Hà Nội: 28°C Hà Nội
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế

Khách hàng tố Công ty CP Khai Sơn lừa đảo: Miếng bánh vẽ và cú lừa ngoạn mục 300 tỷ đồng!?

TBV - Hàng trăm tỷ đồng đã được hàng trăm khách hàng, người mua đất, mua nhà nộp cho Công ty Cổ phần Khai Sơn thông qua những hợp đồng nguyên tắc, hợp đồng chuyển nhượng... Nhưng suốt từ năm 2007 đến nay những gì họ nhận được chỉ là những lời hứa suông; miếng bánh vẽ - “Khu đô thị Khai Sơn – Thuận Thành” mà Công ty CP Khai Sơn tạo nên giờ đang là những bãi cỏ dại mênh mông dành cho người dân địa phương thả bò.Miếng bánh vẽ không hoàn hảo!

Trước cơn sốt của thị trường bất động sản vào những năm 2005, Công ty Cổ phần Khai Sơn (phòng 15.05, tầng 15 tòa nhà Plaschem Tower, số 562 Nguyễn Văn Cừ, Hà Nội) do ông Trần Quang Khai làm Tổng giám đốc đã vẽ lên một bức tranh hoàn hảo từ dự án có tên gọi: Khu đô thị Khai Sơn – Thuận Thành (xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh). Bằng hàng loạt những chiêu trò quảng cáo rầm rộ trên các phương tiện thông tin đại chúng, dự án này được Công ty CP Khai Sơn giới thiệu một cách mỹ miều: “Bạn muốn nâng cao chất lượng cuộc sống? Bạn muốn hòa đồng với thiên nhiên và thưởng ngoạn cuộc sống như thần tiên vùng thành cổ Luy Lâu xứ Kinh Bắc?! Chỉ với số tiền trên 1 tỷ VNĐ và trả góp trong vòng 12 tháng, bạn đã có thể sở hữu một căn biệt thự đẹp như trong mộng chỉ cách Hồ Gươm chưa đầy 15km. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành tâm nguyện lớn lao và cháy bỏng đó!”. Từ những lời quảng cáo đầy hoa mỹ đó là phối cảnh của 36 căn biệt thự đơn lập và 80 căn biệt thự song lập, hàng trăm căn nhà phố được phân lô rõ ràng, bố trí bao quanh là bể bơi, sân tennis… Cho đến nay những quảng cáo sai sự thật này vẫn còn trên website của Công ty CP Khai Sơn nhưng văn phòng đại diện của Công ty này thì đã không còn ở địa chỉ trên hợp đồng với khách hàng.Miếng bánh vẽ của Công ty CP Khai Sơn được quảng cáo rầm rộ


Theo tiếng mời gọi của Công ty CP Khai Sơn, hàng loạt khách hàng đã tìm đến ký kết hợp đồng mong sao sớm được sở hữu những căn biệt thự như vậy, hoặc chí ít cũng có được lô đất để xây nhà ở, sinh sống ổn định. Nhưng trải qua nhiều năm ròng rã chờ đợi mỏi mòn, người ít thì nộp cả tỷ bạc đến nay vẫn chỉ nhận được mớ giấy lộn có dấu đỏ của Công ty CP Khai Sơn. Bà Nguyễn Thu Hằng (phố Nguyễn Đình Chiểu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cùng cùng nhiều khách hàng đại diện gửi đơn thư kêu cứu đến các cơ quan báo chí cho biết: “Thông qua internet, tôi có biết đến dự án Khu đô thị của Công ty CP Khai Sơn, gia đình tôi có dành dụm được một số tiền mua một lô đất 300m2 ở đây. Tôi và Công ty Khai Sơn đã ký hợp đồng nguyên tắc số 102/HĐ – KS để mua lô đất B3b, theo như hợp đồng tôi phải trả tiền 4 lần gồm 1 lần đặt cọc và 3 lần thanh toán với tổng số tiền 882.000.000 đồng (Tám trăm tám mươi hai triệu đồng). Tôi đã thanh toán đầy đủ và đúng theo cam kết hợp đồng nhưng đến nay gia đình tôi chẳng nhận được bất cứ một mét vuông đất nào từ dự án của Công ty Cổ phần Khai Sơn…”.

Cũng như bà Hằng, ông Nguyễn Minh Chính (Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã nộp hết tiền mua lô đất B34 với giá 1.287.000.000 đồng (Một tỷ hai trăm tám bảy triệu đồng) cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự mà không biết phải xử lý như thế nào? Trường hợp của ông Doãn Tuấn Minh đã ký hợp đồng chuyển nhượng số 307/HĐ – KS với Công ty CP Khai Sơn mua lô đất A12a và đã nộp 2.300.000.000 đồng (Hai tỷ ba trăm triệu đồng) vào năm 2011. Ông Minh bức xúc: “Vào năm 2011, sau khi nộp hơn hai tỷ đồng để mua đất biệt thự từ dự án của Công ty Cổ phần Khai Sơn, tôi mới phát hiện ra mình bị lừa vì dự án trên không thực hiện được, người dân khu vực xã Xuân Lâm thì phản đối dự án vì cho rằng dự án bất minh. Lúc này tôi có đến Công ty CP Khai Sơn thắc mắc thì ông Trần Quang Khai – Tổng giám đốc công ty nói rằng: Anh cứ nộp hết tiền theo đúng hợp đồng, dự án của chúng tôi chả vướng mắc gì cả, nếu anh không nộp chúng tôi sẽ đơn phương chấm dứt hợp đồng và anh sẽ mất tiền…”. Ông Nguyễn Văn Thắng người ký hợp đồng chuyển nhượng số 306/HĐ-KS cũng đã nộp 3.460.000.000 đồng (Ba tỷ bốn trăm sáu mươi triệu đồng), thậm chí bà Phan Thị Hạnh người ký 2 hợp đồng số 298/HĐ-KS và 300/HĐ-KS còn nộp 4.500.000.000 đồng (Bốn tỷ năm trăm triệu đồng).Mặc dù đã nộp đủ tiền theo hợp đồng nhưng người dân vẫn chưa nhận được bất cứ m2 đất nào từ dự án này


Từ viễn cảnh về tương lai tươi đẹp, hàng mấy trăm khách hàng đã thỏa thuận, ký hợp đồng và giao nộp tiền cho Công ty Cổ phần Khai Sơn. Sau khi nhận thấy có dấu hiệu lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, từ các năm 2009, 2012 đến nay đã liên tục gửi đơn thư tới các cấp lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh, Công an tỉnh Bắc Ninh cũng như nhiều lần làm việc với đại diện của công ty này. Nhưng không rõ phía sau dự án có nhiều dấu hiệu của sự khuất tất này là gì mà đến nay miếng bánh vẽ ấy bị đóng băng vô thời hạn.

Bản chất dự án Khu đô thị Khai Sơn!

Qua tìm hiểu của phóng viên, dự án mà Công ty CP Khai Sơn gọi là Dự án Khu đô thị Khai Sơn – Thuận Thành (xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) thực chất là dự án mang tên: “Khu sản xuất, dịch vụ thương mại, khách sạn, nhà nghỉ và căn hộ cho thuê” theo quyết định số 680/QĐ-CT ngày 18/5/2005 của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh ký. Dự án trên có quy mô 220.000,0m2 và hứa hẹn sẽ tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động tại địa phương. Như vậy, qua tên gọi gọi của dự án theo như quyết định phê duyệt 680/QĐ – CT của UBND tỉnh Bắc Ninh thì có thể thấy được bản chất của dự án không phải là làm Khu đô thị hay nhà ở như Công ty CP Khai Sơn đã gọi và quảng bá rầm rộ suốt nhiều năm qua. Vậy tại sao Công ty CP Khai Sơn lại dám phân lô bán nền cho hàng trăm người thu số tiền khổng lồ như vậy? Phải chăng Công ty CP Khai Sơn mà người đại diện là ông Trần Quang Khai biết sai nhưng vẫn làm vì lợi nhuận?

Trở lại với dự án trên, sau khi người dân địa phương biết Công ty CP Khai Sơn biến tướng mục đích sử dụng đất sang thực hiện Khu đô thị và bán cho khách hàng. Hàng trăm người dân địa phương đã làm đơn tố cáo Công ty CP Khai Sơn, quyết liệt phản đối dự án. Có mặt tại khu dự án trên của Công ty CP Khai Sơn, phía sau cổng chào hoành tráng, chúng tôi tận mắt chứng kiến nhiều căn biệt thự hoang tàn, những bãi cỏ dại mọc um tùm. Một dự án hàng trăm tỷ đồng mà giờ đây chỉ phục vụ cho những đàn bò của người dân địa phương, trong khi đó những khách hàng đã trót rót cả tỷ bạc mua đất, mua nhà ở đây thì nhìn dự án với ánh mắt vô vọng, chua xót.Miếng bánh vẽ Khu đô thị Khai Sơn hiện là nơi thả bò


Theo Luật sư Nguyễn Huy An – Trưởng văn phòng Luật sư Huy An (Đoàn Luật sư TP Hà Nội) nhận định sự việc, đối với dự án trên của Công ty Cổ phần Khai Sơn thì người dân ở đây chỉ có nguyện vọng mua đất nền làm nhà ở, biệt thự để ở chứ không phục vụ mục đích khác và nội dung những hợp đồng ký kết giữa khách hàng và đại diện Công ty CP Khai Sơn – ông Trần Quang Khai đã thể hiện rõ. Đối với dự án trên của Công ty CP Khai Sơn, cái tên đã nói lên bản chất: “Khu sản xuất, dịch vụ thương mại, khách sạn, nhà nghỉ và căn hộ cho thuê” theo quyết định số 680/QĐ-CT ngày 18/5/2005 của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh ký. Như vậy ở đây, Công ty CP Khai Sơn phải thực hiện đúng mục đích sử dụng đất theo như phê duyệt của UBND tỉnh Bắc Ninh, nếu thay đổi mục đích thì phải làm thủ tục, hồ sơ pháp lý theo quy định của pháp luật. Và nếu Công ty CP Khai Sơn không được phê duyệt thực hiện dự án Khu đô thị thì ở đây chỉ có thể là bán vịt trời!? Căn cứ theo sự việc, quy định của pháp luật Luật sư Nguyễn Huy An nhận định: “Vụ việc trên đối với Công ty Cổ phần Khai Sơn đang có dấu hiếu hiệu lừa đảo, chiếm đoạt tài sản”.
Đề nghị các cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc làm rõ sự việc và xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc vụ việc trên.

An YênTin liên quan

Tin mới hơn

Ba Đình: Khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết tại phường Phúc Xá

Ba Đình: Khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết tại phường Phúc Xá

LNV - Sáng 5-3, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Ba Đình tổ chức khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết trên địa bàn phường Phúc Xá.
Hoạt động trong tình trạng “3 không”, CCN làng nghề Mẫn Xá đang bị đề nghị thanh tra

Hoạt động trong tình trạng “3 không”, CCN làng nghề Mẫn Xá đang bị đề nghị thanh tra

LNV - Theo báo cáo của UBND huyện Yên Phong (tỉnh Bắc Ninh), hiện ở Cụm công nghiệp (CCN) làng nghề Mẫn Xá (xã Văn Môn, huyện Yên Phong) có 275 cơ sở hoạt động trong tình trạng 3 không: "Không có giấy phép môi trường, không trạm xử lý nước và không giấy phép phòng cháy chữa cháy,...
Giấy chứng nhận OCOP giúp sản phẩm tiếp cận khách hàng

Giấy chứng nhận OCOP giúp sản phẩm tiếp cận khách hàng

OVN - Theo Quyết định 919/QĐ-TTg năm 2022 về việc phê duyệt Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) giai đoạn 2021-2025 của Thủ tướng Chính phủ đã vạch ra mục tiêu đến năm 2025, cả nước phấn đấu đạt ít nhất 10.000 sản phẩm OCOP được công nhận từ 3 sao trở lên, trong đó có khoảng 400 - 500 sản phẩm OCOP đạt 5 sao.
Lễ hội Hoa Phượng Đỏ -  Hải Phòng 2023  với chủ đề “Hải Phòng -  Tỏa sáng miền cửa biển”

Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2023 với chủ đề “Hải Phòng - Tỏa sáng miền cửa biển”

Lễ hội Hoa Phượng Đỏ- Hải Phòng là sự kiện quan trọng để quảng bá, giới thiệu hình ảnh, xây dựng thương hiệu, nâng cao vị thế, uy tín của Hải Phòng trong nước và quốc tế; thúc đẩy đa dạng hoá và nâng cao chất lượng các sản phẩm du lịch; đẩy mạnh công tác thông tin, quảng bá, xúc tiến du lịch; góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế, phát triển kinh tế- xã hội của thành phố; thi đua phấn đấu hoàn thành vượt mức các mục tiêu, chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng - an ninh.
Làng Happy Homes – Hành trình đến những ngôi nhà hạnh phúc

Làng Happy Homes – Hành trình đến những ngôi nhà hạnh phúc

LNV - Làng Happy Homes ra đời vào đầu năm 2023 với một khát vọng chung tay “Vì một Việt Nam khoẻ mạnh” mang trong mình thông điệp hãy hành động, hãy làm nhiệm vụ dinh dưỡng mỗi ngày vì một Việt Nam khoẻ mạnh bằng cách xây dựng thói quen chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ của chính mình.
Đa dạng hóa các hình thức phổ biến, giáo dục pháp luật trong nhà trường

Đa dạng hóa các hình thức phổ biến, giáo dục pháp luật trong nhà trường

LNV - Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Kế hoạch phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) của ngành giáo dục năm 2023. Theo đó, Bộ yêu cầu đa dạng hóa các hình thức PBGDPL trong nhà trường. Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2023 (cao điểm từ ngày 01/11 đến ngày 09/11/2023) đi vào chiều sâu, thiết thực, gắn với thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của ngành, của địa phương, cơ sở giáo dục.

Tin khác

Bộ Nội vụ đề xuất 9 nhóm đối tượng được áp dụng tăng lương cơ sở từ ngày 1/7/2023

Bộ Nội vụ đề xuất 9 nhóm đối tượng được áp dụng tăng lương cơ sở từ ngày 1/7/2023

LNV - Bộ Nội vụ cho biết, đang lấy ý kiến nhân dân vào Dự thảo Nghị định quy định mức lương cơ sở đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang. Theo đó, từ ngày 1/7/2023, mức lương cơ sở là 1.800.000 đồng/tháng.
Triển khai cấp hộ chiếu phổ thông gắn chíp điện tử từ 1/3/2023

Triển khai cấp hộ chiếu phổ thông gắn chíp điện tử từ 1/3/2023

LNV - Cục Xuất nhập cảnh, Bộ Công an cho biết từ 1/3/2023, Bộ Công an và Cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài sẽ triển khai cấp Hộ chiếu phổ thông có gắn chíp điện tử cho công dân Việt Nam theo Luật xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam.
Kiến nghị cấp kinh phí phổ biến, giáo dục pháp luật tối thiểu theo đầu người dân

Kiến nghị cấp kinh phí phổ biến, giáo dục pháp luật tối thiểu theo đầu người dân

LNV - Bộ Tư pháp vừa trả lời kiến nghị của các bộ, ngành, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố với công tác chỉ đạo, điều hành của Bộ. Trong đó, đáng chú ý, thành phố Hà Nội kiến nghị bổ sung quy định việc cấp kinh phí phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) tối thiểu theo đầu người dân để đảm bảo kinh phí hoạt động PBGDPL tối thiểu đồng đều ở địa phương.
Làm thế nào để đăng ký đóng BHXH tự nguyện ngay tại nhà?

Làm thế nào để đăng ký đóng BHXH tự nguyện ngay tại nhà?

LNV - Trước đây, khi muốn tham gia BHXH tự nguyện, người lao động cần chuẩn bị hồ sơ và đăng ký thông qua các đại lý thu hoặc đăng ký trực tiếp tại Cơ quan bảo hiểm xã hội. Nhưng mới đây, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam đã ban hành Quyết định 49/QĐ-BHXH về việc ban hành dịch vụ công trực tuyến “Đăng ký tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện trên Cổng Dịch vụ công”.
Xuân biên cương

Xuân biên cương

LNV - Anh chiến sỹ Biên phòng có cái tên thật dịu dàng như tên của một cô gái - Nguyễn Thu Hiền.
Người lao động đi làm vào Tết Âm lịch được trả lương ra sao?

Người lao động đi làm vào Tết Âm lịch được trả lương ra sao?

LNV - Vì nhiều lý do, một số người lao động lựa chọn ở lại trực Tết thay vì về quê. Vậy người lao động đi làm ngày Tết được tính lương thế nào?
Công tác phổ biến, giáo dục pháp luật tiếp tục đổi mới, bám sát đời sống thực tiễn

Công tác phổ biến, giáo dục pháp luật tiếp tục đổi mới, bám sát đời sống thực tiễn

LNV - Trong 10 năm thực hiện Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL), toàn quốc đã tổ chức 9.429.104 cuộc PBGDPL trực tiếp; biên soạn và cấp phát miễn phí 511.988.157 tài liệu PBGDPL.
Chính sách “sát sườn” liên quan người lao động có hiệu lực từ tháng 1/2023

Chính sách “sát sườn” liên quan người lao động có hiệu lực từ tháng 1/2023

LNV - Nhiều chính sách mới mang lại quyền lợi cho người lao động liên quan đến tiền lương, phụ cấp, bảo hiểm xã hội… bắt đầu có hiệu lực từ tháng 1/2023.

Trung tâm Tư vấn pháp luật địa chỉ tin cậy của các Làng nghề

LNV - Trung tâm tư vấn pháp luật (TTTVPL) thuộc Hiệp Hội Làng nghề Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật. Trung tâm hoạt động có đầy đủ chức năng, nhiệm vụ như một công ty luật, bao gồm: Tư vấn, đại diện, bào chữa, bảo vệ quyền lợi trong các lĩnh vực: Dân sự, Hình sự, Hành chính, Đất đai, Hôn nhân và gia đình, Kinh doanh thương mại.
Lao động nữ sẽ có thêm 1 triệu đồng khi sinh con từ ngày 1/7/2023

Lao động nữ sẽ có thêm 1 triệu đồng khi sinh con từ ngày 1/7/2023

LNV - Từ ngày 1/7/2023, khi lương cơ sở tăng lên mức 1,8 triệu đồng/tháng sẽ làm tăng mức trợ cấp cho lao động nữ khi sinh con.
Đề xuất quy định mới về chế độ nhuận bút lĩnh vực báo chí, xuất bản

Đề xuất quy định mới về chế độ nhuận bút lĩnh vực báo chí, xuất bản

LNV - Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đang dự thảo Nghị định quy định về chế độ nhuận bút trong lĩnh vực báo chí, xuất bản thay thế Nghị định số Nghị định số 18/2014/NĐ-CP ngày 14/3/2014 của Chính phủ.
Thử nghiệm ứng dụng thẻ CCCD gắn chip khi đi tàu bay từ tháng 4/2023

Thử nghiệm ứng dụng thẻ CCCD gắn chip khi đi tàu bay từ tháng 4/2023

LNV - Cục Hàng không Việt Nam (Bộ GTVT) cho biết, cơ quan này chủ trương ứng dụng thẻ căn cước công dân (CCCD) gắn chip điện tử trong việc làm thủ tục đối với hành khách đi tàu bay nội địa. Dự kiến, việc thử nghiệm sẽ triển khai tại sân bay Nội Bài từ tháng 4/2023.
Từ 10/11: 3 nhóm lao động được hưởng lương bằng 1,8 lần mức lương CBCCVC Nhà nước quy định

Từ 10/11: 3 nhóm lao động được hưởng lương bằng 1,8 lần mức lương CBCCVC Nhà nước quy định

LNV - Mức chi tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động làm việc trong cơ quan bảo hiểm xã hội bằng 1,8 lần mức lương đối với cán bộ, công chức, viên chức do Nhà nước quy định. Quyết định này có hiệu lực thi hành từ ngày 10/11/2022 và được áp dụng cho các năm tài chính từ năm 2022 đến hết năm 2024.
3 lầm tưởng về CCCD gắn chip khiến nhiều người mất thời gian khi đăng ký, đổi thẻ

3 lầm tưởng về CCCD gắn chip khiến nhiều người mất thời gian khi đăng ký, đổi thẻ

LNV - Hiện nay, nhiều công dân vẫn còn nhầm lẫn một số thông tin về làm thẻ Căn cước công dân (CCCD) gắn chip mới. Dưới đây là những lầm tưởng mọi người cần biết về CCCD gắn chip để tránh mất thời gian khi đăng ký, đổi thẻ.
Tìm việc làm trên mạng, một phụ nữ bị lừa 1 tỷ đồng

Tìm việc làm trên mạng, một phụ nữ bị lừa 1 tỷ đồng

LNV - Ngày 30/9, Công an thành phố Hà Nội tiếp tục đưa ra cảnh báo về hiện tượng lừa đảo trên mạng xã hội. Theo đó, Công an thị xã Sơn Tây (Hà Nội) đang vào cuộc điều tra, xác minh vụ một phụ nữ trình báo bị lừa đảo chiếm đoạt 1 tỷ đồng.
Xem thêm
qc-vinamilk-100-thanh-trung
Mới nhất Đọc nhiều
Thành phố Hồ Chí Minh phát triển thương mại điện tử

Thành phố Hồ Chí Minh phát triển thương mại điện tử

LNV - Nhằm xây dựng cơ sở dữ liệu về hoạt động thương mại điện tử (TMĐT), phục vụ công tác quản lý nhà nước và triển khai các chương trình phát triển TMĐT, UBND TP. HCM đã ban hành Kế hoạch số phát triển TMĐT trên địa bàn Thành phố năm 2024.
Huyện Mê Linh (Hà Nội): Phát triển công nghiệp văn hoá có nhiều lợi thế tiềm năng

Huyện Mê Linh (Hà Nội): Phát triển công nghiệp văn hoá có nhiều lợi thế tiềm năng

LNV - Thực hiện Chương trình số 06-CTr/TU của Thành ủy Hà Nội khóa XVII, về “Phát triển văn hóa, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng người Hà Nội thanh lịch văn minh” và Nghị quyết số 09-NQ/TU về "Phát triển công nghiệp văn hóa trên địa bàn Thủ đô giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”, huyện Mê Linh đã quan tâm chỉ đạo đầu tư xây dựng, phát triển các ngành, các sản phẩm công nghiệp văn hoá mà huyện có lợi thế, tiềm năng.
Tây Nguyên Pharma - Nâng cao sức khoẻ, nâng tầm cuộc sống

Tây Nguyên Pharma - Nâng cao sức khoẻ, nâng tầm cuộc sống

LNV - Sức khỏe tốt là nền tảng của cuộc sống hạnh phúc. Thấu hiểu điều đó, Công ty Cổ phần dược liệu công nghệ cao Tây Nguyên (Tây Nguyên Pharma) được thành lập với mục tiêu mang những sản phẩm Đông trùng hạ thảo tốt nhất trên thị trường hiện nay đến tận tay người tiêu dùng không chỉ ở Việt Nam mà trên khắp thế giới.
Tạp chí Làng nghề Việt Nam tổ chức kỷ niệm 99 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

Tạp chí Làng nghề Việt Nam tổ chức kỷ niệm 99 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

LNV - Ngày 20/6, tại Hà Nội, Tạp chí Làng nghề Việt Nam tổ chức Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024). Tham dự buổi gặp mặt có nhà giáo ưu tú Trịnh Quốc Đạt - Phó Chủ tịch Hiệp hội Làng nghề Việt Nam, ông Nguyễn Ngọc Lâm -
Sắp tổ chức "Hội nghị Diên Hồng" của kiều bào lần thứ 4

Sắp tổ chức "Hội nghị Diên Hồng" của kiều bào lần thứ 4

LNV - Từ ngày 21 - 24/8, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài – Bộ Ngoại giao phối hợp với các ban, ngành và địa phương tổ chức Hội nghị người Việt Nam ở nước ngoài toàn thế giới lần thứ 4 và Diễn đàn trí thức và chuyên gia Việt Nam ở nước ngoài
qc-vinamilk-dinh-duong-vang
ct-tnhh-pt-xuan-thanh
ctcp-xd-tan-loc
nong-nghiep-xanh
minh-hieu
nhu-thanh
an-phat
thanh-chau
thuan-duc
ha-tinh
binh-dinh
Giao diện di động