Hà Nội: 19°C Hà Nội
Đà Nẵng: 21°C Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
Thừa Thiên Huế: 21°C Thừa Thiên Huế

Chủ tịch Quốc hội làm việc tại tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh

LNV - Chiều 23/5, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia Vương Đình Huệ đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Bắc Giang, tỉnh Bắc Ninh về công tác bầu cử và phòng chống COVID-19.
Tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Bắc Giang, Chủ tịch Quốc hội đánh giá Bắc Giang dù phải phân tán lực lượng chống dịch nhưng rất tập trung cho công tác bầu cử với điểm nhấn là tỷ lệ cử tri đi bầu cao, tỷ lệ đơn khiếu nại lại rất thấp, khẳng định niềm tin của cử tri vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước.


Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn công tác trao kinh phí hỗ trợ tỉnh Bắc Giang phòng, chống dịch COVID-19. Ảnh: Báo Bắc Giang


Chủ tịch Quốc hội chia sẻ và gửi lời thăm hỏi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng các đồng chí lãnh đạo cấp cao đến nhân dân trong tỉnh Bắc Giang; biểu dương tỉnh đã nhanh chóng vào cuộc, quyết liệt, nhất là tạm dừng hoạt động 4 KCN lớn trong tỉnh nhằm hạn chế dịch COVID-19 lây lan.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhấn mạnh đây là lần thứ 4 dịch COVID-19 bùng phát. Đợt dịch này ảnh hưởng nặng nề tới Bắc Giang với chủng virus mới nguy hiểm hơn, tốc độ lây lan nhanh hơn; lây lan trong các KCN… Điều này đã tác động rất nặng nề đến việc làm, sinh kế của người dân và mọi mặt hoạt động của Bắc Giang.

Trong tình hình đó, tỉnh đã nhận được sự chỉ đạo rất tích cực, sát sao của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo quốc gia, Bộ Y tế; sự chi viện của các ngành, các cấp và các địa phương. Cả nước hướng về Bắc Giang với tinh thần sẻ chia, mong cho dịch bệnh sớm được kiểm soát để cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới.

Nhân dịp này, Chủ tịch Quốc hội đặc biệt biểu dương Bộ Y tế, Bộ Công an, Bộ Quốc phòng cùng nhiều tỉnh, thành phố đã kịp thời hỗ trợ, chi viện cho Bắc Giang, vừa động viên vừa giúp đỡ thực tế trong phòng chống dịch. Không phụ lòng tin yêu và kỳ vọng của cả nước, Đảng bộ và nhân dân Bắc Giang đã vào cuộc, một cuộc chiến cam go để đấu tranh đẩy lùi dịch bệnh. Bắc Giang thực hiện nhanh và nghiêm túc các hướng dẫn, chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo quốc gia, Bộ Y tế trong phòng chống dịch COVID-19. Đến nay, Bắc Giang đã nhanh chóng khoanh vùng, cơ bản kiểm soát dịch bệnh. Các ca lây nhiễm mới có chiều hương giảm dần, các ca mới hầu hết trong khu cách ly, phong tỏa.

Chủ tịch Quốc hội khẳng định làm tốt điều này không chỉ cho Bắc Giang mà còn bảo đảm an toàn, an ninh cho cả nước. Bắc Giang đã phải hy sinh lợi ích trước mắt về kinh tế khi quyết định tạm dừng một số KCN để bảo đảm an toàn, tính mạng, sức khỏe của người dân. Nhờ vậy mà trong điều kiện dịch bệnh nhưng lòng dân yên và người dân đồng tình tin tưởng với Đảng, Nhà nước.

Về công tác phòng, chống dịch, qua báo cáo và đề xuất của Bắc Giang, Chủ tịch Quốc hội đề nghị Ban Chỉ đạo quốc gia và Bộ Y tế tiếp tục có giải pháp tổng thể, bài bản trước mắt và lâu dài, bảo đảm sớm khoanh vùng và kiểm soát ổ dịch một cách căn cơ nhất, trong đó vai trò của Bộ Y tế hướng dẫn và chỉ đạo, hỗ trợ khẩn cấp trang thiết bị để sớm đưa bệnh viện dã chiến số 2, đơn vị hồi sức tích cực chăm sóc bệnh nhân nặng tại Bệnh viện Phổi đi vào hoạt động; hỗ trợ sinh phẩm xét nghiệm PCR cho CDC Bắc Giang; các tỉnh, thành khác tiếp tục hỗ trợ năng lực xét nghiệm cho Bắc Giang.

Bộ Công an hỗ trợ về nhân lực y tế, chỉ đạo Bệnh viện 198 giúp tỉnh chủ trì quản lý, vận hành Bệnh viện dã chiến số 2 có thể phục vụ điều trị cho bệnh nhân COVID-19.

Tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã trao 10 tỷ đồng tiền mặt, 20 máy thở và 350.000 khẩu trang hỗ trợ tỉnh Bắc Giang tăng cường năng lực phòng, chống dịch COVID-19.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kiểm tra công tác bầu cử tại Tổ bầu cử số 4, phường Suối Hoa, TP. Bắc Ninh.


*Chiều cùng ngày, kiểm tra công tác bầu cử và phòng, chống dịch tại Bắc Ninh, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch Quốc hội biểu dương Bắc Ninh trong công tác phòng, chống dịch; biểu dương Bộ Y tế, các cơ quan, các cấp, các ngành, các địa phương đã có hỗ trợ kịp thời với Bắc Ninh.

Qua kiểm tra thực tế, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đánh giá Bắc Ninh đã chuẩn bị rất nghiêm túc, khoa học, bảo đảm an toàn cho bầu cử. Trong hoàn cảnh khó khăn, Bắc Ninh đã tổ chức bầu cử theo giờ, không tập trung đông người một lúc. Công tác bầu cử vì thế nhanh hơn so với trước đây.

Thông báo vắn tắt tình hình bầu cử trong cả nước, Chủ tịch Quốc hội cho biết việc bầu cử đang được triển khai thuận lợi, đến chiều 23/5 chưa phát hiện sự cố bất thường liên quan tới bầu cử.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Quốc hội ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương nỗ lực của tỉnh Bắc Ninh trong công tác tổ chức bầu cử. Nhân dịp này, Chủ tịch Quốc hội gửi lời thăm hỏi và lời chúc của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước tới Đảng bộ và nhân dân tỉnh Bắc Ninh; tin tưởng rằng Bắc Ninh sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Chủ tịch Quốc hội đề nghị Bắc Ninh tiếp tục siết chặt quy định về an toàn phòng, chống dịch; bảo đảm an toàn cho sản xuất; phòng tránh lây nhiễm chéo trong khu cách ly, bảo đảm cuộc sống cho người bị cách ly; đề nghị Bộ Y tế, các bộ, ngành, địa phương tiếp tục quan tâm hỗ trợ để Bắc Ninh sớm vượt qua đợt dịch COVID-19 lần này.

Nhân dịp này, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã trao 5 tỷ đồng, 20 máy thở và 350.000 khẩu trang y tế để hỗ trợ Bắc Ninh phòng, chống dịch COVID-19.

Theo TTXVN

Tin liên quan

Tin mới hơn

Festival hoa Mê Linh lần thứ 2 Vinh danh giá trị nghề trồng hoa

Festival hoa Mê Linh lần thứ 2 Vinh danh giá trị nghề trồng hoa

LNV - Festival hoa Mê Linh lần thứ 2 năm 2024 với chủ đề "Mê Linh rực rỡ sắc hoa" diễn ra từ ngày 26/12/2024 đến hết ngày 01/01/2025 và được tổ chức tại Quảng trường Trung tâm Hành chính huyện Mê Linh (Hà Nội) trong khuôn viên rộng gần 10.000 m². Lễ hội hoa Mê Linh không chỉ mang đến một không gian thưởng ngoạn đậm đà xuân mà còn trở thành một điểm nhấn quan trọng trong việc quảng bá, tôn vinh giá trị của làng nghề trồng hoa, đồng thời quảng bá tiềm năng du lịch và nét đẹp truyền thống của huyện Mê Linh. Đưa hình ảnh của huyện Mê Linh đến với du khách gần xa.
Phó Thủ tướng Hồ Đức Phớc tham dự chương trình "Tết sum vầy - Xuân ơn Đảng" tại Phú Yên

Phó Thủ tướng Hồ Đức Phớc tham dự chương trình "Tết sum vầy - Xuân ơn Đảng" tại Phú Yên

LNV - Ngày 16/1, Phó Thủ tướng Chính phủ Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Hồ Đức Phớc tham dự chương trình "Tết sum vầy - Xuân ơn Đảng" năm 2025 do Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Yên tổ chức, trao quà Tết cho hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn tỉnh.
Sóc Trăng: Thêm 3 huyện đạt chuẩn nông thôn mới

Sóc Trăng: Thêm 3 huyện đạt chuẩn nông thôn mới

LNV - Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà đã ký các Quyết định công nhận 3 huyện đạt chuẩn nông thôn mới.
Festival nông sản, sản phẩm làng nghề Hà Nội chào Xuân 2025

Festival nông sản, sản phẩm làng nghề Hà Nội chào Xuân 2025

LNV - Festival nông sản, sản phẩm làng nghề Hà Nội được diễn ra từ ngày 26-30/12 tại khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.
Xã Thái Hòa (huyện Ứng Hòa, Thành phố Hà Nội): Ra mắt bộ máy chính quyền mới sau hợp nhất ba xã

Xã Thái Hòa (huyện Ứng Hòa, Thành phố Hà Nội): Ra mắt bộ máy chính quyền mới sau hợp nhất ba xã

LNV - Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ xã Thái Hòa và kỳ họp thứ nhất HĐND xã Thái Hòa đã đánh dấu bước ngoặt lịch sử trong quá trình sáp nhập đơn vị hành chính theo Nghị quyết của Trung Ương, Thành phố Hà Nội và huyện Ứng Hòa. Việc thành lập Đảng bộ, HĐND, UBND xã Thái Hòa nhằm tăng cường vai trò lãnh đạo của chính quyền địa phương trong sự phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng và xây dựng đời sống mới cho nhân dân.
Cấp cứu thành công hành khách 62 tuổi trên chuyến bay Vietnam Airlines

Cấp cứu thành công hành khách 62 tuổi trên chuyến bay Vietnam Airlines

LNV - Chiều ngày 09/1/2025, trên chuyến bay VN253 từ Hà Nội đi TP. Hồ Chí Minh của Vietnam Airlines, một nam hành khách 62 tuổi, quốc tịch Mỹ, đã bị ngất do hạ đường huyết nặng. Thời điểm này, tiếp viên hàng không kiểm tra tình trạng sức khỏe nam hành khách, đồng thời kêu gọi hành khách khác là một bác sĩ đi trên chuyến bay trợ giúp.

Tin khác

Xuân Quê hương năm 2025: “Cổ vũ” kiều bào đóng góp vào kỷ nguyên vươn mình của dân tộc

Xuân Quê hương năm 2025: “Cổ vũ” kiều bào đóng góp vào kỷ nguyên vươn mình của dân tộc

LNV - Chiều 9/1, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) tổ chức họp báo thông tin về chương trình Xuân Quê hương năm 2025 với chủ đề “Việt Nam – Vươn lên trong kỷ nguyên mới”. Chương trình diễn ra từ ngày 18/01 đến ngày 20/01/2025 (tức ngày 19 đến ngày 21 Tháng Chạp năm Giáp Thìn) với nhiều nội dung phong phú và ý nghĩa.
Đổi mới, sáng tạo, tăng tốc, bứt phá, đưa đất nước vững bước tiến vào kỷ nguyên vươn mình, phát triển giàu mạnh, văn minh, thịnh vượng của dân tộc

Đổi mới, sáng tạo, tăng tốc, bứt phá, đưa đất nước vững bước tiến vào kỷ nguyên vươn mình, phát triển giàu mạnh, văn minh, thịnh vượng của dân tộc

LNV - Nhân dịp đón Năm Mới 2025, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính có bài viết "Đổi mới, sáng tạo, tăng tốc, bứt phá, đưa đất nước vững bước tiến vào Kỷ nguyên vươn mình, phát triển giàu mạnh, văn minh, thịnh vượng của dân tộc". Tạp chí Làng nghề Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết của Thủ tướng.
Xây dựng nông thôn mới và OCOP: Phấn đấu về đích trước hẹn

Xây dựng nông thôn mới và OCOP: Phấn đấu về đích trước hẹn

OVN - Chiều 8-1, Chi cục Phát triển nông thôn và Văn phòng Điều phối Chương trình xây dựng nông thôn mới thành phố Hà Nội tổng kết công tác xây dựng nông thôn mới và phát triển nông thôn năm 2024; triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2025.
Trường Tiểu học Hoằng Hợp Từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện

Trường Tiểu học Hoằng Hợp Từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện

LNV - Những năm qua, dưới sự chỉ đạo trực tiếp từ Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Hoằng Hóa, sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên – nhân viên cùng chính quyền xã và Ban đại diện cha mẹ học sinh. Trường Tiểu học Hoằng Hợp (Hoằng Hóa, Thanh Hóa) đã giành nhiều thành tích cao trong các phong trào thi đua dạy và học, luôn là đơn vị nằm trong top đầu của huyện.
Cô Phạm Thị Hậu – Luôn tự hào khi chọn nghề giáo viên mầm non

Cô Phạm Thị Hậu – Luôn tự hào khi chọn nghề giáo viên mầm non

LNV - Cô giáo Phạm Thị Hậu vốn sinh ra trong một gia đình có truyền thống giáo dục; nhen nhóm ước mơ trở thành cô giáo khi có hai bác ruột là giáo viên mầm non. Có lẽ điều đó đã gieo vào lòng cô lòng yêu nghề, mến trẻ. Quá trình học tập tại trường sư phạm Hồng Đức đã tiếp thêm cho cô gái trẻ Phạm Thị Hậu những kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành một giáo viên mầm non trẻ trung, vừa dịu dàng vui tính, lại rất năng động sáng tạo trong công việc. Năm 2006, cô về công tác tại trường mầm non Nga Liên, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
Hội nghị tổng kết công tác năm 2024, triển khai nhiệm vụ năm 2025

Hội nghị tổng kết công tác năm 2024, triển khai nhiệm vụ năm 2025

LNV - Sáng 8/1, tại Trụ sở Chính phủ, Tổng Bí thư Tô Lâm dự và chỉ đạo Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết công tác năm 2024, triển khai nhiệm vụ năm 2025 của Chính phủ và chính quyền địa phương do Chính phủ tổ chức.
Sẽ thu phí tham quan hai điểm di tích trên phố cổ Hà Nội từ ngày 2/1/2025

Sẽ thu phí tham quan hai điểm di tích trên phố cổ Hà Nội từ ngày 2/1/2025

Theo Ban quản lý hồ Hoàn Kiếm và Phố cổ Hà Nội, Đề án thu phí đối với Di tích số 22 phố Hàng Buồm và Ngôi nhà Di sản số 87 phố Mã Mây (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) bắt đầu có hiệu lực từ ngày 2/1/2025.
Thêm 3 huyện của Bến Tre, Sóc Trăng và Bà Rịa-Vũng Tàu đạt chuẩn nông thôn mới

Thêm 3 huyện của Bến Tre, Sóc Trăng và Bà Rịa-Vũng Tàu đạt chuẩn nông thôn mới

LNV - Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà đã ký các quyết định công nhận huyện Mỏ Cày Nam (tỉnh Bến Tre); huyện Châu Thành (tỉnh Sóc Trăng); huyện Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đạt chuẩn nông thôn mới.
Hà Nội tổ chức phiên chợ nông sản tiêu biểu và sản phẩm OCOP chào Xuân Ất Tỵ 2025

Hà Nội tổ chức phiên chợ nông sản tiêu biểu và sản phẩm OCOP chào Xuân Ất Tỵ 2025

LNV - Từ ngày 22 đến 27-12, tại 33 Nguyễn Chí Thanh (quận Ba Đình, Hà Nội), Hội Nông dân thành phố Hà Nội tổ chức "Phiên chợ nông sản tiêu biểu, chất lượng cao và sản phẩm OCOP" mừng Xuân Ất Tỵ 2025.
Ngoại thành Hà Nội ngập tràn sức sống mới

Ngoại thành Hà Nội ngập tràn sức sống mới

LNV - Những ngày đầu tiên của năm 2025, khắp vùng ngoại thành Hà Nội, từ những đơn vị hành chính cấp xã mới thành lập, như: Mỹ Xuyên (Mỹ Đức), Liệp Nghĩa (Quốc Oai) đến các huyện ven đô: Thanh Oai, Đông Anh, Hoài Đức... đâu đâu cũng ngập tràn sức sống mới. Khắp ngả đường rực rỡ cờ hoa, những khuôn mặt hân hoan dồn sức xây dựng quê hương... Đó là tín hiệu vui cho một năm mới với nhiều thành tựu phía trước.
Thủ tướng Chính phủ công nhận huyện Hậu Lộc đạt chuẩn nông thôn mới

Thủ tướng Chính phủ công nhận huyện Hậu Lộc đạt chuẩn nông thôn mới

LNV - Ngày 2/1/2025, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà ký Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) đạt chuẩn nông thôn mới.
Chào năm đặc biệt 2025!

Chào năm đặc biệt 2025!

LNV - Chào mừng năm 2025, một chặng đường mới đang mở ra trước mắt chúng ta! Đón chào năm 2025, chúng ta có đủ cơ sở để tin rằng tương lai sẽ tươi đẹp hơn, bởi những gì chúng ta đã gieo mầm từ năm trước sẽ nảy nở thành những thành quả rực rỡ trong năm mới.
Huyện Ba Vì (Hà Nội) : Tổ chức Lễ công bố nghị quyết của UBTV Quốc Hội về việc thành lập xã Phú Hồng

Huyện Ba Vì (Hà Nội) : Tổ chức Lễ công bố nghị quyết của UBTV Quốc Hội về việc thành lập xã Phú Hồng

LNV - Thực hiện NQ số1286 ngày 14/11/2024 của UBTV Quốc Hội về việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã, giai đoạn 2023-2025 của TP Hà Nội, ngày 01/01/2025, Huyện ủy, HĐND, UBND, UB-MTTQ huyện Ba Vì tổ chức trọng thể Lễ công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập xã Phú Hồng, huyện Ba Vì, TP Hà Nội.
Ông Lê Trọng Thụ được bầu giữ chức Chủ tịch thành phố Thanh Hóa

Ông Lê Trọng Thụ được bầu giữ chức Chủ tịch thành phố Thanh Hóa

LNV - Ngày 1/1/2025, Hội đồng nhân dân thành phố Thanh Hoá đã tổ chức kỳ họp thứ nhất, Hội đồng nhân dân thành phố Thanh Hoá, nhiệm kỳ 2021-2026 (sau khi nhập huyện Đông Sơn vào thành phố Thanh Hoá) để kiện toàn bộ máy chính quyền của thành phố Thanh Hóa.
Trần Gia: Hành trình 10 năm kiến tạo nghệ thuật nội thất

Trần Gia: Hành trình 10 năm kiến tạo nghệ thuật nội thất

Trải qua 10 năm hoạt động, Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng và Nội thất Trần Gia (Công ty Trần Gia) đã khẳng định vị thế thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất tại Việt Nam. Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất bằng gỗ chất lượng cao, Trần Gia ghi dấu ấn qua hàng loạt công trình trọng điểm. Từ các dự án nhà ở, chung cư hiện đại đến các không gian thương mại như shop thời trang, cửa hàng mỹ phẩm, spa và showroom triển lãm…
Xem thêm
qc-vinamilk-100-thanh-trung
Mới nhất Đọc nhiều
Quốc Oai (Hà Nội): Ngọc Liệp dự kiến xây dựng nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2025 – 2030

Quốc Oai (Hà Nội): Ngọc Liệp dự kiến xây dựng nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2025 – 2030

LNV - Trung tâm điều phối nông thôn mới huyện Quốc Oai đánh giá Ngọc Liệp đạt 16/19 tiêu chí Nông thôn mới nâng cao. Theo đó, Ngọc Liệp đang trong diện phê duyệt và xây dựng xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2025 – 2030.
Phú Thọ: Cô gái Mường đưa sản phẩm OCOP vươn xa

Phú Thọ: Cô gái Mường đưa sản phẩm OCOP vươn xa

OVN - Từ món thịt chua - thức ăn dân dã của người Mường, chị Thu Hoa tự mày mò, học hỏi, gây dựng thương thiệu Trường Foods nổi tiếng, lan tỏa đặc sản quê hương Phú Thọ tới người dân mọi miền.
Rắn trong nghệ thuật điêu khắc và kiến trúc Việt Nam

Rắn trong nghệ thuật điêu khắc và kiến trúc Việt Nam

LNV - Nhắc đến rắn, chúng ta có thể hình dung ra một loại động vật bò sát có máu lạnh với những nét uốn lượn mềm mại khi chúng di chuyển. Tuy nhiên đâu phải sợ là không gặp, hoặc không có cơ hội được thấy, nhất là ở miền nam Việt Nam. Bắt rắn, ăn rắn, làm thuốc rắn, rượu rắn, cao rắn, kể chuyện về rắn, tất cả những điều này đã trở thành một nét văn hoá sâu đậm trong đời sống của người bình dân Việt Nam.
Hải Phòng: Hỗ trợ máy móc thiết bị tiên tiến vào sản xuất đối với cơ sở công nghiệp nông thôn

Hải Phòng: Hỗ trợ máy móc thiết bị tiên tiến vào sản xuất đối với cơ sở công nghiệp nông thôn

LNV - Từ nguồn vốn khuyến công, Trung tâm đối ngoại và quan hệ quốc tế - Hiệp hội làng nghề Hải Phòng đã triển khai thực hiện hiệu quả các đề án nhóm “Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến vào sản xuất” đối với các cơ sở công nghiệp nông thôn tại thành phố Hải Phòng trong năm 2024, với tổng kinh phí hơn 1,2 tỷ đồng.
Chủ thể OCOP 5 sao nói về câu chuyện xuất khẩu

Chủ thể OCOP 5 sao nói về câu chuyện xuất khẩu

LNV - Nhân dịp Tết Ất Tỵ 2025, ông Đặng Khánh Duy, Tổng giám đốc điều hành (CEO) Công ty TNHH Tân Nhiên - Chủ thể đầu tiên của tỉnh Tây Ninh có sản phẩm đạt OCOP 5 sao đã có những chia sẻ với Tạp chí Làng nghề Việt Nam.
so-456-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2025-61
so-456-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2025-66
so-456-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2025-67
so-456-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2025-91
so-456-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2025-32
so-456-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2025-50
so-456-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2025-33
so-456-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2025-51
so-456-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2025-54
so-456-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2025-75
Giao diện di động