Hà Nội: 28°C Hà Nội
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
Thừa Thiên Huế: 31°C Thừa Thiên Huế

Bồi dưỡng cán bộ quy hoạch cấp chiến lược khóa XIII

TBV - Thực hiện chủ trương của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng về tổ chức các lớp bồi dưỡng kiến thức mới cho cán bộ quy hoạch cấp chiến lược khóa XIII của Đảng, sáng 6/8, tại Hà Nội, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức mới cho cán bộ quy hoạch cấp chiến lược khóa XIII của Đảng (lớp 1 và lớp 2).
Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng Trần Quốc Vượng dự và phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng.

Cùng dự có Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo lớp bồi dưỡng; các đồng chí Bí thư Trung ương Đảng: Nguyễn Xuân Thắng, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo lớp bồi dưỡng; Nguyễn Hòa Bình, Chánh án Tòa án nhân dân Tối cao.

Phát biểu khai mạc lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng cho biết: Lớp học gồm 95 cán bộ được quy hoạch vào Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nhiệm kỳ XIII.

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong thời gian 2,5 tháng. Các học viên sẽ nghiên cứu, trao đổi, thảo luận 46 chuyên đề, trong đó 37 chuyên đề do các chuyên gia trong nước và 9 chuyên đề do các chuyên gia quốc tế thực hiện.


Nội dung chương trình học được chia làm 6 phần về nền tảng tư tưởng, lý luận của Đảng; về kinh tế, văn hóa-xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; về quốc phòng, an ninh và đối ngoại; về kỹ năng lãnh đạo và quản lý.

Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã mời các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm thực tiễn biên soạn và trực tiếp tham gia báo cáo các chuyên đề cho lớp bồi dưỡng, trong đó có các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo của Đảng, Nhà nước; các đồng chí là bộ trưởng, ủy viên Trung ương Đảng, các nhà khoa học đầu ngành, các nhà hoạt động thực tiễn có uy tín trong nước và quốc tế. Các chuyên đề được biên soạn công phu, tổ chức thẩm định chặt chẽ và chỉnh sửa nghiêm túc trước khi phát hành. Các giảng viên soạn bài theo phương pháp giảng dạy tích cực, trực tiếp trao đổi, thảo luận với học viên.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng nhấn mạnh: “Điểm khác biệt nổi bật của lớp bồi dưỡng lần này là các đồng chí tham gia biên soạn nội dung chương trình đồng thời là người báo cáo chuyên đề và chủ trì thảo luận. Điều này góp phần bảo đảm sự đồng bộ, thống nhất về nhận thức và phong cách, kỹ năng của giảng viên cũng như học viên trong quá trình giảng dạy - học tập - thảo luận và tiếp nhận những ý kiến phản hồi từ phía học viên, nâng cao chất lượng và hiệu quả của công tác đào tạo, bồi dưỡng”.

Bên cạnh nghiên cứu các chuyên đề, lớp bồi dưỡng còn có các hoạt động đi khảo sát thực tế tại địa phương và ở nước ngoài, để các đồng chí học viên nghiên cứu, tìm hiểu thêm một số kinh nghiệm thực tiễn phong phú. Học viện đã chuẩn bị những điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất, thuận tiện về nhiều mặt phục vụ cho hoạt động giảng dạy, học tập của học viên.

Bí thư Trung ương Đảng Nguyễn Xuân Thắng mong muốn, các học viên coi Học viện là địa chỉ gắn bó, chung sức xây dựng và phát triển Học viện ngày càng vững mạnh, đáp ứng tốt yêu cầu của bối cảnh mới, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Thay mặt Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng gửi những lời chúc tốt đẹp đến các đồng chí học viên tham dự lớp bồi dưỡng.

Đồng chí Trần Quốc Vượng nhấn mạnh: Đảng ta luôn dành sự quan tâm to lớn cho công tác đào tạo, bồi dưỡng, huấn luyện cán bộ, coi đây là nhiệm vụ quan trọng, được tiến hành thường xuyên, liên tục. Đại hội lần thứ XII của Đảng và các hội nghị Trung ương khóa XII đã nhấn mạnh nhiệm vụ then chốt là xây dựng Đảng toàn diện, cả về tư tưởng, đạo đức, tổ chức và nhất là công tác cán bộ, coi đây là then chốt của nhiệm vụ then chốt.


Nghị quyết số 26 của Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về “Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ” khẳng định quan điểm: Cán bộ là nhân tố quyết định sự thành bại của cách mạng; xây dựng đội ngũ cán bộ, nhất là cán bộ cấp chiến lược là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu, là công việc hệ trọng của Đảng, phải được tiến hành thường xuyên, thận trọng, khoa học, chặt chẽ và hiệu quả; đầu tư xây dựng đội ngũ cán bộ là đầu tư cho phát triển lâu dài, bền vững.

Từ nhận thức sâu sắc về tình hình thực tế, Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã có chủ trương tổ chức các lớp bồi dưỡng kiến thức mới cho các đồng chí lãnh đạo cấp chiến lược của Đảng và Nhà nước. “Năm 2018, chúng ta đã tổ chức thành công 2 lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, một lớp bồi dưỡng, nâng cao kiến thức cho các đồng chí ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Đây là bước đột phá trong công tác cán bộ, nhằm nâng cao hơn nữa năng lực, sức chiến đấu của Đảng và hệ thống chính trị trong thời kỳ mới”, đồng chí Trần Quốc Vượng nhấn mạnh.

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng cho biết, 2 lớp bồi dưỡng đầu tiên trong chương trình Bồi dưỡng kiến thức mới cho cán bộ quy hoạch cấp chiến lược của nhiệm kỳ Đại hội lần thứ XIII sẽ được tổ chức từ nay cho đến khoảng đầu năm 2020. Học viên là những đồng chí được phê duyệt quy hoạch ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII); quy hoạch chức danh cấp trưởng các bộ, ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội ở Trung ương, giai đoạn 2020-2025; quy hoạch chức danh bí thư các tỉnh ủy, thành ủy trực thuộc Trung ương giai đoạn 2021-2026.

Theo Thường trực Ban Bí thư, mục tiêu của lớp bồi dưỡng là cập nhật cho các đồng chí học viên những kiến thức mới về lý luận, thực tiễn; về phương pháp tiếp cận và phương pháp công tác; về một số kỹ năng lãnh đạo, quản lý, nhằm nhận thức rõ hơn những vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội, môi trường mới nảy sinh; xây dựng tầm nhìn và tư duy chiến lược; nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý; đặc biệt là rèn luyện, bồi dưỡng đạo đức, tác phong, trách nhiệm công vụ của người cán bộ lãnh đạo cao cấp, đáp ứng yêu cầu mới của sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước và bảo vệ Tổ quốc trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu, rộng.

Chương trình bồi dưỡng là những nội dung mới, quan trọng, gắn với việc triển khai các văn kiện Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng, nghị quyết của các hội nghị Trung ương khóa XII, những vấn đề toàn cầu và khu vực đang tác động đến tiến trình phát triển và hội nhập của đất nước. Những nội dung này là kết quả nghiên cứu dày công và đúc kết kinh nghiệm quý báu của các nhà khoa học, các nhà lãnh đạo, quản lý, các nhà hoạt động thực tiễn của Việt Nam và quốc tế.

Đồng chí Trần Quốc Vượng khẳng định: “Bộ Chính trị, Ban Bí thư rất quan tâm tới lớp học quan trọng này. Các đồng chí tham gia lớp học này được rà soát, lựa chọn hết sức kỹ lưỡng, thể hiện sự tin cậy, gửi gắm của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với các đồng chí. Càng vinh dự bao nhiêu các đồng chí lại càng phải ý thức sâu sắc bấy nhiêu về trách nhiệm của mình”.

Đồng chí Trần Quốc Vượng yêu cầu các đồng chí học viên phải nêu cao trách nhiệm, gương mẫu thực hiện các nội quy, quy chế; nỗ lực học tập, nghiên cứu, rèn luyện đạo đức, tác phong; tập trung thời gian, công sức và trí tuệ để hoàn thành tốt chương trình học.

Đồng chí mong muốn, lớp bồi dưỡng sẽ thực sự là diễn đàn để các học viên trao đổi, thảo luận nhằm nhận thức rõ và sâu sắc hơn những vấn đề lý luận và thực tiễn mới; đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm chuyên môn của người giữ trọng trách là cán bộ chủ chốt của các cơ quan Trung ương và các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Tiếp thu những kiến thức của lớp học, các học viên sẽ có nền tảng để hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ chính trị của mình tại cơ quan, địa bàn công tác.

Bên cạnh đó, các học viên còn có trách nhiệm đóng góp ý kiến với tinh thần xây dựng cho nội dung chương trình cũng như cách thức tổ chức lớp bồi dưỡng. Đây là căn cứ quan trọng để Ban Chỉ đạo và Ban Tổ chức lớp học có những điều chỉnh, bổ sung đối với các lớp sau.

Theo TTXVN

Tin liên quan

Tin mới hơn

Gia Lai tăng cường các điểm mượn áo phao miễn phí ở biển

Gia Lai tăng cường các điểm mượn áo phao miễn phí ở biển

LNV - Hiện nay tại Gia Lai đang bước vào cao điểm mùa nắng nóng, thời điểm người dân và du khách đổ về biển gia tăng. Nhằm hạn chế nguy cơ tai nạn đuối nước, Công ty cổ phần Môi trường Bình Định vừa triển khai 8 điểm cho mượn áo phao miễn phí dọc bờ biển góp phần bảo vệ an toàn cho cộng đồng.
Gia Lai phát động phong trào thi đua cải cách hành chính giai đoạn 2026-2030

Gia Lai phát động phong trào thi đua cải cách hành chính giai đoạn 2026-2030

LNV - UBND tỉnh Gia Lai đã ban hành kế hoạch phát động phong trào thi đua đẩy mạnh cải cách hành chính (CCHC) giai đoạn 2026–2030. Đây được xem là bước đi quan trọng nhằm xây dựng nền hành chính hiện đại, minh bạch, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, qua đó tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Hà Nội - Huế trao đổi kinh nghiệm “Dân vận khéo” xây dựng đô thị xanh, thông minh

Hà Nội - Huế trao đổi kinh nghiệm “Dân vận khéo” xây dựng đô thị xanh, thông minh

Thực hiện Chương trình công tác năm 2026 về tổ chức Đoàn cán bộ điển hình “Dân vận khéo” tiêu biểu của Thủ đô Hà Nội đi nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm ở một số tỉnh, thành phố khu vực miền Trung, ngày 8-4, Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy do đồng chí Nguyễn Thị Huệ, Phó Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Hà Nội làm Trưởng đoàn đã làm việc với Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Huế.
Chuyển giao công tác lãnh đạo Bộ Tư pháp giai đoạn 2026-2031

Chuyển giao công tác lãnh đạo Bộ Tư pháp giai đoạn 2026-2031

Chiều 8/4, tại Hội nghị bàn giao công tác giữa Bộ trưởng Tư pháp nhiệm kỳ 2021-2026 và Bộ trưởng Tư pháp nhiệm kỳ 2026-2031, các đồng chí lãnh đạo đã chia sẻ thẳng thắn về chặng đường đã qua, những kết quả nổi bật cũng như trọng trách nặng nề trong giai đoạn tới.
Sửa Luật Thủ đô: Trao quyền mạnh hơn, phân cấp, phân quyền triệt để nhưng phải rõ trách nhiệm

Sửa Luật Thủ đô: Trao quyền mạnh hơn, phân cấp, phân quyền triệt để nhưng phải rõ trách nhiệm

Góp ý kiến vào dự án Luật Thủ đô (sửa đổi), Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm nhấn mạnh yêu cầu đặt ra rất rõ là phải trao quyền mạnh hơn, phân cấp phân quyền triệt để nhưng phải rõ trách nhiệm, giải trình rõ ràng hơn. Cơ chế kiểm soát quyền lực phải chặt chẽ.
Infographic: Tiểu sử tóm tắt Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng

Infographic: Tiểu sử tóm tắt Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng

Chiều 7/4, Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI đã thông qua Nghị quyết bầu Thủ tướng Chính phủ. Theo đó, đồng chí Lê Minh Hưng, Ủy viên Bộ Chính trị khóa XIV, Bí thư Trung ương Đảng khóa XIV, Trưởng ban Tổ chức Trung ương được tín nhiệm bầu giữ chức Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Tin khác

Quốc hội phê chuẩn ông Ngô Văn Tuấn giữ chức Bộ trưởng Tài chính

Quốc hội phê chuẩn ông Ngô Văn Tuấn giữ chức Bộ trưởng Tài chính

Sáng 8/4, tại Phủ Chủ tịch, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Bộ trưởng Tài chính nhiệm kỳ 2026-2031 đối với đồng chí Ngô Văn Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Kiểm toán Nhà nước, Đại biểu Quốc hội khóa XVI.
Lâm Đồng phân loại 103 xã xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2026 - 2030

Lâm Đồng phân loại 103 xã xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2026 - 2030

UBND tỉnh Lâm Đồng vừa ban hành Quyết định số 1416 về việc phân loại các nhóm xã thực hiện xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2026 - 2030 trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.
Thống nhất dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về cơ chế, chính sách đột phá phát triển văn hóa Việt Nam

Thống nhất dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về cơ chế, chính sách đột phá phát triển văn hóa Việt Nam

LNV- Chính phủ ban hành Nghị quyết số 90/NQ-CP về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về một số cơ chế, chính sách đột phá phát triển văn hóa Việt Nam.
Infographic: Các thành viên Chính phủ nhiệm kỳ 2026-2031

Infographic: Các thành viên Chính phủ nhiệm kỳ 2026-2031

Sáng 8/4, Quốc hội biểu quyết thông qua các Nghị quyết về phê chuẩn việc bổ nhiệm Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng và thành viên khác của Chính phủ nhiệm kỳ 2026-2031.
Nông sản Việt 2026: Hội tụ tinh hoa ba miền tại Hà Nội

Nông sản Việt 2026: Hội tụ tinh hoa ba miền tại Hà Nội

LNV - Sở Nông nghiệp và Môi trường Hà Nội giao Trung tâm Khuyến nông phối hợp với UBND xã Phúc Thịnh tổ chức chương trình “Tự hào Nông sản Việt” năm 2026 sẽ diễn ra từ ngày 23-4 đến 26-4 tại Quảng trường Khu đô thị thôn Cổ Dương, xã Phúc Thịnh.ại Quảng trường Khu đô thị thôn Cổ Dương, xã Phúc Thịnh.
Gia Lai: Hội nghị công bố quyết định thành lập Đảng bộ công ty Công nghiệp hoá chất mỏ Tây Nguyên

Gia Lai: Hội nghị công bố quyết định thành lập Đảng bộ công ty Công nghiệp hoá chất mỏ Tây Nguyên

LNV - Ngày 6/4/2026, Đảng bộ phường An Phú (tỉnh Gia Lai) tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Đảng bộ công ty Công nghiệp hoá chất mỏ Tây Nguyên.
CSGT số 7 Đắk Lắk quyết liệt siết chặt an toàn giao thông trên Quốc lộ 26

CSGT số 7 Đắk Lắk quyết liệt siết chặt an toàn giao thông trên Quốc lộ 26

Quốc lộ 26 là tuyến giao thông huyết mạch, giữ vai trò quan trọng trong kết nối tỉnh Đắk Lắk với các tỉnh duyên hải miền Trung. Với lưu lượng phương tiện vận tải hàng hóa, hành khách ngày càng gia tăng, đặc biệt là xe tải trọng lớn, tuyến đường này luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông, nhất là tại các khu vực đèo dốc, khúc cua nguy hiểm và khu dân cư đông đúc.
Xóm Đoài chung tay hiến đất, mở rộng đường quê

Xóm Đoài chung tay hiến đất, mở rộng đường quê

Hưởng ứng chủ trương phát triển hạ tầng giao thông nông thôn, người dân xóm Đoài (thôn Cộng Hòa, xã Vật Lại) đã đồng lòng hiến đất, góp công, góp của mở rộng đường làng, ngõ xóm, góp phần làm đổi thay diện mạo quê hương theo hướng khang trang, sạch đẹp.
Làng tiện gỗ Nhị Khê trăn trở giữ nghề truyền thống

Làng tiện gỗ Nhị Khê trăn trở giữ nghề truyền thống

Giữa nhịp sống hiện đại hối hả, khi máy móc dần thay thế đôi bàn tay thủ công, những làng nghề truyền thống đứng trước không ít thách thức. Ẩn sau vẻ đẹp tinh xảo của từng sản phẩm tiện gỗ là nỗi trăn trở của người nghệ nhân Nhị Khê, những con người vẫn lặng lẽ giữ lửa nghề, gìn giữ giá trị văn hóa cha ông trước “cơn lốc” công nghiệp hóa.
Điện, thư và thông điệp chúc mừng các đồng chí lãnh đạo chủ chốt

Điện, thư và thông điệp chúc mừng các đồng chí lãnh đạo chủ chốt

Lãnh đạo các nước Lào, Trung Quốc, Campuchia, Cuba, Nga, Ấn Độ đã gửi điện, thư và thông điệp chúc mừng các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của Việt Nam.
Lễ hội đền rõm năm 2026 gìn giữ mạch nguồn văn hóa, lan tỏa giá trị truyền thống quê hương

Lễ hội đền rõm năm 2026 gìn giữ mạch nguồn văn hóa, lan tỏa giá trị truyền thống quê hương

Sáng ngày 7 tháng 4 năm 2026, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Trung Giã long trọng tổ chức Lễ hội truyền thống Đền Rõm năm 2026 - một sinh hoạt văn hóa tâm linh giàu ý nghĩa, góp phần gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc.
Tân Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng tuyên thệ và phát biểu nhậm chức

Tân Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng tuyên thệ và phát biểu nhậm chức

Với 495 đại biểu Quốc hội có mặt tham gia biểu quyết tán thành, bằng 99%, chiều 7/4/2026 Quốc hội đã thông qua Nghị quyết bầu đồng chí Lê Minh Hưng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương giữ chức Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Hiệu quả từ mô hình canh tác lúa “Hành trình xanh”

Hiệu quả từ mô hình canh tác lúa “Hành trình xanh”

LNV - Nhờ sự đồng hành của các cơ quan chuyên môn và doanh nghiệp, mô hình canh tác lúa “Hành trình xanh” tại xã An Nhơn Tây (tỉnh Gia Lai) đang cho thấy những tín hiệu tích cực, với năng suất đạt 9,5 tấn/ha.
Đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm được bầu làm Chủ tịch nước

Đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm được bầu làm Chủ tịch nước

Đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, đại biểu Quốc hội khóa XVI được Quốc hội bầu giữ chức Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2026-2031, với tỷ lệ tán thành 100%.
Nghị quyết 79 qua góc nhìn của doanh nghiệp tư nhân: Đồng hành để vươn xa

Nghị quyết 79 qua góc nhìn của doanh nghiệp tư nhân: Đồng hành để vươn xa

Trao đổi với phóng viên Báo Điện tử Chính phủ, đại diện các doanh nghiệp và hiệp hội cho rằng, Nghị quyết 79 đã tái định vị vai trò của doanh nghiệp Nhà nước từ “trụ cột” sang “hạt nhân kiến tạo hệ sinh thái”, qua đó khơi thông các nguồn lực, dẫn dắt các chuỗi giá trị và tạo không gian phát triển mới cho khu vực tư nhân, đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Xem thêm
Mới nhất Đọc nhiều
Gia Lai tăng cường các điểm mượn áo phao miễn phí ở biển

Gia Lai tăng cường các điểm mượn áo phao miễn phí ở biển

LNV - Hiện nay tại Gia Lai đang bước vào cao điểm mùa nắng nóng, thời điểm người dân và du khách đổ về biển gia tăng. Nhằm hạn chế nguy cơ tai nạn đuối nước, Công ty cổ phần Môi trường Bình Định vừa triển khai 8 điểm cho mượn áo phao miễn phí dọc bờ biển,
Gia Lai: Lan tỏa nghĩa cử nhân ái từ phong trào hiến máu tình nguyện

Gia Lai: Lan tỏa nghĩa cử nhân ái từ phong trào hiến máu tình nguyện

LNV - Những năm gần đây, phong trào hiến máu tình nguyện tại Gia Lai không ngừng lan tỏa, trở thành điểm sáng trong các hoạt động vì cộng đồng. Với cách làm linh hoạt, đồng bộ và gắn với nhiều chương trình thiết thực, công tác vận động hiến máu đã góp phầ
Gia Lai phát động phong trào thi đua cải cách hành chính giai đoạn 2026-2030

Gia Lai phát động phong trào thi đua cải cách hành chính giai đoạn 2026-2030

LNV - UBND tỉnh Gia Lai đã ban hành kế hoạch phát động phong trào thi đua đẩy mạnh cải cách hành chính (CCHC) giai đoạn 2026–2030. Đây được xem là bước đi quan trọng nhằm xây dựng nền hành chính hiện đại, minh bạch, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, qua đó tạ
Hà Nội - Huế trao đổi kinh nghiệm “Dân vận khéo” xây dựng đô thị xanh, thông minh

Hà Nội - Huế trao đổi kinh nghiệm “Dân vận khéo” xây dựng đô thị xanh, thông minh

Chương trình công tác năm 2026 về tổ chức Đoàn cán bộ điển hình “Dân vận khéo” tiêu biểu của Thủ đô Hà Nội đi nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm
Chuyển giao công tác lãnh đạo Bộ Tư pháp giai đoạn 2026-2031

Chuyển giao công tác lãnh đạo Bộ Tư pháp giai đoạn 2026-2031

Chiều 8/4, tại Hội nghị bàn giao công tác giữa Bộ trưởng Tư pháp nhiệm kỳ 2021-2026 và Bộ trưởng Tư pháp nhiệm kỳ 2026-2031, các đồng chí lãnh đạo đã chia sẻ thẳng thắn về chặng đường đã qua, những kết quả nổi bật cũng như trọng trách nặng nề trong giai đoạn tới.
Giao diện di động