Hà Nội: 11°C Hà Nội
Đà Nẵng: 23°C Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 25°C TP Hồ Chí Minh
Thừa Thiên Huế: 18°C Thừa Thiên Huế

Thủ tướng gặp mặt cán bộ, nhân viên Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

TBV - Sáng 22/2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gặp mặt, thăm hỏi cán bộ, nhân viên Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Cùng dự cuộc gặp mặt có Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo một số bộ, ngành.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, nhấn mạnh tinh thần bắt tay ngay vào công việc sau nghỉ Tết Nguyên đán, Thủ tướng vui mừng cho biết đang có một khí thế mới của công nhân lao động cả nước, nhất là tại các nhà máy, xí nghiệp có lao động trực tiếp đã đi vào sản xuất ngay từ đầu năm.

Thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chuyển lời thăm hỏi ân cần, thân thiết và chân thành nhất tới các cán bộ công đoàn toàn quốc, đặc biệt là Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Cho biết năm 2017 kinh tế đất nước hoàn thành đạt và vượt kế hoạch các chỉ tiêu, Thủ tướng nhấn mạnh, thành công đó có sự đóng góp quan trọng của giai cấp công nhân đã lao động quên mình để đóng góp vào sự phát triển đất nước. Giai cấp công nhân Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh về số lượng, chất lượng. Tổng liên đoàn lao động các cấp có nhiều đổi mới sáng tạo, phối hợp với Chính phủ và chính quyền trong nhiều hoạt động, tạo sự ấn tượng sâu sắc đối với công nhân, lao động.


Thủ tướng cũng nhắc lại ấn tượng về các cuộc đối thoại rất thành công giữa Thủ tướng với giai cấp công nhân tại phía Nam và miền Trung vào các năm 2016 và 2017. Qua các cuộc đối thoại đó, Thủ tướng đã lắng nghe các đề xuất của công nhân về các thiết chế văn hóa, nhà ở, nhà trẻ, căng tin, thẻ đoàn viên giảm giá cho công nhân. Đến nay, một số thiết chế đã được hình thành, bước đầu mang lại lợi ích thiết thực cho công nhân lao động, nhiều mái ấm công đoàn đã đến với những người lao động có hoàn cảnh khó khăn.


Về nhiệm vụ sắp tới, Thủ tướng đề nghị Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chuẩn bị tốt cho chương trình đối thoại giữa Thủ tướng với công nhân lao động khu vực phía Bắc. Cùng với đó là chăm lo, bảo vệ quyền lợi cho người lao động.

“Tôi đề nghị các đồng chí tiếp tục quán triệt tinh thần bảo đảm an toàn thực phẩm, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho công nhân. Qua Tết vừa rồi chúng ta thấy tình trạng ngộ độc thực phẩm, nhất là ngộ độc rượu trong một số cơ quan đơn vị, bếp ăn tập thể vẫn xảy ra. Thứ hai là tình trạng tai nạn lao động vẫn diễn ra. Tôi đề nghị phải thúc đẩy làm tốt hơn việc này để tránh thương tích cho người lao động”, Thủ tướng nói.


Thủ tướng cũng yêu cầu Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chỉ đạo đại hội công đoàn cấp trên cơ sở trong năm 2018 để tiến tới Đại hội Công đoàn toàn quốc thời gian tới. Trong đó cần đưa vào các đại hội nội dung thảo luận về cuộc cách mạng 4.0 đang diễn ra để đào tạo, đào tạo lại tay nghề cho giai cấp công nhân Việt Nam, đáp ứng sự tiến bộ của khoa học công nghệ trong tình hình mới.

Cho biết Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) đã được ký kết cấp Bộ trưởng, các nước gần như đã đồng thuận và trong nội dung đàm phán có vấn đề lao động công đoàn, Thủ tướng mong muốn Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam có phương án chủ động, hỗ trợ công nhân lao động rèn luyện nâng cao trình độ, tay nghề. Cùng với đó là đề xuất thể chế pháp luật phù hợp để bảo vệ quyền lợi của giai cấp công nhân trong bối cảnh có sự cạnh tranh.


Từ thực tế các thiết chế cho công nhân còn ít, Thủ tướng yêu cầu Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp với các cơ quan chức năng để tiếp tục xây dựng các thiết chế công đoàn cho công nhân. Chính phủ và các cấp chính quyền luôn bên cạnh phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam để các nghị quyết liên tịch cấp Trung ương và địa phương đều được triển khai, đi vào cuộc sống, phục vụ và bảo vệ giai cấp công nhân Việt Nam.


Tại buổi gặp mặt, Thủ tướng ấn tượng và biểu dương Tổng Liên đoàn năm qua đã tổ chức nhiều chương trình có ý nghĩa, trong đó đó có chương trình “Vinh quang Việt Nam – dấu ấn 30 năm đổi mới”, tôn vinh giai cấp công nhân Việt Nam. Trong dịp Tết này, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã thực hiện tốt Chỉ thị 16 của Ban Bí thư và chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về tổ chức Tết cho công nhân lao động để mọi công nhân dù hoàn cảnh khó khăn đều có Tết.

Thủ tướng biểu dương tỉnh Đồng Nai và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã phối hợp xử lý vấn đề tiền lương của 1.800 công nhân khi chủ doanh nghiệp bỏ về nước. Thủ tướng Chính phủ cũng đã kịp thời chỉ đạo, sẵn sàng hỗ trợ để xử lý tiền lương cho những đơn vị nào thiếu lương cho công nhân trong dịp Tết, cùng lo đời sống cho công nhân./.

Thái Bình

Tin liên quan

Tin mới hơn

Sự kiện Đường hoa TP. HCM năm đầu tiên sau sáp nhập có gì?

Sự kiện Đường hoa TP. HCM năm đầu tiên sau sáp nhập có gì?

LNV – Sau hơn hai thập kỷ trở thành “món ăn tinh thần” không thể thiếu của người dân, sự kiện Đường hoa xuân thường niên tại TP. HCM nay đã khoác lên mình một diện mạo khác biệt khi được triển khai theo mô hình liên kết vùng sau sáp nhập. Theo đó, đường hoa sẽ mở rộng cả về quy mô, lẫn hình thức thức tổ chức.
Quảng Ninh đầu tư mạnh cho làng nghề, thúc đẩy kinh tế xanh gắn với du lịch văn hóa

Quảng Ninh đầu tư mạnh cho làng nghề, thúc đẩy kinh tế xanh gắn với du lịch văn hóa

LNV - UBND tỉnh Quảng Ninh vừa phê duyệt Đề án phát triển các làng nghề truyền thống thành sản phẩm văn hóa, du lịch giai đoạn 2026–2030 với tổng kinh phí 124,5 tỷ đồng. Đề án hướng tới bảo tồn, phát huy giá trị di sản làng nghề, hình thành các mô hình du lịch văn hóa cộng đồng đặc thù, góp phần tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho người dân nông thôn và thúc đẩy phát triển kinh tế xanh bền vững.
TRƯỜNG THPT HẬU LỘC I KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TOÀN DIỆN

TRƯỜNG THPT HẬU LỘC I KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TOÀN DIỆN

LNV - Phát huy truyền thống hiếu học, giành nhiều thành tích cao qua các kỳ thi, phong trào thi đua “Dạy tốt – học tốt”. Những năm qua, với sự nỗ lực không ngừng của các thế hệ đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh; trường THPT Hậu Lộc I (đặt trên địa bàn xã Hoa Lộc, tỉnh Thanh Hóa) luôn tự tin vững bước trong công cuộc đổi mới, khẳng định vị thế, thương hiệu của nhà trường trong hệ thống giáo dục Trung học phổ thông tỉnh Thanh Hóa.
Xã Hồ Vương: Xây dựng nông thôn mới, tạo nền tảng vững chắc  góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội

Xã Hồ Vương: Xây dựng nông thôn mới, tạo nền tảng vững chắc góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội

LNV - Xã Hồ Vương, tỉnh Thanh Hóa được thành lập trên cơ sở sáp nhập 4 xã: Nga Liên, Nga Hải, Nga Thành, Nga Giáp của huyện Nga Sơn cũ. Xã có diện tích 19,28 km2, dân số 27.063 người. Đảng bộ xã có 56 tổ chức đảng trực thuộc với 1.354 đảng viên; với truyền thống đoàn kết, nhân dân cần cù, sáng tạo trong lao động sản xuất. Là xã có nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển kinh tế - xã hội. Nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn phát huy tinh thần đoàn kết, đổi mới, sáng tạo; các xã đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức 23/23 chỉ tiêu mà nghị quyết đại hội 4 xã đề ra. Phấn đấu xây dựng xã Hồ Vương đạt xã NTM theo Bộ tiêu chí mới trong năm 2026.
Xã Bát Tràng (Hà Nội) sắp tổ chức Hội chợ Hoa xuân Tết Bính Ngọ 2026

Xã Bát Tràng (Hà Nội) sắp tổ chức Hội chợ Hoa xuân Tết Bính Ngọ 2026

LNV - UBND xã Bát Tràng (Hà Nội) vừa mới ban hành văn bản số 140 /UBND-KT về việc tổ chức Hội chợ Hoa xuân tết Bính Ngọ 2026. Đây được coi là một hoạt động có ý nghĩa với mục đích phục vụ nhu cầu mua sắm, vui xuân đón Tết của nhân dân, đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh làng nghề truyền thống nhân dịp tết đến, xuân về.
Hội Khoa học Kinh tế Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam làm việc với Bộ Nông nghiệp và Môi trường

Hội Khoa học Kinh tế Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam làm việc với Bộ Nông nghiệp và Môi trường

Sáng 21/1, Hội Khoa học Kinh tế Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam vừa có buổi làm việc với Bộ Nông nghiệp và Môi trường (Bộ NN&MT) nhằm trao đổi, thảo luận về các định hướng nghiên cứu khoa học, chính sách phát triển nông nghiệp và nông thôn bền vững trong giai đoạn mới.

Tin khác

Trường mầm non Hoa Lộc: Xây dựng trường học hạnh phúc - Lấy trẻ làm trung tâm trong mỗi hoạt động giáo dục

Trường mầm non Hoa Lộc: Xây dựng trường học hạnh phúc - Lấy trẻ làm trung tâm trong mỗi hoạt động giáo dục

LNV - Những năm qua, dưới sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền xã Hoa Lộc, sự nỗ lực cố gắng phấn đấu của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Trường mầm non Hoa Lộc, tỉnh Thanh Hóa luôn hoàn thành chỉ tiêu huy động, chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ được ổn định và dần được nâng lên. Cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ để phục vụ cho trẻ; công tác phổ cập giáo dục trẻ 5 tuổi được chú trọng, duy trì các tiêu chí trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Đội ngũ giáo viên đoàn kết thống nhất, có trình độ chuyên môn vững vàng nhiệt tình yêu nghề mến trẻ.
Hội chợ Quốc gia Mùa Xuân 2026: Đòn bẩy xúc tiến thương mại đầu năm

Hội chợ Quốc gia Mùa Xuân 2026: Đòn bẩy xúc tiến thương mại đầu năm

LNV - Hội chợ Quốc gia Mùa Xuân 2026 được tổ chức trong không khí phấn khởi đầu năm mới, là sự kiện xúc tiến thương mại quy mô lớn, có ý nghĩa quan trọng trong việc kết nối cung – cầu, quảng bá sản phẩm, thúc đẩy tiêu dùng nội địa và hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất phục hồi, tăng trưởng ngay từ những tháng đầu năm.
Khai mạc Lễ hội “Đào Nhật Tân – Sắc xuân Hồng Hà” năm 2026

Khai mạc Lễ hội “Đào Nhật Tân – Sắc xuân Hồng Hà” năm 2026

LNV - Ngày 19/1, UBND phường Hồng Hà (Hà Nội) phối hợp với Hội làng nghề truyền thống Hoa đào Nhật Tân tổ chức khai mạc Lễ hội “Đào Nhật Tân – Sắc xuân Hồng Hà”. Lễ hội được tổ chức nhằm tôn vinh giá trị làng nghề hoa đào truyền thống, giới thiệu các tác phẩm đào nghệ thuật phục vụ nhân dân và du khách đón Xuân Bính Ngọ 2026.
Khai mạc Đại hội XIV của Đảng: Khát vọng lớn, bước đi chắc

Khai mạc Đại hội XIV của Đảng: Khát vọng lớn, bước đi chắc

LNV - Đại hội XIV của Đảng bắt đầu ngày 20/1 tại Hà Nội, đề ra mục tiêu phát triển đất nước đến 2030, với các chiến lược đột phá và đoàn kết toàn dân.
Phát hành bộ tem bưu chính chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

Phát hành bộ tem bưu chính chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

LNV - Nhằm góp phần tuyên truyền sâu rộng về tầm vóc và ý nghĩa của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, Bộ Khoa học và Công nghệ đã phát hành đặc biệt bộ tem bưu chính “Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng!”, mang đậm thông điệp về niềm tin, khát vọng phát triển và tinh thần đoàn kết dân tộc.
Hà Tĩnh mở rộng hợp tác xúc tiến thương mại, hỗ trợ doanh nghiệp và an sinh xã hội

Hà Tĩnh mở rộng hợp tác xúc tiến thương mại, hỗ trợ doanh nghiệp và an sinh xã hội

LNV - Ngày 17/1, UBND tỉnh Hà Tĩnh tổ chức buổi làm việc với Trung tâm Xúc tiến thương mại và Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội và Trung tâm Hỗ trợ Nhân đạo và Phát triển – Viện Nghiên cứu khoa học Đông Nam Á Việt Nam nhằm thống nhất chủ trương triển khai các chương trình hợp tác trong thời gian tới.
Tăng cường vận động nông dân sản xuất nông sản an toàn

Tăng cường vận động nông dân sản xuất nông sản an toàn

LNV - Phó Thủ tướng Lê Thành Long vừa ký Quyết định số 110/QĐ-TTg ngày 16/01/2026 phê duyệt Đề án “Tuyên truyền, vận động, hướng dẫn nông dân sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm an toàn vì sức khoẻ cộng đồng giai đoạn 2026–2030”. Đề án nhằm nâng cao vai trò của Hội Nông dân trong bảo đảm an toàn thực phẩm, phát triển các chuỗi giá trị nông sản an toàn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân và đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững.
Hà Nội: Khai mạc chuỗi hoạt động chào Xuân Bính Ngọ 2026

Hà Nội: Khai mạc chuỗi hoạt động chào Xuân Bính Ngọ 2026

LNV - Sáng 17/1, tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật (22 Hàng Buồm, phường Hoàn Kiếm), Ban Quản lý hồ Hoàn Kiếm và phố cổ Hà Nội tổ chức khai mạc chương trình “Tết Việt-Tết Phố” năm 2026.
Ngành Tài chính tỉnh Gia Lai giữ vững “mạch nguồn” ngân sách, tạo nền tảng tài khóa cho giai đoạn phát triển mới

Ngành Tài chính tỉnh Gia Lai giữ vững “mạch nguồn” ngân sách, tạo nền tảng tài khóa cho giai đoạn phát triển mới

LNV - Năm 2025 trong bối cảnh vừa triển khai sắp xếp tổ chức bộ máy, vừa phải đảm bảo hệ thống tài chính công vận hành thông suốt, liên tục, Sở Tài chính tỉnh Gia Lai đã thể hiện rõ vai trò trụ cột điều hành, kịp thời tham mưu UBND tỉnh triển khai hiệu quả các nghị quyết, kết luận của Trung ương, Tỉnh ủy và HĐND tỉnh về phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách Nhà nước.
Hà Nội ra mắt loạt sản phẩm du lịch mới gắn di sản, làng nghề và OCOP

Hà Nội ra mắt loạt sản phẩm du lịch mới gắn di sản, làng nghề và OCOP

LNV - Sở Du lịch Hà Nội vừa công bố kế hoạch xây dựng, hoàn thiện và giới thiệu bốn nhóm sản phẩm du lịch trải nghiệm gắn với di sản, di tích, làng nghề và du lịch nông thôn, góp phần đa dạng hóa sản phẩm và thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm OCOP trên địa bàn Thủ đô.
Thêm 5 di sản được công nhận là di sản phi vật thể quốc gia

Thêm 5 di sản được công nhận là di sản phi vật thể quốc gia

LNV - Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ký các quyết định công bố Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Hội chợ xúc tiến thương mại và sản phẩm OCOP tỉnh Hưng Yên

Hội chợ xúc tiến thương mại và sản phẩm OCOP tỉnh Hưng Yên

LNV - Hội chợ xúc tiến thương mại và sản phẩm OCOP tỉnh Hưng Yên năm 2026 vừa khai mạc tối ngày 4/1, tại khuôn viên Bảo tàng Thái Bình. Hội chợ do Công ty cổ phần Truyền thông và Tổ chức sự kiện quốc tế Hoàng Tuyết tổ chức theo hình thức xã hội hóa.
Xuân quê hương 2026 được tổ chức tại Hà Nội đầu tháng 2 dương lịch

Xuân quê hương 2026 được tổ chức tại Hà Nội đầu tháng 2 dương lịch

Nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài - Bộ Ngoại giao phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức . Chương trình Xuân Quê hương 2026 với chủ đề "Khát vọng Việt Nam: Hòa bình, Thịnh vượng" vào ngày 08/02/2026 (tức ngày 21 tháng Chạp năm Ất Tỵ). Chương trình "Xuân quê hương" năm nay sẽ diễn ra tại Hà Nội, bao gồm Liên hoan Ẩm thực Việt và Chương trình nghệ thuật được truyền hình trực tiếp.
Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng: Khẩn trương hoàn thành “Chiến dịch Quang Trung” để Nhân dân Gia Lai có mái ấm mới đón Tết

Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng: Khẩn trương hoàn thành “Chiến dịch Quang Trung” để Nhân dân Gia Lai có mái ấm mới đón Tết

LNV - Giữa những ngày đầu năm 2026, khi không khí xuân đang dần lan tỏa khắp nơi, tỉnh Gia Lai vẫn còn in đậm dấu vết của thiên tai khốc liệt. Trong bối cảnh đó, chuyến thăm và làm việc của Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng tại Gia Lai vào ngày 12/1/2026, không chỉ mang ý nghĩa kiểm tra tiến độ “Chiến dịch Quang Trung”, mà còn là sự sẻ chia, động viên kịp thời, thể hiện rõ trách nhiệm của Đảng, Nhà nước đối với đời sống Nhân dân vùng thiên tai trong những ngày cận kề giáp Tết Nguyên đán.
TP. HCM năm 2025 - Năm bản lề kiến tạo siêu đô thị

TP. HCM năm 2025 - Năm bản lề kiến tạo siêu đô thị

(LNV) - Ngày 10/1, Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM) công bố 12 dấu ấn nổi bật của Thành phố trong năm 2025, phản ánh một năm bản lề với nhiều chuyển động mang tính lịch sử. Các dấu ấn cho thấy TP. HCM không chỉ mở rộng không gian phát triển mà còn tạo bứt phá về thể chế, kinh tế, hạ tầng, văn hóa và đối ngoại, tiếp tục khẳng định vai trò đầu tàu của cả nước.
Xem thêm
Mới nhất Đọc nhiều
Sự kiện Đường hoa TP. HCM năm đầu tiên sau sáp nhập có gì?

Sự kiện Đường hoa TP. HCM năm đầu tiên sau sáp nhập có gì?

LNV – Sau hơn hai thập kỷ trở thành “món ăn tinh thần” không thể thiếu của người dân, sự kiện Đường hoa xuân thường niên tại TP. HCM nay đã khoác lên mình một
"Thủ phủ" hoa Xuân Quan nhộn nhịp vào dịp cận Tết

"Thủ phủ" hoa Xuân Quan nhộn nhịp vào dịp cận Tết

LNV - Những ngày cận Tết, xã Xuân Quan (huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) – được mệnh danh là một trong những “thủ phủ hoa” của miền Bắc đang khoác lên mình diện mạo rực rỡ và nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Dọc các tuyến đường liên xã, liên thôn, dòng người và
Vườn hoa An Cơ bừng sắc giữa vùng đất nắng gió

Vườn hoa An Cơ bừng sắc giữa vùng đất nắng gió

LNV - Những ngày cuối năm, vườn hoa An Cơ (tỉnh Tây Ninh) rực rỡ sắc màu, nhộn nhịp người ra vào. Trên những luống hoa thẳng tắp, cúc mâm xôi, vạn thọ, mào gà, dạ yến thảo… đồng loạt bung nở, tạo nên bức tranh xuân tươi mới giữa vùng đất nắng gió miền Đôn
Khuyến công tạo động lực đổi mới cho công nghiệp nông thôn

Khuyến công tạo động lực đổi mới cho công nghiệp nông thôn

LNV - Giai đoạn 2021 – 2025, chương trình khuyến công đã hỗ trợ mạnh mẽ các cơ sở công nghiệp nông thôn Đắk Lắk đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm và từng bước mở rộng thị trường. Bước sang giai đoạn 2026 – 2030, khuyến công được kỳ vọng tiếp
Quảng Ninh đầu tư mạnh cho làng nghề, thúc đẩy kinh tế xanh gắn với du lịch văn hóa

Quảng Ninh đầu tư mạnh cho làng nghề, thúc đẩy kinh tế xanh gắn với du lịch văn hóa

LNV - UBND tỉnh Quảng Ninh vừa phê duyệt Đề án phát triển các làng nghề truyền thống thành sản phẩm văn hóa, du lịch giai đoạn 2026–2030 với tổng kinh phí 124,5 tỷ đồng. Đề án hướng tới bảo tồn, phát huy giá trị di sản làng nghề, hình thành các mô hình du
Giao diện di động