Hà Nội: 17°C Hà Nội
Đà Nẵng: 16°C Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 23°C TP Hồ Chí Minh
Thừa Thiên Huế: 17°C Thừa Thiên Huế

TP. Vũng Tàu: Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM thăm, trồng cây tại Trung đoàn 251, Vùng 2 Hải Quân

LNV - Ngày 8/12, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh (HANE) đã có chuyến thăm Trung đoàn 251, Vùng 2 Hải quân tại TP. Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Tại đây, đoàn công tác đã tặng đơn vị 5.000 cây xanh thông qua chương trình “Một triệu cây vì biển, đảo Tổ quốc, vì quê hương Việt Nam xanh” do HANE phát động.

Chuyến thăm nhân dịp kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2024) và 35 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2024). Đây là lần thứ ba HANE đến thăm Trung đoàn 251, thể hiện sự gắn bó và tinh thần đồng hành giữa tổ chức xã hội và lực lượng quân đội trong công tác bảo vệ môi trường, xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh.

TP. Vũng Tàu: Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM thăm, trồng cây tại Trung đoàn 251, Vùng 2 Hải Quân
TP. Vũng Tàu: Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM thăm, trồng cây tại Trung đoàn 251, Vùng 2 Hải Quân

Đoàn công tác cùng các đại biểu, Lãnh đạo Thành phố Vũng Tàu, Bộ Tư Lệnh Vùng 2, Trung đoàn 251

Về phía Bộ Tư lệnh (BTL) Vùng 2 và Trung đoàn 251 có Đại tá Nguyễn Văn Quán, Ủy viên thường vụ Phó tư lệnh - Tham mưu trưởng BTL Vùng 2 Hải quân; Đại tá Lê Viết Hào, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Trung đoàn; Đại tá Trần Văn Đấu, Phó Bí thư Đảng ủy, Trung đoàn trưởng.

Chương trình còn có sự hiện diện của ông Vũ Hồng Thuấn, Phó Chủ tịch UBND TP. Vũng Tàu; bà Lê Thị Thanh Bình, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND TP. Vũng Tàu; ông Nguyễn Văn Bùi, Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp TP.

TP. Vũng Tàu: Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM thăm, trồng cây tại Trung đoàn 251, Vùng 2 Hải Quân

Ông Đặng Văn Khoa, Ủy viên Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hội HANE

Về phía HANE có ông Đặng Văn Khoa, Ủy viên Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hội; ông Nguyễn Toàn Thắng, Phó Chủ tịch Thường trực; cùng Ban chấp hành Hội, thành viên CLB báo chí, hội viên, doanh nghiệp, doanh nhân và khách mời cùng tham dự.

Trong năm 2024, HANE đã trao tặng cho Vùng 2 Hải quân hơn 50.000 cây xanh trong chương trình “Một triệu cây vì biển, đảo Tổ quốc, vì quê hương Việt Nam xanh”. Nhân dịp đặc biệt này, Hội cũng trao tặng cho Trung đoàn 251, Vùng 2 Hải Quân 5.000 cây, 2 tấn phân bón và quà từ doanh nghiệp trao tặng, những cây xanh này góp phần mở rộng mảng xanh, cải thiện cảnh quan môi trường tại Trung đoàn 251.

TP. Vũng Tàu: Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM thăm, trồng cây tại Trung đoàn 251, Vùng 2 Hải Quân

Đại tá Lê Viết Hào, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Trung đoàn 251 phát biểu tri ân đoàn công tác

Tại buổi giao lưu, đoàn công tác đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 251, Vùng 2 Hải Quân. Với những nỗ lực không ngừng của các cán bộ, chiến sĩ trong việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thiêng liêng, giữ vững chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc và tinh thần trách nhiệm và sự đóng góp của lực lượng trong công tác bảo vệ môi trường biển, truyền cảm hứng mạnh mẽ về ý thức trách nhiệm bảo vệ thiên nhiên và môi trường đến cộng đồng. Nhân dịp đặc biệt này, Ban chấp hành Hội, thành viên CLB báo chí, hội viên, doanh nghiệp, doanh nhân và khách mời từ TP. HCM tiếp tục trao tặng đơn vị 5.000 cây, 2 tấn phân bón, góp phần mở rộng mảng xanh, cải thiện cảnh quan môi trường.

TP. Vũng Tàu: Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM thăm, trồng cây tại Trung đoàn 251, Vùng 2 Hải Quân

Ông Vũ Hồng Thuấn, Phó Chủ tịch UBND TP. Vũng Tàu đánh giá cao những nỗ lực phủ xanh do HANE phát động tại địa phương

Phát biểu tại chương trình, Đại tá Lê Viết Hào, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Trung đoàn 251 cho biết, với nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo, Vùng 2 Hải Quân nói chung và đơn vị nói riêng luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các cấp lãnh đạo cũng như cộng đồng cả trong lẫn ngoài tỉnh. Qua đó, Đại tá Lê Viết Hào đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đoàn công tác HANE, lãnh đạo TP. Vũng Tàu và các doanh nghiệp, cá nhân đã đồng hành, hỗ trợ đơn vị bảo vệ môi trường, thúc đẩy phát triển bền vững, hướng đến ngày kỷ niệm quan trọng của lực lượng vũ trang.

TP. Vũng Tàu: Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM thăm, trồng cây tại Trung đoàn 251, Vùng 2 Hải Quân

Ông Đặng Văn Khoa, Chủ tịch Hội HANE cùng ông Nguyễn Toàn Thắng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội nhận hoa tri ân và thư cảm ơn từ Chính ủy Trung đoàn 251

Đại diện địa phương, ông Vũ Hồng Thuấn, Phó Chủ tịch UBND TP. Vũng Tàu đánh giá, chương trình trồng cây do HANE phát động không chỉ góp phần cải thiện chất lượng môi trường sống tại chỗ cho Trung đoàn mà còn góp phần phủ xanh, làm đẹp cho thành phố biển. Đại diện địa phương nhận định, đây là hoạt động thiết thực, đồng thời bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến các cấp lãnh đạo, các tổ chức, doanh nghiệp đã đóng góp vào chương trình.

Trong khuôn khổ chuyến ghé thăm, các đại biểu, Lãnh đạo Thành phố Vũng Tàu, Bộ Tư Lệnh Vùng 2, Trung đoàn 251 đã cùng đại diện HANE, doanh nhân và các cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn đã cùng tham gia trồng cây tại khuôn viên đơn vị, đánh dấu sự gắn kết giữa cộng đồng doanh nghiệp, tổ chức xã hội và đơn vị trong nỗ lực xây dựng một môi trường sống xanh, phát triển bền vững. Những cây xanh này mang ý nghĩa gắn kết và biểu tượng cho sự đồng hành, chung tay vì một môi trường xanh sạch đẹp, đồng thời thể hiện tấm lòng hướng về biển, đảo và những người lính đang ngày đêm canh giữ bình yên cho Tổ quốc.

TP. Vũng Tàu: Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM thăm, trồng cây tại Trung đoàn 251, Vùng 2 Hải Quân
TP. Vũng Tàu: Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM thăm, trồng cây tại Trung đoàn 251, Vùng 2 Hải Quân
TP. Vũng Tàu: Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM thăm, trồng cây tại Trung đoàn 251, Vùng 2 Hải Quân
TP. Vũng Tàu: Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM thăm, trồng cây tại Trung đoàn 251, Vùng 2 Hải Quân

Một số hình ảnh đoàn công tác chụp ảnh giao lưu và tham gian trồng cây tại khuôn viên Trung đoàn 251

Hoạt động trồng cây này không chỉ mang tính biểu tượng mà còn tạo nên giá trị thực tiễn, khẳng định trách nhiệm của mỗi cá nhân và tổ chức trong việc xây dựng và bảo vệ môi trường. Thông qua chuyến thăm, HANE với vai trò là cầu nối gắn kết cộng đồng doanh nghiệp hội viên hy vọng, những hoạt động này sẽ tiếp tục lan tỏa thông điệp sống xanh, phát triển bền vững, và kêu gọi cộng đồng cùng chung tay bảo vệ môi trường biển đảo, giữ gìn một quê hương Việt Nam xanh – sạch – đẹp cho các thế hệ mai sau.

Huỳnh Kha

Tin liên quan

Tin mới hơn

Rau dớn " gọi" mùa Xuân xứ Quảng

Rau dớn " gọi" mùa Xuân xứ Quảng

LNV - Nhắc đến Quảng Nam, không thể không kể đến một loại rau độc đáo - rau dớn, mà không chỉ là nguồn dinh dưỡng quan trọng của miền núi mà còn là biểu tượng sống động của mùa Xuân ấm áp lại về. Rau dớn không chỉ thu hút sự ưa chuộng trong bữa ăn hàng ngày mà còn trở thành một món đặc sản quyến rũ cho du khách và những người sành ẩm thực.
Lời giải cho bài toán bảo tồn văn hóa đồng bào M’Nâm

Lời giải cho bài toán bảo tồn văn hóa đồng bào M’Nâm

LNV - Nhờ định hướng kết hợp phát triển du lịch với nông nghiệp, lấy cây cà phê làm điểm nhấn để quảng bá và bảo tồn giá trị văn hóa đồng bào M’Nâm, làng Kon Chênh ở xã Măng Cành (huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum) đang trở thành một trong những “điểm sáng” trên bản đồ du lịch cộng đồng Việt Nam.
Trường THCS Nga Liên Giữ vững danh hiệu trường chuẩn Quốc gia

Trường THCS Nga Liên Giữ vững danh hiệu trường chuẩn Quốc gia

LNV - Trong nhiều năm qua, trường THCS Nga Liên (Nga Sơn, Thanh Hóa) đã không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, luôn được các cấp lãnh đạo huyện Nga Sơn quan tâm, nhân dân địa phương tin tưởng, ủng hộ và đánh giá cao về đổi mới công tác quản lí giáo dục, cũng như nâng cao chất lượng dạy và học. Với sự cố gắng vươn lên qua từng năm học, trường vinh dự được UBND tỉnh Thanh Hóa công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 năm 2023.
Gốm Chu Đậu - Món Quà Truyền Thống Văn Hóa Và Niềm Tự Hào Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam

Gốm Chu Đậu - Món Quà Truyền Thống Văn Hóa Và Niềm Tự Hào Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam

LNV - Gốm Chu Đậu không chỉ là sản phẩm thủ công mỹ nghệ nổi tiếng của Việt Nam mà còn là biểu tượng văn hóa mang đậm nét truyền thống dân tộc. Được công nhận là thương hiệu quốc gia, gốm Chu Đậu đã ghi dấu ấn sâu sắc trên bản đồ gốm sứ thế giới, trở thành món quà ý nghĩa dành tặng đối tác, bạn bè và người thân, mang theo giá trị lịch sử, nghệ thuật và phong thủy.
Bình Định: Phù Mỹ tận tâm với công tác an sinh xã hội

Bình Định: Phù Mỹ tận tâm với công tác an sinh xã hội

LNV - Xác định chính sách an sinh xã hội là nhiệm vụ quan trọng, có ý nghĩa chiến lược đối với sự ổn định chính trị - xã hội, là chìa khóa để phát triển toàn diện và bền vững, huyện Phù Mỹ thực hiện hiệu quả các chính sách an sinh xã hội, nâng cao sức khỏe thể chất, đời sống vật chất và tinh thần cho Nhân dân.
Rắn trong nghệ thuật điêu khắc và kiến trúc Việt Nam

Rắn trong nghệ thuật điêu khắc và kiến trúc Việt Nam

LNV - Nhắc đến rắn, chúng ta có thể hình dung ra một loại động vật bò sát có máu lạnh với những nét uốn lượn mềm mại khi chúng di chuyển. Tuy nhiên đâu phải sợ là không gặp, hoặc không có cơ hội được thấy, nhất là ở miền nam Việt Nam. Bắt rắn, ăn rắn, làm thuốc rắn, rượu rắn, cao rắn, kể chuyện về rắn, tất cả những điều này đã trở thành một nét văn hoá sâu đậm trong đời sống của người bình dân Việt Nam.

Tin khác

Người thi sỹ gieo những vần thơ bằng trái tim nhiệt huyết

Người thi sỹ gieo những vần thơ bằng trái tim nhiệt huyết

LNV - Với những vần thơ trong trẻo và bình dị, Nhà báo, Nhạc sĩ Đinh Văn Bình đã bước vào sân chơi văn học khi vừa chính thức trở thành hội viên Hội Nhà văn Hà Nội. Từ trải nghiệm trong cuộc sống, anh đã xuất bản 3 tập thơ: “Một mình”, “Chồi xuân ngày mới” và “Thân thương tuổi học trò” do Nhà xuất bản Hội Nhà văn, Nhà xuất bản Tri thức phát hành được gửi tặng đến người thân, bạn bè và bạn đọc.
Ngân hàng thực phẩm Bình Định trao tặng thực phẩm cho người yếu thế

Ngân hàng thực phẩm Bình Định trao tặng thực phẩm cho người yếu thế

LNV - Được sự đồng thuận thống nhất cao giữa Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định và Ngân hàng thực phẩm Việt Nam, ngày 16/1, tại thành phố Quy Nhơn đã diễn ra Lễ ra mắt Ngân hàng thực phẩm Bình Định (Food bank Bình Định) và ký kết Chương trình hỗ trợ, trao tặng thực phẩm cho người yếu thế tại Bình Định.
Bác Hồ và những mùa Xuân kháng chiến

Bác Hồ và những mùa Xuân kháng chiến

LNV - “Bác Hồ và những mùa Xuân kháng chiến” là câu chuyện về Chủ tịch Hồ Chí Minh và những mùa Xuân trong thời kỳ kháng chiến gian khổ, đặc biệt là hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Mỗi mùa xuân đến, mặc dù đất nước còn trong cảnh chiến tranh, Bác vẫn luôn dành thời gian thăm hỏi, động viên đồng bào, chiến sĩ, và khích lệ tinh thần nhân dân.
Phiên chợ vùng cao cuối năm

Phiên chợ vùng cao cuối năm

LNV - Đến với chợ vùng cao phía Bắc ở các tỉnh Lào Cai, Hà Giang, Yên Bái…, du khách sẽ được đắm mình trong không gian sắc màu của quần áo thổ cẩm, những thiếu nữ dân tộc Tày, Nùng, Mông… xinh tươi trong bộ trang phục truyền thống, cùng với hàng hóa tạo nên bức tranh nhiều màu sắc, không khí vui tươi của những ngày cuối năm.
Đọc sách: Con Út gia đình ông Lân Trai

Đọc sách: Con Út gia đình ông Lân Trai

LNV - Một cuốn tiểu thuyết có tính tự sự viết về gia đình dày hơn 700 trang mô tả một thời đại lịch sử đầy gian nan và khó khăn, vất vả của dân tộc. Đó là giai đoạn kháng chiến chống Pháp, hoà bình lập lại, cải cách ruộng đất rồi đánh Mỹ và xây dựng chủ nghĩa xã hội khi đất nước thống nhất. Nó có thời gian dài bằng chiều dài của một đời người. Nhưng đặc biệt là người viết không phải là nhà văn chuyên nghiệp, mà là nhà giáo ưu tú Trịnh Quốc Đạt, nguyên Hiệu trưởng Trường trung cấp Chế biến gỗ Trung ương, Chủ tịch Hiệp hội Làng nghề Việt Nam.
Đêm nhạc Acoustic “Đóa Xuân ngời”

Đêm nhạc Acoustic “Đóa Xuân ngời”

LNV - Ngày 30 tháng 12 năm 2024, tại Hội quán Trúc Lâm, số 240C Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội đã diễn ra Đêm nhạc Acoustic "Đoá Xuân ngời". Đây là một hoạt động trong hành trình của Dự án âm nhạc "Hiệu triệu" nơi những tiếng lòng yêu nước được Ca sĩ châu Á David Le sáng lập và thực hiện cùng ekip hùng hậu với sự tham gia của nhiều giáo sư, tiến sĩ, NSND, người nổi tiếng trong, ngoài nước và người nước ngoài yêu Việt Nam cùng sự đồng hành của các cơ quan báo đài.
Bao lì xì Tết: Nghệ thuật từ những đôi tay đặc biệt  hóa thành sắc màu mùa xuân

Bao lì xì Tết: Nghệ thuật từ những đôi tay đặc biệt hóa thành sắc màu mùa xuân

LNV - Bao lì xì không chỉ là món quà mang lời chúc may mắn, mà còn là nét đẹp trong văn hóa phong tục của người Việt Nam vào mỗi dịp Tết. Với những nét vẽ ngây thơ, trong sáng và giản dị trên bao lì xì, các em học sinh của Trường PTCS Dân lập dạy trẻ câm điếc Hà Nội đã mang đến một mùa xuân trọn vẹn, giúp lan tỏa nhiều thông điệp ý nghĩa về lòng nhân ái, sự sẻ chia và sức mạnh tinh thần vươn lên trong cuộc sống.
Bắc Ninh: Có món đặc sản Bánh đúc riêu cua

Bắc Ninh: Có món đặc sản Bánh đúc riêu cua

LNV - Khi người Hà Nội thất truyền thì ở Bắc Ninh vẫn có một địa danh nổi tiếng món bánh đúc riêu cua khiến nao lòng bao du khách.
Triển lãm 300 hình ảnh, hiện vật về “Đảng ta thật là vĩ đại” và “Hội Xuân Ất Tỵ 2025”

Triển lãm 300 hình ảnh, hiện vật về “Đảng ta thật là vĩ đại” và “Hội Xuân Ất Tỵ 2025”

LNV - Chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2025), mừng Xuân Ất Tỵ 2025, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp cùng UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức triển lãm “Đảng ta thật là vĩ đại” và “Hội Xuân Ất Tỵ 2025”.
Festival hoa Mê Linh lần thứ 2: Vinh danh giá trị nghề trồng hoa

Festival hoa Mê Linh lần thứ 2: Vinh danh giá trị nghề trồng hoa

LNV - Festival hoa Mê Linh lần thứ 2 năm 2024 với chủ đề "Mê Linh rực rỡ sắc hoa" diễn ra từ ngày 26/12/2024 đến hết ngày 01/01/2025 và được tổ chức tại Quảng trường Trung tâm Hành chính huyện Mê Linh (Hà Nội) trong khuôn viên rộng gần 10.000 m². Lễ hội hoa Mê Linh không chỉ mang đến một không gian thưởng ngoạn đậm đà xuân mà còn trở thành một điểm nhấn quan trọng trong việc quảng bá, tôn vinh giá trị của làng nghề trồng hoa, đồng thời quảng bá tiềm năng du lịch và nét đẹp truyền thống của huyện Mê Linh. Đưa hình ảnh của huyện Mê Linh đến với du khách gần xa.
“Bánh chưng xanh - Tết vì người nghèo” năm 2025

“Bánh chưng xanh - Tết vì người nghèo” năm 2025

LNV - Cùng với các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, đón Tết Ất Tỵ, Ban Quản lý Làng Văn hóa-Du lịch các dân tộc Việt Nam tổ chức chương trình “Bánh chưng xanh - Tết vì người nghèo” năm 2025 tại Làng Văn hóa-Du lịch các dân tộc Việt Nam.
Võ cổ truyền Bình Định hành trình ghi danh Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại

Võ cổ truyền Bình Định hành trình ghi danh Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại

LNV - Hội thảo quốc tế “Bảo vệ, phát huy di sản văn hóa phi vật thể và Võ cổ truyền Bình Định” là dịp các nhà khoa học quốc tế và trong nước cùng nhau nhận diện giá trị di sản văn hóa phi vật thể nói chung, Võ cổ truyền Bình Định nói riêng và hướng tới việc hoàn thiện hồ sơ đệ trình UNESCO ghi danh Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.
Phù điêu Kala Núi Bà là bảo vật quốc gia đầu tiên của tỉnh Phú Yên

Phù điêu Kala Núi Bà là bảo vật quốc gia đầu tiên của tỉnh Phú Yên

LNV - Phù điêu Kala Núi Bà là bảo vật quốc gia đầu tiên của tỉnh Phú Yên đến thời điểm hiện tại, là một trong 33 hiện vật, nhóm hiện vật vừa được Thủ tướng Chính phủ công nhận bảo quốc gia đợt 13 năm 2024.
Bình Định: Giữ gìn di sản văn hóa phi vật thể của người Hrê

Bình Định: Giữ gìn di sản văn hóa phi vật thể của người Hrê

LNV - An Lão là huyện miền núi vùng cao của tỉnh Bình Định đang thực hiện tốt công tác bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào Hrê gắn với phát triển du lịch theo tinh thần Dự án 6 “Bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của các dân tộc thiểu số gắn với phát triển du lịch”.
Năm Ất Tỵ 2025 kể chuyện bài võ Xà quyền

Năm Ất Tỵ 2025 kể chuyện bài võ Xà quyền

LNV - Xà quyền là một trong 8 bài quyền nổi tiếng và cũng là một trong Tứ hình quyền gồm Hổ quyền, Xà quyền, Hạc quyền và Hầu quyền của võ cổ truyền Bình Định, do 6 võ tướng thời Tây Sơn đúc kết soạn thảo và chép vào quyển “Lục lăng bạo chúa”.
Xem thêm
qc-vinamilk-100-thanh-trung
Mới nhất Đọc nhiều
Mang hương mùi già vào miền Nam bán Tết

Mang hương mùi già vào miền Nam bán Tết

LNV - Tại sự kiện “Tết Việt - Dấu ấn vùng miền” do Hiệp hội Thực phẩm minh bạch (AFT), hệ thống phân phối thực phẩm hữu cơ Organica và các đối tác tổ chức ngày 4/1 tại vườn hữu cơ Thảo Điền (TP. Thủ Đức, TP.HCM), gian hàng của nông dân Nguyễn Việt Hồng nổ
Kết nối nhà thiết kế - doanh nghiệp Tăng giá trị hàng thủ công mỹ nghệ

Kết nối nhà thiết kế - doanh nghiệp Tăng giá trị hàng thủ công mỹ nghệ

LNV - Với những giá trị của hàng thủ công mỹ nghệ (TCMN) trên mọi phương diện từ những giá trị của văn hóa dân tộc, mỹ thuật, sáng tạo, trí tuệ, tri thức và kinh tế… có thể thấy đây là một hàng hóa có nhiều giá trị lớn đối với cuộc sống con người và tiềm
Rau dớn " gọi" mùa Xuân xứ Quảng

Rau dớn " gọi" mùa Xuân xứ Quảng

LNV - Nhắc đến Quảng Nam, không thể không kể đến một loại rau độc đáo - rau dớn, mà không chỉ là nguồn dinh dưỡng quan trọng của miền núi mà còn là biểu tượng sống động của mùa Xuân ấm áp lại về. Rau dớn không chỉ thu hút sự ưa chuộng trong bữa ăn hàng ng
Xã Thái Hòa (TP. Hà Nội): Ra mắt bộ máy chính quyền mới sau hợp nhất ba xã

Xã Thái Hòa (TP. Hà Nội): Ra mắt bộ máy chính quyền mới sau hợp nhất ba xã

LNV - Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ xã Thái Hòa và kỳ họp thứ nhất HĐND xã Thái Hòa đã đánh dấu bước ngoặt lịch sử trong quá trình sáp nhập đơn vị hành chính theo Nghị quyết của Trung Ương, Thành phố Hà Nội và huyện Ứng Hòa. Việc thành lập Đảng bộ, HĐND, UBND xã Thái Hòa nhằm tăng cường vai trò lãnh đạo của chính quyền địa phương trong sự phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng và xây dựng đời sống mới cho nhân dân.
Ông giáo làng đưa nước mắm truyền thống thành sản phẩm OCOP

Ông giáo làng đưa nước mắm truyền thống thành sản phẩm OCOP

OVN - Thầy giáo Hoàng Tùng là chủ cơ sở nước mắm Hoa Tùng ở Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã nỗ lực đưa sản phẩm nước mắm truyền thống vươn ra thị trường.
so-456-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2025-61
so-456-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2025-66
so-456-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2025-67
so-456-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2025-91
so-456-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2025-32
so-456-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2025-50
so-456-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2025-33
so-456-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2025-51
so-456-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2025-54
so-456-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2025-75
Giao diện di động