Hà Nội: 34°C Hà Nội
Đà Nẵng: 37°C Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 35°C TP Hồ Chí Minh
Thừa Thiên Huế: 35°C Thừa Thiên Huế

Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an Hải Phòng bảo đảm tốt trật tự an toàn giao thông

LNV - Trong 5 ngày từ 27/4 đến hết ngày 01/5/2024 Hải Phòng đã đón 621.000 lượt khách du lịch đến thành phố, (tăng 38% so với cùng kỳ năm 2023), lượng khách du lịch đến với thành phố đã tăng cao ngay từ những ngày đầu mùa du lịch là tín hiệu khả quan để Hải Phòng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ đặt ra trong năm 2024 là thu hút 9,2 triệu lượt khách đến với thành phố.
Đi với đó, trách nhiệm đảm bảo ANTT và TTATGT của CBCS các lực lượng Công an thành phố cũng rất nặng nề, nhất là với lực lượng CSGT.

Để đảm bảo ANTT và TTATGT, trong những ngày nghỉ lễ 30/4-1/5, Liên hoan du lịch "Đồ Sơn - Điểm đến 4 mùa", và những hoạt động của Lễ hội Hoa Phượng Đỏ Hải Phòng 2024, góp phần thúc đẩy du lịch của thành phố. CBCS Phòng CSGT – CAHP đã thực hiện nghiêm chỉ đạo của Bộ Công an, Cục Cảnh sát giao thông và Giám đốc Công an thành phố Hải Phòng. Lãnh đạo phòng đã chỉ đạo toàn bộ CBCS các Đội, Trạm phối hợp cùng các lực lượng nghiệp vụ, Công an các địa phương triển khai đồng bộ các mặt công tác bảo đảm ANTT và TTATGT phục vụ Nhân dân và khách du lịch đi lại an toàn trong dịp nghỉ Lễ và Lễ hội Hoa Phượng Đỏ.

Lãnh đạo Phòng CSGT CA Hải Phòng kiểm tra, động viên CBCS  làm nhiệm vụ
Lãnh đạo Phòng CSGT CA Hải Phòng kiểm tra, động viên CBCS làm nhiệm vụ

Theo đó, Phòng Cảnh sát giao thông - CATP mở đợt cao điểm ra quân giữ gìn TTATGT trước, trong và sau dịp nghỉ lễ 30/ 4, 1/5, và Lễ hội Hoa Phượng Đỏ 2024. Ngoài việc tham mưu, đề xuất các kế hoạch, phương án phối hợp giữa các cấp, ngành chức năng về thực hiện nhiệm vụ giữ vững trật tự, kỷ cương trên các lĩnh vực giao thông đường bộ, đường thuỷ, đường sắt trên địa bàn thành phố phục vụ các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 5/2024 và kỷ niệm 69 năm Ngày Giải phóng Hải Phòng, toàn đơn vị đã sôi nổi mở đợt cao điểm ra quân TTKS; Xử lý nghiêm các vi phạm nhất là trong hoạt động kinh doanh vận tải hành khách; tình trạng thanh, thiếu niên tụ tập điều khiển xe mô tô, xe gắn máy lạng lách đánh võng, đua xe trái phép, phòng chống ùn tắc, giảm thiểu tai nạn và các vi phạm khác.

Trong 5 ngày nghỉ lễ vừa qua, đơn vị đã bố trí 100% quân số làm nhiệm vụ 24/24h để điều tiết, hướng dẫn, phân luồng giao thông trên các tuyến đường, nhất là các tuyến đường dẫn đến các khu du lịch, khu vui chơi giải trí như Đồ Sơn, Cát Bà và một số điểm khu vực nội thành... Đồng thời tổ chức lực lượng tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm khép kín tuyến, địa bàn (24/24h) nhằm phòng ngừa, ngăn chặn không để xảy ra tai nạn giao thông trên đường bộ, cảnh báo, tuyên truyền, hướng dẫn Nhân dân thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn khi di chuyển trên các phương tiện thủy...

Phòng đã thành lập 7 Tổ công tác do Trưởng, phó phòng và các lãnh đạo làm Tổ trưởng, tổ chức 43 lượt trực tiếp kiểm tra, đôn đốc để kịp thời chỉ đạo cũng như động viên CBCS các Đội Trạm trực thuộc và Đội CSGT - TT Công an các quận, huyện cùng phối hợp, tích cực bảo đảm ANTT và TTATGT.

Trạm CSGT An Hưng tổ chức đo và xử lý nồng độ cồn
Trạm CSGT An Hưng tổ chức đo và xử lý nồng độ cồn

Qua công tác tuần tra, kiểm soát 35.662 phương tiện tham gia giao thông trên địa bàn thành phố, trong 5 ngày (27/4- hết 1/5) đã phát hiện và xử lý 2.156 trường hợp vi phạm, tổng tiền phạt theo lỗi trên 5 tỷ đồng, tước giấy phép lái xe 337 trường hợp, tạm giữ: 13 ô tô, 714 môtô, 94 xe máy điện, 18 giấy chứng nhận đăng ký, chứng nhận khả năng chuyên môn, (lỗi vi phạm nồng độ cồn 573 trường hợp, tốc độ 386 trường hợp).

Trong đó điển hình một số đơn vị thuộc Phòng CSGT đã làm tốt công tác phòng ngừa, kịp thời ngăn chặn và xử lý những đối tượng vi phạm như:

Đội CSGT số 2, trong dịp dịp nghỉ lễ 30/4 -1/5 và Liên hoan du lịch “Đồ Sơn – Điểm đến 4 mùa” năm 2024 lưu lượng người và phương tiện đến với khu du lịch Đồ Sơn tăng đột biến. Đội đã quyết liệt triển khai đồng bộ các phương án đảm bảo phòng ngừa, ngăn chặn đua xe trái phép và các vụ tai nạn giao thông, đặc biệt là tai nạn giao nghiêm trọng trên địa bàn quản lý, tập trung điều phối tại các nút giao thông có đèn tín hiệu phòng ngừa ùn tắc giao thông.

Trước tình trạng thanh thiếu niên tụ tập điều khiển mô tô xe máy lạng lách đánh võng, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông, mất trật tự xã hội, nhất là trong những ngày nghỉ lễ và vào đầu mùa du lịch, Tổ công tác HP22 và Đội CSGT –TT, Công an quận Đồ Sơn cùng Công an các phường trên địa bàn quận tăng cường tuần tra, kiểm soát. Qua đó, lực lượng chức năng đã lập nhiều biên bản vi phạm; tạm giữ 8 xe mô tô; 2 giấy phép lái xe mô tô là các trường hợp thanh thiếu niên vi phạm trật tự an toàn giao thông. Các lỗi vi phạm chủ yếu gồm: không đội mũ bảo hiểm, chạy xe quá tốc độ, lạng lách, đánh võng...

Với tinh thần thượng tôn pháp luật, “không có vùng cấm, không có ngoại lệ” trong xử lý vi phạm giao thông, đặc biệt là các hành vi thanh thiếu niên tụ tập chạy xe lạng lách, đánh võng… bên cạnh việc xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, Công an quận Đồ Sơn cũng khuyến cáo đến các gia đình cần nắm bắt tâm lý, kiểm soát chặt hoạt động và các mối quan hệ của con em mình để từ đó có các biện pháp giáo dục phù hợp, tránh để con em mình thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật gây nguy hiểm đến an toàn tính mạng của bản thân và người tham gia giao thông.

Trạm CSGT An Hưng tổ chức đo và xử lý nồng độ cồn
Trạm CSGT An Hưng tổ chức đo và xử lý nồng độ cồn

Đội CSGT số 4- Phòng CSGT là đơn vị phụ trách các tuyến đường huyết mạch dẫn ra khu du lịch Cát Bà, với biên chế 32 CBCS, trong những ngày đầu mùa du lịch, nhất là những ngày nghỉ lễ vừa qua, số lượng người dân và khách du lịch ra đảo tăng đột biến nên đơn vị phải tập trung tối đa lực lượng thường trực 24/24, phối hợp với CA thị trấn Cát Hải, CA huyện Cát Hải và các đơn vị chức năng, doanh nghiệp chạy phà hướng dẫn, phân luồng, chống ùn tắc, tạo điều kiện cho các phương tiện, người dân, khách du lịch qua phà thuận lợi...

Cũng trong 5 ngày nghỉ lễ, Công an các đơn vị, địa phương trên toàn thành phố đã làm tốt công tác bảo đảm ANTT - TTATGT theo chỉ đạo của Giám đốc CATP, bảo đảm giao thông thông suốt, không để xảy ra ùn tắc kéo dài nhất là ở khu vực nội thành.

Những kết quả trên đã được Cục Cảnh sát Giao thông - Bộ Công an đánh giá Hải Phòng là một trong 6 địa phương có kết quả xử lý cao nhất toàn quốc trong những ngày nghỉ lễ vừa qua.

Thượng tá Nguyễn Đình Xoang, Trưởng phòng CSGT Công an thành phố Hải Phòng cho biết, trước, trong và sau ngày lễ 30/4 và 1/5 CBCS Phòng CSGT đã nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Giám đốc CATP về nhiệm vụ đảm bảo TTATGT và đã đạt được những kết quả tốt. Đảm bảo ANTT - TTATGT cho chương trình nghệ thuật Đêm hội "Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản " một điểm nhấn của Lễ hội Hoa Phượng Đỏ Hải Phòng 2024 tổ chức tại trung tâm chính trị hành chính khu đô thị mới Bắc sông Cấm huyện Thuỷ Nguyên.

Với tinh thần trách nhiệm cao, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an thành phố Hải Phòng đã góp phần duy trì, giữ tình hình TTATGT ổn định, tai nạn giao thông được kiềm chế giảm 2 tiêu chí so với cùng kỳ (giảm 2 vụ, giảm 7 người chết), không để xảy ra ùn tắc giao thông kéo dài, đua xe trái phép và những phức tạp phát sinh.

Thịnh Thương

Tin liên quan

Vĩnh Long công nhận sản phẩm OCOP 4 sao

Vĩnh Long công nhận sản phẩm OCOP 4 sao

OVN - Ngày 6/5, Sở Nông nghiệp- PTNT công bố kết quả và trao chứng nhận 36 sản phẩm đạt OCOP 4 sao năm 2023. Đây là năm thứ 5 thực hiện chương trình phát triển mỗi xã một sản phẩm tỉnh Vĩnh Long, nên nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các ban, ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương.
Trải nghiệm làng nghề truyền thống ở An Giang

Trải nghiệm làng nghề truyền thống ở An Giang

LNV - Đến với An Giang, du khách sẽ được trải nghiệm, tham quan các làng nghề truyền thống, thủ công mỹ nghệ, cơ sở sản xuất hàng đặc sản để tìm hiểu các giá trị văn hóa và thỏa thích mua sắm các sản phẩm đặc trưng truyền thống.
Lễ hội Vía Bà Chúa xứ núi Sam 2024

Lễ hội Vía Bà Chúa xứ núi Sam 2024

LNV - Lễ hội Vía Bà Chúa Xứ núi Sam năm 2024 diễn ra từ ngày 22/5 đến 3/6 (nhằm ngày 15/4 - 27/4 âm lịch), mang ý nghĩa đặc biệt khi kết hợp kỷ niệm 10 năm lễ hội được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia (2014 - 2024).

Tin mới hơn

Trường tiểu học Phú Châu không ngừng đổi mới và phát triển

Trường tiểu học Phú Châu không ngừng đổi mới và phát triển

LNV - Trường Tiểu học xã Phú Châu huyện Ba Vì (Hà Nội) thành lập năm 1989. Trải qua 35 năm xây dựng và phát triển nhà trường đã không ngừng lớn mạnh và đổi mới về mọi mặt.
Bình Định: Kiểm kê di sản văn hóa truyền thống của đồng bào Ba Na, Chăm Hroi, Hrê

Bình Định: Kiểm kê di sản văn hóa truyền thống của đồng bào Ba Na, Chăm Hroi, Hrê

LNV - Nhằm nhận diện và xác định giá trị di sản văn hóa phi vật thể của đồng bào dân tộc thiểu số Bana, Chăm Hroi, Hrê hiện đang cư trú tại các huyện An Lão, Hoài Ân, Tây Sơn, Vĩnh Thạnh, Vân Canh, UBND tỉnh Bình Định tiến hành kiểm kê di sản văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc thiểu số tiêu biểu (Ba Na, Chăm Hroi, Hrê) giai đoạn 2024- 2025.
Trình Quốc hội Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025-2035

Trình Quốc hội Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025-2035

LNV - Kỳ trung hạn 2026-2030 sẽ tập trung giải quyết các vấn đề hạn chế, thách thức đặt ra trong thời gian qua. Giai đoạn thứ 2 theo kỳ trung hạn 2031-2035 sẽ tiếp tục phát triển văn hóa trở thành sức mạnh nội sinh của nền kinh tế Việt Nam.
Bộ GDĐT công bố lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Bộ GDĐT công bố lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2024

LNV - Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành văn bản số 1277/BGDĐT-QLCL ngày 22/3/2024 về việc hướng dẫn tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024.
Cây vải cổ thụ 1000 năm tuổi vẫn thu hoạch hàng tấn quả mỗi năm

Cây vải cổ thụ 1000 năm tuổi vẫn thu hoạch hàng tấn quả mỗi năm

LNV - Cây vải do trạng nguyên Từ Đạc trồng ở Phúc Kiến (Trung Quốc) có tuổi đời gần 1000 năm đến nay vẫn tươi tốt, ước tính thu hoạch hơn một tấn quả mỗi năm.
Nhà giáo tâm huyết với phương pháp giáo dục qua thơ

Nhà giáo tâm huyết với phương pháp giáo dục qua thơ

LNV - Hơn 30 năm làm công tác giáo dục, nhà giáo Tiến sĩ Ngô Thị Lý, giảng viên Trường bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội là người dành nhiều thời gian, tâm huyết để nghiên cứu" Học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" sao cho thiết thực, hiệu quả nhất.

Tin khác

Độc đáo nghệ thuật vẽ sáp ong tạo hoa văn trên vải của đồng bào H’mong

Độc đáo nghệ thuật vẽ sáp ong tạo hoa văn trên vải của đồng bào H’mong

LNV – Trang phục truyền thống của đồng bào dân tộc H’Mong mang nét văn hóa đặc sặc khi may từ vải lanh kết hợp hoa văn trang trí được vẽ sáp ong, nhuộm chàm kết hợp với thêu và ghép vải.
Trường mầm non thị trấn 2 Nga Sơn “Xây dựng trường học hạnh phúc, lấy trẻ em làm trung tâm”

Trường mầm non thị trấn 2 Nga Sơn “Xây dựng trường học hạnh phúc, lấy trẻ em làm trung tâm”

LNV - Những năm qua, dưới sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, sự chỉ đạo sát sao từ phòng GD&ĐT huyện Nga Sơn (tỉnh Thanh Hóa) cùng sự nỗ lực cố gắng phấn đấu của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Năm học 2023 - 2024, trường mầm non thị trấn 2, huyện Nga Sơn đã hoàn thành chỉ tiêu huy động, chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ được ổn định và dần được nâng lên.
Trà đàm "Lan tỏa trà Việt đến với người Việt"

Trà đàm "Lan tỏa trà Việt đến với người Việt"

LNV - Nhân kỷ niệm Ngày Chè thế giới 21/05/2024, tối ngày 21/5, Cộng đồng Yêu trà Việt phối hợp cùng Hiệp Hội Chè Việt Nam và Phiên chợ quê - Tinh hoa trà Việt, tổ chức sự kiện chào mừng Ngày Chè thế giới, cùng buổi tọa đàm “Lan tỏa Trà Việt đến Người Việt” tại phố sách Hà Nội 19/12.
Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an Hải Phòng bảo đảm tốt trật tự an toàn giao thông

Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an Hải Phòng bảo đảm tốt trật tự an toàn giao thông

LNV - Trong 5 ngày từ 27/4 đến hết ngày 01/5/2024 Hải Phòng đã đón 621.000 lượt khách du lịch đến thành phố, (tăng 38% so với cùng kỳ năm 2023), lượng khách du lịch đến với thành phố đã tăng cao ngay từ những ngày đầu mùa du lịch là tín hiệu khả quan để Hải Phòng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ đặt ra trong năm 2024 là thu hút 9,2 triệu lượt khách đến với thành phố.
Thứ trưởng Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng thăm và làm việc với cộng đồng người Việt Nam tại Thái Lan

Thứ trưởng Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng thăm và làm việc với cộng đồng người Việt Nam tại Thái Lan

Ngày 16-5, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (NVNONN) - Bộ Ngoại giao thông tin, từ ngày 14 đến 16-5, Thứ trưởng Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng dẫn đầu đoàn công tác làm việc tại thủ đô Bangkok và tỉnh Kanchanaburi (Thái Lan).
Phát huy tối đa nguồn lực của kiều bào đóng góp cho các địa phương

Phát huy tối đa nguồn lực của kiều bào đóng góp cho các địa phương

Từ ngày 8-11.5.2024, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài Lê Thị Thu Hằng đến thăm các tỉnh/thành Cần Thơ, Đồng Tháp, An Giang, làm việc về công tác đối ngoại của địa phương, công tác người Việt Nam ở nước ngoài và hỗ trợ cộng đồng người gốc Việt tại một số địa bàn.
Trường mầm non thị trấn 2 Nga Sơn  “Xây dựng trường mầm non hạnh phúc, lấy trẻ em làm trung tâm”

Trường mầm non thị trấn 2 Nga Sơn “Xây dựng trường mầm non hạnh phúc, lấy trẻ em làm trung tâm”

LNV - Những năm qua, dưới sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, sự chỉ đạo sát sao từ phòng GD&ĐT huyện Nga Sơn cùng sự nỗ lực cố gắng phấn đấu của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Năm học 2023 - 2024, trường mầm non thị trấn 2 (Nga Sơn, Thanh Hóa) đã hoàn thành chỉ tiêu huy động, chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ được ổn định và dần được nâng lên. Cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư khang trang đầy đủ để phục vụ cho trẻ. Trường chú trọng xây dựng môi trường giáo dục theo hướng mở giúp trẻ có cơ hội vừa học, vừa chơi, được tham gia vào các hoạt động khác nhau; từ đó giúp trẻ tự tin, hứng thú, khám phá, sáng tạo và trải nghiệm.
Thanh Hóa: Tăng cường ngăn chặn tình trạng học sinh, sinh viên sử dụng chất gây nghiện

Thanh Hóa: Tăng cường ngăn chặn tình trạng học sinh, sinh viên sử dụng chất gây nghiện

LNV - Ngày 17/5, UBND tỉnh Thanh Hóa Ban hành công văn số 6627/UBND-KSTTHCNC về việc tăng cường ngăn chặn tình trạng học sinh, sinh viên sử dụng chất gây nghiện.
Khai mạc Lễ hội sen Đồng Tháp lần thứ 2 năm 2024

Khai mạc Lễ hội sen Đồng Tháp lần thứ 2 năm 2024

LNV - Tối 16-5, UBND tỉnh Đồng Tháp khai mạc Lễ hội sen lần thứ 2-2024 với chương trình văn nghệ đặc sắc, đông đảo du khách đến tham quan chụp ảnh và mua sắm hàng trăm sản phẩm OCOP.
Nút rối tháng tư

Nút rối tháng tư

Tạp chí Làng nghề Việt Nam trân trọng giới thiệu một tới độc giả bài thơ "Nút rối tháng tư" của nhà thơ Thu Sang
Độc đáo nghề làm thúng chai Phú Mỹ

Độc đáo nghề làm thúng chai Phú Mỹ

LNV - Gần 20 năm qua, vợ chồng ông Trương Văn Trung, ở huyện Tuy An vẫn tận tâm với nghề làm thúng chai truyền thống. Mỗi năm gia đình ông làm nhiều thúng chai để bán cho ngư dân, các cơ sở du lịch và các công ty xuất khẩu ra nước ngoài.
Miền đất tổ

Miền đất tổ

LNV - Tạp chí Làng nghề Việt Nam trân trọng giới thiệu một tới độc giả bài thơ "Miền đất tổ"
Thăm nghĩa trang liệt sĩ

Thăm nghĩa trang liệt sĩ

Tạp chí Làng nghề Việt Nam trân trọng giới thiệu một tới độc giả bài thơ "Thăm nghĩa trang liệt sĩ"
Phác hoạ về người lính

Phác hoạ về người lính

Tạp chí Làng nghề Việt Nam trân trọng giới thiệu một tới độc giả bài thơ "Phác hoạ về người lính"
Một gia đình có 3 đời gắn bó với nghề bốc thuốc đông y

Một gia đình có 3 đời gắn bó với nghề bốc thuốc đông y

LNV - Đến xã Phú Sơn huyện Ba Vì (Hà Nội) nhắc tới ông Lang Mật (tên thường gọi của Lương y Chu Văn Mật (85 tuổi) ở thôn Cao Lĩnh xã Phú Sơn thì ai cũng biết, gia đình ông đã có 03 đời làm nghề bốc thuốc nam trị bệnh cứu người.
Xem thêm
qc-vinamilk-100-thanh-trung
Mới nhất Đọc nhiều
Khai mạc tuần lễ quảng bá các sản phẩm nông sản trái cây chất lượng cao

Khai mạc tuần lễ quảng bá các sản phẩm nông sản trái cây chất lượng cao

LNV - Với chủ đề “Tuần lễ quảng bá các sản phẩm nông sản, trái cây chất lượng cao năm 2024”, Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp tổ chức Phiên chợ Nông sản, đặc sản vùng miền khai mạc vào sáng 13/6.
Khai thác nguồn lực phát triển kinh tế làng nghề tại Thủ đô

Khai thác nguồn lực phát triển kinh tế làng nghề tại Thủ đô

LNV - Phát triển kinh tế nông thôn là một trong những nội dung quan trọng trong Chương trình số 04-CTr/TU của Thành ủy Hà Nội khóa XVII về "Đẩy mạnh thực hiện hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới gắn với cơ cấu lại ngành Nông nghiệp và phát triển kinh tế nông thôn, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nông dân giai đoạn 2021-2025".
Đũa đước Chí Nguyện - Sản phẩm OCOP

Đũa đước Chí Nguyện - Sản phẩm OCOP

LNV - Từ bàn tay khéo léo của những người thợ mộc mộc mạc, đũa đước Chí Nguyện đã vươn lên thành niềm tự hào của vùng đất Cà Mau, khẳng định vị thế với chứng nhận OCOP 3 sao
Quàng Ninh: Sản lượng giảm, vải chín sớm được giá

Quàng Ninh: Sản lượng giảm, vải chín sớm được giá

LNV - Mùa vải chín sớm Phương Nam, TP Uông Bí (tỉnh Quảng Ninh) đang trong giai đoạn thu hoạch rộ. Do ảnh hưởng của thời tiết không thuận, sản lượng vải năm nay giảm so với mọi năm, tuy nhiên người dân trồng vải vẫn rất phấn khởi vì vải năm nay “mất mùa lại được giá”
TRƯỜNG THPT HẬU LỘC I THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH, HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

TRƯỜNG THPT HẬU LỘC I THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH, HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

LNV - Trường THPT Hậu Lộc I đặt trên địa bàn xã Phú Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa, đến nay trải qua 60 năm thành lập và phát triển (1964 - 2024) , vượt qua nhiều khó khăn, trường luôn đoàn kết, thi đua Dạy tốt - Học tốt và thực sự trở thành cái nôi ươm mầm cho những tài năng. Từ mái trường này, đã có hàng chục nghìn học sinh sau khi tốt nghiệp ra trường, công tác trên khắp mọi miền đất nước, giữ các vị trí lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước, là những thầy cô giáo, kỹ sư, doanh nhân thành đạt… trong số đó, có nhiều cựu học sinh được phong hàm giáo sư, phó giáo sư, học vị tiến sĩ,… Nhưng dù ở cương vị công tác nào, ở bất cứ đâu, lĩnh vực nào, các thế hệ cựu học sinh vẫn luôn hướng về mái trường Hậu Lộc I thân yêu với sự biết ơn và tình cảm sâu nặng. Đội ngũ cán bộ giáo viên qua từng thời kỳ luôn tự hào khi đã góp một phần nhỏ của mình để đào tạo, bồi dưỡng lớp lớp nhân lực có tri thức, kỹ năng và lý tưởng sống tốt đẹp, đem tài đức phục vụ cho quê hương đất nước.
qc-vinamilk-dinh-duong-vang
vf
ban-qlda-dau-tu-xay-dung-huyen-quan-son
the-92-coffee
cong-ty-tnhh-xay-dung-va-thuong-mai-duy-thang
cong-ty-tnhh-xay-dung-manh-truong-son
cong-ty-co-phan-tan-phong
dang-uy-ubnd-mttq-huyen-yen-thanh-nghe-an
cong-ty-tnhh-mtv-tan-anh
chao-mung-70-nam-chien-thang-dbp-49-nam-ngay-giai-phong-mien-nam-138-nam-ngay-qtld
Giao diện di động