Thứ năm, 25-11-2021 | 13:45GMT+7

Công ty TNHH MTV Vũ Công khánh thành Nhà máy sản xuất chế biến nông sản thứ 2

LNV - Công ty TNHH MTV Vũ Công xã Nam Trung, huyện Nam Sách (tỉnh Hải Dương) Chuyên sản xuất , gia công các mặt hàng nông sản tươi và nông sản sấy khô xuất nhật khẩu với chất lượng ISO tiên tiến nhất . Công ty chính thức được thành lập năm 2017. Từ lúc khó khăn ban đầu như cơ sở vật chất thiếu thốn, chỉ sản xuất quy mô nhỏ tại gia đình, chủ yếu làm bằng phương pháp thủ công thì nay công ty đã phát triển, mở rộng sản xuất, có nhà máy sản xuất quy mô lớn, thiết bị tiên tiến nằm trên diện tích gần chục ngàn mét vuông được UBND tỉnh phê duyệt cho thuê đất dài hạn.

Cuối năm 2020,  Công ty TNHH MTV Vũ Công đã khánh thành Nhà máy sản xuất chế biến Nông sản Vũ Công thứ 2. Sự kiện này đánh dấu sự hoàn thiện chuỗi sản xuất, cung ứng các sản phẩm hàng nông sản có chất lượng cao để cung cấp khắp các vùng miền trên toàn quốc.
 

Nhà máy có thiết kế quy mô lớn, hệ thống máy móc sản xuất hiện đại; Đóng vai trò quan trọng trong chiến lược mở rộng thị phần, đáp ứng các sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng cao cho thị trường trong nước nói riêng và có thể xuất khẩu sang các thị trường khác trên thế giới.
 

Công ty TNHH MTV Vũ Công có hệ thống máy lọc sạn, máy lọc màu, máy sấy các loại các rau củ, gia vị các loại.

Nhà máy được Công ty đầu tư xây dựng trên tổng diện tích 8.000m2 với hệ thống hạ tầng hiện đại, hoàn chỉnh, nhà máy giải quyết việc làm cho khoảng 50 lao động địa phương với thu nhập bình quân trên 7,5 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, còn có nhiều phúc lợi khác cho người lao động để họ gắn bó lâu dài với Công ty. Nhà máy đi vào hoạt động góp phần cùng địa phương thúc đẩy phát triển kinh tế, nâng cao đời sống người dân trên địa bàn.

Có mặt trên thi trường nhiều năm nay, hàng nông sản Vũ Công luôn khẳng định cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuẩn quốc tế nhờ các nhà máy sản xuất được đầu tư công nghệ hoàn toàn mới, trong đó có hệ thống dây chuyền sản xuất bằng công nghệ hiện đại cho công suất rất cao.
Bài, ảnh: Mạnh Hà