Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tiếp xúc cử tri tại xã Hợp Thanh, Mỹ Đức

TBV - Chiều ngày 23/9/2019 tổ đại biểu đơn vị số 6 Quốc hội TP Hà Nội gồm: bà Trần Thị Quốc Khánh - ủy viên thường trực Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường Quốc hội; bà Hồ Xuân Hương – PGĐ Sở Tư pháp Hà Nội; ông Nguyễn Hữu Thuận - Trưởng phòng quản lý đô thị thành phố Hà Nội; ông Nguyễn Chiến. - Phó Chủ tịch đoàn luật sư Việt Nam, Phó Chủ nhiệm đoàn luật sư thành phố Hà Nội và đại diện các ban ngành của Huyện ủy, UBND, MTTQ huyện Mỹ Đức và các cử tri tới dự hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Hợp Thanh, Mỹ Đức (Hà Nội).
Tại hội trường UBND xã Hợp Thanh trong buổi tiếp xúc hội nghị cử tri, thay mặt Đoàn ĐBQH thành phố Hà Nội, ông Nguyễn Chiến, Phó Chủ tịch đoàn luật sư Việt Nam, Phó Chủ nhiệm đoàn luật sư thành phố Hà Nội đã báo cáo nội dung kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV và thông báo cử tri các ý kiến trả lời các cấp, các ngành Trung ương tại buổi tiếp xúc cử tri kỳ trước.


Hội nghị tiếp xúc cử tri.


Đã có 12 lượt cử tri tham gia phát biểu ý kiến, kiến nghị đến ĐBQH xem xét một số nội dung liên quan đến chế độ chính sách người có công và đề nghị cấp trên xét tặng danh hiêu bà mẹ Việt Nam anh hùng hiện có hai con là liệt sỹ; Hội viên hội CCB tuổi 70 trải qua chiến tranh được hưởng chế độ lúc cuối đời. Đặc biệt về vấn đề BHYT bệnh nhân đến khám và chữa bệnh tự nguyện của bệnh nhân gây cản trở, khó khăn cho việc thanh toán. Cử tri kiến nghị với Quốc hội, Bộ y tế cần có hướng giải quyết. Đặc biệt Trạm Y tế xã hiện rất xuống cấp cần xây dựng nâng cấp; tình trạng Trạm y tế xã hiện thiếu y, bác sỹ đề nghị cấp trên cần điều thêm bác sỹ từ bệnh viên Đa khoa Mỹ Đức về chữa bệnh cho nhân dân.


Về vấn đề giáo dục, văn hóa xã hội, cử tri kiến nghị đề xuất không tăng tuổi nghỉ hưu đối giáo viên đặc biệt là Mầm non và Tiểu học. Cử tri thôn Phú Hiền kiến nghị cần xây thêm nhà văn hóa và trường học.

Về vệ sinh môi trường của thôn Phú Hiền cử tri ý kiến nơi tập kết rác thải quá gần khu dân cư gây ô nhiễm môi trường.


Cử tri phản ánh ý kiến tới đại biểu quốc hội.


Liên quan đến vấn đề quản lý đất đai, quản lý đô thị, cử tri đề nghị ĐBQH thành phố Hà Nội sớm khắc phục đẩy nhanh tiến độ cầu Phú Hiền chưa hoàn thiện bờ kè. Đặc biệt tuyến đường từ Tế Tiêu vào An Phú thi công dở dang cần đẩy nhanh tiến độ, nhiều đoạn lồi lõm, nứt nẻ, gây tai nạn cho người tham gia giao thông.

Về đất đai cử tri thôn Vài, xã Hợp Thanh kiến nghị ĐBQH thành phố Hà Nội về khu đất Đồng Dài làm đường bê tông từ năm 2006 tạm giao cho công ty Đức Thọ. Đến nay trải qua 13 năm nhiều cuộc họp của chi bộ thôn Vài kiến nghị trả tiền làm đường bê tông thôn Vài, nhiều người làm thuê chưa được thanh toán tiền công. Cử tri kiến nghị các công trình xây dựng ở nông thôn cần đấu thầu công khai với toàn dân.


Ông Đỗ Trung Hai - Phó Bí thư TT huyện ủy Mỹ Đức tiếp thu các ý kiến và giải đáp các kiến nghị thắc mắc của cử tri.


Liên quan đến vấn đề đất đai, cử tri kiến nghị với ĐBQH thành phố Hà Nội về công tác chuyển đổi đất gò đống rất là chậm, nhiều nơi đất bị bỏ hoang. Tiến độ chuyển đổi đất từ năm 2017 đến nay rất chậm chỉ đạt khoảng 3 phần, 1 phần không chuyển đổi được. Đặc biệt một số các vấn đề nổi cộm của địa phương trước kia hiện nay chưa giải quyết được do thời kỳ của năm 1998 – 2005 có một số cán bộ cấp đất sai thẩm quyền. Đoạn đê Mỹ Hà chắn lũ rừng ngang, vừa là đê chắn lũ, vừa là đường giao thông bị sụt lún sâu 5m, dài 15m gần 2 năm nay chưa khắc phục, một số công trình xây dựng vi phạm chưa được xử lý triệt để.


Ông Trịnh Xuân Hương - Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Mỹ Đức phát biểu và điều hành hội nghị chất vấn của cử tri.


Cử tri thôn Thọ xã Hợp Thanh kiến nghị với ĐBQH thành phố Hà Nội về đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông hiện nay đội vốn tới hàng triệu đô la, đạt kế hoạch gần 99% đến nay không có một cơ quan đơn vị nào chịu trách nhiệm về việc này? Cử tri kiến nghị với Quốc hội và Chính phủ làm rõ?


Bà Trần Thị Quốc Khánh , ủy viên thường trực Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường Quốc hội tiếp xúc cử tri xã Hợp Thanh, Mỹ Đức.


Các ngành phát triển kinh tế chủ lực của đất nước như: Điện lực, dầu khí, khoáng sản. Cả 3 đơn vị này đều báo cáo lỗ, cử tri kiến nghị với Quốc hội chỉ việc đào tài nguyên lên bán vậy lỗ ở đâu?


Đoàn ĐBQH thành phố Hà Nội và đại diện các bạn ngành của huyện Mỹ Đức thị sát khu vực công trình xây dựng của các hộ dân bị lún sụt tại xã Hợp Thanh.


Tiếp thu những ý kiến của cử trị, ông Đỗ Trung Hai- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Mỹ Đức đã trả lời những ý kiến trong thẩm quyền giải đáp các thắc mắc của cử tri một cách thẳng thắn, xây dựng. Một số cựu cán bộ sai về quản lý đất đai trong các thời kỳ trước đã đưa ra xử lý trước pháp luật lấy lại niềm tin cho nhân dân. Đặc biệt đề nghị ĐBQH thành phố Hà Nội xem xét trường hợp công trình xây dựng nhà cửa của hộ dân bị lún sụt tại xã Hợp Thanh và công trình căn nhà 2 tầng của hai vợ chồng ở xã An Tiến.

Ghi nhận các ý kiến của cử tri, bà Trần Thị Quốc Khánh đã tổng hợp các ý kiến của cử tri liên quan đến chính sách pháp luật về đất đai, phản ánh tới các cơ quan chức năng của Quốc hội, những bộ ngành liên quan xem xét trong thời gian tới.

Bài và ảnh: Minh Xuân


Tin liên quan

Tin mới hơn

Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai Thái Đại Ngọc: Nông dân là trung tâm, là chủ thể, là động lực của quá trình đổi mới

Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai Thái Đại Ngọc: Nông dân là trung tâm, là chủ thể, là động lực của quá trình đổi mới

LNV - Tại Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Gia Lai lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030, Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai Thái Đại Ngọc nhấn mạnh: Nông nghiệp, nông dân, nông thôn có vị trí chiến lược lâu dài; nông dân là trung tâm, là chủ thể, là động lực của quá trình đổi mới.
80 năm Ngày truyền thống ngành Lưu trữ Việt Nam

80 năm Ngày truyền thống ngành Lưu trữ Việt Nam

LNV - Ngày 30/12, Trung tâm Lưu trữ lịch sử Quảng Trị và Trung tâm Lưu trữ lịch sử Nam Quảng Trị tổ chức lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống ngành Lưu trữ Việt Nam (3/1/1946 - 3/1/2026). Đây là dịp tri ân các thế hệ cán bộ lưu trữ và khẳng định giá trị bền vững của di sản tài liệu, tư liệu trong sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội địa phương.
Ninh Bình: Một số kinh nghiệm trong xây dựng Nông thôn mới tại xã Trần Thương

Ninh Bình: Một số kinh nghiệm trong xây dựng Nông thôn mới tại xã Trần Thương

LNV - Xã Trần Thương được thành lập theo Nghị quyết số 1674/NQ-UBTVQH của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội trên cơ sở sáp nhập toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của ba xã Trần Hưng Đạo, Nhân Nghĩa, Nhân Bình huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam cũ. Xã có diện tích tự nhiên 26.32km², dân số 21.795 người và được kết nối với các tuyến giao thông quan trọng, tạo điều kiện cho giao thương và phát triển kinh tế, dịch vụ.
Ninh Bình đạt kết quả ấn tượng trong chương trình xây dựng Nông thôn mới năm 2025

Ninh Bình đạt kết quả ấn tượng trong chương trình xây dựng Nông thôn mới năm 2025

LNV - Sau sáp nhập, với sự cộng hưởng và thành công trong chương trình xây dựng Nông thôn mới (NTM) của các tỉnh Nam Định và Hà Nam trước đó, bộ mặt nông thôn tỉnh Ninh Bình (mới) đã thay đổi rõ rệt, hạ tầng điện, đường, trường, trạm được đầu tư đồng bộ, đời sống Nhân dân được nâng lên, mức sống tiệm cận khu vực đô thị. Điểu này đã trở thành điểm nhấn ấn tượng trong chương trình xây dựng Nông thôn mới của Ninh Bình.
Gia Lai nằm trong nhóm dẫn đầu cả nước về chỉ số phục vụ người dân và doanh nghiệp

Gia Lai nằm trong nhóm dẫn đầu cả nước về chỉ số phục vụ người dân và doanh nghiệp

LNV - Năm 2025, Gia Lai nằm trong nhóm dẫn đầu cả nước về chỉ số phục vụ người dân và doanh nghiệp. Chỉ số phục vụ người dân, doanh nghiệp của tỉnh đạt 96,63 điểm, xếp thứ 2/34 tỉnh, thành phố, thuộc nhóm địa phương có điểm số xuất sắc.
Xét tặng danh hiệu Nghệ nhân nhân dân, Nghệ nhân ưu tú cho 23 nghệ nhân

Xét tặng danh hiệu Nghệ nhân nhân dân, Nghệ nhân ưu tú cho 23 nghệ nhân

LNV - Sở Công Thương Hà Nội vừa công bố kết quả thẩm định hồ sơ xét tặng danh hiệu Nghệ nhân nhân dân và Nghệ nhân ưu tú trong lĩnh vực nghề thủ công mỹ nghệ năm 2025. Danh sách được thống nhất sau phiên họp toàn thể của Hội đồng xét tặng diễn ra ngày 17-12-2025, do Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Quyền chủ trì.

Tin khác

Năm 2026 phải là năm hành động đột phá trong khoa học, công nghệ và chuyển đổi số

Năm 2026 phải là năm hành động đột phá trong khoa học, công nghệ và chuyển đổi số

LNV - Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh khoa học, công nghệ và chuyển đổi số giữ vai trò then chốt trong chiến lược phát triển giai đoạn mới, yêu cầu các bộ, ngành, địa phương chủ động, quyết liệt và chịu trách nhiệm về kết quả. Năm 2026 được xác định là thời điểm tăng tốc, tạo bước chuyển biến rõ rệt trong triển khai Nghị quyết số 57-NQ/TW.
Đà Nẵng khai mạc Triển lãm sản phẩm OCOP cuối năm

Đà Nẵng khai mạc Triển lãm sản phẩm OCOP cuối năm

Ngày 28/12, tại phường Bàn Thạch (TP. Đà Nẵng), triển lãm trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP năm 2025 chính thức khai mạc. Sự kiện do Sở Nông nghiệp và Môi trường thành phố Đà Nẵng phối hợp Liên minh Hợp tác xã thành phố tổ chức.
“Dấu ấn tinh hoa” - Bản giao hưởng thời trang tôn vinh làng nghề Việt

“Dấu ấn tinh hoa” - Bản giao hưởng thời trang tôn vinh làng nghề Việt

LNV - Trong không khí trang trọng kỷ niệm 20 năm thành lập Hiệp hội Làng nghề Việt Nam, tiết mục trình diễn thời trang áo dài mang tên “Dấu Ấn Tinh Hoa” đã trở thành một trong những điểm nhấn nghệ thuật đặc biệt của chương trình, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng đại biểu và công chúng.
Countdown Gia Lai 2026 bùng nổ với đêm nhạc hội chào đón năm mới

Countdown Gia Lai 2026 bùng nổ với đêm nhạc hội chào đón năm mới

LNV - Trong không khí hân hoan chào đón năm mới 2026, tối 31/12/2025, tỉnh Gia Lai sẽ tổ chức chương trình Gia Lai Countdown Tết Dương lịch 2026 với chủ đề “Thắp lửa trái tim – Kết nối yêu thương”, được kết nối cầu truyền hình trực tiếp từ hai điểm cầu Quảng trường Nguyễn Tất Thành (Quy Nhơn) và Quảng trường Đại Đoàn Kết (Pleiku) và phát trực tiếp trên kênh GTV và các nền tảng số của Báo và Phát thanh, Truyền hình Gia Lai.
Nghề trồng hoa kiểng Sa Đéc được ghi danh Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Nghề trồng hoa kiểng Sa Đéc được ghi danh Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

LNV - Nghề trồng hoa kiểng Sa Đéc, Đồng Tháp vừa được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chính thức đưa vào Danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia. Sự kiện này khẳng định tầm vóc đặc biệt của một làng nghề gần 300 năm tuổi và ghi nhận những giá trị tri thức dân gian được cộng đồng gìn giữ, phát huy qua nhiều thế hệ.
Ấn tượng Lễ trao giải Cuộc thi vẽ tranh Bảo vệ môi trường trong học đường lần thứ II, chủ đề “Sân trường mơ ước của em"

Ấn tượng Lễ trao giải Cuộc thi vẽ tranh Bảo vệ môi trường trong học đường lần thứ II, chủ đề “Sân trường mơ ước của em"

LNV - Sáng nay, ngày 27/12/2025, Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống đã phối hợp cùng Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân (TP. Hà Nội) tổ chức Lễ Trao giải Cuộc thi vẽ tranh Bảo vệ môi trường trong học đường lần thứ II, chủ đề “Sân trường mơ ước của em".
Hội Âm nhạc Hà Nội tổng kết công tác hoạt động năm 2025

Hội Âm nhạc Hà Nội tổng kết công tác hoạt động năm 2025

LNV - Sáng 26/12, tại Nhà văn hóa Đống Đa (22 Đặng Tiến Đông, Hà Nội), Hội Âm nhạc Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2025 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2026.
Hiệp hội Làng nghề Việt Nam kỷ niệm 20 năm thành lập và phong tặng các danh hiệu làng nghề, nghệ nhân

Hiệp hội Làng nghề Việt Nam kỷ niệm 20 năm thành lập và phong tặng các danh hiệu làng nghề, nghệ nhân

LNV - Ngày 26/12/2025, tại Hà Nội, Hiệp hội Làng nghề Việt Nam long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (2005 - 2025) và phong tặng các danh hiệu làng nghề, nghệ nhân lần thứ XII. Sự kiện là dấu mốc quan trọng để nhìn lại chặng đường hai thập kỷ “kết nối - bảo tồn - phát triển tinh hoa nghề Việt”, đồng thời khẳng định vị thế của làng nghề Việt Nam trong chiến lược phát triển bền vững đất nước bước vào kỷ nguyên mới.
TỔNG KẾT VIỆC 20 NĂM THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT 36-NQ/TW (2004)

TỔNG KẾT VIỆC 20 NĂM THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT 36-NQ/TW (2004)

Ngày 25/12, tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao chủ trì, phối hợp với các ban, bộ, ngành, địa phương tổ chức Hội nghị toàn quốc tổng kết việc thực hiện Nghị quyết 36-NQ/TW (2004) và các văn bản chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác đối với người Việt Nam ở nước ngoài.
Khẳng định vai trò nghệ nhân, thợ giỏi trong bảo tồn và phát triển làng nghề Hà Nội

Khẳng định vai trò nghệ nhân, thợ giỏi trong bảo tồn và phát triển làng nghề Hà Nội

Ngày 26-12, Sở Nông nghiệp và Môi trường Hà Nội tổ chức hội thảo nhằm làm rõ vai trò của đội ngũ nghệ nhân, thợ giỏi trong việc gìn giữ giá trị truyền thống, truyền nghề và thúc đẩy phát triển bền vững các làng nghề trên địa bàn Thủ đô, qua đó đề xuất các giải pháp phát huy nguồn lực con người trong bối cảnh mới.
10 sự kiện Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiêu biểu năm 2025

10 sự kiện Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiêu biểu năm 2025

LNV - Năm 2025 ghi dấu nhiều kết quả nổi bật của ngành Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) thông qua công tác hoàn thiện thể chế, tổ chức các hoạt động quy mô lớn và thúc đẩy phát triển bền vững. Hàng loạt sự kiện văn hóa, thông tin, thể thao và du lịch được triển khai thành công, góp phần khẳng định vị thế quốc gia, lan tỏa hình ảnh Việt Nam ra khu vực và thế giới.
Di sản văn hóa Việt Nam - Sức sống từ truyền thống đến hiện đại

Di sản văn hóa Việt Nam - Sức sống từ truyền thống đến hiện đại

LNV - Ngày 25/12, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh TP Hồ Chí Minh, Cục Di sản văn hóa (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao TP Hồ Chí Minh tổ chức khai mạc trưng bày chuyên đề “Di sản văn hóa Việt Nam - Sức sống từ truyền thống đến hiện đại”.
Khai mạc Hội chợ sản phẩm làng nghề và nông sản thực phẩm an toàn thu hút hàng trăm gian hàng

Khai mạc Hội chợ sản phẩm làng nghề và nông sản thực phẩm an toàn thu hút hàng trăm gian hàng

Tối 25-12, tại Khu đô thị Mailand Hà Nội (xã Sơn Đồng), Sở Nông nghiệp và Môi trường Hà Nội tổ chức khai mạc Hội chợ sản phẩm làng nghề và nông sản thực phẩm an toàn trên địa bàn thành phố.
Giải pháp đẩy mạnh an toàn thực phẩm, phát triển bền vững nông nghiệp theo chuỗi giá trị tại Hà Nội

Giải pháp đẩy mạnh an toàn thực phẩm, phát triển bền vững nông nghiệp theo chuỗi giá trị tại Hà Nội

Trong bối cảnh yêu cầu ngày càng cao về chất lượng, an toàn thực phẩm và phát triển nông nghiệp bền vững, việc tổ chức sản xuất theo chuỗi giá trị gắn với kiểm soát an toàn thực phẩm đang trở thành hướng đi tất yếu của nông nghiệp Thủ đô. Hội thảo “Giải pháp đẩy mạnh an toàn thực phẩm, phát triển bền vững, nâng cao giá trị trong phát triển nông nghiệp theo chuỗi giá trị trên địa bàn Hà Nội” do Sở Nông nghiệp và Môi trường Hà Nội tổ chức ngày 25/12 nhằm đánh giá thực trạng, chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời đề xuất các giải pháp đồng bộ để nâng cao hiệu quả quản lý, gia tăng giá trị và sức cạnh tranh cho nông sản Hà Nội.
Gia Lai: Công tác tuyên giáo và dân vận tạo nền tảng tư tưởng vững chắc cho chặng đường phát triển mới

Gia Lai: Công tác tuyên giáo và dân vận tạo nền tảng tư tưởng vững chắc cho chặng đường phát triển mới

LNV - Năm 2025 khép lại với nhiều dấu ấn quan trọng trong công tác tuyên giáo và dân vận của tỉnh Gia Lai. Trong bối cảnh tình hình thế giới và trong nước tiếp tục diễn biến phức tạp, thiên tai, bão lũ tác động không nhỏ đến đời sống Nhân dân, Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Gia Lai đã phát huy vai trò tham mưu, nòng cốt, bám sát sự lãnh đạo của Trung ương và Tỉnh ủy.
Xem thêm
Mới nhất Đọc nhiều
Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai Thái Đại Ngọc: Nông dân là trung tâm, là chủ thể, là động lực của quá trình đổi mới

Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai Thái Đại Ngọc: Nông dân là trung tâm, là chủ thể, là động lực của quá trình đổi mới

LNV - Tại Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Gia Lai lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030, Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai Thái Đại Ngọc nhấn mạnh: Nông nghiệp, nông dân, nông thôn có vị trí chiến lược lâu dài; nông dân là trung tâm, là chủ thể, là động lực của quá trình
Gia Lai: Chùa Long Phước cùng hành trình Võ - Thiền, từ di sản văn hóa đến sản phẩm du lịch đặc trưng của Tuy Phước

Gia Lai: Chùa Long Phước cùng hành trình Võ - Thiền, từ di sản văn hóa đến sản phẩm du lịch đặc trưng của Tuy Phước

LNV - Giữa không gian làng quê yên bình của thôn Tân Thuận, xã Tuy Phước, chùa Long Phước hiện lên như một dấu lặng đặc biệt trong dòng chảy lịch sử - văn hóa của vùng đất võ Bình Định – nay là Gia Lai.
Phát huy vai trò nghệ nhân trong phát triển văn hóa

Phát huy vai trò nghệ nhân trong phát triển văn hóa

LNV - Đội ngũ nghệ nhân và người có uy tín được xem là “báu vật nhân văn sống” của Lạng Sơn, giữ vai trò quyết định trong bảo tồn, thực hành và phát huy kho tàng văn hóa truyền thống. Họ đồng thời là cầu nối giữa chính quyền với đồng bào dân tộc thiểu số,
Dào San đổi thay từ nội lực và quyết tâm xây dựng nông thôn mới

Dào San đổi thay từ nội lực và quyết tâm xây dựng nông thôn mới

LNV - Với quyết tâm chính trị cao và sự đồng thuận của người dân, xã vùng cao biên giới Dào San (Lào Cai) đang từng bước vượt qua khó khăn để thực hiện hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Giai đoạn 2021-2025, đặc biệt là năm 20
80 năm Ngày truyền thống ngành Lưu trữ Việt Nam

80 năm Ngày truyền thống ngành Lưu trữ Việt Nam

LNV - Ngày 30/12, Trung tâm Lưu trữ lịch sử Quảng Trị và Trung tâm Lưu trữ lịch sử Nam Quảng Trị tổ chức lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống ngành Lưu trữ Việt Nam (3/1/1946 - 3/1/2026). Đây là dịp tri ân các thế hệ cán bộ lưu trữ và khẳng định giá trị bề
Giao diện di động