Hà Nội: 25°C Hà Nội
Đà Nẵng: 25°C Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
Thừa Thiên Huế: 25°C Thừa Thiên Huế

Huyện Thanh Trì: Các đoàn thể chính trị - xã hội tham gia công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19

LNV - Thực hiện Lời kêu gọi phòng, chống đại dịch Covid-19 của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và quán triệt nghiêm túc quan điểm chỉ đạo của Trung ương và Thành phố; trong thời gian qua, cả hệ thống chính trị từ huyện Thanh Trì đến các cơ sở, tập trung toàn lực cho công tác phòng, chống dịch bệnh với tinh thần trách nhiệm, đoàn kết và quyết tâm cao.


Đại tá Đỗ Hoàng Nhị - Phó Chính ủy Binh chủng Bộ Tư lệnh Đặc công đã trao ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19 của huyện Thanh Trì với số tiền 50 triệu đồng


Với sự chỉ đạo sát sao, quyết liệt, trực tiếp đi cơ sở để nắm bắt tình hình của các đồng chí Lãnh đạo huyện đến sự vào cuộc của các cấp ủy Đảng, chính quyền đã tạo thành chỉ lệnh quan trọng trong công tác phòng, chống dịch bệnh.Toàn hệ thống chính trị từ Huyện đến cơ sở vào cuộc một cách thực chất, chủ động, quyết liệt, tập trung cao nhất triển khai đầy đủ, nghiêm túc, đồng bộ các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo Chỉ thị số 16-CT/TTg của Thủ tướng Chính phủ, Chỉ thị số 17/CT-UBND của Chủ tịch UBND thành phố.


MTTQ huyện Thanh Trì phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự huyện tổ chức gian hàng 0 đồng tại 3 xã Tam Hiệp, Vĩnh Quỳnh, Hữu Hòa


Theo Ban Dân vận Huyện ủy Thanh Trì cho biết, tính đến nay toàn huyện đã thành lập thêm 172 tổ Zalo Covid cộng đồng, cộng dồn được 998 tổ Zalo covid cộng đồng, mỗi tổ có trung bình 50% - 80% đại diện hộ gia đình tham gia, có một số xã có trên 90% hộ tham gia như: Duyên Hà, Thanh Liệt, Đông Mỹ.


Liên đoàn Lao động huyện trao tặng Túi An sinh cho cán bộ giáo viên Trường Tiểu học A Thị trấn Văn Điển có hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch Covid - 19


Ông Đặng Thanh Quang, Hiệu trưởng Trường THCS Ngũ Hiệp đại diện tiếp nhận Túi An sinh Công đoàn và máy lọc nước tiện lợi

Cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn đã chỉ đạo tổ Covid cộng đồng phát huy hiệu quả nắm bắt tình hình nhân dân, những người đi làm trong thời gian giãn cách xã hội và thống kê chia vùng đỏ, vùng cam và vùng xanh, các đối tượng trên địa bàn để phục vụ tiêm chủng và xét nghiệm; những trường hợp khó khăn cần trợ giúp; triển khai các văn bản chỉ đạo của địa phương, truy vết nhanh các trường hợp ho sốt hoặc liên quan đến ổ dịch và báo cáo ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh xử lý theo quy trình.

Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) huyện và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện, khối dân vận các xã, thị trấn triển khai nhiều hoạt động thiết thực tham gia phòng chống dịch covid-19. MTTQ huyện và các xã đã hỗ trợ tốt các trường hợp khó khăn. MTTQ huyện đã tặng 20.076 suất quà, trị giá trên 4,5 tỷ đồng.


Hội Nông dân huyện Thanh Trì đã tiếp nhận và trao tặng nhân dân các xã Đại Áng, Ngũ Hiệp, Tứ Hiệp


Tiếp tục phát huy vai trò, Liên đoàn Lao động huyện duy trì các hoạt động của tổ chức công đoàn và tổ an toàn Covid tại các doanh nghiệp. Liên đoàn Lao động huyện đã tặng 1.060 suất quà, trị giá 212 triệu đồng. Tặng Bệnh viện đa khoa Thanh Trì 04 máy lọc nước, giá trị 40 triệu đồng, hỗ trợ tặng 176 suất quà cho giáo viên, nhân viên hợp đồng có hoàn cảnh khó khăn tại các trường học trên địa bàn, với trị giá 35,2 triệu đồng.


Đoàn Thanh niên tham gia trực tại chốt kiểm tra


Đoàn Thanh niện hỗ trợ xét nghiệm Covid


Tổ chức Cựu chiến binh huyện cũng đã tham gia 335 chốt kiểm tra, kiểm soát, giám sát, cách ly y tế. Tổ chức tuyên truyền, kiểm soát lưu động tham gia thường trực cùng địa phương tại sở chỉ huy, tổ phản ứng nhanh trong công tác kiểm tra, giám sát công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19.

Với Hội Nông dân huyện, Hội đã hỗ trợ các chuyến xe 0 đồng chuyển về cho các xã Ngọc Hồi, Liên Ninh, Đại Áng, Vĩnh Quỳnh, Tứ Hiệp, Ngũ Hiệp, cử trên 137 cán bộ tham gia trực tại 97 chốt chính phòng chống dịch Covid-19 tại các xã trên địa bàn, cử cán bộ tham gia đi chợ cho bà con, phát thực phẩm, phát gạo đến tận nhà tại các khu bị phong tỏa, các khu vực có F0 và khu vực đóng cửa chợ dân sinh. Hội đã tiếp nhận ủng hộ 5,3 tấn gạo, 460 thùng mì tôm, bánh ngọt, 12 tấn rau củ quả, 100 xuất ăn, 800 chai nước mắm và gia vị, 325 xuất quà, 300kg lạc,...Tổng giá trị trên 318 triệu đồng.

Đóng góp một phần trách nhiệm, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tặng quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, phối hợp với Sư đoàn Phòng không 361, trao tặng 80 xuất quà đến tay các gia đình khó khăn trên địa bàn xã Liên Ninh với tổng trị giá hơn 300 triệu đồng.

Trên tinh thần “chống dịch như chống giặc”, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện với nhiều cách làm hay, mô hình hiệu quả. Sắc áo xanh tình nguyện của thanh niên đã trở thành hình ảnh đẹp của tinh thần chung sức vì cộng đồng, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh. Trong những ngày qua, các cấp cơ sở Đoàn trên toàn huyện đã huy động trên 500 cán bộ đoàn viên, thanh niên tham gia.

Theo Bí thư huyện đoàn cho biết, đã tập trung triển khai một số công việc cụ thể như: Trực chốt bảo vệ vùng xanh; Trực chốt giám sát Covid; Đi chợ hộ bà con Nhân dân tại khu cách ly; giúp bà con vận chuyển thực phẩm từ chốt trực vào tận nhà dân; tiếp tục triển khai có hiệu quả mô hình loa kéo thanh niên tại tất cả 16/16 xã thị trấn; hỗ trợ tiêm chủng; hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm diện rộng... . phát huy hiệu quả đội Thanh niên Phản ứng nhanh với 16 đội với 970 đoàn viên thanh niên tham gia thường xuyên.

Huyện đoàn đã chỉ đạo cơ sở Đoàn, với 16 xã thị trấn tăng cường vận động đoàn viên thanh niên tham gia trực chốt vùng xanh, chốt tự quản,…

Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị của Huyện Thanh Trì người người, nhà nhà đều tham gia công tác phòng, chống dịch; trên địa bàn huyện đã phát huy hiệu quả của 123 tổ, 923 nhóm Covid cộng đồng với 2.588 người tham gia đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng để nắm bắt những trường hợp đi về hoặc đi qua từ vùng dịch. Huyện thành lập các khu cách ly đón công dân đến cách ly theo quy định. Nghiêm túc xử lý các trường hợp sai phạm trong quy định phòng, chống dịch. Nhanh chóng khoanh vùng, truy vết, khẩn trương lấy mẫu xét nghiệm các trường hợp có yếu tố dịch tễ... Thiết lập các “Vùng Xanh” tại các thôn, tổ dân phố, ngõ xóm, khu dân cư an toàn; khuyến khích các Đảng viên, Đảng viên hai chiều và nhân dân tại khu dân cư cắt cử tham gia quản lý chốt “Vùng xanh”. Bí thư chi bộ, Tổ trường tổ dân phố, trưởng thôn, Ban công tác Mặt trận thường xuyên giám sát, nhắc nhở, động viên “ Vùng xanh” an toàn góp phần tích cực cho công tác phòng, chống dịch. Các lực lượng đội ngũ y, bác sỹ, lực lượng công an, quân đội, dân quân tự vệ, đoàn viên, thanh niên đã không quản ngại ngày, đêm xông pha trong tuyến đầu chống dịch.

Bài, ảnh: Nguyễn Vân

Bài tuyên truyền thực hiện Nghị quyết 84/NQ-CP ngày 29/5/2020 Chính phủ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Khai mạc Festival OCOP Việt Nam 2025 với chủ đề “Việt Nam – Hội tụ và lan tỏa”

Khai mạc Festival OCOP Việt Nam 2025 với chủ đề “Việt Nam – Hội tụ và lan tỏa”

LNV - Tối 20/12/2025, tại Khu di tích Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội), Lễ khai mạc Festival OCOP Việt Nam 2025 đã chính thức diễn ra. Sự kiện nhằm quảng bá, tôn vinh các sản phẩm OCOP và các chủ thể tiêu biểu, qua đó khơi dậy niềm tự hào dân tộc, lan tỏa giá trị văn hóa và bản sắc Việt Nam trong tiến trình hội nhập quốc tế.
Festival OCOP Việt Nam 2025:  Việt Nam – Hội tụ và Lan tỏa

Festival OCOP Việt Nam 2025: Việt Nam – Hội tụ và Lan tỏa

Festival OCOP Việt Nam 2025 diễn ra từ ngày 20–23/12 tại Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội), quy mô hơn 10.000m² với 220 gian hàng, quy tụ sản phẩm OCOP tiêu biểu trong nước và quốc tế, do Bộ Nông nghiệp và Môi trường phối hợp UBND TP Hà Nội tổ chức.
Hải Phòng đồng loạt khởi công, khánh thành 13 công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV

Hải Phòng đồng loạt khởi công, khánh thành 13 công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV

LNV - Sáng 19/12, thành phố Hải Phòng tổ chức đồng loạt Lễ khởi công, khánh thành 13 công trình, dự án. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Gia Lai khởi công hàng loạt các dự án trọng điểm tạo động lực phát triển mới

Gia Lai khởi công hàng loạt các dự án trọng điểm tạo động lực phát triển mới

LNV - Ngày 19/12/2025, trong không khí thiêng liêng kỷ niệm 79 năm Ngày Toàn quốc kháng chiến (19/12/1946 - 19/12/2025) và hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì Lễ khởi công, khánh thành, thông xe kỹ thuật đồng loạt 234 công trình, dự án hạ tầng quy mô lớn trên cả nước. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị, kinh tế và xã hội đặc biệt quan trọng.
Toạ đàm ‘Chống hàng giả và bảo vệ người tiêu dùng trong thương mại điện tử’

Toạ đàm ‘Chống hàng giả và bảo vệ người tiêu dùng trong thương mại điện tử’

LNV - Toạ đàm “Chống hàng giả và bảo vệ người tiêu dùng trong thương mại điện tử”, do Tạp chí Tiếp thị và Gia đình tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước (Bộ Công thương).
Nhà vườn Văn Giang tất bật vào vụ cây cảnh Tết

Nhà vườn Văn Giang tất bật vào vụ cây cảnh Tết

LNV - Dù còn gần hai tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán, các nhà vườn ở xã Văn Giang đã bước vào cao điểm sản xuất. Phát huy lợi thế vùng cây cảnh truyền thống, nông dân nơi đây không ngừng sáng tạo các dòng sản phẩm độc, lạ, giàu giá trị nghệ thuật và phong thủy, đáp ứng thị hiếu ngày càng đa dạng của thị trường Tết.

Tin khác

Nâng cao vai trò quản lý Nhà nước trong hoạt động xuất khẩu hàng Thủ công Mỹ nghệ

Nâng cao vai trò quản lý Nhà nước trong hoạt động xuất khẩu hàng Thủ công Mỹ nghệ

LNV - Hoạt động xúc tiến Thương mại phát triển thị trường xuất khẩu sản phẩm thủ công mỹ nghệ đã phát triển nhanh chóng cùng với tiến trình phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Tuy nhiên, quy mô của các hoạt động xúc tiến xuất khẩu sản phẩm thủ công mỹ nghệ còn thiếu các hình thức xúc tiến thương mại hiện đại, ứng dụng công nghệ 4.0 và hệ sinh thái xúc tiến thương mại. Bài viết này góp phần phân tích cơ hội và thách và đề xuất giải pháp thúc đẩy xuất khẩu sản phẩm thủ công mỹ nghệ (TCMN) của Việt Nam phát triển bền vững trong hệ sinh thái thực thi các Hiệp định thương mại FTA.
Đưa lịch sử sống dậy qua tour trải nghiệm “Ký ức Cột cờ”

Đưa lịch sử sống dậy qua tour trải nghiệm “Ký ức Cột cờ”

LNV - Ngày 18/12, tại khu di sản Cột cờ Hà Nội, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long – Hà Nội phối hợp Tổng Công ty du lịch Hà Nội tổ chức lễ ra mắt sản phẩm du lịch "Ký ức Cột cờ" – một sản phẩm du lịch văn hóa – lịch sử mới, nhằm tôn vinh giá trị biểu tượng của Cột cờ Hà Nội trong không gian Hoàng thành Thăng Long.
Tạp chí Làng nghề Việt Nam 14 năm hành trình “giữ lửa” và tôn vinh tinh hoa làng nghề Việt

Tạp chí Làng nghề Việt Nam 14 năm hành trình “giữ lửa” và tôn vinh tinh hoa làng nghề Việt

LNV - Tạp chí Làng nghề Việt Nam trải qua 14 năm hoạt động (2011 – 2025). Đây là một hành trình đầy tự hào, nơi những trang viết đã trở thành nhịp cầu bền chặt, kết nối quá khứ với hiện tại, truyền thống với tương lai, và tôn vinh những giá trị tinh hoa của văn hóa Việt.
Ngày hội văn hoá - Tôn vinh bản sắc văn hóa, nghề thủ công truyền thống của người Mông

Ngày hội văn hoá - Tôn vinh bản sắc văn hóa, nghề thủ công truyền thống của người Mông

LNV - Ngày 13/12/2025, tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám (Hà Nội) diễn ra Ngày hội văn hoá Mông 2025. Sự kiện do doanh nghiệp Xã hội CRAFT LINK tổ chức quy tụ 8 nhóm Mông đến từ Cao Bằng, Lào Cai, Tuyên Quang, Điện Biên, Phú Thọ, Nghệ An với những trưng bày đặc sắc về trang phục, hoa văn và nghề thủ công truyền thống, nhằm tôn vinh bản sắc văn hóa, nghề thủ công truyền thống và đời sống tinh thần phong phú của cộng đồng người Mông trên cả nước.
Đồng Phúc đón nhận Bằng công nhận 12 cây chè Shan tuyết là cây Di sản Việt Nam

Đồng Phúc đón nhận Bằng công nhận 12 cây chè Shan tuyết là cây Di sản Việt Nam

LNV - Quần thể 12 cây chè Shan tuyết tại khu vực Bằng Phúc, xã Đồng Phúc, tỉnh Thái Nguyên được công nhận là cây Di sản Việt Nam.
Hội chợ “Made in Vietnam” 2025

Hội chợ “Made in Vietnam” 2025

LNV - Tối 12-12, tại Công viên Hòa Bình, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại (Sở Công Thương) khai mạc S hội chợ “Made in Vietnam” 2025
Ra mắt hai công trình chuyên khảo về lịch sử và bảo tồn di sản kiến trúc gỗ Việt Nam

Ra mắt hai công trình chuyên khảo về lịch sử và bảo tồn di sản kiến trúc gỗ Việt Nam

LNV - Ngày 18/12, tại Thư viện Quốc gia Việt Nam đã diễn ra Lễ ra mắt sách “Việt sử tân ước toàn biên” của tác giả Hoàng Đạo Thành và “Bảo tồn và tu bổ di tích kiến trúc gỗ” của tác giả Hoàng Đạo Cương cùng lễ trao tặng sách của dòng họ Hoàng Đạo cho Thư viện Quốc gia Việt Nam.
Bàn giao ngôi nhà đầu tiên trong “Chiến dịch Quang Trung” thần tốc tại Gia Lai

Bàn giao ngôi nhà đầu tiên trong “Chiến dịch Quang Trung” thần tốc tại Gia Lai

LNV - Sau 15 ngày đêm thi công, ngôi nhà của bà Tô Thị Sửa (90 tuổi) ở thôn Chánh Hội, xã Ngô Mây, tỉnh Gia Lai đã hoàn thành vượt kế hoạch đề ra. Ngày 17/12, Quân đoàn 34 cùng chính quyền địa phương tổ chức khánh thành, bàn giao ngôi nhà mới cho bà Tô Thị Sửa.
Bí thư Tỉnh uỷ Gia Lai Thái Đại Ngọc vinh dự được nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba

Bí thư Tỉnh uỷ Gia Lai Thái Đại Ngọc vinh dự được nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba

LNV - Tỉnh uỷ Gia Lai vừa tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba cho đồng chí Thái Đại Ngọc - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Gia Lai, nguyên Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, để ghi nhận hành trình cống hiến bền bỉ, lặng thầm cùng Đảng, cùng Quân đội và Nhân dân của Thượng tướng Thái Đại Ngọc trong suốt hơn bốn thập kỷ qua.
Tăng sức cạnh tranh từ chuỗi giá trị: Câu chuyện liên kết của chè Thu Đan và lụa Vạn Phúc

Tăng sức cạnh tranh từ chuỗi giá trị: Câu chuyện liên kết của chè Thu Đan và lụa Vạn Phúc

Trong bối cảnh thị trường ngày càng đòi hỏi chất lượng ổn định, câu chuyện nâng cao sức cạnh tranh không còn dừng ở từng sản phẩm đơn lẻ mà nằm ở khả năng liên kết chặt chẽ trong toàn bộ chuỗi giá trị. Từ nguyên liệu, quy trình sản xuất, tiêu chuẩn hóa đến xây dựng thương hiệu và tiêu thụ, mỗi mắt xích đều ảnh hưởng trực tiếp đến vị thế của sản phẩm trên thị trường.
Chả cá Lã Vọng - Từ món ăn gia đình đến di sản văn hóa ẩm thực quốc gia

Chả cá Lã Vọng - Từ món ăn gia đình đến di sản văn hóa ẩm thực quốc gia

LNV - Ngày 16/12, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã tổ chức họp báo công bố các hoạt động trong khuôn khổ Lễ hội Văn hóa Ẩm thực Hà Nội năm 2025. Một trong những điểm nhấn đặc biệt của lễ hội năm nay là việc TP. Hà Nội sẽ chính thức công bố quyết định của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ghi danh “Tri thức chế biến và thưởng thức chả cá Lã Vọng” vào Danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia trong lễ khai mạc diễn ra ngày 19/12.
TP.HCM khai mạc Tuần lễ kết nối giao thương ngành lương thực, thực phẩm năm 2025

TP.HCM khai mạc Tuần lễ kết nối giao thương ngành lương thực, thực phẩm năm 2025

LNV - Ngày 16/12, Tuần lễ kết nối giao thương và giới thiệu sản phẩm ngành lương thực, thực phẩm TPHCM năm 2025 chính thức khai mạc, thu hút đông đảo doanh nghiệp tham gia, mở ra cơ hội tăng cường liên kết chuỗi giá trị, mở rộng thị trường tiêu thụ và xuất khẩu cho ngành lương thực, thực phẩm của Thành phố.
Festival OCOP Việt Nam 2025: Hội tụ và Lan tỏa

Festival OCOP Việt Nam 2025: Hội tụ và Lan tỏa

Festival OCOP Việt Nam 2025 sẽ tổ chức tại hoàng thành Thăng Long từ ngày 20-23/12. Sự kiện do Văn phòng Điều phối Nông thôn mới Trung ương, Văn phòng Điều phối Nông thôn mới Hà Nội - Sở Nông nghiệp và Môi trường Hà Nội phối hợp thực hiện.
Gia Lai đồng loạt khởi công, khánh thành nhiều công trình trọng điểm chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Gia Lai đồng loạt khởi công, khánh thành nhiều công trình trọng điểm chào mừng Đại hội XIV của Đảng

LNV - Ngày 19/12/2025, tỉnh Gia Lai sẽ tổ chức Lễ khởi công và khánh thành hàng loạt công trình, dự án quy mô lớn, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Sự kiện được tổ chức đồng loạt trên toàn quốc theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, thực hiện theo chương trình chung của Chính phủ.
Lễ tri ân Tổ nghiệp ngành tóc 2026: Hành trình hướng về cội nguồn

Lễ tri ân Tổ nghiệp ngành tóc 2026: Hành trình hướng về cội nguồn

LNV - Sáng 15/12 tại đình Kim Liên (Hà Nội), Ban tổ chức chương trình “Lễ tri ân Tổ nghiệp ngành tóc 2026” đã tổ chức họp báo thông tin về kế hoạch triển khai sự kiện. Đây là dịp quan trọng để tri ân các bậc tiền nhân đã khai sáng nghề cắt tóc, đồng thời tạo cơ hội giao lưu, kết nối giữa các thợ tóc trên cả nước.
Xem thêm
Mới nhất Đọc nhiều
Tăng tốc đổi mới công nghệ nhờ nguồn vốn khuyến công

Tăng tốc đổi mới công nghệ nhờ nguồn vốn khuyến công

LNV - Trong bối cảnh doanh nghiệp ngày càng chú trọng sản xuất sạch hơn, nguồn vốn khuyến công đang trở thành “đòn bẩy” giúp nhiều cơ sở công nghiệp ở Đà Nẵng đầu tư máy móc hiện đại, đổi mới công nghệ và nâng cao sức cạnh tranh. Nhờ sự hỗ trợ kịp thời, n
Xây dựng sản phẩm OCOP để xuất khẩu và đạt chuẩn quốc tế

Xây dựng sản phẩm OCOP để xuất khẩu và đạt chuẩn quốc tế

LNV - Trong giai đoạn 2025 – 2030, TP.HCM đặt mục tiêu nâng tổng số sản phẩm OCOP đạt chuẩn từ 3 sao trở lên vượt mốc 2.000, đồng thời hướng tới hình thành nhóm sản phẩm đủ sức cạnh tranh ở thị trường quốc tế.
Khánh Hòa giới thiệu nhiều sản phẩm đặc trưng tại Festival OCOP Việt Nam 2025

Khánh Hòa giới thiệu nhiều sản phẩm đặc trưng tại Festival OCOP Việt Nam 2025

OVN - Tại Festival OCOP Việt Nam 2025 diễn ra từ ngày 20 đến 23/12 tại Hà Nội, Khánh Hòa mang đến 4 gian hàng với nhiều sản phẩm OCOP tiêu biểu, đại diện cho thế mạnh nông nghiệp, đặc sản và làng nghề của địa phương. Các gian hàng thu hút đông đảo khách t
Công nghệ nâng mũi FITme 3D - Xu hướng mới trong phẫu thuật thẩm mỹ

Công nghệ nâng mũi FITme 3D - Xu hướng mới trong phẫu thuật thẩm mỹ

(LNV) - Công nghệ in 3D FITme (Fitted Implant To ME) – giải pháp cấy ghép silicon tùy chỉnh đã được kiểm chứng tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia trên thế giới
Nâng tầm du lịch làng nghề trong bối cảnh mới

Nâng tầm du lịch làng nghề trong bối cảnh mới

LNV - Chiến lược Phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2030 đã đề ra mục tiêu phấn đấu đến năm 2030, du lịch thật sự là ngành kinh tế mũi nhọn và phát triển bền vững, đưa Việt Nam thuộc nhóm 30 quốc gia có năng lực cạnh tranh du lịch hàng đầu thế giới, đáp
Giao diện di động