hội nghị cũng được kết nối trực tuyến với một số trí thức của thành phố đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài.
Hà Nội: Trao quyết định công nhận 15 làng nghề và 104 sản phẩm OCOP 4 sao

Hà Nội: Trao quyết định công nhận 15 làng nghề và 104 sản phẩm OCOP 4 sao

OVN - Ngày 12/04, TP.Hà Nội đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định và trao bằng công nhận danh hiệu làng nghề, chứng nhận sản phẩm OCOP cấp Thành phố năm 2023.
Sản phẩm mây, tre, cói, thảm Việt Nam xuất khẩu sang 59 nước

Sản phẩm mây, tre, cói, thảm Việt Nam xuất khẩu sang 59 nước

LNV - Trong tháng 3/2024, nhóm mặt hàng lập kỷ lục cao nhất, đạt 85 triệu USD, tăng 79,9% so với tháng 2/2024 và tăng 35,4% so với cùng kỳ năm 2023.
Hà Nội: Hàng trăm nông dân huyện Phú Xuyên tham gia Diễn đàn nhịp cầu nhà nông

Hà Nội: Hàng trăm nông dân huyện Phú Xuyên tham gia Diễn đàn nhịp cầu nhà nông

LNV - Diễn đàn có sự tham gia của hơn 200 đại biểu đại diện nông hộ, chủ trang trại, hợp tác xã cùng đội ngũ cố vấn là các chuyên gia, nhà khoa học đầu ngành.
Hải Phòng chuẩn bị cho Lễ hội Hoa Phượng Ðỏ 2024

Hải Phòng chuẩn bị cho Lễ hội Hoa Phượng Ðỏ 2024

LNV- UBND thành phố Hải Phòng vừa ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng Kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 5, Lễ hội Hoa Phượng Đỏ Hải Phòng năm 2024 và Kỷ niệm 69 năm Ngày giải phóng Hải Phòng (13/5/1955-13/5/2024). Trong đó Chương trình Đêm hội “Hải Phòng – Bừng sáng miền di sản” sẽ được tổ chức vào tối ngày 11/5/2024 tại Trung tâm Chính trị - Hành chính, Khu đô thị mới Bắc Sông Cấm, thuộc huyện Thuỷ Nguyên.
Gia Lâm (Hà Nội): Xã Yên Thường đón Bằng công nhận đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao

Gia Lâm (Hà Nội): Xã Yên Thường đón Bằng công nhận đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao

LNV - Sáng ngày 9- 4, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Yên Thường (huyện Gia Lâm) tổ chức lễ công bố và đón nhận Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.
Bình Thuận: Sắp diễn ra tuần lễ triển lãm sản phẩm đặc trưng, sản phẩm OCOP

Bình Thuận: Sắp diễn ra tuần lễ triển lãm sản phẩm đặc trưng, sản phẩm OCOP

OVN - Tuần lễ sẽ diễn ra từ ngày 22-28/4/2024 do Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Bình Thuận phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) tổ chức tại Showroom Xuất khẩu số 92-96, đường Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Đệ trình UNESCO 2 Di sản văn hóa phi vật thể

Đệ trình UNESCO 2 Di sản văn hóa phi vật thể

LNV - Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà đồng ý đệ trình Tổ chức Khoa học, Giáo dục và Văn hoá của Liên hiệp quốc (UNESCO) xem xét, đưa Di sản văn hóa phi vật thể "Mo Mường" vào Danh sách Di sản văn hóa phi vật thể cần bảo vệ khẩn cấp và Di sản văn hóa phi vật thể “Nghệ thuật Chèo” vào Danh sách di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.
Phát động tháng hành động vì hợp tác xã

Phát động tháng hành động vì hợp tác xã

LNV - Trong Tháng hành động vì Hợp tác xã (HTX) năm 2024, nhiều hoạt động thiết thực về xây dựng, phát triển tổ chức Liên minh HTX và củng cố, nâng cao hiệu quả hoạt động của HTX và phát triển thành viên; hoạt động hỗ trợ HTX... sẽ được triển khai trên diện rộng, quy mô cả nước, trong tất cả hệ thống Liên minh từ Trung ương xuống cơ sở.
Hà Nội: Thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021- 2025

Hà Nội: Thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021- 2025

LNV -Sáng 03/04/ 2024 tại xã miền núi Vân Hoà, huyện Ba Vì, UBND, UB-MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức chương trình trao hỗ trợ và khởi công xây dựng, sửa chữa nhà ở cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn TP năm 2024. Tiếp tục thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021- 2025, thực hiện kế hoạch liên tịch số 24 ngày 18/01/ 2024 của UBND- Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội.
Nâng tầm nông sản Việt thông qua các sàn thương mại điện tử đặc biệt TikTok

Nâng tầm nông sản Việt thông qua các sàn thương mại điện tử đặc biệt TikTok

OVN - Nhằm tổng kết những kết quả đạt được sau 1 năm hợp tác cùng với TikTok Việt Nam cùng với việc mở rộng các định hướng nhằm thực hiện quảng bá, xúc tiến thương mại nông sản, sản phẩm OCOP năm 2024, Trung tâm xúc tiến thương mại Nông nghiệp Việt Nam phối hợp với TikTok tổ chức chương trình kỷ niệm đánh dấu một năm hợp tác đồng thời tổ chức hoạt động kết nối, thương mại, trải nghiệm nông nghiệp xanh vào ngày 3/03 - 4/4/2024.
Hải Phòng: Thống nhất thời gian, nội dung tổ chức Kỳ họp thứ 15 (kỳ họp chuyên đề) HĐND thành phố khóa XVI

Hải Phòng: Thống nhất thời gian, nội dung tổ chức Kỳ họp thứ 15 (kỳ họp chuyên đề) HĐND thành phố khóa XVI

LNV - Chiều ngày 01/4/2024, Thường trực HĐND thành phố Hải Phòng tổ chức họp thống nhất thời gian, nội dung tại Kỳ họp thứ 15 (kỳ họp chuyên đề) HĐND thành phố khóa XVI (nhiệm kỳ 2021 - 2026).
Thủ tướng chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 3 và Hội nghị trực tuyến với địa phương

Thủ tướng chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 3 và Hội nghị trực tuyến với địa phương

LNV - Sáng 3/4, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 3/2024 và Hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương.
Xem thêm
qc-vinamilk-100-thanh-trung
Mới nhất Đọc nhiều
Dặt dìu lễ hội Khèn Mông lần thứ IX tại huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang

Dặt dìu lễ hội Khèn Mông lần thứ IX tại huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang

Ban Tổ chức các ngày lễ lớn huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang thông tin, Lễ hội Khèn Mông lần thứ IX năm 2024 sẽ được tổ chức trong hai ngày, từ 19 - 20/4 tới đây.
Bắc Ninh : Khánh thành Nhà trưng bày tranh dân gian Đông Hồ tư nhân đầu tiên

Bắc Ninh : Khánh thành Nhà trưng bày tranh dân gian Đông Hồ tư nhân đầu tiên

LNV - Sáng ngày 16.4 tại Bắc Ninh, doanh nghiệp tư nhân tranh dân gian Đông Hồ của NNƯT Nguyễn Đăng Chế đã tổ chức khánh thành Nhà trưng bày tranh dân gian Đông Hồ của chính nghệ nhân. Nhà trưng bày tranh dân gian Đông Hồ Nghệ nhân Ưu tú Nguyễn Đăng Chế h
Đoàn viên thanh niên tích cực làm sạch bờ biển Thạch Hà

Đoàn viên thanh niên tích cực làm sạch bờ biển Thạch Hà

LNV - Vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn Thạch Hà (Hà Tĩnh) , Đoàn trường THPT Nguyễn Trung Thiên và xã Thạch Hải tổ chức ra quân vệ sinh môi trường bờ biển Thạch Hải với sự tham gia của hơn 400 đoàn viên thanh niên.
Ấn tượng mùa thu hoạch nông sản tại Bangladesh

Ấn tượng mùa thu hoạch nông sản tại Bangladesh

LNV - Mùa thu hoạch nông sản tại Joypurhat, Bangladesh được nhiếp ảnh gia Rafid Yasar chụp lại gây ấn tượng với người xem bởi nụ cười hạnh phúc của người nông dân giữa những màu sắc rực rỡ của thiên nhiên.
Đặc sản miền quê trở thành những sản phẩm OCOP chất lượng

Đặc sản miền quê trở thành những sản phẩm OCOP chất lượng

OVN - Lợi thế của các loại đặc sản miền quê là tận dụng vùng nguyên liệu tự nhiên tạo nên nét đặc trưng riêng biệt, sản phẩm càng được nâng tầm giá trị khi tham gia Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP).
qc-vinamilk-dinh-duong-vang
vf
Giao diện di động