Hà Nội: 30°C Hà Nội
Đà Nẵng: 32°C Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Thừa Thiên Huế: 32°C Thừa Thiên Huế

Tôn vinh Chủ tịch Hồ Chí Minh góp phần làm sâu sắc thêm quan hệ Việt Nam với các nước

TBV - Việc tôn vinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ở nước ngoài góp phần phát triển và làm sâu sắc thêm quan hệ nhiều mặt, nhiều lĩnh vực của Việt Nam với các nước, các tổ chức trên thế giới; nâng cao tinh thần tự hào dân tộc, giúp gắp kết, củng cố và phát triển cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài.
Sáng 25/2 tại Hà Nội, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh chủ trì Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện công tác tôn vinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Anh hùng Giải phóng dân tộc Việt Nam, Nhà Văn hóa kiệt xuất, ở nước ngoài.

Tham dự buổi lễ có nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, nguyên Bộ trưởng Ngoại giao Nguyễn Dy Niên và đại diện các ban, bộ ngành Trung ương.

Theo Thứ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung, trong 10 năm qua, việc tôn vinh Bác Hồ đã đạt được nhiều kết quả tích cực và được triển khai ở khắp 5 châu lục thông qua mạng lưới các cơ quan đại diện của Việt Nam ở nước ngoài.

Các hình thức tôn vinh Bác được triển khai đa dạng, phong phú cả ở góc độ vật thể và phi vật thể, bao gồm tổ chức mit tinh, nói chuyện, tọa đàm, hội thảo, qua đó nhận được sự hưởng ứng, tham gia tích cực của các chính đảng, giới học giả, truyền thông và phát huy được hiệu quả tuyên truyền về tư tưởng, đạo đức, nhân cách và trí tuệ của Hồ Chí Minh dưới cả góc độ “Anh hùng Giải phóng dân tộc” và “Nhà Văn hóa kiệt xuất”.


Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh thăm trưng bày ảnh tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh bên lề Hội nghị. Ảnh: VGP/Hải Minh


Bộ Ngoại giao đã chỉ đạo các cơ quan đại diện triển khai linh hoạt, thực chất việc “Học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” hướng tới đối tượng là người Việt Nam đang sinh sống, học tập và công tác ở nước ngoài, mở rộng đến các đối tượng kiều bào phù hợp.

Việc học tập tấm gương Bác là một trong những nội dung được đặc biệt quan tâm, vừa thể hiện bản chất tốt đẹp của chế độ, chính sách đại đoàn kết dân tộc, vừa góp phần giúp gắn kết bà con trong nỗ lực duy trì và phát huy bản sắc văn hóa và truyền thống tốt đẹp của dân tộc, qua đó củng cố niền tim vào sự nghiệp đổi mới theo con đường mà Đảng và Bác Hồ đã chọn.

Đến nay, 22 quốc gia ở châu Á, châu Âu, châu Mỹ La tinh, châu Phi đã có 29 công trình tượng, tượng đài Bác, là biểu tượng của tình đoàn kết, hữu nghị giữa Việt Nam và các nước, đồng thời là nơi lưu giữ những kỷ niệm về Bác Hồ và là nơi tổ chức các hoạt động giao lưu với người dân, bạn bè quốc tế.

Bộ Ngoại giao cũng đã xây dựng, tu sửa các khu di tích tưởng niệm, bảo tàng… tại những nơi Người đã từng sống và hoạt động. Tính đến nay, có 11 khu tưởng niệm mang tên Bác ở nước ngoài, trong đó có 8 công trình ở Trung Quốc, Lào, Thái Lan, 3 công trình tại Pháp, Nga, Đức.

Phần lớn các công trình này đều được xây dựng từ nguồn kinh phí của sở tại, điển hình ở Trung Quốc, Thái Lan, Lào… cho thấy sự trân quý của nhân dân thế giới dành cho Bác nói riêng và Việt Nam nói chung.

Các cơ quan đại diện cũng đã đặt bia, gắn biển đồng tại Singapore, Anh, Slovakia, Ấn Độ và Pháp… nhằm lưu lại những địa danh mà Bác Hồ đã sống, học tập, làm việc hoặc từng đi qua. Theo số liệu của Bảo tàng Hồ Chí Minh, Bác đã từng đi tới 56 quốc gia trên thế giới.

Bên cạnh đó, việc đặt tên trường học, lớp học mang tên "Hồ Chí Minh" cũng được thực hiện tại một số quốc gia như Nga, Ukraine, Mông Cổ, Triều Tiên, Mexico và Cuba. Hiện có 20 con đường, đại lộ mang tên Bác. Điều đặc biệt là mặc dù thời gian Bác tới thăm và lưu lại không lâu tại một số nước Bắc Phi nhưng đã để lại trong lòng người dân nơi đây sự ngưỡng mộ.

Công tác xuất bản, phát hành các ấn phẩm, sách báo, phim ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng được quan tâm, trong đó có gần 40 cuốn sách của tác giả nước ngoài giới thiệu về tiểu sử Bác, bản Di chúc và sự nghiệp của Bác.

Theo Thứ trưởng Lê Hoài Trung, các hoạt động tôn vinh Bác đã góp phần thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đối với cán bộ, đảng viên ở nước ngoài để trong giao tiếp đối ngoại luôn thể hiện sự tự tin, văn hóa, chân thành đồng thời trong tiếp xúc với cộng đồng người Việt Nam ở nước sở tại luôn thể hiện tinh thần yêu dân, trọng dân, vì nhân dân phục vụ.

Tôn vinh Bác nhằm đề cao và phát huy giá trị tư tưởng, đạo đức, nhân cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như tôn vinh đất nước và con người Việt Nam trên trường quốc tế. Hình ảnh của Bác đã góp phần quảng bá đến bạn bè quốc tế một cách chân thực, sống động và thuyết phục về lịch sử hào hùng, văn hóa, độc đáo; đất nước, con người Việt Nam thân thiện, yêu chuộng hòa bình, tôn trọng các dân tộc khác và trách nhiệm với công việc chung của thế giới.

Việc tôn vinh Chủ tịch Hồ Chí Minh góp phần phát triển và làm sâu sắc thêm quan hệ nhiều mặt, nhiều lĩnh vực của Việt Nam với các nước, các tổ chức trên thế giới; nâng cao tinh thần tự hào dân tộc, giúp gắp kết, củng cố và phát triển cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài.

Việc tôn vinh Bác ở nước ngoài xuất phát từ tình cảm của nhân dân Việt Nam cũng như nhân dân thế gới đối với Bác Hồ và là một nội dung quan trọng của công tác ngoại giao văn hóa trong giai đoạn hiện nay.

Hải Minh
Theo Báo Chính phủ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Nghệ nhân Ưu tú – Nhà thiết kế áo dài Lan Hương: Gìn giữ hồn nghề, lan tỏa giá trị Việt

Nghệ nhân Ưu tú – Nhà thiết kế áo dài Lan Hương: Gìn giữ hồn nghề, lan tỏa giá trị Việt

LNV - Không chỉ được biết đến là một nhà thiết kế áo dài giàu tâm huyết, Nghệ nhân Ưu tú – Nghệ nhân Làng nghề Việt Nam, Nhà thiết kế Lan Hương còn là người bền bỉ trên hành trình đưa văn hóa truyền thống, chất liệu dân gian và tinh hoa nghề thủ công vào đời sống đương đại. Qua mỗi tà áo dài, chị góp phần kể những câu chuyện về đất nước, con người Việt Nam, đồng thời mở ra những hướng đi mới trong bảo tồn và phát triển nghề thủ công truyền thống.
Thanh Hóa: Lập Đề án tổng thể giải quyết tình trạng ngập úng tại các khu đô thị

Thanh Hóa: Lập Đề án tổng thể giải quyết tình trạng ngập úng tại các khu đô thị

LNV – Vừa qua, UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành Công văn số 17782/UBND-CNXD về xây dựng đề cương nhiệm vụ và kinh phí lập Đề án tổng thể giải quyết tình trạng ngập úng tại các phường thuộc đô thị Thanh Hóa.
Thanh Hóa: Tăng cường công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn

Thanh Hóa: Tăng cường công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn

LNV – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Đầu Thanh Tùng vừa ký Công văn số 17808/UBND-VHXH về việc tăng cường công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh.
Dấu ấn nông dân Hữu Lũng trong xây dựng nông thôn mới

Dấu ấn nông dân Hữu Lũng trong xây dựng nông thôn mới

LNV - Phát huy vai trò chủ thể của người dân trong xây dựng nông thôn mới (NTM), thời gian qua, Hội Nông dân xã Hữu Lũng đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, huy động hội viên tích cực tham gia, góp phần làm đổi thay diện mạo nông thôn và nâng cao đời sống người dân trên địa bàn.
Hợp nhất 4 chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2026-2035

Hợp nhất 4 chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2026-2035

LNV -Chiều 24/8, với 477/478 số đại biểu tham gia tán thành (chiếm tỉ lệ 95,4%), Quốc hội đã thông qua Nghị quyết phê chuẩn chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển văn hóa-xã hội, nông thôn, dân tộc và miền núi giai đoạn 2026-2035.
Hàng vạn khán giả xếp hàng chờ “Tổ quốc trong tim” tại TP. HCM

Hàng vạn khán giả xếp hàng chờ “Tổ quốc trong tim” tại TP. HCM

Hàng vạn khán giả đã xếp hàng từ chiều 23/8 tại Khu đô thị Vạn Phúc, TP. HCM, để chờ vào sân khấu chương trình nghệ thuật chính luận “Tổ quốc trong tim”, diễn ra lúc 20 giờ cùng ngày.

Tin khác

Hội nhà báo Việt Nam tổ chức tọa đàm: Nhận diện rủi ro, bảo vệ đạo đức nghề báo

Hội nhà báo Việt Nam tổ chức tọa đàm: Nhận diện rủi ro, bảo vệ đạo đức nghề báo

(LNV )- Ngày 24/8, tại thành phố Hải Phòng, Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) tổ chức tọa đàm “Những điểm mới của Luật Báo chí và chế tài pháp lý: Nhận diện rủi ro, bảo vệ đạo đức nghề báo”. Chương trình tập trung cập nhật những quy định mới của pháp luật về báo chí, đồng thời trao đổi các tình huống thực tiễn nhằm giúp cơ quan báo chí và người làm báo chủ động nhận diện, phòng ngừa và quản trị rủi ro pháp lý, nhất là trong môi trường số.
Sóc Sơn tổ chức Lễ Vu Lan Báo Hiếu tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Đền Sóc

Sóc Sơn tổ chức Lễ Vu Lan Báo Hiếu tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Đền Sóc

LNV -Sáng 22/8, tại Chùa Đại Bi, thuộc Khu di tích Quốc gia đặc biệt Đền Sóc, xã Sóc Sơn tổ chức Lễ Vu Lan Báo Hiếu năm 2026 trong không khí trang nghiêm, thành kính, thu hút đông đảo tăng ni, phật tử, Nhân dân và du khách thập phương tham dự.
Trường THPT Bạch Đằng: Nỗ lực nâng chất lượng giáo dục, hướng tới môi trường học đường toàn diện

Trường THPT Bạch Đằng: Nỗ lực nâng chất lượng giáo dục, hướng tới môi trường học đường toàn diện

LNV - Trường THPT Bạch Đằng (Hải Phòng) luôn chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động giáo dục đạo đức, kỹ năng và trải nghiệm cho học sinh. Nhà trường đã đạt nhiều kết quả nổi bật, trong đó có thành tích tại các kỳ thi học sinh giỏi, khoa học kỹ thuật và tỷ lệ tốt nghiệp THPT đạt 100%.
Đại hội Đại biểu Hội Làng nghề mỹ nghệ xã Sơn Đồng thành công tốt đẹp

Đại hội Đại biểu Hội Làng nghề mỹ nghệ xã Sơn Đồng thành công tốt đẹp

LNV - Trong 02 ngày 21-22/8/2026, được sự nhất trí của Trung ương Hiệp hội Làng nghề Việt Nam; sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND - UBND xã Sơn Đồng, Hội Làng nghề mỹ nghệ xã Sơn Đồng - Thành phố Hà Nội long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Làng nghề mỹ nghệ xã Sơn Đồng - Thành phố Hà Nội lần thứ I (nhiệm kỳ 2026 - 2031) thành công tốt đẹp. Địa điểm tổ chức tại Hội trường UBND xã Sơn Đồng (cũ), thôn Nội, xã Sơn Đồng, Thành phố Hà Nội.
Đại hội Hội Làng nghề Mỹ nghệ xã Sơn Đồng: Phát huy truyền thống, trao truyền nghề cho thế hệ trẻ

Đại hội Hội Làng nghề Mỹ nghệ xã Sơn Đồng: Phát huy truyền thống, trao truyền nghề cho thế hệ trẻ

LNV - Ngày 22/8/2026, tại xã Sơn Đồng, Hội Làng nghề Mỹ nghệ xã Sơn Đồng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ mới, tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2019–2026, đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ mới; đồng thời kiện toàn tổ chức Hội trong điều kiện thực hiện mô hình chính quyền địa phương hai cấp, tiếp tục phát huy giá trị nghề truyền thống và nâng cao vị thế làng nghề Sơn Đồng.
Hà Nội công nhận 13 sản phẩm OCOP đợt 1 năm 2026

Hà Nội công nhận 13 sản phẩm OCOP đợt 1 năm 2026

LNV - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Bùi Duy Cường vừa ký ban hành Quyết định số 4325/QĐ-UBND ngày 16-8-2026 về công nhận kết quả đánh giá, phân hạng và cấp giấy chứng nhận cho sản phẩm OCOP thành phố Hà Nội năm 2026 (đợt 1).
Phát huy vai trò văn hóa trong tăng cường hiểu biết, gắn kết nhân dân ASEAN

Phát huy vai trò văn hóa trong tăng cường hiểu biết, gắn kết nhân dân ASEAN

LNV - Ngày 19/8 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội phối hợp với Đại sứ quán Philippines và Đại sứ quán các nước ASEAN tại Việt Nam tổ chức Chương trình Giao lưu hữu nghị “Sắc màu văn hóa ASEAN năm 2026”, góp phần tăng cường hiểu biết, gắn kết và tình hữu nghị giữa nhân dân Việt Nam với nhân dân các nước trong khu vực.
Chủ động nguồn nước tại chỗ để tăng khả năng chống chịu cho Đồng bằng sông Cửu Long

Chủ động nguồn nước tại chỗ để tăng khả năng chống chịu cho Đồng bằng sông Cửu Long

LNV - Trước những sức ép ngày càng lớn từ biến đổi khí hậu, xâm nhập mặn, suy giảm nguồn nước và ô nhiễm, bảo đảm an ninh nguồn nước cho Đồng bằng sông Cửu Long đòi hỏi chuyển từ tư duy ứng phó sang chủ động phòng ngừa, quản trị rủi ro; đồng thời phát huy vai trò của cộng đồng, địa phương và doanh nghiệp trong quản lý, sử dụng và bảo vệ nguồn nước.
Lãnh đạo xã Thường Tín livestream sản phẩm làng nghề truyền thống

Lãnh đạo xã Thường Tín livestream sản phẩm làng nghề truyền thống

LNV - Ngày 13-8, xã Thường Tín tổ chức phiên livestream trên nền tảng mạng xã hội Facebook, giới thiệu các sản phẩm làng nghề truyền thống đặc sắc của doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn. Phó Chủ tịch UBND xã Thường Tín Nguyễn Văn Tản trực tiếp “lên sóng” tại phiên livestream.
Thanh Hóa: Khẩn trương triển khai các nhiệm vụ bảo đảm cung cấp điện phục vụ mục tiêu tăng trưởng 2 con số

Thanh Hóa: Khẩn trương triển khai các nhiệm vụ bảo đảm cung cấp điện phục vụ mục tiêu tăng trưởng 2 con số

LNV – UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành Công văn số 17363/UBND –CNXD về việc giao khẩn trương triển khai các nhiệm vụ bảo đảm cung cấp điện phục vụ mục tiêu tăng trưởng 2 con số trên địa bàn tỉnh.
Thanh Hóa: Tập trung triển khai các Đề án, chính sách giảm nghèo, tiến tới không còn hộ nghèo

Thanh Hóa: Tập trung triển khai các Đề án, chính sách giảm nghèo, tiến tới không còn hộ nghèo

LNV – Vừa qua, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Cao Văn Cường vừa ký Công văn số 17349/UBND-VHXH về tập trung xây dựng, triển khai các Đề án, chính sách giảm nghèo, không còn hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.
Góp ý xây dựng Đề án phát triển sản phẩm quà tặng đặc trưng của Hà Nội

Góp ý xây dựng Đề án phát triển sản phẩm quà tặng đặc trưng của Hà Nội

LNV - Chiều 20/8, Sở Nông nghiệp và Môi trường Hà Nội tổ chức hội nghị góp ý dự thảo Đề cương Đề án phát triển sản phẩm quà tặng thành phố Hà Nội, với sự tham gia của đại diện các sở, ngành, hiệp hội, nghệ nhân và chuyên gia. Hội nghị nhằm hoàn thiện định hướng xây dựng, phát triển các sản phẩm quà tặng mang dấu ấn, bản sắc Thủ đô, làm cơ sở báo cáo UBND thành phố.
Hà Nội thí điểm mô hình xã, phường xã hội chủ nghĩa: Hướng tới phát triển xanh, tuần hoàn, đáng sống

Hà Nội thí điểm mô hình xã, phường xã hội chủ nghĩa: Hướng tới phát triển xanh, tuần hoàn, đáng sống

LNV - Sở Nông nghiệp và Môi trường Hà Nội triển khai thí điểm mô hình “xã, phường xã hội chủ nghĩa” trong lĩnh vực nông nghiệp và môi trường tại xã Phúc Thịnh và Thư Lâm giai đoạn 2026-2030. Mô hình hướng tới giải quyết đồng bộ các vấn đề về đất đai, môi trường, tài nguyên nước, nông nghiệp, sinh kế và không gian sống, lấy sự hài lòng của người dân làm thước đo hiệu quả.
Thảo luận kế hoạch triển khai 3 Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2026 - 2030

Thảo luận kế hoạch triển khai 3 Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2026 - 2030

LNV - Theo ông Nguyễn Đình Hoa, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Môi trường TP Hà Nội, việc triển khai 3 Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2026 - 2030 cần sớm xây dựng chương trình, kế hoạch thực hiện cụ thể; đồng thời ban hành quyết định thành lập Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia Thành phố và hoàn thiện quy chế hoạt động, trong đó phân công rõ nhiệm vụ, trách nhiệm của từng thành viên.
Trao giải Cuộc thi viết “Đến với Con đường tương lai”

Trao giải Cuộc thi viết “Đến với Con đường tương lai”

LNV - Chiều 19/8, tại Hà Nội, Thời báo Văn học nghệ thuật phối hợp với Viện Khoa học Giáo dục và Môi trường, Sàn Văn hóa Học và Đọc, Công ty Cổ phần Truyền thông Tri thức số TTS tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi viết “Đến với Con đường tương lai”. Sự kiện là sự ghi nhận, biểu dương những tâm huyết, trí tuệ và góc nhìn của các tác giả dự thi, mở ra một hành trình mới nhằm tiếp tục lan tỏa giá trị của cuốn sách Con đường tương lai, góp phần bồi đắp văn hóa đọc, khơi dậy khát vọng kiến tạo tương lai đất nước.
Xem thêm
Mới nhất Đọc nhiều
Nghệ nhân Ưu tú – Nhà thiết kế áo dài Lan Hương: Gìn giữ hồn nghề, lan tỏa giá trị Việt

Nghệ nhân Ưu tú – Nhà thiết kế áo dài Lan Hương: Gìn giữ hồn nghề, lan tỏa giá trị Việt

LNV - Không chỉ được biết đến là một nhà thiết kế áo dài giàu tâm huyết, Nghệ nhân Ưu tú – Nghệ nhân Làng nghề Việt Nam, Nhà thiết kế Lan Hương còn là người bền bỉ trên hành trình đưa văn hóa truyền thống, chất liệu dân gian và tinh hoa nghề thủ công vào
Thanh Hóa: Lập Đề án tổng thể giải quyết tình trạng ngập úng tại các khu đô thị

Thanh Hóa: Lập Đề án tổng thể giải quyết tình trạng ngập úng tại các khu đô thị

LNV – Vừa qua, UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành Công văn số 17782/UBND-CNXD về xây dựng đề cương nhiệm vụ và kinh phí lập Đề án tổng thể giải quyết tình trạng ngập úng tại các phường thuộc đô thị Thanh Hóa.
Thanh Hóa: Tăng cường công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn

Thanh Hóa: Tăng cường công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn

LNV – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Đầu Thanh Tùng vừa ký Công văn số 17808/UBND-VHXH về việc tăng cường công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh.
Dấu ấn nông dân Hữu Lũng trong xây dựng nông thôn mới

Dấu ấn nông dân Hữu Lũng trong xây dựng nông thôn mới

LNV - Phát huy vai trò chủ thể của người dân trong xây dựng nông thôn mới (NTM), thời gian qua, Hội Nông dân xã Hữu Lũng đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, huy động hội viên tích cực tham gia, góp phần làm đổi thay diện mạo nông thôn và nâng cao đờ
Hợp nhất 4 chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2026-2035

Hợp nhất 4 chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2026-2035

LNV -Chiều 24/8, với 477/478 số đại biểu tham gia tán thành (chiếm tỉ lệ 95,4%), Quốc hội đã thông qua Nghị quyết phê chuẩn chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển văn hóa-xã hội, nông thôn, dân tộc và miền núi giai đoạn 2026-2035.
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-33
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-63
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-47
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-53
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-57
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-2
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-58
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-62
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-63
gex
xet-tuyen-dai-hoc
Giao diện di động