Thứ ba, 20-12-2022 | 16:38GMT+7

Cô gái 9X thành công với nghề phun xăm thẩm mỹ

LNV - Phun xăm thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn giúp gương mặt xinh đẹp và trẻ trung hơn. Tuy nhiên, để cách làm này đạt hiệu quả tốt thì chị em cần lựa chọn cơ sở phun xăm uy tín cùng người làm có tay nghề giỏi.
Là một cô gái trẻ yêu thích làm đẹp, chị Quỳnh Nga (27 tuổi, Sóc Sơn - Hà Nội) đã sớm nhận thấy được nhu cầu của thị trường và nhanh chóng nắm bắt cơ hội. Chị Nga theo học ngành phun xăm thẩm mỹ và tích lũy cho mình nhiều kiến thức và kinh nghiệm. Khi càng tìm hiểu và học nghề, chị Nga càng thấy gắn bó và yêu nghề hơn nên đã quyết định đầu tư mở cơ sở phun xăm của riêng mình. 
 

Chị Quỳnh Nga đang phun xăm thẩm mỹ cho một khách hàng

Với niềm đam mê nghề và quyết tâm theo đuổi sự nghiệp, đến nay, Quỳnh Nga đã đạt được một số thành công trong ngành khi có 2 cơ sở phun xăm thẩm mỹ tại Xuân Nội, Hồng Kỳ, Sóc Sơn, Hà Nội và Phố Nỉ, Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội. 

Đằng sau sự thành công đó ít ai biết rằng, Quỳnh Nga vốn là cô gái trẻ sinh ra và lớn ở một vùng quê tại xã Bắc Sơn, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Thời gian đầu theo đuổi nghề nghiệp, chị Nga đã gặp rất nhiều khó khăn nhưng với niềm yêu thích với nghề làm đẹp, Quỳnh Nga đã nỗ lực học hỏi không ngừng. Chị dần khắc phục khó khăn và hoàn thiện bản thân nhiều hơn, gây dựng được thương hiệu trong nghề để khách hàng tin tưởng. 
 

Sở dĩ, khách hàng phun xăm thẩm mỹ tại cơ sở của chị Quỳnh Nga ngày càng đông là vì chất lượng dịch vụ và tâm huyết của người thợ phun xăm. Ngay từ khi bắt đầu mở cơ sở làm việc, chị Nga luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và lấy đó làm mục tiêu phát triển. 

Có thể nói, đến hôm nay, Quỳnh Nga vẫn làm một cô gái trẻ xinh đẹp nhưng hơn thế là thể hiện được vị trí của một người làm nghề phun xăm thẩm mỹ. Cô trở thành người phụ nữ tự lập có quan điểm sống tích cực và tâm đắc với nghề làm đẹp cho chị em phụ nữ. Cô cảm thấy mình may mắn khi được gia đình ủng hộ, có người chồng luôn yêu thương và kề vai sát cánh cùng cô phát triển sự nghiệp.
 

Các học viên theo học nghề sẽ được Quỳnh Nga hướng dẫn tận tình đến lúc thành thạo làm nghề

Chia sẻ về dự định tương lai, chị Quỳnh Nga cho biết: “Trong thời gian tới, tôi sẽ mở thêm cơ sở thứ 3 để dễ dàng phục vụ các chị em ở nhiều nơi hơn nữa. Đồng thời, chị và cơ sở sẽ thường xuyên cập nhật những công nghệ mới hiện đại, nâng cao tay nghề của kỹ thuật viên để thao tác chính xác, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ, đảm bảo giúp chị em sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, hài hòa hơn. Ngoài ra, bằng kinh nghiệm của bản thân tích lũy sau nhiều năm làm nghề cô cũng mong muốn chia sẻ thật nhiều đến các bạn trẻ có niềm đam mê phun xăm thẩm mỹ.”
 

Được biết, hiện Quỳnh Nga vẫn đang dạy một lớp học viên phun xăm thẩm mỹ. Theo đó, khi theo học tại lớp của cô thì sẽ được chính tay Quỳnh Nga chỉ dạy, hướng dẫn từng thao tác làm việc. Cô đề cao sự tập trung để đạt hiệu quả công việc tốt nhất, từ đó mới giúp các bạn học viên theo đuổi được nghề lâu dài. Quỳnh Nga mong muốn truyền năng lượng tích cực của mình tới các bạn trẻ để kiên trì theo đuổi con đường của riêng mình. Nghề nào cũng xứng đáng được tôn trọng trong đó cái hay của nghề làm phun xăm thẩm mỹ là được làm đẹp hơn cho chính bản thân và những người xung quanh.
 
Bài, ảnh: Đỗ Uyên