Thứ tư, 26-08-2020 | 10:30GMT+7

Sản phẩm “Viên nhai sinh lý nam Hoàng Sơn” sắp ra mắt

LNV - Mặc dù ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Hoàng Sơn vẫn duy trì tăng tưởng khá. Hiện Công ty đang “ấp ủ” cho ra đời một sản phẩm mới cùng nhiều chiến lược kinh doanh đột phá.
6 tháng đầu năm 2020, bất chấp ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19 khiến cho hàng nghìn doanh nghiệp phải đóng cửa, giải thể… nhưng Hoàng Sơn vẫn vững vàng phát triển, tăng trưởng không ngừng.

Ông Nguyễn Văn Quân - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc của Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Hoàng Sơn cho biết, đầu tháng 9/ 2020 Công ty sẽ cho ra đời sản phẩm nam dược mang tên “Viên nhai sinh lý nam Hoàng Sơn”.

Bộ đôi sản phẩm Tiêu viêm nữ và Tố nữ
 
Hiện các cổ đông chiến lược cùng Ban lãnh đạo và hệ thống các nhà phân phối sản phẩm của Công ty đã sẵn sàng lập chiến lược kinh doanh cho sản phẩm mới này.

“Viên nhai sinh lý nam Hoàng Sơn” - Giải pháp ưu việt cho sinh lý nam giới

Tại Việt Nam, trước đây tình trạng yếu sinh lý thường xảy ra ở độ tuổi ngoài 50 nhưng hiện nay số thanh niên tuổi 25-30  bị yếu sinh lý đang gia tăng. Tình trạng yếu sinh lý đang có nguy cơ trẻ hóa với nhiều nguyên nhân, trong đó chủ yếu là do  áp lực cuộc sống, công việc căng thẳng, lối sống không lành mạnh, ăn uống quá độ... 

“Với mong muốn mang đến những giải pháp sinh lý tối ưu cho nam giới, Hoàng Sơn đã “ấp ủ” tạo ra sản phẩm “Viên nhai sinh lý nam Hoàng Sơn”. Sản phẩm đáp ứng các tiêu chí: An toàn từ các thành phần từ tự nhiên, dễ sử dụng và mang tới hiệu quả cao cho nam giới như giúp bồi bổ nguyên khí,  bổ thận, tráng dương, hỗ trợ tăng cường sinh lực và sức bền sinh lý nam, hỗ trợ cải thiện nội tiết tố testosteron làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới.” - ông Quân cho biết.
 

Ban lãnh đạo Hoàng Sơn lên chiến lược kinh doanh cho sản phẩm mới.
 
Dẫn đầu thị trường với những sản phẩm chất lượng

Việc chuẩn bị cho ra đời sản phẩm “Viên nhai sinh lý nam Hoàng Sơn” là bước tiếp nối ấn tượng của Hoàng Sơn trong việc liên tục mang đến các giải pháp sức khỏe ưu việt cho người sử dụng. Trước đó, Công ty đã cho ra đời bộ đôi sản phẩm “Tiêu Viêm Nữ” và “Tố Nữ”.

Công ty không ngừng đầu tư cho nghiên cứu, phát triển sản phẩm và liên tục cải tiến, đổi mới, cập nhật các xu hướng sức khỏe tiên tiến nhất. Nhờ vậy, trong tháng 6 vừa qua, Hoàng Sơn đã dẫn đầu thị trường Việt Nam về sản phẩm dành cho sức khỏe sinh sản.
Ảnh và Bài Trần Tuấn