Thứ tư, 16-09-2020 | 14:18GMT+7

Tam Dương (Vĩnh Phúc): Đi thăm đồng, 3 ông cháu đuối nước thương tâm

LNV - Khoảng 16h30' ngày 15-9, trên địa bàn thị trấn Hợp Hòa, huyện Tam Dương - Vĩnh Phúc xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng tại bờ kênh Liễn Sơn (tổ dân phố Tiên Rằm, thị trấn Hợp Hòa) làm hai người chết, một người mất tích.
Theo người dân kể lại, khoảng 16h30' ông N.V.H. (ở thị trấn Hợp Hòa) chở hai cháu nội và một cháu ngoại bằng xe máy đi thăm đồng dọc theo bờ kênh thủy lợi Liễn Sơn. Khi đến gần cầu kênh thủy lợi, xe do ông H. điều khiển bị mất lái đổ về hướng lòng kênh khiến ba ông cháu rơi xuống nước mất tích. Một cháu may mắn mắc kẹt trên bờ nên thoát nạn.
 

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Ngay sau khi nhận được tin báo huyện Tam Dương, thị trấn Hợp Hòa cùng các lực lượng cứu nạn cứu hộ, công an, quân đội, dân phòng của tỉnh và người dân địa phương đã kịp thời có mặt, triển khai các phương tiện, nhân lực để tìm kiếm các nạn nhân dưới lòng kênh.


Lực lượng chức năng hỗ trợ tìm kiếm thi thể nạn nhân


Người dân hỗ trợ tìm kiếm thi thể nạn nhân

Đến 22h cùng ngày, lực lượng chức năng và người dân đã tìm được thi thể hai cháu N.C.P. (6 tuổi) và cháu P.A.Đ. (4 tuổi). Khoảng 1h45' ngày 16/9 tìm thấy thi thể ông N.V.H


Thi thể ông N.V.H được lực lượng chức năng và người dân đưa lên bờ

Cơ quan chức năng huyện Tam Dương (Vĩnh Phúc) đang điều tra nguyên nhân việc ba ông cháu tử vong sau khi rơi xuống kênh nước.

Tin và ảnh: Xuân Mạnh
qq