Hà Nội: 26°C Hà Nội
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế

TP. Hồ Chí Minh: Khích lệ tuổi trẻ xây dựng nông thôn mới trong Tháng thanh niên 2024

LNV - Ngày 17-3 là ngày cao điểm tình nguyện xây dựng nông thôn mới trong Tháng thanh niên 2024, nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa của các bạn trẻ TP.HCM đã đồng loạt diễn ra tại các huyện ngoại thành của TP.HCM.

Huyện Hóc Môn, TP. HCM được chọn làm điểm chính với nhiều hoạt động của ngày cao điểm này. Tại đây có 12 gian hàng giới thiệu sản phẩm đạt chuẩn OCOP và những sản phẩm của chính các bạn trẻ nông thôn của huyện làm ra với nhiều loại rau an toàn và cả một số loại hoa, cây cảnh.

Các bạn trẻ nông thôn giới thiệu sản phẩm nông nghiệp đạt chuẩn OCOP do thanh niên nông thôn sản xuất
Các bạn trẻ nông thôn giới thiệu sản phẩm nông nghiệp đạt chuẩn OCOP do thanh niên nông thôn sản xuất

Đưa sản phẩm thanh niên ra thị trường

Chị Trần Thị Thanh Huyền (bí thư Huyện Đoàn Hóc Môn) chia sẻ: Chúng tôi không chỉ hỗ trợ các bạn trẻ tiếp cận nguồn vốn, tham gia triển lãm giới thiệu sản phẩm, trao đổi kinh nghiệm với các doanh nhân đi trước mà còn liên kết để có thể đưa sản phẩm của các bạn ra thị trường. Đồng thời vận động bà con ủng hộ, sử dụng sản phẩm do thanh niên làm ra.

Bí thư Huyện Đoàn Hóc Môn Trần Thị Thanh Huyền rất mong có thể giới thiệu và kết nối tốt hơn để có thêm nhiều hướng mở đưa càng nhiều sản phẩm của thanh niên ra thị trường càng tốt.

Mỗi sản phẩm đạt chuẩn OCOP ra đời mang theo đam mê, nhiệt huyết và ước mơ nâng tầm nông sản Việt trong tương lai, cũng là truyền đi thông điệp tự hào về hàng Việt Nam để "người Việt ưu tiên dùng hàng Việt".

Trong khi đó, Huyện Đoàn Củ Chi ghi nhận những gương thanh niên nông thôn làm ăn hiệu quả và tích cực chia sẻ, hỗ trợ cộng đồng. Huyện Đoàn đã tuyên dương 11 bạn trẻ sản xuất, kinh doanh giỏi với các mô hình làm kinh tế nông thôn hiệu quả như trồng rau sạch, chăn nuôi bò, trồng hoa lan năng suất cao.

Điều đáng ghi nhận là cùng với nỗ lực sản xuất kinh doanh, các bạn trẻ nông thôn tại TP.HCM đã ứng dụng công nghệ, tận dụng không gian mạng để giới thiệu và bán sản phẩm. Cùng với tham gia triển lãm, nhiều ông chủ trẻ đã có kênh bán được hàng trên các sàn thương mại điện tử, trang mạng xã hội.

Các bạn trẻ cũng tham gia xây dựng nông thôn mới bằng việc tặng quà những hộ gia đình khó khăn, học bổng cho học sinh nghèo... Huyện Đoàn Bình Chánh phối hợp tổ chức tập huấn chương trình mỗi xã một sản phẩm OCOP để đồng hành, hỗ trợ các bạn trẻ khởi nghiệp, lập nghiệp hiệu quả hơn.

Công trình thanh niên thắp sáng nông thôn mới
Công trình thanh niên thắp sáng nông thôn mới

Những công trình thay đổi bộ mặt nông thôn

Công trình thanh niên "Thắp sáng đường quê" và "Đường cờ Tổ quốc" tại xã Xuân Thới Thượng (Hóc Môn) đã được đưa vào sử dụng trong ngày cao điểm xây dựng nông thôn mới hôm qua.

Công trình trị giá 125 triệu đồng được Trung ương Đoàn vận động kinh phí hỗ trợ địa phương, thắp sáng tuyến đường kênh T10 bằng hệ thống điện năng lượng mặt trời giúp bà con đi lại ban đêm thuận tiện hơn; Chương trình tặng 2.000 lá cờ Tổ quốc để thực hiện công trình "Đường cờ Tổ quốc" tại huyện Hóc Môn.

Ngoài ra còn trao 30 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, 10 phần quà cho con công nhân, 100 mũ bảo hiểm cho các đội hình phản ứng nhanh điều tiết giao thông, 100 chai nhớt xe máy cùng 300 tập trắng và 100 vé tham quan khu du lịch Đầm Sen cho thiếu nhi; 10 phần quà cũng được trao đến các hộ gia đình chính sách và hỗ trợ 200 suất khám phổi miễn phí cho người dân.

Còn tại huyện Bình Chánh, Huyện Đoàn phối hợp các đơn vị tổ chức hoạt động an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho gia đình chính sách, người dân, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Các bạn trẻ cũng ra quân cải thiện cảnh quan rạch Cái Trung (xã Tân Kiên), thực hiện các tuyến đường "Sáng - xanh - sạch - đẹp" trên địa bàn và sơn vẽ tranh tường tại Trường tiểu học Trần Quốc Toản.

Các bạn còn tư vấn xử lý rác thải sinh hoạt cho người dân, đổi rác lấy cây xanh tại chung cư An Gia (thị trấn Tân Túc), ra quân đội hình tuyên truyền "Chợ văn minh sạch đẹp an toàn". Cùng với đó, thi công tuyến đường chong chóng, tiểu cảnh tạo điểm đến nghệ thuật cho mọi người tại đường số 21 (ấp 2, xã Bình Hưng), bê tông hóa tuyến hẻm tại xã Tân Nhựt dài 130m, rộng 2m (kinh phí 70 triệu đồng).

Huyện Đoàn Cần Giờ đã phối hợp cùng các đơn vị có hoạt động an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho gia đình chính sách, người dân, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tại thị trấn Cần Thạnh, ngoài chương trình "Hãy làm sạch biển" tại bãi biển Tắc Xuất - Gió Lộng thu hút nhiều người cùng tham gia, các bạn còn trồng cây xanh, mô hình "Chợ xanh" giảm thiểu rác thải nhựa.

Trong khi đó, tại huyện Nhà Bè, các bạn trẻ hoàn thành công trình sơn mới mảng tường hẻm 364 và tuyến hẻm văn minh - sạch đẹp - an toàn tại ấp 4 (xã Phước Lộc). Tại xã Phú Xuân có ngày hội thiếu nhi và tập huấn chuyên đề "Ứng dụng công nghệ xử lý ô nhiễm mùi tại các khu dân cư".

Các bạn trẻ xã Long Thới sửa chữa mô hình trò chơi cũ, lắp đặt thiết chế trò chơi mới, đồng thời phối hợp dọn vệ sinh, cải tạo mảng xanh, trồng hoa tại sân thể dục cộng đồng. Còn tại xã Phước Kiển, các bạn trẻ ra quân dọn dẹp rác thải, khơi thông dòng chảy rạch Chùa Lớn.

Chủ nhật xanh 152 kêu gọi sống xanh

Cùng ngày, Chủ nhật xanh 152 đã đồng loạt diễn ra tại các quận huyện TP.HCM. Tại quận 12, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM Nguyễn Mạnh Cường và Phó bí thư thường trực Thành Đoàn Ngô Minh Hải cùng đại diện lãnh đạo địa phương và một số người đẹp cùng tham gia dọn vệ sinh với các bạn trẻ.

Anh Ngô Minh Hải nói hoạt động Chủ nhật xanh ra đời từ năm 1994 là sáng kiến của tuổi trẻ TP đã góp phần thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ tham gia bảo vệ môi trường, thích ứng biến đổi khí hậu, tuyên truyền xây dựng mỹ quan đô thị, lối sống thân thiện với môi trường.

Các đơn vị cùng tiếp tục thực hiện công trình thanh niên "Sông Sài Gòn - Con sông TP tôi". Dịp này, Thành Đoàn TP.HCM chính thức phát động cuộc thi viết 30 năm Ngày Chủ nhật xanh (1994 - 2024) đến các cấp bộ Đoàn, các thế hệ đoàn viên, thanh niên và rộng rãi người dân TP.

"Trong suốt hành trình qua, tuổi trẻ TP với Chủ nhật xanh đã thực hiện hàng triệu hoạt động có ý nghĩa góp phần bảo vệ và kêu gọi ý thức trong việc giữ gìn môi trường sống chung, hình thành các phong trào về bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu. Qua đó, tham gia xây dựng TP có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình" - anh Hải phát biểu.

Kim Anh

Tin liên quan

Yên Sơn: Điểm sáng phát triển sản phẩm OCOP

Yên Sơn: Điểm sáng phát triển sản phẩm OCOP

OVN - Huyện Yên Sơn (tỉnh Tuyên Quang) đang khẳng định vị thế dẫn đầu trong tỉnh về phát triển sản phẩm OCOP (Mỗi xã một sản phẩm) với 68 sản phẩm được công nhận, mang lại những dấu ấn tích cực cho ngành nông nghiệp địa phương.
Những "tác phẩm" bonsai trầm hương nghệ thuật độc đáo

Những "tác phẩm" bonsai trầm hương nghệ thuật độc đáo

LNV - Chúng tôi đã trải qua một trải nghiệm thú vị khi bước vào gian trưng bày đầy ấn tượng với những tác phẩm bonsai trầm hương độc đáo của nghệ nhân Lê Hồng Thái.
Hà Giang: Khởi sắc mô hình du lịch nông nghiệp

Hà Giang: Khởi sắc mô hình du lịch nông nghiệp

LNV - Tỉnh Hà Giang có lợi thế về cảnh quan thiên nhiên, là điểm đến du lịch mới nổi hàng đầu châu Á năm 2023 theo đề cử của giải thưởng Du lịch Thế giới - World Travel Awards lần thứ 30 khu vực châu Á và châu Đại Dương. Nơi đây có nhiều đặc sản nông nghiệp riêng biệt có thể trở thành điểm tựa vững chắc để phát triển du lịch gắn với nông nghiệp.

Tin mới hơn

Gia Lâm (Hà Nội): Xã Yên Thường đón Bằng công nhận đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao

Gia Lâm (Hà Nội): Xã Yên Thường đón Bằng công nhận đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao

LNV - Sáng ngày 9- 4, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Yên Thường (huyện Gia Lâm) tổ chức lễ công bố và đón nhận Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.
Hải Dương: Cẩm Giàng phấn đấu đạt huyện nông thôn mới nâng cao

Hải Dương: Cẩm Giàng phấn đấu đạt huyện nông thôn mới nâng cao

LNV - Huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) phấn đấu đạt huyện nông thôn mới nâng cao trong năm 2024.
Nghệ An thêm 10 xã đạt chuẩn nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao

Nghệ An thêm 10 xã đạt chuẩn nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao

LNV - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Nguyễn Văn Đệ vừa ký quyết định công nhận thêm 4 xã đạt chuẩn nông thôn mới và 6 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.
Thanh Hoá: Làng quê khang trang, sạch đẹp nhờ phong trào hiến đất xây dựng nông thôn mới

Thanh Hoá: Làng quê khang trang, sạch đẹp nhờ phong trào hiến đất xây dựng nông thôn mới

LNV - Trong xây dựng nông thôn mới, hàng chục nghìn hộ dân đã sẵn sàng hiến “tấc đất, tấc vàng” xây dựng đường giao thông, nhà văn hóa... khang trang, hiện đại, tạo nên cuộc “cách mạng” thay đổi diện mạo các làng quê.
Hà Nội: Đề ra mục tiêu phấn đấu đến năm 2025

Hà Nội: Đề ra mục tiêu phấn đấu đến năm 2025

LNV - UBND thành phố Hà Nội vừa có Đề án về xây dựng nông thôn mới thành phố Hà Nội giai đoạn 2021-2025.
Vĩnh Phúc: Xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu - Dấu ấn tuổi trẻ

Vĩnh Phúc: Xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu - Dấu ấn tuổi trẻ

LNV - Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ, đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) toàn tỉnh đã chủ động, tích cực đảm nhận các công trình, phần việc thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới (NTM); góp phần cùng Ðảng bộ, chính quyền và nhân dân các địa phương đẩy nhanh tiến độ xây dựng NTM nâng cao, kiểu mẫu, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tin khác

Mỹ Đức: Không để người dân "khát" nước sạch

Mỹ Đức: Không để người dân "khát" nước sạch

LNV - Nhiều năm nay, người dân 21 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Mỹ Đức vẫn chưa được sử dụng nước sạch sinh hoạt từ công trình cấp nước tập trung.
TP. Hồ Chí Minh: Khích lệ tuổi trẻ xây dựng nông thôn mới trong Tháng thanh niên 2024

TP. Hồ Chí Minh: Khích lệ tuổi trẻ xây dựng nông thôn mới trong Tháng thanh niên 2024

LNV - Ngày 17-3 là ngày cao điểm tình nguyện xây dựng nông thôn mới trong Tháng thanh niên 2024, nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa của các bạn trẻ TP.HCM đã đồng loạt diễn ra tại các huyện ngoại thành của TP.HCM.
Đà Nẵng: Hội nông dân xã Hoà Phú chung tay xây dựng nông thôn mới

Đà Nẵng: Hội nông dân xã Hoà Phú chung tay xây dựng nông thôn mới

LNV - Hòa Phú, một trong bốn xã thuộc vùng núi của huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, nằm cách trung tâm thành phố khoảng 30km về hướng Tây Nam. Xã có tổng cộng tám thôn, trong đó thôn Phú Túc có hơn 90% dân tộc Cơ Tu sinh sống, tạo nên một cộng đồng đa dạng văn hóa. Với hơn 1.300 hộ và trên 5.000 nhân khẩu, Hòa Phú là một phần quan trọng của địa bàn vùng núi.
Hòa Bình: Huyện Lạc Thủy phấn đấu trong năm 2024 có 04 xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao

Hòa Bình: Huyện Lạc Thủy phấn đấu trong năm 2024 có 04 xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao

LNV - Tính đến hết năm 2023, huyện Lạc Thủy đã có 08/08 xã đạt từ 15- 18 tiêu chí Nông thôn mới nâng cao; đã có 04 xã đạt từ 10- 14 tiêu chí; 04 xã đạt dưới 10 tiêu chí.
Hải Dương: 8 mô hình, sáng kiến hay trong xây dựng nông thôn mới

Hải Dương: 8 mô hình, sáng kiến hay trong xây dựng nông thôn mới

LNV - Văn phòng Điều phối nông thôn mới Trung ương vừa phát hành ấn phẩm điện tử “Mô hình, sáng kiến hay trong xây dựng nông thôn mới năm 2023”. Tỉnh Hải Dương có 8 mô hình, sáng kiến hay được giới thiệu trong ấn phẩm.
Vĩnh Phúc: Sáng tạo trong công tác xoá nghèo ở huyện Yên Lạc

Vĩnh Phúc: Sáng tạo trong công tác xoá nghèo ở huyện Yên Lạc

LNV - Theo Quyết định số 36 của UBND tỉnh quy định một số tiêu chí trong Bộ tiêu chí quốc gia về huyện nông thôn mới (NTM) nâng cao, xã NTM, xã NTM nâng cao và ban hành tiêu chí xã NTM kiểu mẫu, xã thông minh, thôn NTM kiểu mẫu, thôn thông minh giai đoạn 2021-2025, để được công nhận thôn NTM kiểu mẫu thì thôn đó không có hộ nghèo (trừ các hộ thuộc diện bảo trợ xã hội theo quy định, hoặc do tai nạn rủi ro bất khả kháng, hoặc mất sức lao động do bệnh hiểm nghèo). Để đạt được tiêu chí này, nhiều thôn trên địa bàn huyện Yên Lạc đã có cách làm hay, sáng tạo trong công tác xóa nghèo bền vững.
TP. Hồ Chí Minh: Phát triển giống cây, con và nông nghiệp công nghệ cao

TP. Hồ Chí Minh: Phát triển giống cây, con và nông nghiệp công nghệ cao

LNV - Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất là xu hướng mới của ngành nông nghiệp nước ta. Nhằm phát triển ngành nông nghiệp tốt hơn nữa, phục vụ phát triển đô thị theo hướng hiện đại ngành nông nghiệp TP. Hồ Chí Minh đã triển khai Chương trình phát triển giống cây, con và nông nghiệp công nghệ cao năm 2024.
Bạc Liêu xây dựng nông thôn thông minh

Bạc Liêu xây dựng nông thôn thông minh

LNV - Chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới (NTM) để từng bước hình thành NTM thông minh, nâng cao hiệu quả hoạt động của cộng đồng, góp phần xây dựng NTM đi vào chiều sâu, hiệu quả và bền vững. Đây là nhiệm vụ trọng tâm của Chương trình Chuyển đổi số trong xây dựng NTM, hướng tới NTM thông minh tỉnh Bạc Liêu giai đoạn 2021 - 2025.
Hoà Bình: Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới thay đổi diện mạo huyện vùng cao Đà Bắc

Hoà Bình: Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới thay đổi diện mạo huyện vùng cao Đà Bắc

LNV - Những năm qua, thông qua chương trình xây dựng NTM, hệ thống hạ tầng nông thôn trên địa bàn huyện Đà Bắc phát triển mạnh mẽ. Điều kiện sống cả về vật chất, tinh thần của số lượng lớn dân cư nông thôn được nâng cao.
Triển khai xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2024 - 2025

Triển khai xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2024 - 2025

LNV - Ngày 8/3/2024, UBND tỉnh An Giang đã tổ chức Hội nghị Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia (MTQG) xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh năm 2023 và triển khai Kế hoạch giai đoạn 2024 – 2025.
Hà nội: Công nhận 61 xã đạt nông thôn mới nâng cao

Hà nội: Công nhận 61 xã đạt nông thôn mới nâng cao

LNV - Ngày 23-2, UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Quyết định số 1027/QĐ-UBND về việc công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao đợt 1 năm 2023.
Gia Lai: Nhiều xã có nguy cơ “rớt chuẩn” nông thôn mới

Gia Lai: Nhiều xã có nguy cơ “rớt chuẩn” nông thôn mới

LNV - Áp dụng theo Bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới (NTM) giai đoạn 2021-2025, nhiều xã NTM trong tỉnh Gia Lai đang đứng trước nguy cơ “rớt chuẩn”..
Bình Liêu phấn đấu đạt huyện Nông thôn mới nâng cao

Bình Liêu phấn đấu đạt huyện Nông thôn mới nâng cao

LNV - Trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm mới, niềm hân hoan, phấn khởi như được nhân lên đối với toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Bình Liêu. Khi ngày 6/2/2024 vừa qua, huyện Bình Liêu đã được Thủ tướng Chính phủ ra Quyết định số 148/QĐ-TTg công nhận đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) năm 2023.
Đoan Hạ - Xã nông thôn mới nâng cao đầu tiên của huyện Thanh Thủy

Đoan Hạ - Xã nông thôn mới nâng cao đầu tiên của huyện Thanh Thủy

LNV - Trong những ngày đầu xuân mới Giáp Thìn 2024, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Đoan Hạ, huyện Thanh Thủy (Phú Thọ) phấn khởi đón nhận niềm vui đủ điều kiện đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao. Xã Đoan Hạ cũng là địa phương đầu tiên của huyện Thanh Thủy hoàn thành mục tiêu này.
Hà Nội: 45 xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu

Hà Nội: 45 xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu

LNV - Ngày 23-2, UBND thành phố Hà Nội ban hành Quyết định số 1025/QĐ-UBND về việc công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu đợt 1 năm 2023.
Xem thêm
qc-vinamilk-100-thanh-trung
Mới nhất Đọc nhiều
Độc đáo làng nghề làm tương Mông Phụ

Độc đáo làng nghề làm tương Mông Phụ

LNV - Khi đến Làng cổ Đường Lâm du khách không chỉ được biết đến với những ngôi nhà cổ xây bằng đá ong hàng trăm năm tuổi mà còn nức tiếng với nhiều món ăn dân dã như chè lam, kẹo lạc,… đặc biệt hơn cả vẫn là món tương nếp nổi tiếng ở làng Mông Phụ.
Thăng trầm nghề đúc lư đồng An Hội ở thành phố hồ chí minh

Thăng trầm nghề đúc lư đồng An Hội ở thành phố hồ chí minh

LNV - Từng nức tiếng với nghề đúc lư đồng truyền thống. Làng nghề đúc lư đồng An Hội nằm trên con đường Nguyễn Duy Cung, thuộc phường 12, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh giờ đây chỉ còn vài hộ gia đình gắng gượng giữ nghề truyền thống. Nghề đúc lư đồng An Hội đang đứng trước nguy cơ mai một. Làm sao có thể giữ nghiệp của cha ông đang là trăn trở của những người còn gắn bó với nghề?
Làng Châm Khê - Nơi giữ hồn quan họ cổ

Làng Châm Khê - Nơi giữ hồn quan họ cổ

LNV - Làng Châm Khê, thuộc phường Phong Khê, thành phố Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) từ lâu đã nổi tiếng là một trong những cái nôi của di sản văn hóa phi vật thể Quan họ Bắc Ninh. Nơi đây được xem như một "bảo tàng sống" lưu giữ những giá trị tinh hoa độc đáo của loại hình nghệ thuật truyền thống đặc sắc Quan họ Bắc Ninh.
"Bánh canh Vĩnh Phú" và hành trình xây dựng thương hiệu

"Bánh canh Vĩnh Phú" và hành trình xây dựng thương hiệu

LNV - Trong kinh doanh đầy thách thức, có những câu chuyện về sự kiên trì và dấn thân không ngừng vượt qua khó khăn. Nghệ nhân Thái Thị Thu Thuỷ, một nữ doanh nhân quê tại Thành phố Quy Nhơn, là một ví dụ rõ ràng cho điều này.
Văn hóa làng nghề trong văn hóa xứ Nghệ

Văn hóa làng nghề trong văn hóa xứ Nghệ

LNV - Làng nghề truyền thống là một nhân tố quan trọng trong văn hóa vùng miền. Với một vùng văn hóa độc đáo như xứ Nghệ, làng nghề có vai trò to lớn, là bông hoa đẹp trong bức tranh văn hóa chung. Làng nghề thể hiện sự đa dạng của văn hóa, thể hiện tính đặc sắc của địa phương. Và trong bối cảnh hiện nay, sự phát triển làng nghề hợp lý là hướng đi đúng đắn để gắn bảo tồn văn hóa với phát triển kinh tế.
qc-vinamilk-dinh-duong-vang
vf
Giao diện di động