Thủ tướng tiếp Công tước xứ York-Hoàng tử Anh

TBV - Chiều 04/12, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Công tước xứ York-Hoàng tử Anh Andrew.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chào mừng Hoàng tử Anh trở lại thăm Việt Nam nhân dịp hai nước kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, đánh giá cao Hoàng tử dành những tình cảm tốt đẹp cho Việt Nam, cũng như những đóng góp của Hoàng tử vào quan hệ hai nước. Thủ tướng khẳng định, Việt Nam luôn coi trọng tăng cường hợp tác với Anh, quốc gia có vai trò và vị thế rất quan trọng ở châu Âu và trên thế giới.

Đánh giá mối quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam-Anh thời gian qua phát triển mạnh mẽ trên mọi lĩnh vực chính trị-ngoại giao, thương mại và đầu tư, an ninh quốc phòng, giáo dục và đào tạo, du lịch..., Thủ tướng đề nghị hai bên tiếp tục làm rõ nội hàm và đẩy mạnh trao đổi đoàn cấp cao thời gian tới. Hai bên cần duy trì hiệu quả các cơ chế hợp tác như Đối thoại chiến lược, họp Ủy ban hỗn hợp về kinh tế và thương mại, nhằm đưa hợp tác hai nước đi vào chiều sâu.


Thủ tướng hài lòng về hợp tác thương mại-đầu tư thời gian qua và đề nghị hai bên phát huy các tiềm năng, thế mạnh để bổ trợ nhau; tăng cường hợp tác để thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược hai bên.
Thủ tướng mong muốn, với vai trò và ảnh hưởng của mình, Hoàng tử thúc đẩy nhiều doanh nghiệp Anh đầu tư vào Việt Nam. Thủ tướng khẳng định, Việt Nam luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có các nhà đầu tư Anh.

Là quốc gia châu Âu có nền giáo dục lâu đời và tiên tiến, Thủ tướng cho biết, Anh đang thu hút một lượng lớn học sinh, sinh viên Việt Nam học tập, nghiên cứu. Thủ tướng nêu rõ, hợp tác giáo dục và đào tạo là ưu tiên hàng đầu của Việt Nam với Anh, đánh giá cao sự ủng hộ của Hoàng gia và Chính phủ Anh đối với hợp tác trong lĩnh vực này.

Cho biết Việt Nam đã hợp tác với một số nước để mở các trường đại học tại Việt Nam, Thủ tướng mong muốn Hoàng tử Anh thúc đẩy để thành lập Đại học Việt-Anh tại Việt Nam xứng tầm quan hệ hai nước.


Cảm ơn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dành thời gian tiếp, Hoàng tử Andrew cho biết, nước Anh khá thành công trong hoạt động khởi nghiệp (start-up). Anh phát triển một nền kinh tế đa dạng và cần có lực lượng lao động trẻ chất lượng cao, hiểu biết về kinh tế số. Do đó, Anh đã thúc đẩy khởi nghiệp cho thanh niên, tập trung vào những lĩnh vực khoa học công nghệ, tòa án, văn hóa... Các ý tưởng sáng tạo được kết nối với các doanh nghiệp, nhà đầu tư và không chỉ trong khuôn khổ ở Anh, mà mở rộng ra nhiều nước trên thế giới. Điều này giúp các ý tưởng đổi mới trở thành hiện thực thông qua hoạt động start-up.

Với việc Việt Nam có nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa, Hoàng tử cho rằng, cần khuyến khích các doanh nghiệp đưa ra các ý tưởng sáng tạo; kết nối các doanh nghiệp nhỏ với các doanh nghiệp lớn, gồm cả doanh nghiệp ở nước ngoài, trong đó có doanh nghiệp Anh, để hỗ trợ các doanh nghiệp này “cất cánh” và vươn ra thế giới. Bên cạnh đó là tạo những “sân chơi” hiệu quả cho đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp để thu hút giới trẻ tham gia.


Đánh giá cao Hoàng tử Anh chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý trong start-up, Thủ tướng cho biết, phong trào start-up đã được thúc đẩy mạnh mẽ 3 năm qua tại Việt Nam và đã có 3.000 doanh nghiệp start-up. Thủ tướng cho rằng, nếu tại diễn đàn start-up của thanh niên cách đây vài hôm có sự hiện diện của Hoàng tử Anh để truyền cảm hứng về đổi mới sáng tạo, sẽ giúp khích lệ lớn phong trào start-up tại Việt Nam.

Hoàng tử Anh cho biết sẵn sàng nhận lời tham dự sự kiện tương tự như vậy trong tương lai, qua đó góp phần thúc đẩy đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp ở Việt Nam, nhất là trong bối cảnh Việt Nam đang thúc đẩy đổi mới phát triển để tạo động lực tăng trưởng và phát triển.


Về hợp tác trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, tán thành với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc về việc hình thành Đại học Việt-Anh tại Việt Nam, Hoàng tử Anh mong muốn hai bên thúc đẩy hợp tác trong nghiên cứu khoa học, thúc đẩy kết nối các trường đại học và nghiên cứu, qua đó giúp các đại học của Việt Nam có thể hợp tác đa dạng với các trường của Anh./.

Thái Bình

Tin liên quan

Tin mới hơn

Dấu ấn mới trong quan hệ giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Mặt trận Giải phóng Dân tộc Sandino

Dấu ấn mới trong quan hệ giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Mặt trận Giải phóng Dân tộc Sandino

Từ ngày 10 đến 11/8/2026, Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam do đồng chí Lê Hồng Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương làm Trưởng đoàn, đã có chương trình làm việc tại Nicaragua với các cơ quan của Đảng, Nhà nước và Quốc hội Nicaragua.
Trưng bày chuyên đề “Tâm son, chí thép” tại Di tích Nhà tù Hỏa Lò

Trưng bày chuyên đề “Tâm son, chí thép” tại Di tích Nhà tù Hỏa Lò

LNV - Ngày 12/8/2026, tại Di tích Nhà tù Hỏa Lò (Hà Nội), dưới sự chỉ đạo của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Ban Quản lý Di tích Nhà tù Hỏa Lò đã tổ chức lễ khai mạc trưng bày chuyên đề “Tâm son, chí thép”. Đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm 81 năm Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2026), Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2026), và 81 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2026).
Hội thảo khoa học "Nhận diện giá trị nổi bật toàn cầu của Khu di tích Cổ Loa"

Hội thảo khoa học "Nhận diện giá trị nổi bật toàn cầu của Khu di tích Cổ Loa"

LNV - Ngày 12/8/2026, tại khu Di sản thế giới Hoàng thành Thăng Long (19C Hoàng Diệu, Hà Nội), UBND Thành phố Hà Nội, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội phối hợp với Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam và Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học “Nhận diện giá trị nổi bật toàn cầu của Khu di tích Cổ Loa”. Lãnh đạo Thành phố Hà Nội, đại diện các Bộ, ban, ngành Trung ương, Ủy ban Quốc gia UNESCO Việt Nam, các cơ quan quản lý di sản, các viện nghiên cứu, trường đại học, cùng nhiều chuyên gia, nhà khoa học trong nước và đại diện chính quyền địa phương đã tham dự.
Quảng Trị chia sẻ kinh nghiệm xây dựng nông thôn mới gắn với phát triển sinh kế

Quảng Trị chia sẻ kinh nghiệm xây dựng nông thôn mới gắn với phát triển sinh kế

LNV - Qua hơn 15 năm triển khai Chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM), tỉnh Quảng Trị đã hình thành nhiều mô hình phát triển sinh kế phù hợp, góp phần nâng cao thu nhập, giảm nghèo bền vững và từng bước thay đổi diện mạo nông thôn, nhất là tại khu vực biên giới.
Phát động Giải Báo chí toàn quốc ‘Vì sự nghiệp Phát triển Văn hóa Việt Nam lần thứ IV – 2026’

Phát động Giải Báo chí toàn quốc ‘Vì sự nghiệp Phát triển Văn hóa Việt Nam lần thứ IV – 2026’

LNV - Sáng nay (12/8), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Lễ phát động Giải Báo chí toàn quốc “Vì sự nghiệp phát triển văn hoá Việt Nam” lần thứ IV, năm 2026, nhằm ghi nhận, tôn vinh những đóng góp xuất sắc của các tập thể, cá nhân đội ngũ những người làm báo đối với sự nghiệp phát triển văn hóa Việt Nam.
Dự báo tháng 8 còn 1-2 đợt nắng nóng, giảm dần trong tháng 9

Dự báo tháng 8 còn 1-2 đợt nắng nóng, giảm dần trong tháng 9

LNV - Dự báo giai đoạn nửa cuối tháng 8/2026, khu vực Bắc Bộ có khả năng xuất hiện từ khoảng 1-2 đợt nắng nóng tập trung chính ở khu vực đồng bằng Bắc Bộ.

Tin khác

Nâng cao trách nhiệm của cơ quan báo chí trong quản lý phóng viên và đề nghị cấp, đổi thẻ nhà báo

Nâng cao trách nhiệm của cơ quan báo chí trong quản lý phóng viên và đề nghị cấp, đổi thẻ nhà báo

LNV - Ngày 11/8, Cục Báo chí (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đã ban hành Công văn số 1482/BC-QLBC về việc tăng cường trách nhiệm trong việc đề nghị cấp, đổi thẻ nhà báo và quản lý hoạt động của phóng viên.
Gia đình say mê nghề sinh vật cảnh và làm vườn

Gia đình say mê nghề sinh vật cảnh và làm vườn

LNV - Nằm ven Quốc lộ 32, gần khu vực cổng làng Vật Phụ, xã Vật Lại, Hà Nội, mô hình sản xuất, kinh doanh sinh vật cảnh của vợ chồng anh Lê Chí Hiếu và chị Đặng Thị Huệ (cùng sinh năm 1984) đang mang lại nguồn thu nhập ổn định cho gia đình. Từ niềm đam mê cây cảnh, sự cần cù và tư duy nhạy bén, anh chị từng bước gây dựng cơ nghiệp, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng tại địa phương.
Khởi công xây dựng dự án khu đô thị dọc đại lộ ven sông Hồng

Khởi công xây dựng dự án khu đô thị dọc đại lộ ven sông Hồng

LNV - Ngày 11/8/2026, tại phường Lĩnh Nam (Hà Nội) đã diễn ra Lễ khởi công Dự án Khu đô thị đa mục tiêu - Khu đô thị định cư do Liên danh Đại Quang Minh – Thaco – Hòa Phát và Tập đoàn Tương Lai Sông Hồng tổ chức. Đây là dấu mốc mở đầu quá trình hình thành một không gian đô thị ven sông Hồng quy mô lớn tại cửa ngõ phía Nam Hà Nội. Dự án cụ thể hóa Nghị quyết số 02-NQ/TW của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển Thủ đô Hà Nội trong giai đoạn mới. Tại sự kiện, lãnh đạo UBND TP Hà Nội đã trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án cho đại diện nhà đầu tư.
Tháo gỡ vướng mắc về mã số vùng trồng, xây dựng thương hiệu sầu riêng Việt Nam

Tháo gỡ vướng mắc về mã số vùng trồng, xây dựng thương hiệu sầu riêng Việt Nam

LNV - Đánh giá Nghị quyết số 36/2026/NQ-CP đã kịp thời tháo gỡ những vướng mắc về mã số vùng trồng, mã số cơ sở đóng gói, Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng yêu cầu tiếp tục theo dõi sát việc thực hiện, xử lý ngay những vấn đề phát sinh, không để ách tắc ảnh hưởng đến sản xuất, tiêu thụ, xuất khẩu; đồng thời nâng cao chất lượng, xây dựng thương hiệu sầu riêng Việt Nam.
Rượu Đế Vương: Hành trình 24 năm gìn giữ hồn rượu truyền thống, nâng tầm sản phẩm OCOP

Rượu Đế Vương: Hành trình 24 năm gìn giữ hồn rượu truyền thống, nâng tầm sản phẩm OCOP

LNV - Từ một người thợ may, ông Nguyễn Văn Liên đã tình cờ bén duyên với nghề nấu rượu truyền thống của gia đình. Sau 24 năm gắn bó, bằng sự kiên trì, tâm huyết và tinh thần không ngừng nâng cao chất lượng, ông đã gây dựng thương hiệu rượu Đế Vương, trong đó có sản phẩm rượu sữa lúa, được công nhận sản phẩm OCOP 3 sao.
Trường THPT Trung Giã: Gieo mầm xanh, gắn kết các thế hệ vì tương lai bền vững

Trường THPT Trung Giã: Gieo mầm xanh, gắn kết các thế hệ vì tương lai bền vững

LNV - Sáng 8/8, tại khuôn viên Trường THPT Trung Giã, chương trình “Trồng cây vì một tương lai xanh, bền vững” được tổ chức với sự tham gia của lãnh đạo địa phương, cán bộ, giáo viên, học sinh và nhiều thế hệ cựu học sinh. Gần 70 cây xanh đã được trồng tại khuôn viên ngôi trường mới, góp phần kiến tạo môi trường giáo dục xanh, sạch, đẹp.
Mục tiêu xuất khẩu nông sản 100 tỷ USD: Gỡ “nút thắt” để xuất khẩu thủy sản về đích

Mục tiêu xuất khẩu nông sản 100 tỷ USD: Gỡ “nút thắt” để xuất khẩu thủy sản về đích

LNV - Mục tiêu đưa kim ngạch xuất khẩu nông lâm thủy sản của Việt Nam lên khoảng 95-100 tỷ USD vào năm 2030 là mục tiêu lớn nhưng có cơ sở, nhất là khi mỗi ngành hàng đều nỗ lực vươn lên, đóng góp vào mục tiêu này. Phóng viên Báo Điện tử Chính phủ đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Hoài Nam, Tổng thư ký Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) về những vướng mắc nội tại và các giải pháp chiến lược nhằm thúc đẩy kim ngạch xuất khẩu trong giai đoạn 6 tháng cuối năm 2026 và vươn lên trên "chặng đường 100 tỷ USD".
Hiệp hội làng nghề TP Hải Phòng: tăng cường kết nối, mở rộng thị trường cho làng nghề

Hiệp hội làng nghề TP Hải Phòng: tăng cường kết nối, mở rộng thị trường cho làng nghề

LNV - Ngày 8/8/2026, Hiệp hội Làng nghề thành phố Hải Phòng tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026. Hội nghị tập trung đánh giá kết quả đạt được, tháo gỡ khó khăn từ thực tiễn và thống nhất các giải pháp thúc đẩy bảo tồn, phát triển làng nghề trong giai đoạn mới.
Nghệ thuật thực cảnh nhập vai: Khám phá trải nghiệm du lịch ở Nà Hang (Tuyên Quang)

Nghệ thuật thực cảnh nhập vai: Khám phá trải nghiệm du lịch ở Nà Hang (Tuyên Quang)

Ngày 9/8/2026, tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật (22 Hàng Buồm, Hà Nội) đã diễn ra cuộc họp báo giới thiệu chương trình nghệ thuật “Long mạch Nà Hang – Huyền thoại trên mặt nước”. Đây là sản phẩm du lịch lần đầu tiên được ra mắt tại Tuyên Quang theo hình thức biểu diễn thực cảnh nhập vai (Immersive real-scene show). Công ty TNHH Sự kiện và Truyền thông Viettimes là đơn vị thực hiện. Sự kiện có sự tham dự của lãnh đạo UBND xã Nà Hang, Tuyên Quang cùng đông đảo các nghệ sĩ, diễn viên, người nổi tiếng.
Khai mạc Giải vô địch bóng bàn quốc gia Báo Nhân Dân lần thứ 44

Khai mạc Giải vô địch bóng bàn quốc gia Báo Nhân Dân lần thứ 44

LNV- Ngày 8/8, tại thành phố Hải Phòng, Giải vô địch bóng bàn quốc gia Báo Nhân Dân lần thứ 44 tranh Cúp Phân bón Cà Mau năm 2026 chính thức khai mạc. Giải đấu năm nay mang ý nghĩa đặc biệt khi lần đầu tiên kết quả thi đấu được tính vào thành tích môn bóng bàn tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ X năm 2026.
Triển lãm tranh "Ngàn năm di sản"

Triển lãm tranh "Ngàn năm di sản"

Ngày 08/8/2026, tại Di tích Quốc gia đặc biệt Văn Miếu – Quốc Tử Giám, đã diễn ra Lễ khai mạc triển lãm tranh "Ngàn năm di sản". Triển lãm do CLB Tôi Vẽ phối hợp cùng Trung tâm Hoạt động Văn hóa Khoa học Văn Miếu – Quốc Tử Giám tổ chức. Triển lãm là hoạt động văn hóa nghệ thuật tôn vinh vẻ đẹp di sản Việt Nam, lan tỏa tình yêu văn hóa dân tộc thông qua hội họa, hưởng ứng chuỗi hoạt động kỷ niệm 950 năm Quốc Tử Giám (1076–2026) và hướng tới kỷ niệm 81 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Xã Phú Xuyên (Hà Nội): Khởi công xây dựng hạ tầng kỹ thuật Cụm công nghiệp làng nghề Nam Tiến

Xã Phú Xuyên (Hà Nội): Khởi công xây dựng hạ tầng kỹ thuật Cụm công nghiệp làng nghề Nam Tiến

LNV - Sáng ngày 8/8/2026, UBND xã Phú Xuyên (Thành phố Hà Nội) phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển hạ tầng và đô thị Hoàng Tín long trọng tổ chức Lễ khởi công Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật cụm công nghiệp làng nghề Nam Tiến.
Viện Nghiên cứu, Tư vấn Kiến trúc và Bảo tồn phát triển Làng nghề chính thức đi vào hoạt động

Viện Nghiên cứu, Tư vấn Kiến trúc và Bảo tồn phát triển Làng nghề chính thức đi vào hoạt động

LNV - Ngày 8/8/2026, tại Hà Nội, Viện Nghiên cứu, Tư vấn Kiến trúc và Bảo tồn phát triển Làng nghề (RICACVCD) tổ chức Lễ công bố chính thức đi vào hoạt động, mở ra hướng đi mới trong nghiên cứu, tư vấn quy hoạch, kiến trúc, bảo tồn và phát triển bền vững các làng nghề Việt Nam.
Thông báo Kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Phiên họp Ban Chỉ đạo Trung ương thực hiện Nghị quyết 57

Thông báo Kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Phiên họp Ban Chỉ đạo Trung ương thực hiện Nghị quyết 57

LNV - Văn phòng Trung ương Đảng vừa ban hành Thông báo Kết luận của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Phiên họp của Ban Chỉ đạo Trung ương thực hiện Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị (Thông báo số 134-TB/VPTW ngày 2/8/2026).
Công nhận làng nghề dệt lụa Vạn Phúc là điểm du lịch của Thủ Đô

Công nhận làng nghề dệt lụa Vạn Phúc là điểm du lịch của Thủ Đô

LNV - UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 3971/QĐ-UBND ngày 3/8/2026 công nhận Làng nghề dệt lụa Vạn Phúc (phường Hà Đông) là điểm du lịch.
Xem thêm
Mới nhất Đọc nhiều
Dấu ấn mới trong quan hệ giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Mặt trận Giải phóng Dân tộc Sandino

Dấu ấn mới trong quan hệ giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Mặt trận Giải phóng Dân tộc Sandino

Từ ngày 10 đến 11/8/2026, Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam do đồng chí Lê Hồng Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương làm Trưởng đoàn, đã có chương trình làm việc tại Nicaragua với các cơ quan của Đảng, Nhà nước và Quốc hội Nicaragua.
Trưng bày chuyên đề “Tâm son, chí thép” tại Di tích Nhà tù Hỏa Lò

Trưng bày chuyên đề “Tâm son, chí thép” tại Di tích Nhà tù Hỏa Lò

LNV - Ngày 12/8/2026, tại Di tích Nhà tù Hỏa Lò (Hà Nội), dưới sự chỉ đạo của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Ban Quản lý Di tích Nhà tù Hỏa Lò đã tổ chức lễ khai mạc trưng bày chuyên đề “Tâm son, chí thép”. Đ
Hội thảo khoa học "Nhận diện giá trị nổi bật toàn cầu của Khu di tích Cổ Loa"

Hội thảo khoa học "Nhận diện giá trị nổi bật toàn cầu của Khu di tích Cổ Loa"

LNV - Ngày 12/8/2026, tại khu Di sản thế giới Hoàng thành Thăng Long (19C Hoàng Diệu, Hà Nội), UBND Thành phố Hà Nội, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội phối hợp với Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam và Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà
Quảng Trị chia sẻ kinh nghiệm xây dựng nông thôn mới gắn với phát triển sinh kế

Quảng Trị chia sẻ kinh nghiệm xây dựng nông thôn mới gắn với phát triển sinh kế

LNV - Qua hơn 15 năm triển khai Chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM), tỉnh Quảng Trị đã hình thành nhiều mô hình phát triển sinh kế phù hợp, góp phần nâng cao thu nhập, giảm nghèo bền vững và từng bước thay đổi diện mạo nông thôn, nhất là tại khu vực
Phát động Giải Báo chí toàn quốc ‘Vì sự nghiệp Phát triển Văn hóa Việt Nam lần thứ IV – 2026’

Phát động Giải Báo chí toàn quốc ‘Vì sự nghiệp Phát triển Văn hóa Việt Nam lần thứ IV – 2026’

LNV - Sáng nay (12/8), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Lễ phát động Giải Báo chí toàn quốc “Vì sự nghiệp phát triển văn hoá Việt Nam” lần thứ IV, năm 2026, nhằm ghi nhận, tôn vinh những đóng góp xuất sắc của các tập thể, cá nhân đội ngũ những người làm báo đối với sự nghiệp phát triển văn hóa Việt Nam.
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-33
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-63
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-47
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-53
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-57
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-2
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-58
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-62
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-63
gex
xet-tuyen-dai-hoc
Giao diện di động