Hà Nội: 26°C Hà Nội
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Thừa Thiên Huế: 29°C Thừa Thiên Huế

Phường 11, quận Tân Bình: Tiếp tục lan toả yêu thương trong mùa dịch

LNV - Sáng ngày 16/8/2021, Văn phòng Đại diện miền Nam (VPĐD MN) – Tạp chí Làng nghề Việt Nam thay mặt các nhà hảo tâm gửi những phần quà đến người dân có hoàn cảnh khó khăn và lực lượng tuyến đầu phường 11, quận Tân Bình.
Thực hiện theo Nghị quyết số 84/NQ-CP của Chính phủ và chỉ đạo của Tổng Biên tập Tạp chí Làng nghề Việt Nam. VPĐD MN - Tạp chí Làng nghề Việt Nam cùng Câu lạc bộ Truyền Thống Kháng Chiến Khối Quân dân chính Đảng Gia Định (CLB TTKC KQDCĐ Gia Định) phối hợp với Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo – Chi hội Bình Phú Đông hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn phường 11, quận Tân Bình, TP. HCM.

Sáng ngày 16/8/2021, tại Nhà Văn Hóa phường 11 (địa chỉ 166-168 đường Võ Thành Trang, phường 11, quận Tân Bình), Nhà báo Phạm Anh Tuấn, Uỷ viên Ban biên tập kiêm Trưởng VPĐD MN – Tạp chí Làng nghề Việt Nam cùng đoàn phóng viên thay mặt nhà hảo tâm trao tặng 200 phần quà là các thực phẩm thiết yếu hỗ trợ người dân khó khăn trong thời gian áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16. Đồng thời, hỗ trợ 100 suất bánh mì và trứng gà mỗi ngày kéo dài trong vòng 01 tháng cho lực lượng tuyến đầu ở địa bàn phường 11. Nhằm động viên tinh thần, giúp mọi người có đủ sức khoẻ thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Bà Nguyễn Thị Thanh Bình – Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc phường 11, Đạo diễn Điệp Văn – Phó chủ tịch Hội hỗ trợ bệnh nhân nghèo – Chi hội Bình Phú Đông, ông Nguyễn Xuân Nước – Phó Bí thư Đảng uỷ phường 11, Nhà báo Phạm Anh Tuấn và phóng viên Bảo Quỳnh, Cẩm Nhung (Từ trái sang)

PV Bảo Quỳnh, Nhà báo Phạm Anh Tuấn, Đạo diện Điệp Văn, bà Nguyễn Thị Thanh Bình, PV Cẩm Nhung (Từ trái sang)


Bên cạnh những phần quà của VPĐD MN - Tạp chí Làng nghề Việt Nam, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo – Chi Hội Bình Phú Đông cũng vận động, hỗ trợ thêm một số thực phẩm, nhu yếu phẩm thiết yếu khác.

Chúng tôi rất trân trọng và cảm ơn các đơn vị, mạnh thường quân đã cùng chung tay hỗ trợ phường trong giai đoạn người dân khó khăn như hiện nay, cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh đưa đời sống quay trở lại bình thường.” Bà Nguyễn Thị Thanh Bình – Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc phường 11, quận Tân Bình chia sẻ.

Bà Nguyễn Thị Thanh Bình (bên phải) chia sẻ cùng PV Ánh Tuyết (bên trái)


Bà Nguyễn Thị Thanh Bình còn cho biết thêm: Đối với 200 suất quà sáng nay, chúng tôi sẽ hỗ trợ các điểm cách ly, khu nhà trọ bị cách ly. Còn các khu nhà trọ khác trên địa bàn, phường cũng sẽ hỗ trợ vì họ đã 2-3 tháng nay không đi làm, không có khả năng mua hàng hóa thiết yếu.

Ông Nguyễn Xuân Nước – Phó Bí thư Đảng uỷ phường 11 thông tin cùng PV


Ông Nguyễn Xuân Nước – Phó Bí thư Đảng uỷ phường 11, quận Tân Bình cho biết: Ngay từ đợt đầu của dịch Covid-19, phường 11 đã luôn nỗ lực làm tốt các công tác chăm lo cho người dân. Thực hiện theo chỉ đạo của Thành phố và quận Tân Bình, phường 11 đã thành lập Tổ an sinh xã hội tại Nhà văn hoá, đây sẽ là đầu mối trung tâm tiếp nhận và phân phối hỗ trợ người dân nhằm tránh trùng lắp, không ai bị bỏ sót lại phía sau. Các cán bộ sẽ luân phiên mang đến tận nhà đối với những hộ có hoàn cảnh khó khăn, hộ cách ly để đảm bảo bữa ăn hàng ngày vì dù cho Mặt trận đã có vận động giảm tiền thuê trọ cho người dân nhưng vấn đề thực phẩm thiết yếu vẫn còn thiếu nhiều…Trước việc được hỗ trợ này, thay mặt nhân dân phường 11 chân thành cảm ơn tấm lòng của Tạp chí và nhà hảo tâm đã giúp người dân đỡ một phần khó khăn.





Các thành viên Tổ an sinh xã hội phường 11 tích cực phân chia thực phẩm do nhà hảo tâm hỗ trợ.


Theo ông Nguyễn Xuân Nước – Phó Bí thư Đảng uỷ phường 11, suốt 2 tháng nay, lực lượng thực hiện công tác chăm lo đời sống người dân và hỗ trợ lực lượng tuyến đầu đã phải làm việc thường xuyên, liên tục. Bắt đầu từ 7h30 sáng cho đến tối, luân phiên gửi thực phẩm tới các hộ dân khó khăn trên địa bàn.

Đạo diễn Điệp Văn – Phó chủ tịch Hội hỗ trợ bệnh nhân nghèo, Chi hội Bình Phú Đông cũng chia sẻ: Rất vui vì được đồng hành với Tạp chí, hỗ trợ địa phương giúp đỡ người dân gặp khó khăn trong quá trình thực hiện giãn cách xã hội. Cảm ơn Nhà nước, chính quyền địa phương tạo điều kiện cũng như phối hợp giúp đoàn nắm rõ tình tình chung trên địa bàn, để đoàn có thể đi đến nhiều nơi giúp đỡ bà con theo tinh thần “không một ai bị bỏ lại phía sau” của TP. HCM. Đồng thời, dành nhiều lời động viên với tất cả mọi người ở đây (chính quyền địa phương, lực lượng chức năng, tình nguyện viên, mạnh thường quân,…) vì họ đã làm rất tốt, mình phải tin họ. Do vậy, bà con hãy cứ yên tâm ở nhà, cán bộ phường 11 sẽ mang những phần hỗ trợ đến tận nơi…

Bà Nguyễn Thị Thanh Bình và các thành viên Tổ an sinh xã hội tiến hành phân phát các phần quà đến những khu cách ly, khu nhà trọ bị phong toả





Những phần quà được xếp ngay ngắn dành tặng mọi người ở khu nhà trọ 49-51 Nguyễn Bá Tòng, phường 11


Trước những khó khăn của người lao động, sinh viên tại khu phòng trọ trên, đại diện Tạp chí Làng nghề Việt Nam, Nhà báo Phạm Anh Tuấn đã hỗ trợ một phần nhỏ tiền mặt giúp các bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Bà Nguyễn Thị Thanh Bình đại diện tiếp nhận phần hỗ trợ


Mọi người phấn khởi trước phần hỗ trợ này


Trưa cùng ngày, Tổ an sinh xã hội phường 11 tiếp tục vận chuyển những phần quà đến những hộ dân đang bị phong toả, khu F0 ở hẻm 88-89 Tái Thiết, 244 Bàu Cát và khu phố 7,…Đại diện phường 11, ông Nguyễn Xuân Nước và bà Nguyễn Thị Thanh Bình rất mong bà con có thể yên tâm ở nhà vì phường sẽ cố gắng hết sức chăm lo, hỗ trợ lương thực, thực phẩm cho người dân để cùng nhau vượt qua đại dịch.





Bà Trần Thị Thu Loan – Ban chấp hành Hội phụ nữ Khu phố 1, phường 11 thay mặt cho bà con hẻm 88-89 Tái Thiết dành lời cảm ơn chân thành đến Tạp chí và nhà hảo tâm đã có những phần quà rất hỗ trợ thiết thực

Nhằm động viên tinh thần lực lượng cán bộ, tình nguyện viên Tổ an sinh xã hội phường 11, Nhà báo Phạm Anh Tuấn cũng gửi một phần quà nhỏ với mong muốn mọi người có nhiều sức khoẻ để thực hiện tốt nhiệm vụ

Ban Biên tập Tạp chí Làng nghề Việt Nam rất trân trọng và ghi nhận tấm lòng tích cực lan toả yêu thương của các nhà hảo tâm, nhóm thiện nguyện “MC Ngọc Khánh, người mẫu Gabby Nguyễn và anh Thanh Điền”. Cũng như sự đồng hành xuyên suốt của Công ty TNHH Chăn nuôi Tafa Việt trong quá trình Tạp chí thực hiện công tác này.

Nhóm thiện nguyện “MC Ngọc Khánh, người mẫu Gabby Nguyễn và anh Thanh Điền”


Trứng gà sạch Tafa đồng hành cùng Tạp chí Làng nghề Việt Nam


Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, công tác phối hợp của Tạp chí Làng nghề Việt Nam và CLB TTKC KQDCĐ Gia Định cũng như sự đồng hành của các nhà hảo tâm mang đậm chất nghĩa tình, đoàn kết và san sẻ yêu thương. Nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái để cùng nhau vượt qua đại dịch, Ban biên tập Tạp chí Làng nghề Việt Nam rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của các nhà hảo tâm trong và ngoài nước.

Bài: N.Quỳnh – Cẩm Nhung
Ảnh: Hồ Phát

https://tinviettoday.vn/?fbclid=IwAR0yQQ6dHSChbWbshXjHFb7mWBuCFgx49PangyiqIsbi68IHFJyO3AYeRDc

Bài tuyên truyền thực hiện Nghị quyết 84/NQ-CP ngày 29/5/2020 của Chính phủ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Xây dựng hệ sinh thái văn hóa số hiện đại, nhân văn và an toàn

Xây dựng hệ sinh thái văn hóa số hiện đại, nhân văn và an toàn

LNV - Tiếp tục chương trình , Quốc hội khóa XVI, ngày 22/4, Quốc hội thảo luận, cho ý kiến vào một số dự thảo Nghị quyết quan trọng: dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về một số cơ chế, chính sách đột phá phát triển văn hóa Việt Nam; dự thảo Nghị quyết về thực hiện thí điểm chế định luật sư công; dự thảo Nghị quyết về cơ chế, chính sách đặc thù để xử lý vi phạm pháp luật về đất đai…
Đề xuất điều chỉnh ngưỡng doanh thu chịu thuế lên 1 tỷ đồng/năm

Đề xuất điều chỉnh ngưỡng doanh thu chịu thuế lên 1 tỷ đồng/năm

LNV - Bộ Tài chính đề xuất nâng ngưỡng doanh thu chịu thuế lên 1 tỷ đồng/năm, nhằm hỗ trợ hộ kinh doanh, giảm gánh nặng và thúc đẩy chuyển đổi lên doanh nghiệp.
Nậm Nèn nâng chất tiêu chí môi trường

Nậm Nèn nâng chất tiêu chí môi trường

LNV - Không dừng ở khẩu hiệu hay các phong trào hình thức, công tác bảo vệ môi trường tại xã vùng cao Nậm Nèn đang chuyển biến rõ nét theo hướng thực chất. Đường bản được giữ gìn sạch đẹp, khuôn viên nhà ở ngăn nắp, chuồng trại chăn nuôi được vệ sinh định kỳ… Những thay đổi ấy cho thấy Nậm Nèn đang từng bước hướng tới xây dựng nông thôn mới xanh, sạch và bền vững
Xây dựng nghị định mới: Tái định hình hệ thống chợ trong bối cảnh mới

Xây dựng nghị định mới: Tái định hình hệ thống chợ trong bối cảnh mới

LNV - Sáng 22/4, tại Hà Nội, Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước (Bộ Công Thương) tổ chức hội thảo lấy ý kiến đối với dự thảo Nghị định thay thế Nghị định số 60/2024/NĐ-CP về phát triển và quản lý chợ.
Ông Nguyễn Xuân Chinh giữ chức Chánh Văn phòng Bộ Nông nghiệp và Môi trường

Ông Nguyễn Xuân Chinh giữ chức Chánh Văn phòng Bộ Nông nghiệp và Môi trường

LNV - Sáng 22/4, Bộ Nông nghiệp và Môi trường tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ.
Hơn 400 gian hàng tại Tuần lễ và Cuộc thi “Gạo ngon ĐBSCL” lần I ở Cà Mau

Hơn 400 gian hàng tại Tuần lễ và Cuộc thi “Gạo ngon ĐBSCL” lần I ở Cà Mau

LNV - Ban Tổ chức kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước tại Cà Mau họp báo, thông tin về Tuần lễ khoa học, công nghệ, văn hóa, du lịch và Cuộc thi “Gạo ngon ĐBSCL” lần thứ I năm 2026

Tin khác

Đổi mới xúc tiến thương mại: Yêu cầu cấp thiết trong bối cảnh hội nhập sâu rộng

Đổi mới xúc tiến thương mại: Yêu cầu cấp thiết trong bối cảnh hội nhập sâu rộng

LNV - Chiều 21/4 tại Hà Nội, Thứ trưởng Võ Văn Hưng đã có buổi làm việc với Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp, đặt ra những yêu cầu mạnh mẽ về đổi mới tư duy và cách làm trong giai đoạn tới.
Thôn số đưa dịch vụ công đến gần người dân vùng cao Bát Xát

Thôn số đưa dịch vụ công đến gần người dân vùng cao Bát Xát

Tại huyện vùng cao Bát Xát (Lào Cai), mô hình “Thôn số” đang từng bước đưa dịch vụ hành chính công đến gần người dân. Cách làm này không chỉ rút ngắn khoảng cách địa lý, giảm thời gian đi lại mà còn góp phần nâng cao hiệu quả công vụ, bảo đảm quyền lợi thiết thực cho người dân.
Sắc rừng tháng Ba

Sắc rừng tháng Ba

Những ngày tháng Ba, khí trời đổi sang nắng ấm, tôi lái chiếc xe máy cà tàng lang thang trên khắp các nẻo đường miền Tây xứ Nghệ, ngắm cảnh núi rừng đổi sắc mới thấy hết được vẻ đẹp kỳ diệu của đất trời.
"Hai cánh chim" của nền kinh tế và mệnh lệnh chuyển đổi mô hình tăng trưởng

"Hai cánh chim" của nền kinh tế và mệnh lệnh chuyển đổi mô hình tăng trưởng

LNV - Phó Thủ tướng Nguyễn Văn Thắng cho rằng, tăng trưởng cao và bền vững là yếu tố gắn bó chặt chẽ, tương hỗ lẫn nhau, được ví như "hai cánh của một con chim". Và chuyển đổi mô hình tăng trưởng là yêu cầu bắt buộc để vượt qua bẫy thu nhập trung bình, bắt kịp, tiến cùng khu vực và thế giới, thực hiện 2 mục tiêu 100 năm.
Gỡ ‘nút thắt’ nhân lực, biên chế ở cấp xã sau sắp xếp

Gỡ ‘nút thắt’ nhân lực, biên chế ở cấp xã sau sắp xếp

LNV - Sáng 21/4, tiếp tục thảo luận về tình hình kinh tế-xã hội tại Kỳ họp thứ Nhất, các đại biểu Quốc hội đề xuất nhiều giải pháp tháo gỡ “nút thắt” về nhân lực, biên chế ở cấp xã sau sắp xếp; đồng thời đề xuất nâng lương cơ sở lên 2,65-2,7 triệu đồng/tháng.
Tiêu chí phân bổ vốn đầu tư công từ ngân sách trung ương cho địa phương giai đoạn 2026-2030

Tiêu chí phân bổ vốn đầu tư công từ ngân sách trung ương cho địa phương giai đoạn 2026-2030

LNV- Quyết định số 18/2026/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ quy định chi tiết các tiêu chí phân bổ vốn đầu tư công nguồn ngân sách trung ương bổ sung cho địa phương.
Dự thảo quyết định mới về công nhận  xã đạt chuẩn nông thôn mới giai đoạn 2026-2030

Dự thảo quyết định mới về công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới giai đoạn 2026-2030

LNV - Dự thảo quy định mới về công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới phù hợp mô hình hai cấp, thúc đẩy phát triển nông thôn bền vững.
Thanh Hóa: Thôn Quang Trung  xây dựng làng quê đáng sống

Thanh Hóa: Thôn Quang Trung xây dựng làng quê đáng sống

LNV - Với nhiều phong trào ý nghĩa và phát triển sản xuất, thôn Quang Trung, xã Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa, đã đạt nhiều thành tựu, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.
Cá đục và Cá bò nướng Thuận Huệ: Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu

Cá đục và Cá bò nướng Thuận Huệ: Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu

LNV- Giữa dòng chảy của thị trường thực phẩm tiện lợi, bộ sản phẩm Cá đục nướng và Cá bò nướng của Công ty Cổ phần Sản xuất Dịch vụ và Thương mại Thuận Huệ đã khẳng định được vị thế riêng biệt nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị truyền thống và quy trình sản xuất hiện đại.
Khai mạc Hội chợ hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu gắn với Lễ hội truyền thống quốc gia chùa Tây Phương năm 2026

Khai mạc Hội chợ hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu gắn với Lễ hội truyền thống quốc gia chùa Tây Phương năm 2026

LNV - Tối ngày 20/4/2026, tại khu vực Lễ hội truyền thống Quốc gia Chùa Tây Phương, Sở Công Thương Hà Nội long trọng tổ chức khai mạc Hội chợ hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu thành phố Hà Nội gắn với Lễ hội truyền thống quốc gia chùa Tây Phương năm 2026. Sự kiện thu hút sự tham dự của đông đảo đại biểu Trung ương, thành phố, địa phương cùng các doanh nghiệp, nghệ nhân và Nhân dân.
Từ lễ hội đến hội chợ: Hành trình lan tỏa giá trị làng nghề Hà Nội

Từ lễ hội đến hội chợ: Hành trình lan tỏa giá trị làng nghề Hà Nội

LNV - Tối ngày 20/4, tại khu vực đường vào chùa Tây Phương (xã Tây Phương, thành phố Hà Nội), Sở Công Thương Hà Nội phối hợp với UBND xã Tây Phương tổ chức Hội chợ hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu thành phố Hà Nội gắn với các hoạt động của Lễ hội truyền thống quốc gia chùa Tây Phương năm 2026. Hội chợ mở cửa từ 09h00 đến 21h00 hằng ngày, hứa hẹn trở thành điểm đến văn hóa – thương mại hấp dẫn đối với người dân và du khách.
Trình Quốc hội việc thành lập thành phố Đồng Nai trực thuộc Trung ương, dự kiến hiệu lực từ 30/4/2026

Trình Quốc hội việc thành lập thành phố Đồng Nai trực thuộc Trung ương, dự kiến hiệu lực từ 30/4/2026

Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI, sáng 20/4, Quốc hội đã nghe Tờ trình và báo cáo thẩm tra về việc thành lập thành phố Đồng Nai trực thuộc Trung ương. Đề án được đánh giá đã bảo đảm đầy đủ cơ sở chính trị, pháp lý và thực tiễn, mở ra động lực phát triển mới cho vùng Đông Nam Bộ và cả nước.
Máy guồng Thiên Long HP sự lựa chọn của nuôi trồng thủy sản thông minh

Máy guồng Thiên Long HP sự lựa chọn của nuôi trồng thủy sản thông minh

Với công nghệ tối ưu, Công ty cổ phần điện cơ Thiên Long HP (xã Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh) cung cấp máy guồng nước tạo oxy cho tôm cá, với công suất đa dạng, tiết kiệm năng lượng, hỗ trợ nuôi trồng thủy sản bền vững
Lộ trình khuyến công (2026-2030) với nguồn lực hơn 54 tỷ đồng

Lộ trình khuyến công (2026-2030) với nguồn lực hơn 54 tỷ đồng

Nhằm thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông thôn, Sở Công Thương tỉnh Quảng Trị vừa triển khai Chương trình khuyến công giai đoạn 2026-2030 với tổng kinh phí dự kiến hơn 54 tỷ đồng. Chương trình đặt trọng tâm vào mục tiêu công nghiệp xanh và chuyển đổi số, tạo đà cho các cơ sở sản xuất nâng cao năng lực cạnh tranh trong kỷ nguyên mới.
Học sinh Gia Lai đạt giải nhì cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” lần thứ VIII

Học sinh Gia Lai đạt giải nhì cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” lần thứ VIII

LNV - Dự án “BESOP - Gia Lai Beyond Starch Optimization/ Sức trẻ Gia Lai - Kiến tạo giá trị nông sản Việt” của nhóm học sinh Trường THPT Pleiku (Gia Lai) xuất sắc đạt giải nhì cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” lần thứ VIII.
Xem thêm
Mới nhất Đọc nhiều
Hội chợ Hùng Vương 2026: Thúc đẩy hợp tác và tiêu thụ sản phẩm địa phương

Hội chợ Hùng Vương 2026: Thúc đẩy hợp tác và tiêu thụ sản phẩm địa phương

Hội chợ Hùng Vương 2026 tại Phú Thọ quy tụ hơn 400 gian hàng, trong đó có 250 gian hàng được hỗ trợ từ nguồn Kinh phí Khuyến công quốc gia. Hội chợ giúp kết nối doanh nghiệp, thúc đẩy tiêu thụ và quảng bá sản phẩm truyền thống.
Nâng tầm cây sả thành sản phẩm OCOP

Nâng tầm cây sả thành sản phẩm OCOP

OVN - Mang theo bí quyết chưng cất các dòng sản phẩm tinh dầu từ nguyên liệu thiên nhiên, chị Nguyễn Thị Kim Anh (Tổ 3 – Hoa Lư, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã xây dựng thành công 2 sản phẩm đạt chuẩn OCOP 3 sao.
Xây dựng hệ sinh thái văn hóa số hiện đại, nhân văn và an toàn

Xây dựng hệ sinh thái văn hóa số hiện đại, nhân văn và an toàn

Tiếp tục chương trình , Quốc hội khóa XVI, ngày 22/4, Quốc hội thảo luận, cho ý kiến vào một số dự thảo Nghị quyết quan trọng: dự thảo Nghị quyết của Quốc hội
Đề xuất điều chỉnh ngưỡng doanh thu chịu thuế lên 1 tỷ đồng/năm

Đề xuất điều chỉnh ngưỡng doanh thu chịu thuế lên 1 tỷ đồng/năm

LNV - Bộ Tài chính đề xuất nâng ngưỡng doanh thu chịu thuế lên 1 tỷ đồng/năm, nhằm hỗ trợ hộ kinh doanh, giảm gánh nặng và thúc đẩy chuyển đổi lên doanh nghiệp.
Nậm Nèn nâng chất tiêu chí môi trường

Nậm Nèn nâng chất tiêu chí môi trường

Không dừng ở khẩu hiệu hay các phong trào hình thức, công tác bảo vệ môi trường tại xã vùng cao Nậm Nèn đang chuyển biến rõ nét theo hướng thực chất
Giao diện di động