Thứ tư, 07-10-2020 | 21:31GMT+7

Khai trương điểm trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP tại Biển Hồ

LNV - Sáng 7/10, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại (Sở Công thương) phối hợp với Hợp tác xã Nông nghiệp Liên hiệp Gia Lai (GAUC) tổ chức khai trương điểm trưng bày và giới thiệu sản phẩm OCOP Gia Lai tại Khu du lịch Biển Hồ (xã Biển Hồ, TP. Pleiku).


Cắt băng khai trương điểm trưng bày và giới thiệu sản phẩm OCOP Gia Lai. Ảnh: Vũ Thảo

Đây là điểm trưng bày và giới thiệu sản phẩm OCOP Gia Lai thứ 2 được mở trên địa bàn tỉnh. Tại đây trưng bày và giới thiệu 50 sản phẩm đặc sản mang nét đặc trưng của địa phương, sản phẩm đạt chứng nhận OCOP tỉnh Gia Lai 3-4 sao như cà phê, hồ tiêu, mật ong, bò khô, măng khô, mắc ca, cao đinh lăng, đông trùng hạ thảo…

Bên cạnh đó, Hợp tác xã Nông nghiệp Liên hiệp Gia Lai cũng đã ký kết hợp tác tiêu thụ một số sản phẩm OCOP của các tỉnh Quảng Ninh, Kon Tum, Đak Lak và đưa vào trưng bày tại đây.


Du khách tham quan và mua sắm tại điểm trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP tại Khu du lịch Biển Hồ. Ảnh: Vũ Thảo

Việc trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại Khu du lịch Biển Hồ hứa hẹn thu hút đông đảo người dân và khách du lịch đến tham quan, mua sắm. Sự kiện này mở ra một bước tiến quan trọng trong việc thực hiện Chương trình OCOP của tỉnh, cũng như tạo mối liên kết, giao lưu với sản phẩm OCOP của các địa phương trong cả nước, góp phần hình thành và tiến đến kết nối với mạng lưới OCOP toàn cầu.

Theo Báo Gia Lai

qq