Thứ hai, 25-07-2022 | 16:40GMT+7

Central Retail giảm giá mạnh các mặt hàng thực phẩm tươi sống, nhằm chung tay bình ổn thị trường

LNV - Từ ngày 25/07/2022 tại TP Hồ Chí Minh hàng chục sản phẩm thực phẩm tươi sống bao gồm: thịt, cá, hải sản, rau củ và trái cây tiếp tục được hệ thống Đại siêu thị GO!, Big C của Central Retail áp dụng giảm giá 10% trong khuôn khổ chương trình “Chợ sớm giảm sung” – áp dụng từ khi mở cửa siêu thị tới 10h sáng hàng tuần. Trong đó, những sản phẩm như cánh gà,chân gà, cá hồi đông lạnh, cá basa, cá nục bông nhật… áp dụng giảm thêm 5% khi khách hàng mua từ 3kg trở lên.
Các sản phẩm thịt lợn như thịt vai, thịt cốt lết, thịt chân giò tiếp tục được bán giá bình ổn thị trường

Bà Nguyễn Thị Bích Vân, Giám đốc truyền thông Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam cho biết: “Với sứ mệnh “giúp cho cuộc sống của khách hàng dễ dàng hơn”, từ cuối tháng 3 vừa qua, Central Retail đã chủ động tham gia chương trình Bình ổn thị trường trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh năm 2022. Theo đó, các mặt hàng thịt lợn nằm trong chương trình bình ổn thị trường tiếp tục được hệ thống siêu thị GO!, Big C, Tops Market của cũng tôi đảm bảo giữ giá ổn định. Chúng tôi cũng đang thảo luận với các nhà cung cấp để xem liệu chúng tôi có thể nhanh chóng điều chỉnh giá đối với những mặt hàng chịu tác động bởi giá xăng dầu hay không. Song song đó, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi tại Đại siêu thị GO!, Big C dành cho người tiêu dùng tất cả các mặt hàng thịt tươi, cá tươi, rau củ quả”.

Được biết, từ tháng 3/2022, tại các siêu thị GO!, Big C, Tops Market thuộc Tập đoàn Central Retail Việt Nam đã áp dụng chương trình “Siêu tiết kiệm” – mua nhiều giảm nhiều, nhằm hỗ trợ người tiêu dùng giảm bớt áp lực chi tiêu do những tác động từ việc tăng giá xăng dầu trong thời gian vừa qua (chương trình này áp dụng giảm giá đến 50% đối với 390 sản phẩm: thực phẩm tươi sống, hàng tiêu dùng nhanh, hóa mỹ phẩm, đồ gia dụng, thời trang… tổng trung bình giá giảm của đợt này lên tới 41%).
 
 Chương trình “Chợ sớm giảm sung” áp dụng giảm giá 10% đối với phần lớn các mặt hàng tươi sống tại siêu thị GO!, Big C trên toàn quốc.

Nhằm chia sẻ với người lao động đang chịu ảnh hưởng giảm thu nhập do đại dịch Covid-19, từ ngày 07/03/2022 tới nay, hệ thống đại siêu thị GO!, Big C trên toàn quốc nỗ lực duy trì chương trình “Chợ sớm giảm sung”. Áp dụng giảm giá 10% đối với phần lớn các mặt hàng tươi sống tại siêu thị GO!, Big C trên toàn quốc.

Các chương trình giảm giá thịt lợn, và các mặt hàng thiết yếu của GO!, Big C mang tính thiết thực được áp dụng trong bối cảnh lạm phát tăng, đã nhận được sự quan tâm mua sắm của đông đảo người tiêu dùng trên cả nước. 
Tin/ảnh: Thanh Hậu