Thứ bảy, 11-12-2021 | 08:39GMT+7

Aticomia - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho người Việt

LNV - Aticomia với 100% thành phần chính từ thảo mộc của Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Sinh học chuẩn bị cho ra đời sau một thời gian dài nghiên cứu, thử nghiệm một cách nghiêm túc. Sản phẩm Aticomia với đầy đủ những giấy tờ pháp lý chuẩn bị ra mắt người tiêu dùng trong tháng 12.

Sản phẩm Aticomia

Sản phẩm Acticomia được sản xuất theo công thức thuần Việt, có chứa các thành phần chiết xuất hỗn hợp từ thảo mộc tự nhiên rất tốt cho sức khỏe như: Tỏi, gừng, sả… với công dụng hỗ trợ giảm ho, giảm đờm do viêm họng, viêm phế quản.
 Giấy tờ pháp lý của sản phẩm Aticomia

Đặc biệt, trong hướng dẫn của Bộ Y Tế  cho phép sử dụng y dược cổ truyền để phòng, tham gia hỗ trợ điều trị Covid 19 với các sản phẩm có chứa các thành phần tự nhiên như tỏi, gừng, sả…

Sản phẩm đã hoàn thiện đầy đủ hồ sơ, giấy tờ pháp lý để chuẩn bị ra mắt phục vụ người tiêu dùng Việt Nam trong tháng 12 này.
Vào ngày 30/11/2021, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Sinh học tặng 2 máy oxi và 200 liệu trình dược liệu Aticomia cho Trạm y tế Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam

Lãnh đạo UBND Huyện Duy Tiên và các ban ngành chụp ảnh lưu niệm

Cùng ngày 30/11, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Sinh học tặng 2 máy oxi và 200 liệu trình dược liệu Aticomia cho Trạm y tế Phường Duy Minh, Duy Tiên, Hà Nam.
 

 Lãnh đạo UBND Phường Duy Minh và các ban ngành chụp ảnh lưu niệm

Và trong tháng 12 này, người tiêu dùng sẽ được đón nhận sản phẩm Aticomia chiết xuất 100% từ thảo mộc an toàn và tốt cho sức khỏe!
Bài và ảnh: Trần Tuấn