Thứ tư, 11-05-2022 | 14:43GMT+7

Phú Thọ: Quảng bá sản phẩm OCOP, giới thiệu thông tin du lịch tại Sân vận động Việt Trì

LNV - Từ ngày 6-19/5, trong thời gian diễn ra các trận đấu môn bóng đá nam vòng loại bảng A, SEA Games 31, tại Sân vận động (SVĐ) Việt Trì sẽ có nhiều gian hàng sản phẩm OCOP, thông tin du lịch góp phần quảng bá hình ảnh và các sản phẩm, tour du lịch đặc trưng đến du khách trong và ngoài nước.

Phú Thọ: Quảng bá sản phẩm OCOP, giới thiệu thông tin du lịch tại Sân vận động Việt Trì (Ảnh: ST)

Các gian hàng trưng bày giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu như: quà tặng lưu niệm, sản phẩm OCOP mang thương hiệu Đất Tổ.

Ngoài ra, quầy thông tin du lịch Phú Thọ trưng bày các ấn phẩm, tờ rơi, tập gấp giới thiệu các địa điểm, sản phẩm du lịch đặc trưng, nổi bật của tỉnh cùng các cơ sở kinh doanh ăn uống, lưu trú trên địa bàn thành phố Việt Trì, các địa phương trong tỉnh và hàng loạt chương trình tour du lịch Phú Thọ từ một đến ba ngày cho du khách; chùm tour du lịch thể thao trải nghiệm di sản văn hóa, danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh phục vụ các đoàn vận động viên, các cơ quan truyền thông báo chí trong và ngoài nước trong thời gian diễn ra SEA Games 31 do Trung tâm Xúc tiến du lịch phối hợp với Hội lữ hành Phú Thọ kết nối tổ chức. Đặc biệt, trong không gian quầy thông tin du lịch cũng thiết kế một địa điểm là hình ảnh đồi chè Long Cốc cho du khách chụp ảnh khi đến tham quan quầy và cổ động các trận đấu bóng diễn ra trong sân.

Đây là cơ hội để giới thiệu hình ảnh, tiềm năng du lịch vùng Đất Tổ tới du khách trong nước và quốc tế, là điểm nhấn trong thời gian diễn ra các trận đấu bóng đá trên SVĐ Việt Trì.
Minh Hân (TH)