Hà Nội: 30°C Hà Nội
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế

Đồng hành cùng tạp chí lan toả sứ mệnh thiêng liêng

LNV - Là người đầu tiên đặt nền móng cho nền báo chí cách mạng Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn coi cây bút là vũ khí sắc bén trên mặt trận tư tưởng. Cũng vì hiểu rõ vai trò quan trọng của báo chí trong việc định hướng, phục vụ công tác tư tưởng nên Người dành sự quan tâm rất lớn đối với nghiệp vụ của người làm báo. Các thế hệ nhà báo Việt Nam đến nay vẫn luôn ghi nhớ lời căn dặn của Bác mỗi khi đặt tay lên ngòi bút: Viết cho ai xem? Viết để làm gì? Viết thế nào cho dễ hiểu?

Bảo tồn và lan toả di sản nhân văn làng nghề

Đồng hành cùng tạp chí lan toả sứ mệnh thiêng liêng

Những ngày tháng 6 trong cái nắng cháy da thịt và oi ả của mùa hè cùng những cơn mưa giông bất chợt, 6 thành viên của Ban Kinh tế và Sự kiện của Tạp chí Làng Nghề Việt Nam vẫn miệt mài nghiên cứu hồ sơ, thông tin của các nghệ nhân và sản phẩm của từng làng nghề trên khắp cả nước. Nhìn chồng hồ sơ tài liệu chất ngập trên bàn, những ánh mắt dán vào màn hình máy tính gõ gõ lạch cạch, những cây bút không ngừng hí hoáy trên các trang sổ. Nếu không phải người trong toà soạn thì có lẽ mọi người sẽ nghĩ đây là một nhóm nghiên cứu nào đó đang phải chạy “deadline” chứ không phải một nhóm phóng viên đang cặm cụi vì sứ mệnh “bảo tồn và lan toả di sản nhân văn làng nghề Việt là sứ mệnh, là linh hồn và kim chỉ nam hành động của Ban Kinh tế Sự kiện”. Câu nói trên đã in hằn vào tâm thức các anh em Ban Kinh tế Sự kiện toà soạn Tạp chí Làng nghề Việt Nam ngay từ ngày đầu tiên được nhà báo Trần Anh Tuấn – Trưởng Ban chia sẻ về công việc “làm báo”. Anh Tuấn luôn nhắc lại câu nói đó trong mỗi cuộc họp, trong các dịp công tác hay đơn giản là trong những lần chúng tôi qua nhà anh uống trà để cùng nhau trao đổi thông tin, công việc, chuyện đời, chuyện nghề khi làm báo.

Kim chỉ nam người làm báo

Đồng hành cùng tạp chí lan toả sứ mệnh thiêng liêng
Nhà báo Trần Anh Tuấn

Trong lần họp gần đây nhất để ra kế hoạch số báo đặc biệt kỷ niệm ngày Báo chí Việt Nam 21/6, Ban Biên tập Tạp chí đã một lần nữa khẳng định lại tôn chỉ và sứ mệnh của anh em phóng viên đi tác nghiệp là phải “chính danh – chuyên nghiệp – chuẩn mực”. “Đối với những người viết báo chúng ta, cái bút là vũ khí sắc bén, bài báo là tờ hịch cách mạng”(Đây là lời dạy được trích trong Điện của Chủ tịch Hồ Chí Minh chúc mừng Hội Nhà báo Á-Phi, năm 1965). Anh em phóng viên Ban Kinh tế - Sự kiên luôn nhắc nhở nhau phải thực hiện đúng theo lời căn dặn đó của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Phải luôn xác định “Viết cho ai xem? Viết để làm gì? Viết thế nào cho phổ thông ngắn gọn dễ đọc”. Theo đó, Tạp chí Làng nghề Việt Nam nói chung và Ban Kinh tế Sự kiện nói riêng luôn đảm bảo tiêu chí viết đúng, viết đủ đối với mọi lĩnh vực. Sứ mệnh đặt lên đôi vai các phóng viên Tạp chí Làng nghề là “Bảo tồn và lan toả di sản nhân văn làng nghề Việt Nam”. Bất cứ giá trị di sản nhân văn nào của làng nghề Việt Nam đều xứng đáng được tôn vinh. Mỗi nét truyền thông trong từng làng nghề đều chứa đựng trong đó biết bao câu chuyện lịch sử. Biết bao thế hệ nghệ nhân đã dành cả đời tâm huyết và đau đáu làm sao để bảo tồn và phát triển nghề cho thế hệ trẻ mai sau. Trong nhịp sống hối hả ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ, công nghiệp, cũng như ảnh hưởng của cơ chế thị trường, chuyển dịch lao động, nếu chúng ta vô tình, không có giải pháp bảo tồn và phát triển làng nghề thì những giá trị của làng nghề rất dễ bị lãng quên, mai một.

Những người chung chí hướng

Ban Kinh tế- Sự kiện tạp chí Làng nghề Việt Nam hiện tại có 6 thành viên. 6 anh em đến từ 6 miền quê khác nhau, đem theo là 6 tính cách, 6 sở trường, 6 nền tảng năng lực và công việc khác nhau. Điểm chung duy nhất khi về Ban Kinh tế - Sự kiện mà Tổng Biên tập Nguyễn Văn Vũ – vẫn nói vui là “toàn cánh đàn ông” với nhau. Nhưng từ khi được về Ban Kinh tế- Sự kiện của Tạp chí, sáu con người cùng chung một mục tiêu chí hướng, phấn đấu hoàn hoàn thành “sứ mệnh” mà ban lãnh đạo Tạp chí Làng nghề Việt Nam giao phó. Tất cả đều tập trung viết bài theo đúng tôn chỉ mục đích của Tạp chí, góp phần gìn giữ và lan toả giá trị nhân văn, di sản làng nghề đến với bạn đọc trong và ngoài nước.

Nhà báo Trần Anh Tuấn,Trưởng ban Kinh tế - Sự kiện là người luôn định hướng và đưa ra các kế hoạch cụ thể, hướng dẫn, hỗ trợ từng anh em một cách tận tình. Anh lo lắng từng bữa ăn giấc ngủ cho anh em mỗi khi anh em đi tác nghiệp tỉnh xa. Có những lần đi tác nghiệp mà địa bàn gặp thời tiết xấu, anh liên tục gọi điện để kịp thời nắm bắt tình hình và động viên anh em hoàn thành nhiệm vụ mà toà soạn đã giao. Anh luôn dặn các anh em trong Ban “Đạo đức làm báo là trên hết, năng lực làm báo có thể bồi đắp qua ngày tháng kinh nghiệm nhưng đạo đức nghề nghiệp thì dù bất cứ nơi nào, ở đâu các em phải luôn ghim chặt trong tâm thức của mình”.

Phóng viên Lê Thanh Sang
Phóng viên Lê Thanh Sang

Phóng viên Lê Thanh Sang, một người con xứ Quảng đã bén duyên nghề báo và nhóm lên ngọn lửa tình yêu với các nét văn hoá của Làng nghề miền Nam Trung Bộ trong một lần được Trưởng ban dẫn đi trải nghiệm, tác nghiệp ở làng gốm Thanh Hà (Hội An).

Phóng viên Cấn Ngọc Việt
Phóng viên Cấn Ngọc Việt

Phóng viên Cấn Ngọc Việt, quê gốc tại Thạch Thất, Hà Nội (Hà Tây cũ). Anh sinh ra lớn lên tại một trong những miền quê có nhiều làng nghề truyền thống vào bậc nhất nhì cả nước. Từ sớm anh đã hun đúc tình yêu với các nét văn hoá làng nghề truyền thống. “Nếu không làm được điều gì đó cho quê hương thì rất hổ thẹn mỗi lần về thăm nhà” là câu nói mà Việt vẫn thường chia sẻ với đồng nghiệp.

Phóng viên Nguyễn Hoàng Trình
Phóng viên Nguyễn Hoàng Trình

Phóng viên Nguyễn Hữu Trình, quê gốc tại An Giang lại có một cái duyên kỳ lạ với miền đất Tây Bắc. Trong một chuyến đi thực tế tại các tỉnh Tây Bắc, khi “mục sở thị” các bà, các chị người Thái ngồi dệt thổ cẩm và được mặc lên người những bộ thổ cẩm truyền thống dân tộc của đồng bào Thái, anh như cảm thấy mình có một sợi dây tâm linh nào đó rất muốn níu giữ bước chân anh lại nơi này. “Em yêu mảnh đất con người nơi đó là sự thật, nhưng em yêu các làng nghề, các ngón nghề nghệ nhân dệt thổ cẩm, trạm bạc, trổ mộc …” – Anh Trình bộc bạch về cái duyên đến với nghề báo.

Phóng viên Nguyễn Phương Nam
Phóng viên Nguyễn Phương Nam

Phóng viên Nguyễn Phương Nam, sinh ra và lớn lên tại quê hương Yên Bái trong một gia cảnh rất khó khăn. Nhà nghèo, bố mất sớm, anh được người mẹ tảo tần nuôi lớn ăn học và lập nghiệp. Dù theo học ngành thanh nhạc nhưng con đường Nam chọn lại là viết lách.

Phóng viên Lê Văn Luân
Phóng viên Lê Văn Luân

Phóng viên Lê Văn Luân, sinh ra và lớn lên ở Quảng Ninh. Nhìn tướng “bui bặm” nhưng lại là người rất hiền lành và tận tụy với nghề.

Sinh ra trong gia đình cũng hoàn cảnh nghèo khó và bươn chải kiếm sống từ nhỏ. Anh thấu hiểu được những gian lao cơ cực mà người dân quê phải gồng lên lầm lũi vượt qua. Khi phố thị với ánh đèn xa hoa càng khiến con người ta xa dần nơi thôn dã thì các làng nghề cũng dần thưa vắng theo ký ức. Do đó, khi Ban biên tập có ý tưởng xuất bản cuốn sách viết về các nghệ nhân - làng nghề, anh liền hưởng ứng, cùng các anh em trong Ban Kinh tế - Sự kiện bàn bạc đi tìm tài trợ, tổ chức viết bài để “bộ sách” về nghệ nhân - làng nghề để sớm được xuất bản, góp phần bảo tồn và gìn giữ các giá trị “nhân văn sống” của các làng nghề Việt Nam.

Trần Tuấn

Tin liên quan

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gửi Hội nghị Quân ủy Trung ương

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gửi Hội nghị Quân ủy Trung ương

LNV - Tạp chí làng nghề Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Bí thư Quân ủy Trung ương Nguyễn Phú Trọng gửi Hội nghị Quân ủy Trung ương sơ kết công tác quân sự, quốc phòng và xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm vào ngày 8/7/2024.
Một nhà báo tâm huyết với nghề

Một nhà báo tâm huyết với nghề

LNV - Ông Nguyễn Tiến Lệnh Anh là một nhà báo, nhà thơ. Ông có bút danh rất đặc biệt : Nông Tử Lệnh Anh – Lệnh Anh Nông Tử. Một bút danh “Độc, lạ”. được ông lấy từ những chữ cái đầu của họ tên thật của mình.
Bác Hồ - Người khai sinh nền Báo chí Cách mạng Việt Nam

Bác Hồ - Người khai sinh nền Báo chí Cách mạng Việt Nam

LNV - Chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ là một chiến sỹ cách mạng lỗi lạc, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, vị lãnh tụ kính yêu của giai cấp công nhân và dân tộc Việt Nam mà còn là một cây bút xuất sắc, một nhà báo lớn, người khai sinh nền Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Tin mới hơn

Sắc Sen Tây Hồ - Tôn vinh nét đẹp văn hóa của Thăng Long - Hà Nội

Sắc Sen Tây Hồ - Tôn vinh nét đẹp văn hóa của Thăng Long - Hà Nội

OVN - Tối 12/7, tại Không gian Văn hóa sáng tạo Tây Hồ (Hà Nội), UBND quận Tây Hồ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị, Báo Hà Nội mới, Sở Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội tổ chức Lễ hội Sen Hà Nội và giới thiệu sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh miền núi phía Bắc năm 2024.
Bảo tồn và phát triển hoa sen Việt Nam

Bảo tồn và phát triển hoa sen Việt Nam

LNV - Ngày 12/7, tại Hà Nội, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội đã phối hợp UBND quận Tây Hồ, Viện Nghiên cứu rau quả (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) tổ chức hội thảo Bảo tồn và phát triển hoa sen Việt Nam
Festival Quảng cáo Việt Nam 2024 - Khơi dậy tiềm năng, thế mạnh và tầm quan trọng của ngành quảng cáo

Festival Quảng cáo Việt Nam 2024 - Khơi dậy tiềm năng, thế mạnh và tầm quan trọng của ngành quảng cáo

LNV - Festival Quảng cáo Việt Nam 2024 quy tụ nhiều doanh nghiệp có thế mạnh trong lĩnh vực quảng cáo, từ đó thúc đẩy giao thương hàng hóa, phát triển kinh tế - xã hội
Bình Định thu ngân sách đạt 6.486 ngàn tỷ đồng

Bình Định thu ngân sách đạt 6.486 ngàn tỷ đồng

LNV - 6 tháng đầu năm 2024, tổng thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn tỉnh Bình Định đạt 6.486,5 tỷ đồng, đạt 43,2% dự toán năm và tăng 32,4% so với cùng kỳ.
Tinh hoa ẩm thực, OCOP, làng nghề hội tụ tại Bình Định

Tinh hoa ẩm thực, OCOP, làng nghề hội tụ tại Bình Định

LNV - Chiều 11/7, tại Công viên thiếu nhi TP.Quy Nhơn, Lễ hội ẩm thực món ngon từ biển và Hội chợ OCOP, làng nghề tỉnh Bình Định năm 2024 chính thức khai mạc, thu hút nhiều du khách trong và ngoài tỉnh đến tham quan, thưởng lãm.
Thúc đẩy sản xuất kinh doanh để phát triển làng nghề

Thúc đẩy sản xuất kinh doanh để phát triển làng nghề

LNV - Để phát triển doanh nghiệp, hợp tác xã ở các làng nghề, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh nhấn mạnh, TP sẽ có chính sách “thông thoáng” hơn để người sản xuất tại làng nghề tiếp cận đất đai, nguồn vốn, khoa học công nghệ, thị trường thuận lợi hơn.

Tin khác

Lễ cầu siêu tưởng nhớ các liệt sĩ tại mặt trận Vị Xuyên

Lễ cầu siêu tưởng nhớ các liệt sĩ tại mặt trận Vị Xuyên

LNV - Tối 7/7, tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Hà Giang đã tổ chức Đại lễ cầu siêu tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sĩ. Hàng nghìn ngọn nến đã được thắp sáng lung linh, sưởi ấm linh hồn những người lính đã hy sinh vì Tổ quốc, khép lại cuộc đời ở tuổi thanh xuân đẹp nhất.
Bình Định: Tuổi trẻ tri ân hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh liệt sĩ

Bình Định: Tuổi trẻ tri ân hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh liệt sĩ

LNV - Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Định phối hợp với Chi đoàn các Ban Đảng tỉnh, Chi đoàn Vietcombank Bình Định và Huyện đoàn Vĩnh Thạnh vừa tổ chức chương trình “Tuổi trẻ tri ân năm 2024” tại huyện Vĩnh Thạnh.
Bến Tre: Thêm 13 xã đạt chuẩn nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu

Bến Tre: Thêm 13 xã đạt chuẩn nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu

LNV - Chiều 9/7, Ban Chỉ đạo các chương trình mục tiêu quốc gia tỉnh Bến Tre họp Hội đồng thẩm định xét, đề nghị công nhận 13 xã đạt chuẩn nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu giai đoạn 2021-2025.
Trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP và du lịch các tỉnh Việt Bắc tại Đà Nẵng

Trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP và du lịch các tỉnh Việt Bắc tại Đà Nẵng

OVN - Trong khuôn khổ Hội nghị xúc tiến điểm đến du lịch 6 tỉnh Việt Bắc gắn với truyền thông, giới thiệu về Chương trình Du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ XV - Bắc Kạn năm 2024 tại TP. Đà Nẵng, diễn ra vào 8h ngày 08/7/2024 , Ban Tổ chức đã trưng bày, giới thiệu tờ rơi, tập gấp và các sản phẩm OCOP của các tỉnh Việt Bắc.
Công việc có ý nghĩa chiến lược gắn liền với vận mệnh của Đảng, sự tồn vong của chế độ, sự phát triển của đất nước

Công việc có ý nghĩa chiến lược gắn liền với vận mệnh của Đảng, sự tồn vong của chế độ, sự phát triển của đất nước

LNV - Thường trực Ban Bí thư Lương Cường nhấn mạnh: "Cần phải thấm nhuần sâu sắc vị trí, ý nghĩa của công việc cực kỳ quan trọng này, không chỉ đơn thuần đối với tổ chức một Đại hội Đảng mà đó là công việc có ý nghĩa chiến lược gắn liền với vận mệnh của Đảng, sự tồn vong của chế độ, sự phát triển của đất nước".
Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tuyển sinh năm 2024

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tuyển sinh năm 2024

LNV - Trường có tổng diện tích 22 ha, có đủ phòng học, hòng thực hành, hòng tập đa năng, thư viện,... với đầy đủ phương tiện, thiết bị và đồ dùng dạy học hiện đại. Cơ sở chính: Số 29A, Ngõ 124, Phố Vĩnh Tuy, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Có đủ chỗ học cho 25.000 sinh viên. Cơ sở 2: Phường Đình Bảng, Thành phố Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh. Có đủ chỗ học cho 10.000 sinh viên và có ký túc xá đủ chỗ ở cho 2.000 sinh viên.
Chung kết Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” toàn quốc năm 2024 thành công tốt đẹp

Chung kết Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” toàn quốc năm 2024 thành công tốt đẹp

LNV- Ngày 6/7/2024, tại Quảng trường Trung tâm Chính trị-Hành chính thành phố Hải Phòng thuộc Khu đô thị Bắc Sông Cấm, huyện Thủy Nguyên, UBND thành phố Hải Phòng phối hợp với Bộ Công an tổ chức vòng chung kết Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” toàn quốc năm 2024.
Quảng bá sản phẩm OCOP “đất trăm nghề” Hà Nội và các tỉnh Đồng bằng sông Hồng

Quảng bá sản phẩm OCOP “đất trăm nghề” Hà Nội và các tỉnh Đồng bằng sông Hồng

OVN - Ngày 5/7, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội phối hợp với UBND thị xã Sơn Tây tổ chức vòng Chung kết hội thi Tôn vinh, quảng bá và xúc tiến tiêu thụ các giống mít đặc sản Hà Nội năm 2024.
Đảng ủy Công an Trung ương tiếp tục đẩy mạnh phòng chống tham nhũng "không ngừng, không nghỉ"

Đảng ủy Công an Trung ương tiếp tục đẩy mạnh phòng chống tham nhũng "không ngừng, không nghỉ"

LNV - Trong 6 tháng đầu năm 2024, Đảng ủy Công an Trung ương đã chỉ đạo lực lượng Công an Nhân dân phấn đấu vươn lên, hoàn thành thắng lợi các mặt công tác.
Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư gửi Hội nghị Đảng ủy Công an Trung ương

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư gửi Hội nghị Đảng ủy Công an Trung ương

LNV - Sáng 4/7, Đảng uỷ Công an Trung ương tổ chức Hội nghị 6 tháng đầu năm 2024 tại Hà Nội. Bộ trưởng Bộ Công an Lương Tam Quang đã thông báo toàn văn nội dung phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gửi đến Hội nghị. Tạp chí Làng nghề Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Qua miền di sản ruộng bậc thang Hoàng Su Phì

Qua miền di sản ruộng bậc thang Hoàng Su Phì

LNV- Tuần Văn hóa du lịch “Qua miền di sản ruộng bậc thang Hoàng Su Phì” năm 2024 sẽ khai mạc vào 20h ngày 20/9 và được tổ chức theo quy mô cấp tỉnh với chủ đề “Khám phá Mùa vàng kỳ vỹ giữa rừng xanh”. Sự kiện hứa hẹn có nhiều hoạt động thể thao, trải nghiệm du lịch văn hóa, sinh thái đặc sắc trên những thửa ruộng bậc thang đẹp nhất của Hà Giang.
Hà Nội xây dựng Đề án tổng thể phát triển làng nghề

Hà Nội xây dựng Đề án tổng thể phát triển làng nghề

LNV - Vừa qua, Sở NN&PTNT Hà Nội tổ chức hội thảo góp ý vào Dự thảo Đề cương xây dựng “Đề án tổng thể phát triển làng nghề trên địa bàn thành phố giai đoạn 2024-2030 tầm nhìn đến năm 2050”.
Hà Nội tổ chức 30 điểm bắn pháo hoa dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô

Hà Nội tổ chức 30 điểm bắn pháo hoa dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô

LNV - Thành phố Hà Nội sẽ triển khai 30 điểm bắn với 31 trận địa pháo hoa kỷ niệm 70 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2024).
"Hương vị An Giang" xúc tiến tiêu thụ nông sản và quảng bá du lịch nông thôn

"Hương vị An Giang" xúc tiến tiêu thụ nông sản và quảng bá du lịch nông thôn

OVN - Dưới sự chỉ đạo của UBND tỉnh An Giang, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang, Trung tâm Xúc tiến Thương mại nông nghiệp, TikTok Việt Nam cùng đơn vị đồng hành HDBank và đối tác MCN House of Deera phối hợp thực hiện chương trình Chợ phiên OCOP "Hương vị An Giang".
Chủ tịch nước dự lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ ANTT cơ sở tại TPHCM

Chủ tịch nước dự lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ ANTT cơ sở tại TPHCM

LNV - Trong thời gian tới, lực lượng này sẽ là "cánh tay nối dài" của công an xã trong bám sát địa bàn cơ sở, gần dân, hiểu dân, phối hợp, hỗ trợ đắc lực thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn.
Xem thêm
qc-vinamilk-100-thanh-trung
Mới nhất Đọc nhiều
Sắc Sen Tây Hồ - Tôn vinh nét đẹp văn hóa của Thăng Long - Hà Nội

Sắc Sen Tây Hồ - Tôn vinh nét đẹp văn hóa của Thăng Long - Hà Nội

OVN - Tối 12/7, tại Không gian Văn hóa sáng tạo Tây Hồ (Hà Nội), UBND quận Tây Hồ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị, Báo Hà Nội mới, Sở Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội
Bảo tồn và phát triển hoa sen Việt Nam

Bảo tồn và phát triển hoa sen Việt Nam

LNV - Ngày 12/7, tại Hà Nội, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội đã phối hợp UBND quận Tây Hồ, Viện Nghiên cứu rau quả (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) tổ chức hội thảo Bảo tồn và phát triển hoa sen Việt Nam
Festival Quảng cáo Việt Nam 2024 - Khơi dậy tiềm năng, thế mạnh và tầm quan trọng của ngành quảng cáo

Festival Quảng cáo Việt Nam 2024 - Khơi dậy tiềm năng, thế mạnh và tầm quan trọng của ngành quảng cáo

LNV - Festival Quảng cáo Việt Nam 2024 quy tụ nhiều doanh nghiệp có thế mạnh trong lĩnh vực quảng cáo, từ đó thúc đẩy giao thương hàng hóa, phát triển kinh tế - xã hội
Bình Định thu ngân sách đạt 6.486 ngàn tỷ đồng

Bình Định thu ngân sách đạt 6.486 ngàn tỷ đồng

LNV - 6 tháng đầu năm 2024, tổng thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn tỉnh Bình Định đạt 6.486,5 tỷ đồng, đạt 43,2% dự toán năm và tăng 32,4% so với cùng kỳ.
Học sinh Bình Định tham gia trải nghiệm nghệ thuật truyền thống

Học sinh Bình Định tham gia trải nghiệm nghệ thuật truyền thống

LNV - Ngày 10/7, tại Trường THCS thị trấn Tuy Phước, Nhà hát Nghệ thuật truyền thống Bình Định phối hợp Phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước tổ chức Chương trình trải nghiệm nghệ thuật truyền thống trong nhà trường năm 2024, đã thu hút gần 800 em học sinh hào hứng
qc-vinamilk-dinh-duong-vang
ct-tnhh-pt-xuan-thanh
ctcp-xd-tan-loc
nong-nghiep-xanh
minh-hieu
nhu-thanh
an-phat
thanh-chau
thuan-duc
ha-tinh
binh-dinh
Giao diện di động