Hà Nội: 25°C Hà Nội
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Thừa Thiên Huế: 25°C Thừa Thiên Huế

Đà Nẵng: Hội nông dân xã Hoà Phú chung tay xây dựng nông thôn mới

LNV - Hòa Phú, một trong bốn xã thuộc vùng núi của huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, nằm cách trung tâm thành phố khoảng 30km về hướng Tây Nam. Xã có tổng cộng tám thôn, trong đó thôn Phú Túc có hơn 90% dân tộc Cơ Tu sinh sống, tạo nên một cộng đồng đa dạng văn hóa. Với hơn 1.300 hộ và trên 5.000 nhân khẩu, Hòa Phú là một phần quan trọng của địa bàn vùng núi.

Ông Huỳnh Văn Hùng, Chủ tịch Hội nông dân (HND) xã Hòa Phú cho biết: HND xã hiện có 08 chi hội/08 thôn, với gần 1.100 hội viên. Nhận thức rõ vai trò của nông dân trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới (NTM) nên chúng tôi chú trọng tuyên truyền về nội dung này nhằm giúp hội viên nông dân (HVND) hiểu và đồng lòng hưởng ứng. Bên cạnh đó, hội chủ động xây dựng kế hoạch với những nội dung thực hiện cụ thể gắn với các phong trào thi đua của tổ chức hội và triển khai rộng rãi trong HVND.

Nghề ươm cây keo giống tại thôn Hòa Hải, xã Hòa Phú..
Nghề ươm cây keo giống tại thôn Hòa Hải, xã Hòa Phú..

Vừa qua, được sự cho phép của lãnh đạo HND huyện Hòa Vang, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Hòa Phú và BCH Hội Nông dân xã đã tổ chức một sự kiện quan trọng, đó là "Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024."

Trong quá trình thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng NTM, HND xã Hòa Phú đã đóng góp tích cực thông qua các hoạt động tuyên truyền, vận động cán bộ và hội viên nông dân tham gia. Chủ tịch HND xã, ông Huỳnh Văn Hùng, nhấn mạnh vai trò quan trọng của nông dân và cam kết tập trung vào việc phát triển sản xuất và tăng cường thu nhập cho hội viên.

Để đạt được kết quả cao, HND xã đã đề ra những hướng dẫn cụ thể. Điều này bao gồm việc thúc đẩy phong trào nông dân thi đua trong sản xuất và kinh doanh, hỗ trợ tập huấn chuyển giao công nghệ, tạo điều kiện thuận lợi để nông dân có thể tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi.

Ông Huỳnh Văn Hùng, Chủ tịch HND xã Hòa Phú giới thiệu các sản phẩm đạt OCOP của xã Hòa Phú
Ông Huỳnh Văn Hùng, Chủ tịch HND xã Hòa Phú giới thiệu các sản phẩm đạt OCOP của xã Hòa Phú

Ông Huỳnh Văn Hùng cũng chia sẻ rằng áp dụng công nghệ cao vào nông nghiệp và xây dựng các mô hình kinh tế hiệu quả là những bước quan trọng.

Ngoài ra, HND xã đã mở rộng các mô hình kinh tế vườn như trồng bưởi da xanh, tre lấy măng, nuôi dê, heo đen và gà đồi. Trong mùa Đông Xuân 2023, diện tích lúa gieo sạ đạt 75 ha với năng suất dự kiến gần 63 tạ/ha. Đồng thời, họ đã lắp đặt 30 bể chứa thu gom chai lọ vỏ bao bì thuốc bảo vệ thực vật đã qua sử dụng, góp phần bảo vệ môi trường.

Lĩnh vực lâm nghiệp cũng đóng góp tích cực, với việc duy trì và phát triển diện tích cây keo lai trên diện tích rừng trồng là 3.537 ha. Công tác vận động nguồn vốn vay từ ngân hàng chính sách xã hội đã giúp hội viên mở rộng chăn nuôi, sản xuất và trồng rừng. HND xã còn thành lập các hợp tác xã nông nghiệp và du lịch, đồng thời cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm để tham gia vào Chương trình "Mỗi xã, phường một sản phẩm" (OCOP).

Trong lĩnh vực tiểu thủ công nghiệp, Hòa Phú đã rà soát các cơ sở, doanh nghiệp trong các lĩnh vực cơ khí, chế biến nông lâm sản để đề xuất hỗ trợ từ thành phố, mở rộng quy mô và giải quyết việc làm cho lao động địa phương. Đã có 4 sản phẩm của Hòa Phú đạt OCOP, đó là Rau ăn lá Afarm, dưa lưới Afarm (4 sao) và bánh tráng Đại Cường và rượu cần Phú Túc (3 sao).

HND tạo điều kiện cho hội viên tiếp cận nguồn vốn vay từ ngân hàng chính sách xã hội dư nợ hơn 7 tỷ đồng và quỹ hỗ trợ nông dân dư nợ 1,5 tỷ đồng, giải ngân nguồn vốn để hội viên mở rộng chăn nuôi, sản xuất, trồng rừng. Theo dõi quản lý tốt nguồn vốn vay ngân hàng chính sách xã hội và quỹ hỗ trợ nông dân không có nợ quá hạn.

Vận động tổ chức thành lập 01 HTX dv nông nghiệp và du lịch Hòa Phú 08 tổ viên, 01 Tổ hội nghề nghiệp “Dịch vụ rừng trồng Phú Túc” với 15 tổ viên, cũng cố Tổ hội Chuối thanh tiêu Hòa Phước, tổ hội ươm keo giống đi vào hoạt động hiệu quả. Cuối năm 2023, đánh giá xếp loại là 1 trong 3 đơn vị hoàn thành xuất sắc của HND huyện Hòa Vang (xếp thứ 3/11 xã).

Cơ giới hóa nông nghiệp
Cơ giới hóa nông nghiệp

Không chỉ tập trung vào hoạt động sản xuất, HND xã còn thực hiện các chương trình xã hội như xây dựng vườn kinh tế mẫu, hỗ trợ sinh kế cho hội viên nghèo và vận động quà hỗ trợ từ các tổ chức và cá nhân. Năm 2023, HND xã đã vượt chỉ tiêu kết nạp hội viên, đồng thời thực hiện mạnh mẽ các hoạt động giúp nhau khó khăn và thoát nghèo.

Những thành công này đã thay đổi diện mạo nông thôn của xã. Hệ thống giao thông nông thôn đã được nâng cấp hoàn toàn, nhà văn hóa thôn được đầu tư và trang bị để phục vụ cộng đồng. Cảnh quan nông thôn trở nên mới mẻ hơn, sôi động với đường nhựa, ngôi nhà mới, và hoạt động buôn bán sôi nổi, tạo ra không khí phồn thịnh và tiến bộ.

Nhằm đẩy mạnh phong trào nông dân và để tối ưu hóa tiềm năng phát triển trong bối cảnh cả nước đang chuyển hướng số hóa, HND xã Hòa Phú đã vận động HVND áp dụng chuyển đổi số trong mọi khía cạnh sinh hoạt, dịch vụ và mua bán. Đây không chỉ là một nỗ lực nâng cao sự hiện đại và hiệu quả trong nhiều lĩnh vực mà còn giúp tạo ra những cơ hội mới và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế ổn định, bền vững góp phần xây dựng thôn thông minh theo kế hoạch.

Trong bài phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị tổng kết phong trào nông dân năm 2023, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Hòa Phú, ông Đặng Huynh, đã đánh giá cao những thành tựu đáng kể của HND xã trong việc xây dựng NTM. Ông nhấn mạnh rằng, với sự đóng góp và nỗ lực không ngừng nghỉ của cán bộ và hội viên nông dân, Hòa Phú đã đạt được nhiều kết quả tích cực, làm cho xã trở thành điển hình trong quá trình xây dựng NTM tại huyện Hòa Vang.

Về thăm lại Hòa Phú hôm nay, chúng tôi rất ngỡ ngàng khi thấy diện mạo nông thôn miền núi đổi thay từng ngày. Hai bên QL 14G, những căn nhà tôn rỉ sét, lụp xụp ngày nào nay được thay vào những ngôi nhà tầng xinh đẹp, khang trang còn thơm mùi sơn mới; Các con “sơn đạo”, ngày xưa nắng bụi, mưa bùn, nay đã 100 % bê tông và nhựa hoá, đường sá và tường rào cổng ngõ khang trang sạch đẹp cùng với quán xá nhộn nhịp, rộn ràng mua bán các loại nông sản như: Mít, dứa, bơ, thanh long…của người dân sản xuất.

Những thành quả nói trên là nhờ sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ của các cấp Đảng bộ, Chính quyền và các Ban ngành đoàn thể cùng sự đồng thuận cao, góp công góp sức của cán bộ, HVND trong tiến trình duy trì, xây dựng NTM trên địa bàn xã miền núi của huyện Hòa Vang.

Văn Kỳ

Tin liên quan

Thanh Hoá: Làng quê khang trang, sạch đẹp nhờ phong trào hiến đất xây dựng nông thôn mới

Thanh Hoá: Làng quê khang trang, sạch đẹp nhờ phong trào hiến đất xây dựng nông thôn mới

LNV - Trong xây dựng nông thôn mới, hàng chục nghìn hộ dân đã sẵn sàng hiến “tấc đất, tấc vàng” xây dựng đường giao thông, nhà văn hóa... khang trang, hiện đại, tạo nên cuộc “cách mạng” thay đổi diện mạo các làng quê.
Vĩnh Phúc: Xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu - Dấu ấn tuổi trẻ

Vĩnh Phúc: Xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu - Dấu ấn tuổi trẻ

LNV - Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ, đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) toàn tỉnh đã chủ động, tích cực đảm nhận các công trình, phần việc thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới (NTM); góp phần cùng Ðảng bộ, chính quyền và nhân dân các địa phương đẩy nhanh tiến độ xây dựng NTM nâng cao, kiểu mẫu, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Hải Dương: 8 mô hình, sáng kiến hay trong xây dựng nông thôn mới

Hải Dương: 8 mô hình, sáng kiến hay trong xây dựng nông thôn mới

LNV - Văn phòng Điều phối nông thôn mới Trung ương vừa phát hành ấn phẩm điện tử “Mô hình, sáng kiến hay trong xây dựng nông thôn mới năm 2023”. Tỉnh Hải Dương có 8 mô hình, sáng kiến hay được giới thiệu trong ấn phẩm.

Tin mới hơn

Thanh Hoá: Xã Hoằng Quỳ, huyện Hoằng Hoá đón bằng công nhận xã đạt chuẩn NTM nâng cao

Thanh Hoá: Xã Hoằng Quỳ, huyện Hoằng Hoá đón bằng công nhận xã đạt chuẩn NTM nâng cao

LNV - Sáng 13/4, xã Hoằng Quỳ (Hoằng Hóa) tổ chức lễ công bố và đón bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2023.
Bắc Giang: Huyện Tân Yên phấn đấu về đích nông thôn mới nâng cao

Bắc Giang: Huyện Tân Yên phấn đấu về đích nông thôn mới nâng cao

LNV - Thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh Bắc Giang, huyện Tân Yên tập trung rà soát các tiêu chí xây dựng lộ trình, giải pháp triển khai sớm hoàn thành các tiêu chí huyện nông thôn mới (NTM) nâng cao trong năm 2024.
Gia Lâm (Hà Nội): Xã Yên Thường đón Bằng công nhận đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao

Gia Lâm (Hà Nội): Xã Yên Thường đón Bằng công nhận đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao

LNV - Sáng ngày 9- 4, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Yên Thường (huyện Gia Lâm) tổ chức lễ công bố và đón nhận Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.
Hải Dương: Cẩm Giàng phấn đấu đạt huyện nông thôn mới nâng cao

Hải Dương: Cẩm Giàng phấn đấu đạt huyện nông thôn mới nâng cao

LNV - Huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) phấn đấu đạt huyện nông thôn mới nâng cao trong năm 2024.
Nghệ An thêm 10 xã đạt chuẩn nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao

Nghệ An thêm 10 xã đạt chuẩn nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao

LNV - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Nguyễn Văn Đệ vừa ký quyết định công nhận thêm 4 xã đạt chuẩn nông thôn mới và 6 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.
Hà Nội: Đề ra mục tiêu phấn đấu đến năm 2025

Hà Nội: Đề ra mục tiêu phấn đấu đến năm 2025

LNV - UBND thành phố Hà Nội vừa có Đề án về xây dựng nông thôn mới thành phố Hà Nội giai đoạn 2021-2025.

Tin khác

Mỹ Đức: Không để người dân "khát" nước sạch

Mỹ Đức: Không để người dân "khát" nước sạch

LNV - Nhiều năm nay, người dân 21 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Mỹ Đức vẫn chưa được sử dụng nước sạch sinh hoạt từ công trình cấp nước tập trung.
TP. Hồ Chí Minh: Khích lệ tuổi trẻ xây dựng nông thôn mới trong Tháng thanh niên 2024

TP. Hồ Chí Minh: Khích lệ tuổi trẻ xây dựng nông thôn mới trong Tháng thanh niên 2024

LNV - Ngày 17-3 là ngày cao điểm tình nguyện xây dựng nông thôn mới trong Tháng thanh niên 2024, nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa của các bạn trẻ TP.HCM đã đồng loạt diễn ra tại các huyện ngoại thành của TP.HCM.
Tuổi trẻ Lữ đoàn 162 chung sức xây dựng nông thôn mới

Tuổi trẻ Lữ đoàn 162 chung sức xây dựng nông thôn mới

LNV - Sáng 23/3, tại thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, tuổi trẻ Lữ đoàn 162 (Vùng 4 Hải quân) phối hợp cùng Đoàn thanh niên xã Cam Thành Nam tổ chức hoạt động “Ngày thứ 7 tình nguyện” với chủ đề “Tuổi trẻ Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”.
Đà Nẵng: Hội nông dân xã Hoà Phú chung tay xây dựng nông thôn mới

Đà Nẵng: Hội nông dân xã Hoà Phú chung tay xây dựng nông thôn mới

LNV - Hòa Phú, một trong bốn xã thuộc vùng núi của huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, nằm cách trung tâm thành phố khoảng 30km về hướng Tây Nam. Xã có tổng cộng tám thôn, trong đó thôn Phú Túc có hơn 90% dân tộc Cơ Tu sinh sống, tạo nên một cộng đồng đa dạng văn hóa. Với hơn 1.300 hộ và trên 5.000 nhân khẩu, Hòa Phú là một phần quan trọng của địa bàn vùng núi.
Hòa Bình: Huyện Lạc Thủy phấn đấu trong năm 2024 có 04 xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao

Hòa Bình: Huyện Lạc Thủy phấn đấu trong năm 2024 có 04 xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao

LNV - Tính đến hết năm 2023, huyện Lạc Thủy đã có 08/08 xã đạt từ 15- 18 tiêu chí Nông thôn mới nâng cao; đã có 04 xã đạt từ 10- 14 tiêu chí; 04 xã đạt dưới 10 tiêu chí.
Vĩnh Phúc: Sáng tạo trong công tác xoá nghèo ở huyện Yên Lạc

Vĩnh Phúc: Sáng tạo trong công tác xoá nghèo ở huyện Yên Lạc

LNV - Theo Quyết định số 36 của UBND tỉnh quy định một số tiêu chí trong Bộ tiêu chí quốc gia về huyện nông thôn mới (NTM) nâng cao, xã NTM, xã NTM nâng cao và ban hành tiêu chí xã NTM kiểu mẫu, xã thông minh, thôn NTM kiểu mẫu, thôn thông minh giai đoạn 2021-2025, để được công nhận thôn NTM kiểu mẫu thì thôn đó không có hộ nghèo (trừ các hộ thuộc diện bảo trợ xã hội theo quy định, hoặc do tai nạn rủi ro bất khả kháng, hoặc mất sức lao động do bệnh hiểm nghèo). Để đạt được tiêu chí này, nhiều thôn trên địa bàn huyện Yên Lạc đã có cách làm hay, sáng tạo trong công tác xóa nghèo bền vững.
TP. Hồ Chí Minh: Phát triển giống cây, con và nông nghiệp công nghệ cao

TP. Hồ Chí Minh: Phát triển giống cây, con và nông nghiệp công nghệ cao

LNV - Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất là xu hướng mới của ngành nông nghiệp nước ta. Nhằm phát triển ngành nông nghiệp tốt hơn nữa, phục vụ phát triển đô thị theo hướng hiện đại ngành nông nghiệp TP. Hồ Chí Minh đã triển khai Chương trình phát triển giống cây, con và nông nghiệp công nghệ cao năm 2024.
Bạc Liêu xây dựng nông thôn thông minh

Bạc Liêu xây dựng nông thôn thông minh

LNV - Chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới (NTM) để từng bước hình thành NTM thông minh, nâng cao hiệu quả hoạt động của cộng đồng, góp phần xây dựng NTM đi vào chiều sâu, hiệu quả và bền vững. Đây là nhiệm vụ trọng tâm của Chương trình Chuyển đổi số trong xây dựng NTM, hướng tới NTM thông minh tỉnh Bạc Liêu giai đoạn 2021 - 2025.
Hoà Bình: Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới thay đổi diện mạo huyện vùng cao Đà Bắc

Hoà Bình: Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới thay đổi diện mạo huyện vùng cao Đà Bắc

LNV - Những năm qua, thông qua chương trình xây dựng NTM, hệ thống hạ tầng nông thôn trên địa bàn huyện Đà Bắc phát triển mạnh mẽ. Điều kiện sống cả về vật chất, tinh thần của số lượng lớn dân cư nông thôn được nâng cao.
Hà nội: Công nhận 61 xã đạt nông thôn mới nâng cao

Hà nội: Công nhận 61 xã đạt nông thôn mới nâng cao

LNV - Ngày 23-2, UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Quyết định số 1027/QĐ-UBND về việc công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao đợt 1 năm 2023.
Gia Lai: Nhiều xã có nguy cơ “rớt chuẩn” nông thôn mới

Gia Lai: Nhiều xã có nguy cơ “rớt chuẩn” nông thôn mới

LNV - Áp dụng theo Bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới (NTM) giai đoạn 2021-2025, nhiều xã NTM trong tỉnh Gia Lai đang đứng trước nguy cơ “rớt chuẩn”..
Bình Liêu phấn đấu đạt huyện Nông thôn mới nâng cao

Bình Liêu phấn đấu đạt huyện Nông thôn mới nâng cao

LNV - Trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm mới, niềm hân hoan, phấn khởi như được nhân lên đối với toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Bình Liêu. Khi ngày 6/2/2024 vừa qua, huyện Bình Liêu đã được Thủ tướng Chính phủ ra Quyết định số 148/QĐ-TTg công nhận đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) năm 2023.
Đoan Hạ - Xã nông thôn mới nâng cao đầu tiên của huyện Thanh Thủy

Đoan Hạ - Xã nông thôn mới nâng cao đầu tiên của huyện Thanh Thủy

LNV - Trong những ngày đầu xuân mới Giáp Thìn 2024, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Đoan Hạ, huyện Thanh Thủy (Phú Thọ) phấn khởi đón nhận niềm vui đủ điều kiện đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao. Xã Đoan Hạ cũng là địa phương đầu tiên của huyện Thanh Thủy hoàn thành mục tiêu này.
Hà Nội: 45 xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu

Hà Nội: 45 xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu

LNV - Ngày 23-2, UBND thành phố Hà Nội ban hành Quyết định số 1025/QĐ-UBND về việc công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu đợt 1 năm 2023.
Sửa đổi một số Bộ tiêu chí quốc gia về nông thôn mới

Sửa đổi một số Bộ tiêu chí quốc gia về nông thôn mới

LNV - Ngày 01/3, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang vừa ký Quyết định số 211/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc sửa đổi một số tiêu chí, chỉ tiêu của Bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới, Bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới nâng cao, Bộ tiêu chí quốc gia về huyện nông thôn mới và Bộ tiêu chí quốc gia về huyện nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021 - 2025
Xem thêm
qc-vinamilk-100-thanh-trung
Mới nhất Đọc nhiều
Bình Định: Hoài Ân hướng tới Ngày hội nông sản

Bình Định: Hoài Ân hướng tới Ngày hội nông sản

OVN - Trong 3 ngày từ ngày 17/5 đến ngày 19/5/2024, huyện Hoài Ân sẽ tổ chức Ngày hội nông sản lần thứ II – năm 2024, nhằm quảng bá, hỗ trợ xúc tiến thương mại, đẩy mạnh giới thiệu và phát triển thương hiệu các sản phẩm nông nghiệp chủ lực của huyện Hoài
Bình Định phát động cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2024 lần thứ 3

Bình Định phát động cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2024 lần thứ 3

LNV - Sáng 16/4, tại Thư viện tỉnh Bình Định, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Chương trình phát động, hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam tỉnh Bình Định lần thứ 3 năm 2024.
Bình Định: Nghề chằm nón ngựa Phú Gia được vinh danh di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Bình Định: Nghề chằm nón ngựa Phú Gia được vinh danh di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

LNV - Nón ngựa Phú Gia là món hàng thủ công mỹ nghệ độc đáo, ẩn chứa nét văn hóa Bình Định. Từ chiếc nón ngựa, ta có thể cảm nhận được một quãng lịch sử tái hiện với nhiều nét văn hóa trong đời sống xã hội Việt Nam xưa.
Bình Phước: Ngày hội Yến sào mở ra cơ hội phát triển bền vững

Bình Phước: Ngày hội Yến sào mở ra cơ hội phát triển bền vững

OVN - Chiều tối 15/4 tại quảng trường thành phố Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước), Hội Nông dân tỉnh Bình Phước phối hợp cùng Hiệp hội Yến sào Việt Nam tổ chức “Ngày hội yến sào và trưng bày, quảng bá nông sản, thương mại, dịch vụ hỗ trợ nông dân”. Đây là sự ki
Khai mạc Tuần lễ Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2024

Khai mạc Tuần lễ Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2024

LNV - Sáng ngày 16/4, Cục XTTM tổ chức thành công Lễ khai mạc Tuần lễ THQG 2024 và Diễn đàn quốc tế THQG Việt Nam 2024 theo hình thức hybrid (kết hợp trực tiếp và trực tuyến) tại Hà Nội, cùng với hoạt động bên lề là Triển lãm ảnh thành tựu THQG Việt Nam.
qc-vinamilk-dinh-duong-vang
vf
Giao diện di động