Hà Nội: 28°C Hà Nội
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
Thừa Thiên Huế: 30°C Thừa Thiên Huế

Huyện Thanh Trì: Các đoàn thể chính trị - xã hội tham gia công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19

LNV - Thực hiện Lời kêu gọi phòng, chống đại dịch Covid-19 của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và quán triệt nghiêm túc quan điểm chỉ đạo của Trung ương và Thành phố; trong thời gian qua, cả hệ thống chính trị từ huyện Thanh Trì đến các cơ sở, tập trung toàn lực cho công tác phòng, chống dịch bệnh với tinh thần trách nhiệm, đoàn kết và quyết tâm cao.


Đại tá Đỗ Hoàng Nhị - Phó Chính ủy Binh chủng Bộ Tư lệnh Đặc công đã trao ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19 của huyện Thanh Trì với số tiền 50 triệu đồng


Với sự chỉ đạo sát sao, quyết liệt, trực tiếp đi cơ sở để nắm bắt tình hình của các đồng chí Lãnh đạo huyện đến sự vào cuộc của các cấp ủy Đảng, chính quyền đã tạo thành chỉ lệnh quan trọng trong công tác phòng, chống dịch bệnh.Toàn hệ thống chính trị từ Huyện đến cơ sở vào cuộc một cách thực chất, chủ động, quyết liệt, tập trung cao nhất triển khai đầy đủ, nghiêm túc, đồng bộ các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo Chỉ thị số 16-CT/TTg của Thủ tướng Chính phủ, Chỉ thị số 17/CT-UBND của Chủ tịch UBND thành phố.


MTTQ huyện Thanh Trì phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự huyện tổ chức gian hàng 0 đồng tại 3 xã Tam Hiệp, Vĩnh Quỳnh, Hữu Hòa


Theo Ban Dân vận Huyện ủy Thanh Trì cho biết, tính đến nay toàn huyện đã thành lập thêm 172 tổ Zalo Covid cộng đồng, cộng dồn được 998 tổ Zalo covid cộng đồng, mỗi tổ có trung bình 50% - 80% đại diện hộ gia đình tham gia, có một số xã có trên 90% hộ tham gia như: Duyên Hà, Thanh Liệt, Đông Mỹ.


Liên đoàn Lao động huyện trao tặng Túi An sinh cho cán bộ giáo viên Trường Tiểu học A Thị trấn Văn Điển có hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch Covid - 19


Ông Đặng Thanh Quang, Hiệu trưởng Trường THCS Ngũ Hiệp đại diện tiếp nhận Túi An sinh Công đoàn và máy lọc nước tiện lợi

Cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn đã chỉ đạo tổ Covid cộng đồng phát huy hiệu quả nắm bắt tình hình nhân dân, những người đi làm trong thời gian giãn cách xã hội và thống kê chia vùng đỏ, vùng cam và vùng xanh, các đối tượng trên địa bàn để phục vụ tiêm chủng và xét nghiệm; những trường hợp khó khăn cần trợ giúp; triển khai các văn bản chỉ đạo của địa phương, truy vết nhanh các trường hợp ho sốt hoặc liên quan đến ổ dịch và báo cáo ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh xử lý theo quy trình.

Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) huyện và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện, khối dân vận các xã, thị trấn triển khai nhiều hoạt động thiết thực tham gia phòng chống dịch covid-19. MTTQ huyện và các xã đã hỗ trợ tốt các trường hợp khó khăn. MTTQ huyện đã tặng 20.076 suất quà, trị giá trên 4,5 tỷ đồng.


Hội Nông dân huyện Thanh Trì đã tiếp nhận và trao tặng nhân dân các xã Đại Áng, Ngũ Hiệp, Tứ Hiệp


Tiếp tục phát huy vai trò, Liên đoàn Lao động huyện duy trì các hoạt động của tổ chức công đoàn và tổ an toàn Covid tại các doanh nghiệp. Liên đoàn Lao động huyện đã tặng 1.060 suất quà, trị giá 212 triệu đồng. Tặng Bệnh viện đa khoa Thanh Trì 04 máy lọc nước, giá trị 40 triệu đồng, hỗ trợ tặng 176 suất quà cho giáo viên, nhân viên hợp đồng có hoàn cảnh khó khăn tại các trường học trên địa bàn, với trị giá 35,2 triệu đồng.


Đoàn Thanh niên tham gia trực tại chốt kiểm tra


Đoàn Thanh niện hỗ trợ xét nghiệm Covid


Tổ chức Cựu chiến binh huyện cũng đã tham gia 335 chốt kiểm tra, kiểm soát, giám sát, cách ly y tế. Tổ chức tuyên truyền, kiểm soát lưu động tham gia thường trực cùng địa phương tại sở chỉ huy, tổ phản ứng nhanh trong công tác kiểm tra, giám sát công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19.

Với Hội Nông dân huyện, Hội đã hỗ trợ các chuyến xe 0 đồng chuyển về cho các xã Ngọc Hồi, Liên Ninh, Đại Áng, Vĩnh Quỳnh, Tứ Hiệp, Ngũ Hiệp, cử trên 137 cán bộ tham gia trực tại 97 chốt chính phòng chống dịch Covid-19 tại các xã trên địa bàn, cử cán bộ tham gia đi chợ cho bà con, phát thực phẩm, phát gạo đến tận nhà tại các khu bị phong tỏa, các khu vực có F0 và khu vực đóng cửa chợ dân sinh. Hội đã tiếp nhận ủng hộ 5,3 tấn gạo, 460 thùng mì tôm, bánh ngọt, 12 tấn rau củ quả, 100 xuất ăn, 800 chai nước mắm và gia vị, 325 xuất quà, 300kg lạc,...Tổng giá trị trên 318 triệu đồng.

Đóng góp một phần trách nhiệm, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tặng quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, phối hợp với Sư đoàn Phòng không 361, trao tặng 80 xuất quà đến tay các gia đình khó khăn trên địa bàn xã Liên Ninh với tổng trị giá hơn 300 triệu đồng.

Trên tinh thần “chống dịch như chống giặc”, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện với nhiều cách làm hay, mô hình hiệu quả. Sắc áo xanh tình nguyện của thanh niên đã trở thành hình ảnh đẹp của tinh thần chung sức vì cộng đồng, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh. Trong những ngày qua, các cấp cơ sở Đoàn trên toàn huyện đã huy động trên 500 cán bộ đoàn viên, thanh niên tham gia.

Theo Bí thư huyện đoàn cho biết, đã tập trung triển khai một số công việc cụ thể như: Trực chốt bảo vệ vùng xanh; Trực chốt giám sát Covid; Đi chợ hộ bà con Nhân dân tại khu cách ly; giúp bà con vận chuyển thực phẩm từ chốt trực vào tận nhà dân; tiếp tục triển khai có hiệu quả mô hình loa kéo thanh niên tại tất cả 16/16 xã thị trấn; hỗ trợ tiêm chủng; hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm diện rộng... . phát huy hiệu quả đội Thanh niên Phản ứng nhanh với 16 đội với 970 đoàn viên thanh niên tham gia thường xuyên.

Huyện đoàn đã chỉ đạo cơ sở Đoàn, với 16 xã thị trấn tăng cường vận động đoàn viên thanh niên tham gia trực chốt vùng xanh, chốt tự quản,…

Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị của Huyện Thanh Trì người người, nhà nhà đều tham gia công tác phòng, chống dịch; trên địa bàn huyện đã phát huy hiệu quả của 123 tổ, 923 nhóm Covid cộng đồng với 2.588 người tham gia đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng để nắm bắt những trường hợp đi về hoặc đi qua từ vùng dịch. Huyện thành lập các khu cách ly đón công dân đến cách ly theo quy định. Nghiêm túc xử lý các trường hợp sai phạm trong quy định phòng, chống dịch. Nhanh chóng khoanh vùng, truy vết, khẩn trương lấy mẫu xét nghiệm các trường hợp có yếu tố dịch tễ... Thiết lập các “Vùng Xanh” tại các thôn, tổ dân phố, ngõ xóm, khu dân cư an toàn; khuyến khích các Đảng viên, Đảng viên hai chiều và nhân dân tại khu dân cư cắt cử tham gia quản lý chốt “Vùng xanh”. Bí thư chi bộ, Tổ trường tổ dân phố, trưởng thôn, Ban công tác Mặt trận thường xuyên giám sát, nhắc nhở, động viên “ Vùng xanh” an toàn góp phần tích cực cho công tác phòng, chống dịch. Các lực lượng đội ngũ y, bác sỹ, lực lượng công an, quân đội, dân quân tự vệ, đoàn viên, thanh niên đã không quản ngại ngày, đêm xông pha trong tuyến đầu chống dịch.

Bài, ảnh: Nguyễn Vân

Bài tuyên truyền thực hiện Nghị quyết 84/NQ-CP ngày 29/5/2020 Chính phủ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Khai hội Đền Mai Bảng 2026 tại Cửa Lò

Khai hội Đền Mai Bảng 2026 tại Cửa Lò

LNV - Diễn ra tại Di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Mai Bảng (phường Cửa Lò, Nghệ An), lễ hội năm 2026 không chỉ là dịp tưởng nhớ danh tướng Lê Khôi mà còn đánh dấu sự kiện được công nhận Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thu hút đông đảo người dân và du khách tham gia.
RAH LAN CHUNG - SỰ TÍN NHIỆM KHÔNG CHỈ TỪ LÁ PHIẾU

RAH LAN CHUNG - SỰ TÍN NHIỆM KHÔNG CHỈ TỪ LÁ PHIẾU

LNV - Sự tín nhiệm tuyệt đối không chỉ là kết quả của một kỳ họp, mà là sự kết tinh của niềm tin được gây dựng qua thời gian. Ở đó, vai trò của người đứng đầu không nằm ở chức danh, mà ở cách họ gắn mình với đời sống nhân dân.
OCOP bứt phá nhờ nâng tầm giá trị sản phẩm

OCOP bứt phá nhờ nâng tầm giá trị sản phẩm

Quảng Ninh đang tăng tốc nâng tầm sản phẩm OCOP, tập trung vào chuẩn hóa chất lượng, đổi mới công nghệ và phát triển theo hướng bền vững. Hướng đi này không chỉ giúp gia tăng giá trị sản phẩm mà còn mở rộng thị trường tiêu thụ, tạo nền tảng để nông sản địa phương vươn ra thị trường quốc tế.
Việt Nam - Vương quốc Anh mở rộng hợp tác y tế song phương

Việt Nam - Vương quốc Anh mở rộng hợp tác y tế song phương

LNV - Phái đoàn Bộ Y tế Việt Nam vừa có chuyến thăm và làm việc tại Vương quốc Anh, trong khuôn khổ Hợp tác Chiến lược Toàn diện giữa hai quốc gia. Thông qua chuyến công tác, các bên đã tăng cường đối thoại, chia sẻ kinh nghiệm, thúc đẩy những cơ hội hợp tác y tế.
Diễn đàn Đầu tư xanh Anh - Việt 2026: Thúc đẩy tài chính xanh và chuyển dịch năng lượng

Diễn đàn Đầu tư xanh Anh - Việt 2026: Thúc đẩy tài chính xanh và chuyển dịch năng lượng

LNV - Ngày 26/3, Đại sứ quán Anh tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Anh tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Diễn đàn Đầu tư xanh Vương quốc Anh - Việt Nam 2026; nhằm thúc đẩy hợp tác song phương trong lĩnh vực tài chính xanh, năng lượng sạch và tăng trưởng thích ứng với khí hậu.
Gia Lai bứt phá thu hút đầu tư, định hình mô hình tăng trưởng trong kỷ nguyên số

Gia Lai bứt phá thu hút đầu tư, định hình mô hình tăng trưởng trong kỷ nguyên số

LNV - Ngày 28/3, tại phường Quy Nhơn (tỉnh Gia Lai), Hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2026 với chủ đề “Gia Lai - Chuyển đổi mô hình tăng trưởng trong kỷ nguyên số” được tổ chức trong khuôn khổ Tuần lễ khai mạc Năm Du lịch Quốc gia - Gia Lai 2026. Sự kiện thu hút khoảng 1.000 đại biểu là lãnh đạo Trung ương, đại diện các tổ chức quốc tế, cộng đồng doanh nghiệp và nhà đầu tư trong và ngoài nước tham dự.

Tin khác

Bắc Ninh đón nhận Bằng UNESCO và khai mạc Festival “Về miền di sản 2026”

Bắc Ninh đón nhận Bằng UNESCO và khai mạc Festival “Về miền di sản 2026”

LNV - Tối 27/3, tại Bắc Ninh đã diễn ra lễ đón nhận Bằng UNESCO ghi danh Nghề làm tranh dân gian Đông Hồ vào Danh sách di sản văn hóa phi vật thể cần bảo vệ khẩn cấp, đồng thời công bố Di sản Văn hóa Thế giới và khai mạc Festival “Về miền di sản 2026”, mở ra dấu mốc quan trọng trong hành trình bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa.
Lễ đón nhận bằng của UNESCO ghi danh nghề làm tranh dân gian Đông Hồ

Lễ đón nhận bằng của UNESCO ghi danh nghề làm tranh dân gian Đông Hồ

LNV - Ngày 27/3, tại Bắc Ninh sẽ diễn ra lễ đón nhận bằng của UNESCO ghi danh nghề làm tranh dân gian Đông Hồ và công bố quần thể di tích Yên Tử – Vĩnh Nghiêm – Côn Sơn – Kiếp Bạc là Di sản văn hóa thế giới, mở màn Festival “Về miền di sản - 2026”. Sự kiện quy tụ chuỗi hoạt động văn hóa, nghệ thuật, du lịch đặc sắc, góp phần lan tỏa giá trị di sản và quảng bá hình ảnh vùng đất Kinh Bắc.
Giờ Trái đất 2026 lan tỏa thông điệp sống xanh và hành động bền vững

Giờ Trái đất 2026 lan tỏa thông điệp sống xanh và hành động bền vững

LNV - Giờ Trái đất 2026 tiếp tục khẳng định sức lan tỏa của một phong trào toàn cầu vì môi trường, khi hàng triệu người trên khắp thế giới cùng tắt đèn trong 60 phút, gửi đi thông điệp mạnh mẽ về tiết kiệm năng lượng, ứng phó biến đổi khí hậu và bảo vệ hành tinh xanh.
Gia Lai tổng kết công tác bầu cử khẳng định sức mạnh đồng thuận toàn dân

Gia Lai tổng kết công tác bầu cử khẳng định sức mạnh đồng thuận toàn dân

LNV - Sáng 27/3, Ủy ban bầu cử tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026–2031. Đồng chí Thái Đại Ngọc – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh chủ trì hội nghị.
ĐÔNG GIAO – HƠN 280 NĂM GIỮ LỬA NGHỀ MỘC, CHỦ ĐỘNG CHUYỂN MÌNH TRONG KỶ NGUYÊN SỐ

ĐÔNG GIAO – HƠN 280 NĂM GIỮ LỬA NGHỀ MỘC, CHỦ ĐỘNG CHUYỂN MÌNH TRONG KỶ NGUYÊN SỐ

LNV - Ngày 26/3, trong khuôn khổ chương trình công tác năm 2026, Hiệp hội Làng nghề Việt Nam đã tổ chức đoàn công tác thăm và làm việc tại Làng nghề mộc Đông Giao. Chương trình không chỉ là dịp kết nối, nắm bắt thực tiễn từ cơ sở mà còn kết hợp hoạt động dâng hương tại Văn Miếu – nơi tôn vinh truyền thống hiếu học và đạo lý “tôn sư trọng đạo”, góp phần bồi đắp chiều sâu văn hóa cho hành trình phát triển làng nghề.
Thanh Hóa: Tăng cường công tác quản lý giá cước vận tải trước biến động giá nhiên liệu

Thanh Hóa: Tăng cường công tác quản lý giá cước vận tải trước biến động giá nhiên liệu

LNV – UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành Công văn số 5107/UBND-CNXDKH về việc tăng cường công tác quản lý giá cước vận tải trước biến động giá nhiên liệu.
Thanh Hóa: Chủ động tăng cường phòng cháy, chữa cháy rừng

Thanh Hóa: Chủ động tăng cường phòng cháy, chữa cháy rừng

LNV – UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành Công văn số 5152/UBND-NNMT về việc chủ động tăng cường phòng cháy, chữa cháy rừng.
Hiệp hội Làng nghề Việt Nam tăng cường kết nối xúc tiến thương mại với thị trường Singapore

Hiệp hội Làng nghề Việt Nam tăng cường kết nối xúc tiến thương mại với thị trường Singapore

LNV - Sáng ngày 25/3, tại Văn phòng Hiệp hội Làng nghề Việt Nam, lãnh đạo Hiệp hội đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn Thương vụ Việt Nam tại Singapore cùng các doanh nghiệp Singapore nhằm trao đổi về tiềm năng hợp tác, xúc tiến thương mại và mở rộng thị trường cho các sản phẩm thủ công mỹ nghệ Việt Nam.
Việt Nam - Vương quốc Anh tăng cường hợp tác phát triển thị trường tài chính

Việt Nam - Vương quốc Anh tăng cường hợp tác phát triển thị trường tài chính

LNV - Ngày 23/3, tại Hà Nội, lãnh đạo Việt Nam, Vương quốc Anh cùng các chuyên gia và doanh nghiệp tài chính quốc tế tham dự Hội nghị Trung tâm Tài chính Quốc tế (IFC) 2026, nhằm thúc đẩy hợp tác phát triển thị trường tài chính và hỗ trợ xây dựng Trung tâm Tài chính Quốc tế tại Việt Nam.
Thanh Hóa: Bổ nhiệm ông Đỗ Văn Cường giữ chức Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo

Thanh Hóa: Bổ nhiệm ông Đỗ Văn Cường giữ chức Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo

Chiều 24/3, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Ông Đỗ Văn Cường, Bí thư Đảng ủy xã Yên Khương nhiệm kỳ 2025 - 2030, Chủ tịch HĐND xã Yên Khương nhiệm kỳ 2021 – 2026 được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa. Thời hạn bổ nhiệm 5 năm.
Sắp diễn ra sự Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2026

Sắp diễn ra sự Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2026

LNV - Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM 2026 với chủ đề “Chuyển đổi số và tăng trưởng xanh – Nâng tầm du lịch Việt Nam” sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 12/4/2026 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hà Nội. Sự kiện được kỳ vọng tạo cú hích quan trọng, thúc đẩy ngành du lịch thích ứng xu thế mới và phát triển bền vững.
Gia Lai: Khánh thành nhà rông mới tại Làng Bồ

Gia Lai: Khánh thành nhà rông mới tại Làng Bồ

LNV - Sáng 24/3, tại khuôn viên nhà rông làng Bồ (xã Ia Hrung, tỉnh Gia Lai), UBND xã Ia Hrung đã tổ chức lễ khánh thành nhà rông mới.
Thanh Hóa: Công tác xã hội là cầu nối đưa chính sách đến với cuộc sống, góp phần xây dựng xã hội công bằng, nhân ái

Thanh Hóa: Công tác xã hội là cầu nối đưa chính sách đến với cuộc sống, góp phần xây dựng xã hội công bằng, nhân ái

LNV - Chiều 23/3, Sở Y tế Thanh Hóa tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm Ngày Công tác xã hội Việt Nam (25/3/2016 - 25/3/2026) với chủ đề “Công tác xã hội Việt Nam - Sáng tạo, chuyên nghiệp, vươn mình đột phá”.
Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu khai mạc Hội nghị Trung ương lần thứ 2 khóa XIV

Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu khai mạc Hội nghị Trung ương lần thứ 2 khóa XIV

LNV - Sáng 23/3, Hội nghị lần thứ 2 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì, phát biểu khai mạc Hội nghị.
CLB Doanh nhân họ Nguyễn Việt Nam họp mặt đầu năm

CLB Doanh nhân họ Nguyễn Việt Nam họp mặt đầu năm

LNV - Ngày 22/3/2026, tại Bắc Ninh, CLB Doanh nhân Họ Nguyễn Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân với sự tham dự của lãnh đạo các chi hội trên cả nước. Sự kiện không chỉ là dịp kết nối cộng đồng doanh nhân mà còn đề ra định hướng chiến lược, kiện toàn bộ máy và mở rộng mạng lưới hoạt động trong năm 2026.
Xem thêm
Mới nhất Đọc nhiều
Hưng Yên phát huy vai trò của nghệ nhân trong bảo tồn di sản và lan tỏa giá trị văn hóa

Hưng Yên phát huy vai trò của nghệ nhân trong bảo tồn di sản và lan tỏa giá trị văn hóa

LNV - Với tâm huyết và trách nhiệm, đội ngũ nghệ nhân tại Hưng Yên đang đóng vai trò quan trọng trong việc gìn giữ, truyền dạy các loại hình di sản văn hóa phi vật thể, đồng thời góp phần phát triển du lịch cộng đồng, đưa giá trị văn hóa truyền thống lan
Đà Nẵng xây dựng cơ chế khuyến công mới, mở rộng hỗ trợ doanh nghiệp và làng nghề

Đà Nẵng xây dựng cơ chế khuyến công mới, mở rộng hỗ trợ doanh nghiệp và làng nghề

LNV - Sau khi hợp nhất với Quảng Nam, TP Đà Nẵng đang đề xuất ban hành nghị quyết mới nhằm đồng bộ chính sách khuyến công, khắc phục chồng chéo và mở rộng hỗ trợ cho doanh nghiệp, làng nghề, đặc biệt tại khu vực miền núi, hải đảo và lĩnh vực sản xuất sản
Khai hội Đền Mai Bảng 2026 tại Cửa Lò

Khai hội Đền Mai Bảng 2026 tại Cửa Lò

LNV - Diễn ra tại Di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Mai Bảng (phường Cửa Lò, Nghệ An), lễ hội năm 2026 không chỉ là dịp tưởng nhớ danh tướng Lê Khôi mà còn đánh dấu sự kiện được công nhận Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thu hút đông đảo người dân
Khuyến nông chuyển mình theo mô hình chính quyền hai cấp

Khuyến nông chuyển mình theo mô hình chính quyền hai cấp

LNV - Thực hiện mô hình chính quyền địa phương hai cấp, hệ thống khuyến nông đang từng bước đổi mới theo hướng bám sát cơ sở, hỗ trợ nông dân tiếp cận khoa học kỹ thuật và thị trường. Tuy nhiên, quá trình kiện toàn tổ chức và nâng cao năng lực đội ngũ vẫn
RAH LAN CHUNG - SỰ TÍN NHIỆM KHÔNG CHỈ TỪ LÁ PHIẾU

RAH LAN CHUNG - SỰ TÍN NHIỆM KHÔNG CHỈ TỪ LÁ PHIẾU

LNV - Sự tín nhiệm tuyệt đối không chỉ là kết quả của một kỳ họp, mà là sự kết tinh của niềm tin được gây dựng qua thời gian. Ở đó, vai trò của người đứng đầu không nằm ở chức danh, mà ở cách họ gắn mình với đời sống nhân dân.
Giao diện di động