Hà Nội: 30°C Hà Nội
Đà Nẵng: 29°C Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 30°C TP Hồ Chí Minh
Thừa Thiên Huế: 33°C Thừa Thiên Huế

Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thanh Trì bị “tố cáo” chi khống ?

TBV - Ông Nguyễn Văn Thắng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thanh Trì bị “tố cáo” về hành vi lập khống hồ sơ, “bỏ túi” hàng trăm triệu đồng. Trả lời trước Báo chí, ông Nguyễn Văn Quảng, Phó phòng tổ chức cán bộ cho biết, “người viết đơn tố cáo là ông Vũ Thanh Tùng, ông Tùng đã photo cả một sấp chứng từ gửi cho báo chí, xong anh em báo chí lại gửi lại cho anh cả một sấp, thôi thì tớ xin ít mang về cho con làm cái kế hoạch nhỏ ở Hà Nội, gọi là cân giấy để làm kế hoạch nhỏ, cho bớt đi chứ nó nhiều quá. Trước có ông làm trưởng khoa kế hoạch tổng hợp, ông ý bán cả giấy khám sức khỏe rồi đủ thứ như đấu thầu nhà xe, đấu thầu nhà ăn…”

Lập chứng từ khống

Cụ thể, theo đơn tố cáo của ông Vũ Thanh Tùng, gửi báo chí, trong thời gian từ cuối tháng 12/2014 đến 4/2015, ông Nguyễn Văn Thắng được cho là đã dùng nhiều thủ đoạn chỉ đạo các nhân viên lập khống nhiều chứng từ gốc như tiếp khách, thăm quan học tập… để rút tiền viện phí của bệnh viện, “biển thủ” công quỹ của đơn vị hàng trăm triệu đồng. Nội dung đơn ông T. gửi đến các cơ quan chức năng và báo chí yêu cầu làm rõ các dấu hiệu sai phạm của Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thanh Trì.

Tuy nhiên, dù tiếp nhận đơn hơn 1 năm nay nhưng cơ quan chức năng huyện Thanh Trì vẫn chưa trả lời ông. “Ông Thắng đã chỉ đạo cho nhân viên Phòng HCQT lập hơn 20 chứng từ giả rút tới 180 triệu đồng bỏ túi. Số tiền trên được chiếm đoạt dưới hình thức lập khống chứng từ tiếp khách, thăm quan, hội thảo”, theo đơn tố cáo.



Toàn cảnh Bệnh viện Đa khoa Thanh Trì (Hà Nội)


Ngoài ra, người viết đơn tố cáo còn khẳng định, trong tháng 4/2015, ông Thắng đã chỉ đạo nhân viên Phòng HCQT và Phòng Điều dưỡng, ông Nguyễn Văn Quảng (Trưởng phòng Tổ chức cán bộ) lập 6 chứng từ giả để rút gần 64 triệu đồng. “Có những khoản chi từ ăn nhậu tại một quán nhỏ ở xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì ghi tên nhiều cán bộ là giám đốc, phó giám đốc, Trưởng các phòng ban của Sở Y tế và Sở Nội vụ TP. Hà Nội. Có những chứng từ khống đi thăm quan vào ngày 30 Tết để rút 11 triệu đồng tiêu xài”, ông T. nói

Yếu kém trong quản lý điều hành, quản lý cơ sở vật chất?

Không chỉ bị tố thiếu minh bạch trong tài chính, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thanh Trì còn được cho là yếu kém trong quản lý điều hành. Nhiều khu phòng khám phục vụ cứu chữa bệnh nhân do ông Thắng vội vàng “khai sinh” ra nhưng mãi không đi vào hoạt động, bỏ hoang vô cùng lãng phí. “Bất cứ cán bộ đảng viên nào cũng có thể nhìn thấy sự yếu kém, bảo thủ của ông Thắng. Một nhiệm kỳ trì trệ của Bệnh viện đa khoa Thanh Trì”, ông T. viết

Về quản lý cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ người bệnh, ông T. cho biết, khá lãng phí. “Một loạt thiết bị ông Thắng đề nghị nhà nước đầu tư đưa về đến nay vẫn “đắp chiếu”, đang dần biến thành sắt vụn. Cụ thể như máy xét nghiệm các yếu tố đông máu có giá hơn 200 triệu đồng mua từ 2013; máy chụp X.quang di động giá 700 triệu đồng; hệ thống lấy số tự động giá 260 triệu đồng chỉ sử dụng được vài màn hình, có nơi nhà cung cấp còn chưa lắp đặt màn hình như hợp đồng (PK Sản, PK Mắt, Tai mũi họng, Răng hàm mặt).

Ngoài việc liệt kê một loạt biểu hiện sai phạm của Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thanh Trì, ông T. không quên bày tỏ sự buồn bã trước việc bệnh viện đang gặp nhiều khó khăn về tài chính, thiếu nguồn chi phục vụ bệnh nhân, hỗ trợ đời sống cán bộ công nhân viên chức. “Là cán bộ quản lý trong bệnh viện, tôi ý thức rất rõ trách nhiệm phải làm gì để tổ chức ngày càng vững mạnh, người bệnh được phục vụ một cách tốt nhất, tiết kiệm nhất. Tôi khẳng định, nội dung đơn tố cáo gửi đến cơ quan chức năng là hoàn toàn sự thật. Pháp luật cần sớm làm rõ các khuất tất tôi đề cập, có như vậy, bệnh viện mới phát triển được”, ông T. bày tỏ.

Mặc dù nhận đơn và bằng chứng từ giữa năm 2015, tuy nhiên, Công an huyện Thanh Trì đến nay vẫn chưa chính thức kết luận vụ việc và trả lời ông T.. “Ban đầu tôi gửi đơn đến Công an TP. Hà Nội. Sau đó, phía đơn vị này nói đã chuyển đơn xuống Công an huyện Thanh Trì trực tiếp điều tra. Tuy nhiên, đã hơn 1 năm trôi qua, phía Công an huyện Thanh Trì chỉ mới mời tôi tới làm việc và tiếp nhận bằng chứng. Từ đó đến nay, tôi đợi mãi nhưng vẫn chưa thấy họ phản hồi”, ông T. nói.
.
Dư luận nghi vấn, vụ việc có dấu hiệu “chìm xuồng”. Điều đáng nói, ngay sau khi biết ông T. đứng lên tố cáo sự việc, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Thanh Trì đã điều chuyển cán bộ này xuống vị trí công tác khác. “Trước khi quyết định đứng lên vạch trần sự việc, tôi là Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp. Sau đó, tôi bị điều chuyển về phụ trách Khoa răng hàm mặt của bệnh viện. Ở môi trường mới, tôi không còn được ban lãnh đạo tạo điều kiện như trước. Nhiều kiến nghị, đề đạt của tôi, hầu hết bị lãnh đạo gạt bỏ”, ông T. cho hay.



Danh sách nhận tiền bồi dưỡng của nhân viên Phòng Kế hoạch - Bệnh viện Đa khoa Thanh Trì (Hà Nội)


Cần xử lý các cán bộ, công chức, viên chức vi phạm các chuẩn mực xử sự trong thi hành nhiệm vụ…

Để có thông tin chính xác, khách quan, đa chiều, phóng viên đã nhiều lần liên hệ qua điện thoại với Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thanh Trì, ông Nguyễn Văn Thắng cho hay, “nội dung đơn của người tố cáo là hoàn toàn sai sự thật, vụ việc đã giao cho đồng chí Quảng (Trưởng phòng tổ chức cán bộ) xử lý và trả lời báo chí.” Ông Thắng nói và từ chối trả lời thêm.

Là người được nhắc đến trong đơn tố cáo, ông Nguyễn Văn Quảng - phụ trách phòng Tổ chức cán bộ khẳng định, toàn bộ nội dung trong đơn tố cáo là hoàn toàn bịa đặt. “khi giám đốc mới về thì bệnh viện đang còn âm hơn chín tỷ, đến bây giờ đã trả hết rồi thậm trí còn dư tiền. Còn đơn tố cáo là ông Vũ Thanh Tùng, ông Tùng đã photo cả một sấp chứng từ gửi cho báo chí xong anh em báo chí lại gửi lại cho anh, thôi thì tớ xin ít mang về cho con làm cái kế hoạch nhỏ ở Hà Nội, gọi là cân giấy để làm kế hoạch nhỏ cho nó bớt đi chứ nó nhiều quá. Trước có ông làm trưởng khoa kế hoạch tổng hợp, ông ý còn bán cả giấy khám sức khỏe rồi đủ thứ như đấu thầu nhà xe, đấu thầu nhà ăn, đến tận 2014 anh mới lên làm ở phòng tổ chức…”



Ông Nguyễn Văn Quảng, tại buổi làm việc với phóng viên Báo Thời báo Làng nghề Việt.


Ngoài ra, trong lúc làm việc với phóng viên, ông Quảng đã có những hành xử thiếu tôn trọng phóng viên và thiếu các chuẩn mực xử sự của một cán bộ, công chức, viên chức làm việc trong cơ quan nhà nước. Mặc dù, đang làm việc với phóng viên trong giờ hành chính nhưng ông Quảng lại cố tình bật nhạc với âm thanh “cực lớn” dường như cả khu bệnh viện đều nghe thấy.

Phóng viên đã nhiều lần đề nghị ông nghiêm túc trong khi làm việc và vận nhỏ loa lại, ngược lại với lời đề nghị trên, ông Quảng nói “loa của anh thì anh thích bật như thế nào là quyền của anh, anh phải bật to như thế này để làm nhiễu thiết bị ghi âm của em”, và yêu cầu phóng viên phải xóa đoạn băng ghi âm cuộc làm việc này…

Mặc dù tiếp nhận đơn kèm theo chứng từ gốc của ông gửi từ tháng 5/2015, nhưng đến nay, công an huyện Thanh Trì vẫn chưa đưa ra kết luận cuối cùng. “Sau khi tôi gửi đơn lên cơ quan chức năng, đoàn của Sở Y tế Hà Nội và Công an huyện Thanh Trì đã thu thập hồ sơ và lấy lời khai những người liên quan đến sự việc, nhưng từ đó đến nay đã hơn 1 năm trôi qua vẫn không có phản hồi gì cho chúng tôi”, ông T. cho hay.

Ông Quảng nói thêm, “người viết đơn tố cáo không chính xác vì Sở Y tế Hà Nội đã vào cuộc kiểm tra và đưa ra kết luận chính thức, làm gì có chuyện như đơn tố cáo, anh chỉ cho em đọc chứ không thể cung cấp được.”

Dư luận có quyền đặt ra câu hỏi, có hay không việc Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thanh Trì tham nhũng? Cũng như đang trông chờ kết luận cuối cùng từ phía cơ quan chức năng TP.Hà Nội.

Thời báo Làng nghề Việt sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc./.

Nhóm PV

Tin liên quan

Tin mới hơn

Nghề biến rơm rạ thành nguồn thu nhập tốt

Nghề biến rơm rạ thành nguồn thu nhập tốt

LNV - Sau mỗi vụ thu hoạch lúa Đông Xuân, thay vì bị đốt bỏ gây lãng phí và ô nhiễm môi trường, rơm rạ đang trở thành nguồn nguyên liệu có giá trị kinh tế. Nghề thu mua, cuộn và kinh doanh rơm phát triển mạnh tại nhiều địa phương, giúp nông dân tăng thu nhập, đồng thời mở ra hướng tận dụng phụ phẩm nông nghiệp hiệu quả, bền vững.
Quần thể Tam Chúc đón nhận Bằng xếp hạng Di tích Quốc gia đặc biệt

Quần thể Tam Chúc đón nhận Bằng xếp hạng Di tích Quốc gia đặc biệt

LNV - Vừa qua, tại khu danh thắng Tam Chúc, tỉnh Ninh Bình long trọng tổ chức Lễ đón nhận Bằng xếp hạng Di tích Quốc gia đặc biệt đối với Di tích danh lam thắng cảnh và khảo cổ Quần thể Tam Chúc. Sự kiện đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong công tác bảo tồn, phát huy giá trị di sản văn hóa – lịch sử, đồng thời khẳng định vị thế của Tam Chúc trong hệ thống các di tích tiêu biểu của Việt Nam.
Tấm văn bia cổ 700 năm tuổi ở Nghệ An

Tấm văn bia cổ 700 năm tuổi ở Nghệ An

LNV - Theo Quyết định số 236/QĐ-TTg về việc công nhận bảo vật quốc gia của Thủ tướng Chính phủ, Nghệ An vinh dự có 6 hiện vật, nhóm hiện vật được công nhận là bảo vật quốc gia, trong đó có văn bia "Ma nhai kỷ công bi ký" ở xã Con Cuông.
Tranh kính gửi nét vẽ tới mùa xuân

Tranh kính gửi nét vẽ tới mùa xuân

LNV - Xuân đã về! Nghe náo nức rộn ràng, đất trời như thay áo mới. Tiếng trẻ thơ và cụ già vui vẻ, tươi cười đang quây quần bên bếp lửa. Mùi bánh chưng, bánh tét thơm lẫn mùi hương cốm, những bông hoa mai, hoa đào đang đua nở chào đón Tết đến Xuân về một năm mới với nhiều thắng lợi mới.
Khởi động dự án “Hành trình Nâng tầm Sức khỏe Việt”

Khởi động dự án “Hành trình Nâng tầm Sức khỏe Việt”

LNV - Sức khỏe không chỉ là vấn đề y tế mà còn là nền tảng của phát triển kinh tế – xã hội bền vững. Trong bối cảnh các bệnh không lây nhiễm gia tăng, việc thay đổi nhận thức, chăm sóc sức khỏe từ những yếu tố căn bản nhất là yêu cầu mang tính chiến lược.
Tuổi trẻ Huế ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” chào đón Tết Bính Ngọ 2026

Tuổi trẻ Huế ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” chào đón Tết Bính Ngọ 2026

LNV - Hưởng ứng phong trào “Ngày Chủ nhật xanh”, tuổi trẻ Huế đã đồng loạt ra quân vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, phát quang bụi rậm tại khu vực eo bầu Thượng Thành, góp phần tạo diện mạo đô thị khang trang, lan tỏa lối sống xanh, thân thiện với môi trường trong cộng đồng trước thềm Tết Bính Ngọ 2026.

Tin khác

Khi những chú ngựa gốm rũ bỏ khuôn mẫu

Khi những chú ngựa gốm rũ bỏ khuôn mẫu

LNV - Tại Nương Náu Art Hub – không gian nghệ thuật ấm cúng trên phố Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội), triển lãm “Ngừa Ngựa” của họa sĩ Tuấn Nguyễn mở ra một khoảng lặng đầy thi vị. Ở đó, gần 200 tác phẩm gốm với hình tượng ngựa được trưng bày không nhằm tôn vinh sức mạnh hay những cuộc viễn chinh kiêu hãnh, mà gợi nhắc về thế giới nội tâm hồn nhiên, tự do và thành thật với cảm xúc.
Tết Nguyên Đán Gìn giữ hồn cốt văn hóa Việt trong nhịp sống hiện đại

Tết Nguyên Đán Gìn giữ hồn cốt văn hóa Việt trong nhịp sống hiện đại

LNV - Đối với mỗi người con đất Việt, Tết Nguyên Đán không chỉ là thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, mà còn là một cuộc trở về với gia đình, với cội nguồn tết đoàn tụ với những giá trị văn hóa truyền thống ngàn đời. Dẫu nhịp sống hiện đại có hối hả đến đâu, những phong tục Tết cổ truyền dân tộc vẫn luôn là “sợi dây” vô hình gắn kết cộng đồng và sưởi ấm tâm hồn mỗi người dân Việt.
Bánh chưng Thủy Đường rộn ràng Tết cổ truyền nơi đất Cảng

Bánh chưng Thủy Đường rộn ràng Tết cổ truyền nơi đất Cảng

LNV - Dù chưa được công nhận là làng nghề, bánh chưng Thủy Đường (TP. Hải Phòng) từ lâu đã trở thành sản vật quen thuộc mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Những ngày giáp Tết, không khí gói bánh rộn ràng khắp làng không chỉ đáp ứng nhu cầu thị trường mà còn gìn giữ trọn vẹn hương vị Tết truyền thống và nét văn hóa đặc sắc của người dân địa phương.
Ngành hoa ở Phúc Kiến sôi động trước Lễ hội mùa xuân

Ngành hoa ở Phúc Kiến sôi động trước Lễ hội mùa xuân

LNV - Những ngày cận kề Lễ hội mùa xuân, các nhà kính trồng hoa tại quận Chu Ninh, tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc) đang hoạt động hết công suất để đáp ứng nhu cầu thị trường tăng cao.
Giữ vị quê bằng “bí quyết từ tâm” của mè xửng gia truyền hơn 150 năm

Giữ vị quê bằng “bí quyết từ tâm” của mè xửng gia truyền hơn 150 năm

LNV - Trải qua hơn 150 năm thăng trầm, nghề làm mè xửng gia truyền ông Ký ở xã Lệ Thủy vẫn được gìn giữ và phát triển qua bốn thế hệ. Với anh Trần Trung Kiên – chủ nhãn hiệu mè xửng Hiếu Kiên, bí quyết tồn tại giữa sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường không nằm ở kỹ xảo cầu kỳ, mà ở tình yêu nghề và cái tâm gìn giữ hương vị quê hương do cha ông để lại.
Nông dân tất bật sản xuất phục vụ mùa Tết

Nông dân tất bật sản xuất phục vụ mùa Tết

LNV - Những ngày này, nông dân xã Phước Lý (tỉnh Tây Ninh) đang bước vào cao điểm chăm sóc rau màu, dưa hấu và hoa kiểng phục vụ thị trường Tết Nguyên đán. Vụ sản xuất cuối năm không chỉ mang lại giá trị kinh tế quan trọng mà còn gửi gắm kỳ vọng về một mùa vụ thắng lợi, góp phần mang đến cái Tết đủ đầy, ấm no cho người dân địa phương.
Đưa câu chuyện nghề lên nền tảng số thu hút hàng triệu lượt xem

Đưa câu chuyện nghề lên nền tảng số thu hút hàng triệu lượt xem

LNV - Tại Hoàng thành Thăng Long, phiên chợ số đặc biệt đã diễn ra khi nghệ nhân các làng nghề trực tiếp livestream giới thiệu sản phẩm trong khuôn khổ Festival OCOP Việt Nam 2025. Hoạt động đánh dấu bước chuyển quan trọng, giúp thủ công mỹ nghệ truyền thống tiếp cận người tiêu dùng bằng nền tảng số.
Lưu giữ những mộc bản quý của Việt Nam trong kỷ nguyên số

Lưu giữ những mộc bản quý của Việt Nam trong kỷ nguyên số

LNV - Những tấm mộc bản, di sản tư liệu thế giới của Việt Nam không chỉ mang giá trị lịch sử, văn hóa mà còn là ký ức thiêng liêng của dân tộc. Từ những ngày tháng âm thầm vệ sinh từng tấm ván gỗ trong kho lưu trữ đến hành trình số hóa hiện đại, công tác bảo quản mộc bản đã và đang chuyển mình mạnh mẽ để thích ứng với yêu cầu mới của thời đại.
Từ Nghị quyết 71-NQ/TW đến bước chuyển chiến lược của giáo dục nghề nghiệp

Từ Nghị quyết 71-NQ/TW đến bước chuyển chiến lược của giáo dục nghề nghiệp

LNV - Trong quá trình phát triển đất nước, Đảng và Nhà nước ta luôn coi giáo dục và đào tạo, cùng với khoa học và công nghệ là quốc sách hàng đầu. Nhiều chủ trương, chính sách lớn đã được ban hành, thúc đẩy giáo dục và đào tạo đổi mới, phát triển mạnh mẽ, đạt được những kết quả quan trọng.
Trường THCS Nguyễn Trường Tộ Nơi nuôi dưỡng những hành trình vươn tới tri thức

Trường THCS Nguyễn Trường Tộ Nơi nuôi dưỡng những hành trình vươn tới tri thức

LNV - Trong những ngày đầu tháng 12 năm 2025, Trường THCS Nguyễn Trường Tộ vinh dự khi các em học sinh của Trường đã đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp phường năm học 2025 – 2026.
Người trẻ đang chiếm tỉ lệ cao trong nhóm lao động thiếu việc làm

Người trẻ đang chiếm tỉ lệ cao trong nhóm lao động thiếu việc làm

LNV - Lao động trẻ đang đối diện áp lực việc làm lớn: trong 9 tháng đầu năm 2025, tỉ lệ thất nghiệp nhóm 15-24 tuổi tăng đáng kể, phản ánh khoảng cách giữa kỹ năng và nhu cầu thị trường.
Bánh tẻ Cầu Liêu – Hương vị quê nhà từ vùng đất Tây Phương

Bánh tẻ Cầu Liêu – Hương vị quê nhà từ vùng đất Tây Phương

LNV - Tại vùng quê xã Tây Phương (Hà Nội), nơi nổi tiếng với quần thể chùa Tây Phương cổ kính, bánh tẻ Cầu Liêu từ lâu đã trở thành đặc sản mang đậm dấu ấn văn hóa ẩm thực của người dân địa phương. Món bánh giản dị nhưng tinh tế này hiện được nhiều du khách tìm mua mỗi khi có dịp ghé thăm vùng đất giàu truyền thống.
Hiệu quả từ những chương trình an sinh của Mặt trận Tổ quốc Thủ đô

Hiệu quả từ những chương trình an sinh của Mặt trận Tổ quốc Thủ đô

LNV - Phát huy truyền thống “Hà Nội vì cả nước, cùng cả nước”, những năm qua, công tác an sinh xã hội trên địa bàn Thủ đô luôn được quan tâm, triển khai sâu rộng và hiệu quả. Thông qua các hoạt động vận động, hỗ trợ thiết thực của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQ) thành phố và các tổ chức thành viên, hàng nghìn hộ nghèo, cận nghèo đã được giúp đỡ, nhiều hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực vươn lên ổn định cuộc sống.
Người trồng đào Cam Giá mong được hỗ trợ khôi phục sản xuất sau bão lũ

Người trồng đào Cam Giá mong được hỗ trợ khôi phục sản xuất sau bão lũ

LNV - Sau bão số 11, mưa lũ khiến hàng chục hecta đào cảnh ở làng nghề hoa đào Cam Giá (phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên) bị thiệt hại nặng nề. Nhiều hộ dân mất trắng, đang mong được hỗ trợ để khôi phục sản xuất và giữ nghề truyền thống.
Công ty TNHH Linh Huy Hoàng phát triển bền vững, nâng cao đời sống cho người lao động

Công ty TNHH Linh Huy Hoàng phát triển bền vững, nâng cao đời sống cho người lao động

LNV - Công ty TNHH Linh Huy Hoàng tại Thôn Trung Hà xã Vật Lại, Hà Nội, do ông Nguyễn Duy Đôi (SN 1939)- Cựu giáo chức làm Chủ tịch Hội đồng thành viên, được thành lập ngày 14/09/ 2004 hoạt động trên các lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng, vận tải và xây dựng.
Xem thêm
Mới nhất Đọc nhiều
Thủ tướng: Xây dựng Luật Đô thị đặc biệt cho TPHCM với các nhóm chính sách mạnh, đột phá, khả thi

Thủ tướng: Xây dựng Luật Đô thị đặc biệt cho TPHCM với các nhóm chính sách mạnh, đột phá, khả thi

LNV - Sáng 13/6, tại TPHCM, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM về thực hiện mục tiêu tăng trưởng hai con số;
Bộ Giáo dục và Đào tạo thông tin về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026

Bộ Giáo dục và Đào tạo thông tin về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026

LNV - Chiều ngày 12/6/2026, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức họp báo để thông tin về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026. Đồng thời đề nghị các tỉnh, thành phố thực hiện chặt chẽ, nghiêm túc quy trình chấm thi tự luận, chấm thi trắc nghiệm và phúc khảo bài thi
Ninh Bình công bố kết quả phân hạng  sản phẩm OCOP đợt 2 năm 2025

Ninh Bình công bố kết quả phân hạng sản phẩm OCOP đợt 2 năm 2025

Ninh Bình triển khai công bố kết quả phân hạng OCOP 2025
Xu hướng xanh và số hóa mở ra cơ hội mới cho sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu - RISEP

Xu hướng xanh và số hóa mở ra cơ hội mới cho sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu - RISEP

Việt Nam đẩy mạnh chuyển đổi xanh và thương mại điện tử xuyên biên giới để nâng cao năng lực cạnh tranh và mở rộng thị trường.
Có một dòng sông xanh ngắt

Có một dòng sông xanh ngắt

Có một dòng sông xanh ngắt chảy tràn qua những năm tháng niên thiếu đời tôi, ôm lấy xóm làng như một cánh tay hiền từ của mẹ.
Giao diện di động