Hà Nội: 19°C Hà Nội
Đà Nẵng: 18°C Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 24°C TP Hồ Chí Minh
Thừa Thiên Huế: 18°C Thừa Thiên Huế

Chính phủ dành 1 phút mặc niệm đồng chí, đồng bào tử nạn vì bão lũ miền Trung

LNV - Sáng nay, 30-10, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chính phủ họp phiên thường kỳ tháng 10-2020, bàn về tình hình phát triển kinh tế - xã hội 10 tháng qua, trong đó có việc khắc phục hậu quả của bão lũ ở miền Trung. Tại phiên họp, Chính phủ đã dành một phút mặc niệm, tưởng niệm và chia sẻ những mất mát, đau thương, hy sinh của đồng bào, chiến sĩ do bão lũ lịch sử gây ra ở miền Trung vừa qua.


Ảnh: VGP/Quang Hiếu


Tại phiên họp, Chính phủ sẽ tập trung thảo luận, đánh giá kỹ tình hình kinh tế - xã hội 10 tháng năm 2020; kết quả thực hiện Nghị quyết số 01, 02; tình hình thực hiện mục tiêu kép, vừa phòng, chống dịch Covid-19, vừa phát triển kinh tế - xã hội.

Chính phủ cũng sẽ xem xét, thảo luận về đề nghị xây dựng dự thảo Luật sửa đổi Luật Thống kê, chính sách thuế nhập khẩu, giá trị gia tăng khi tài trợ máy trợ thở trong phòng, chống dịch Covid-19; báo cáo thực hiện Nghị quyết số 17 về chính phủ điện tử, báo cáo kết quả hoạt động của Tổ công tác của Thủ tướng và một số nhiệm vụ quan trọng khác.

Trong thảo luận tình hình kinh tế - xã hội, việc khắc phục hậu quả mưa lũ ở miền Trung cũng sẽ được đề cập khi từ đầu tháng 10 đến nay, mưa lũ gây thiệt hại lớn về người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống của người dân. Theo thống kê sơ bộ (đến ngày 26-10-2020), trong tháng 10, thiên tai đã làm 153 người chết, mất tích; 222 người bị thương, 112 nghìn ngôi nhà bị sập đổ, cuốn trôi, ngập và hư hỏng… Tổng giá trị thiệt hại về tài sản do thiên tai gây ra trong tháng là 2.700 tỷ đồng.

Trong tháng 10, theo báo cáo của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, tình hình kinh tế - xã hội tiếp tục có sự cải thiện hơn so với tháng các trước khi dịch Covid-19 được kiểm soát tốt, đến nay gần 60 ngày không có ca nhiễm mới trong cộng đồng. Nhiều lĩnh vực kinh tế quan trọng của đất nước đã có bước tăng trưởng khá.

Kinh tế vĩ mô ổn định, lạm phát được kiểm soát ở mức thấp. Chỉ số giá tiêu dùng tháng 10-2020 cùng mức tăng 0,09% so với tháng trước và so với tháng 12 năm trước - đều là mức thấp nhất trong giai đoạn 2016-2020. Bình quân 10 tháng năm 2020, CPI chỉ tăng 3,71% so với cùng kỳ năm trước.

Hoạt động xuất khẩu hàng hóa là một điểm sáng với mức xuất siêu kỷ lục, trên 18,7 tỷ USD. Nông nghiệp tiếp tục giữ ổn định, thể hiện vai trò trụ đỡ của nền kinh tế. Giá cả nông sản cơ bản ổn định; an ninh lương thực quốc gia được bảo đảm.

Sản xuất công nghiệp tháng 10 tiếp tục khởi sắc, mở ra hy vọng sớm phục hồi và tăng trưởng kinh tế trong những tháng cuối năm 2020; đặc biệt là ngành chế biến, chế tạo với mức tăng 8,3% so với cùng kỳ năm trước. Thương mại dịch vụ trong tháng 10 tiếp tục xu hướng tăng (tháng 10 tăng 2,4% so với tháng trước và tăng 6,1% so với cùng kỳ năm trước).

Số lượng doanh nghiệp thành lập mới tháng 10 khởi sắc, tăng 18,4% so với tháng trước. Số doanh nghiệp quay trở lại hoạt động tăng 10,4% so với cùng kỳ.

Vốn đầu tư thực hiện từ nguồn ngân sách nhà nước tháng 10 ước đạt 52.000 tỷ đồng, tăng 42,2% so với cùng kỳ năm trước.

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 10 ước tính đạt 14.800 lượt người, tăng 7,6% so với tháng trước (do nước ta chưa mở cửa đón khách du lịch quốc tế nên đối tượng khách quốc tế hiện là chuyên gia, lao động kỹ thuật nước ngoài làm việc tại các dự án ở Việt Nam).

Chỉ còn 2 tháng nữa là khép lại năm 2020. Tại phiên họp này, các thành viên Chính phủ sẽ thảo luận các biện pháp để nền kinh tế “về đích” với kết quả ở mức cao nhất có thể.

Thông tin về phiên họp này sẽ tiếp tục được cập nhật ở những bản tin sau.

Theo HNM


Tin liên quan

Tin mới hơn

Trao Huy hiệu Đảng tại phường Hai Bà Trưng: Tri ân những cống hiến bền bỉ vì Đảng, vì dân

Trao Huy hiệu Đảng tại phường Hai Bà Trưng: Tri ân những cống hiến bền bỉ vì Đảng, vì dân

LNV - Trong không khí phấn khởi kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Đảng bộ phường Hai Bà Trưng (Hà Nội) long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2026, thể hiện sự trân trọng, tri ân sâu sắc đối với những đảng viên đã bền bỉ cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.
Hà Nội kết nối sản phẩm làng nghề và thúc đẩy tiêu thụ hàng thủ công mỹ nghệ dịp Tết 2026

Hà Nội kết nối sản phẩm làng nghề và thúc đẩy tiêu thụ hàng thủ công mỹ nghệ dịp Tết 2026

LNV - Ngày 28/1, Sở Công Thương Hà Nội phối hợp với UBND xã Ứng Thiên tổ chức Triển lãm các sản phẩm thủ công mỹ nghệ gắn với hoạt động phục vụ xuân Bính Ngọ 2026. Sự kiện góp phần quảng bá giá trị làng nghề truyền thống, mở rộng cơ hội tiếp cận người tiêu dùng và đối tác trong nước, quốc tế.
Ứng dụng AI trong giáo dục mầm non gắn với trải nghiệm Tết cổ truyền

Ứng dụng AI trong giáo dục mầm non gắn với trải nghiệm Tết cổ truyền

LNV - Ngày 28/01, không khí tại Trường Mầm non Hoa Sữa trở nên sôi nổi và giàu cảm xúc hơn thường lệ. Thực hiện nhiệm vụ năm học và theo sự chỉ đạo của UBND xã Phù Đổng, nhà trường đã tổ chức thành công buổi kiến tập chuyên đề cấp xã với chủ đề “Ứng dụng Công nghệ thông tin và Trí tuệ nhân tạo (AI) trong giáo dục mầm non”, đồng thời lồng ghép hoạt động Mừng Xuân – đón Tết Bính Ngọ 2026 mang tên “Hương vị Tết xưa”.
Sôi động Triển lãm sản phẩm, mẫu thiết kế thủ công mỹ nghệ mới phục vụ Xuân Bính Ngọ 2026 tại xã Ứng Thiên

Sôi động Triển lãm sản phẩm, mẫu thiết kế thủ công mỹ nghệ mới phục vụ Xuân Bính Ngọ 2026 tại xã Ứng Thiên

LNV - Trong không khí rộn ràng đón xuân mới, Sở Công Thương Hà Nội phối hợp cùng các sở, ngành và chính quyền địa phương tổ chức Triển lãm các sản phẩm, mẫu thiết kế hàng thủ công mỹ nghệ mới, sáng tạo gắn với các hoạt động phục vụ Xuân Bính Ngọ 2026 tại xã Ứng Thiên, thành phố Hà Nội. Sự kiện là điểm nhấn văn hóa – kinh tế tiêu biểu của địa phương dịp Tết cổ truyền, đồng thời là hoạt động thiết thực chào mừng những dấu mốc phát triển mới của Thủ đô.
Kịp thời hỗ trợ tiêu thụ cúc mâm xôi nở sớm ở làng hoa Sa Đéc

Kịp thời hỗ trợ tiêu thụ cúc mâm xôi nở sớm ở làng hoa Sa Đéc

LNV - Trước tình hình cúc mâm xôi nở sớm ảnh hưởng đến đầu ra của nhà vườn, phường Sa Đéc (Đồng Tháp) đã kịp thời chỉ đạo các ngành, đoàn thể tăng cường kết nối tiêu thụ, đa dạng kênh bán hàng và huy động nguồn lực xã hội cùng tham gia. Những giải pháp linh hoạt, sát thực tế đã giúp phần lớn số hoa nở sớm được tiêu thụ, góp phần ổn định sản xuất, giữ vững nhịp hoạt động của Làng hoa Sa Đéc trong dịp Tết.
Tháo gỡ điểm nghẽn chuỗi cung ngành sắn: Từ năng suất thấp đến bài toán truy xuất nguồn gốc

Tháo gỡ điểm nghẽn chuỗi cung ngành sắn: Từ năng suất thấp đến bài toán truy xuất nguồn gốc

Năng suất sắn của Việt Nam hiện vẫn thấp so với nhiều quốc gia trong khu vực. Nguyên nhân chủ yếu nằm ở mô hình sản xuất chưa phù hợp, việc luân canh và ổn định vùng trồng còn thiếu định hướng rõ ràng, đồng thời mối liên kết giữa nông dân và các nhà máy chế biến chưa chặt chẽ, chưa hình thành được chuỗi giá trị bền vững.

Tin khác

Sắp diễn ra Lễ hội Hoa cây cảnh, sản phẩm OCOP và đặc sản vùng miền 2026

Sắp diễn ra Lễ hội Hoa cây cảnh, sản phẩm OCOP và đặc sản vùng miền 2026

LNV - Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng và kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Lễ hội Hoa cây cảnh, sản phẩm OCOP và đặc sản vùng miền năm 2026 do Sở Nông nghiệp và Môi trường Hà Nội tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 05–11/02/2026 tại Công viên Thiên văn học (phường Dương Nội).
Gia Lai tổ chức trưng bày tài liệu lưu trữ về bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

Gia Lai tổ chức trưng bày tài liệu lưu trữ về bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

LNV - Tỉnh Gia Lai tổ chức trưng bày tài liệu lưu trữ với chủ đề “Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND - Ngày hội của toàn dân” từ ngày 3/2 đến hết ngày 31/3/2026. Hoạt động trưng bày sẽ được khai mạc vào ngày 3/2/2026 tại Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh Gia Lai, số 12 Mai Hắc Đế, phường Quy Nhơn Nam, trực thuộc Sở Nội vụ.
Gia Lai: “Xuân Biên phòng – Ấm lòng dân bản” năm 2026

Gia Lai: “Xuân Biên phòng – Ấm lòng dân bản” năm 2026

LNV - Ngày 27/1, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai chủ trì, phối hợp với UBND xã Ia Púch tổ chức chương trình “Xuân Biên phòng – Ấm lòng dân bản” năm 2026.
Gia Lai tổ chức nhiều hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Bính Ngọ 2026

Gia Lai tổ chức nhiều hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Bính Ngọ 2026

LNV - Để chuẩn bị cho các hoạt động chào mừng năm mới – Xuân Bính Ngọ năm 2026, UBND tỉnh Gia Lai vừa ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng mừng Xuân Bính Ngọ 2026, trong đó điểm nhấn là xây dựng cụm linh vật năm Bính Ngọ 2026 và bắn pháo hoa diễn ra tại Quy Nhơn và Pleiku vào lúc 0h00 ngày 17/2/2026.
Phú Thọ chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động dịp Xuân 2026

Phú Thọ chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động dịp Xuân 2026

LNV - Sáng 24/1/2026, Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân ơn Đảng” và khai mạc “Chợ Tết Công đoàn - Xuân 2026” tại trụ sở Công đoàn Khu công nghiệp khu vực Phú Thọ. Với tổng kinh phí gần 29 tỷ đồng, chương trình đã trao hàng chục nghìn suất quà, vé xe, phiếu mua hàng và nhiều hỗ trợ thiết thực, góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán.
Lan tỏa tình yêu biển đảo trong sinh viên bằng tri thức và công nghệ số

Lan tỏa tình yêu biển đảo trong sinh viên bằng tri thức và công nghệ số

LNV - Ngày 23/1, chương trình giao lưu truyền thông “Sinh viên với tình yêu biển, đảo” do Tạp chí Biển Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHQG Hà Nội) tổ chức đã diễn ra sôi nổi, thu hút sự quan tâm của đông đảo đại biểu, chuyên gia, giảng viên và sinh viên. Chương trình góp phần nâng cao nhận thức, khơi dậy trách nhiệm của thế hệ trẻ trong bảo vệ chủ quyền biển, đảo Tổ quốc, đặc biệt trong bối cảnh không gian mạng và kỷ nguyên số.
Quốc hội quyết tâm thể chế hóa Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng, sớm đưa chủ trương vào cuộc sống

Quốc hội quyết tâm thể chế hóa Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng, sớm đưa chủ trương vào cuộc sống

LNV - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đã xác định những mục tiêu và định hướng chiến lược quan trọng cho sự phát triển đất nước trong giai đoạn mới. Trên tinh thần đó, Quốc hội nhấn mạnh quyết tâm thể chế hóa đầy đủ, kịp thời Nghị quyết Đại hội, nhằm nhanh chóng đưa chủ trương của Đảng đi vào cuộc sống.
Tạp chí Làng nghề Việt Nam ủng hộ bà con vùng lũ có hoàn cảnh khó khăn tại Gia Lai đón Tết

Tạp chí Làng nghề Việt Nam ủng hộ bà con vùng lũ có hoàn cảnh khó khăn tại Gia Lai đón Tết

LNV - Để ủng hộ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của cơn bão số 13 và đợt mưa lũ lịch sử giữa tháng 11 năm 2025 tại miền Trung và tỉnh Gia Lai, có thêm điều kiện đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026, Tạp chí Làng nghề Việt Nam đã trao số tiền 15 triệu đồng (quyên góp đợt 2) cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai.
Bế mạc Đại hội lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam

Bế mạc Đại hội lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam

LNV - Ngày 23/1, sau 5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, khoa học với phương châm “Đoàn kết – Dân chủ-Kỷ cương-Đột phá-Phát triển” và ý thức trách nhiệm cao trước Đảng, nhân dân và đất nước, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đã thành công rất tốt đẹp; đánh dấu một mốc son mới trong lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam và lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam. Đại hội kết thúc sớm 1,5 ngày so kế hoạch.
Diễn văn của Tổng Bí thư Tô Lâm tại phiên bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV

Diễn văn của Tổng Bí thư Tô Lâm tại phiên bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV

LNV - Chiều 23/1, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã diễn ra phiên bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn Diễn văn bế mạc của đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV.
Sự kiện Đường hoa TP. HCM năm đầu tiên sau sáp nhập có gì?

Sự kiện Đường hoa TP. HCM năm đầu tiên sau sáp nhập có gì?

LNV – Sau hơn hai thập kỷ trở thành “món ăn tinh thần” không thể thiếu của người dân, sự kiện Đường hoa xuân thường niên tại TP. HCM nay đã khoác lên mình một diện mạo khác biệt khi được triển khai theo mô hình liên kết vùng sau sáp nhập. Theo đó, đường hoa sẽ mở rộng cả về quy mô, lẫn hình thức thức tổ chức.
Quảng Ninh đầu tư mạnh cho làng nghề, thúc đẩy kinh tế xanh gắn với du lịch văn hóa

Quảng Ninh đầu tư mạnh cho làng nghề, thúc đẩy kinh tế xanh gắn với du lịch văn hóa

LNV - UBND tỉnh Quảng Ninh vừa phê duyệt Đề án phát triển các làng nghề truyền thống thành sản phẩm văn hóa, du lịch giai đoạn 2026–2030 với tổng kinh phí 124,5 tỷ đồng. Đề án hướng tới bảo tồn, phát huy giá trị di sản làng nghề, hình thành các mô hình du lịch văn hóa cộng đồng đặc thù, góp phần tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho người dân nông thôn và thúc đẩy phát triển kinh tế xanh bền vững.
TRƯỜNG THPT HẬU LỘC I KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TOÀN DIỆN

TRƯỜNG THPT HẬU LỘC I KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TOÀN DIỆN

LNV - Phát huy truyền thống hiếu học, giành nhiều thành tích cao qua các kỳ thi, phong trào thi đua “Dạy tốt – học tốt”. Những năm qua, với sự nỗ lực không ngừng của các thế hệ đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh; trường THPT Hậu Lộc I (đặt trên địa bàn xã Hoa Lộc, tỉnh Thanh Hóa) luôn tự tin vững bước trong công cuộc đổi mới, khẳng định vị thế, thương hiệu của nhà trường trong hệ thống giáo dục Trung học phổ thông tỉnh Thanh Hóa.
Xã Hồ Vương: Xây dựng nông thôn mới, tạo nền tảng vững chắc  góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội

Xã Hồ Vương: Xây dựng nông thôn mới, tạo nền tảng vững chắc góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội

LNV - Xã Hồ Vương, tỉnh Thanh Hóa được thành lập trên cơ sở sáp nhập 4 xã: Nga Liên, Nga Hải, Nga Thành, Nga Giáp của huyện Nga Sơn cũ. Xã có diện tích 19,28 km2, dân số 27.063 người. Đảng bộ xã có 56 tổ chức đảng trực thuộc với 1.354 đảng viên; với truyền thống đoàn kết, nhân dân cần cù, sáng tạo trong lao động sản xuất. Là xã có nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển kinh tế - xã hội. Nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn phát huy tinh thần đoàn kết, đổi mới, sáng tạo; các xã đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức 23/23 chỉ tiêu mà nghị quyết đại hội 4 xã đề ra. Phấn đấu xây dựng xã Hồ Vương đạt xã NTM theo Bộ tiêu chí mới trong năm 2026.
Xã Bát Tràng (Hà Nội) sắp tổ chức Hội chợ Hoa xuân Tết Bính Ngọ 2026

Xã Bát Tràng (Hà Nội) sắp tổ chức Hội chợ Hoa xuân Tết Bính Ngọ 2026

LNV - UBND xã Bát Tràng (Hà Nội) vừa mới ban hành văn bản số 140 /UBND-KT về việc tổ chức Hội chợ Hoa xuân tết Bính Ngọ 2026. Đây được coi là một hoạt động có ý nghĩa với mục đích phục vụ nhu cầu mua sắm, vui xuân đón Tết của nhân dân, đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh làng nghề truyền thống nhân dịp tết đến, xuân về.
Xem thêm
Mới nhất Đọc nhiều
Trao Huy hiệu Đảng tại phường Hai Bà Trưng: Tri ân những cống hiến bền bỉ vì Đảng, vì dân

Trao Huy hiệu Đảng tại phường Hai Bà Trưng: Tri ân những cống hiến bền bỉ vì Đảng, vì dân

LNV - Trong không khí phấn khởi kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Đảng bộ phường Hai Bà Trưng (Hà Nội) long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2026, thể
Làng nghề nón lá Gò Găng: Giữ hồn truyền thống giữa đại ngàn Tây Nguyên

Làng nghề nón lá Gò Găng: Giữ hồn truyền thống giữa đại ngàn Tây Nguyên

LNV - Phường An Nhơn Bắc, tỉnh Gia Lai là nơi núi rừng Tây Nguyên hội tụ không chỉ vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên mà còn là vùng đất lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống độc đáo. Trong đó, làng nghề nón lá Gò Găng nổi bật như một biểu tượng văn hóa
Bánh chưng Thủy Đường rộn ràng Tết cổ truyền nơi đất Cảng

Bánh chưng Thủy Đường rộn ràng Tết cổ truyền nơi đất Cảng

LNV - Dù chưa được công nhận là làng nghề, bánh chưng Thủy Đường (TP. Hải Phòng) từ lâu đã trở thành sản vật quen thuộc mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Những ngày giáp Tết, không khí gói bánh rộn ràng khắp làng không chỉ đáp ứng nhu cầu thị trường mà còn gìn gi
Tổ chức lại Trung tâm Khuyến nông Hà Nội theo hướng tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả

Tổ chức lại Trung tâm Khuyến nông Hà Nội theo hướng tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả

LNV - UBND thành phố Hà Nội vừa quyết định tổ chức lại Trung tâm Khuyến nông Hà Nội theo đúng quy định của pháp luật, tiếp tục là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Nông nghiệp và Môi trường. Việc kiện toàn tổ chức bộ máy nhằm nâng cao hiệu quả hoạt
Giữ hồn thổ cẩm Hrê trong dòng chảy thị trường mới

Giữ hồn thổ cẩm Hrê trong dòng chảy thị trường mới

LNV - Khi Tết Nguyên đán chạm ngõ núi rừng Quảng Ngãi, thôn Làng Teng (xã Ba Động) lại rộn ràng tiếng khung dệt. Trong những nếp nhà sàn, phụ nữ Hrê miệt mài bên từng sợi chỉ, bền bỉ gìn giữ nghề dệt thổ cẩm truyền thống, đồng thời đưa sản phẩm hòa nhịp c
Giao diện di động