Phóng viên Thời báo Làng nghề Việt chia sẻ nhân dịp 6 năm thành lập Báo

TBV - Thời báo Làng nghề Việt luôn là nơi lưu giữ và bảo tồn những giá trị văn hóa truyền thống, lưu giữ và bảo tồn nét tinh hoa của làng nghề, làng quê Việt Nam. Đồng thời, cũng là nơi hướng dẫn, đào tạo và chắp cánh ước mơ của nhiều phóng viên trẻ trong sự nghiệp báo chí cách mạng.
Phóng viên Thùy Dung: 6 năm một chặng đường dài phía trước

Là một phóng viên trẻ mới bước chân vào nghề báo, tôi còn thiếu sót rất nhiều về kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn. Tuy nhiên, bằng những chỉ bảo tận tình của Tổng biên tập Thời báo Làng nghề Việt cùng các anh chị em trong cơ quan, tôi đã trưởng thành hơn rất nhiều so với gần 3 năm về trước. Tôi- một sinh viên truyền hình, khi chuyển sang báo in là một khó khăn ban đầu. Bởi văn phong của báo in khác hoàn toàn so với truyền hình. Nhớ những lần bài viết của tôi bị phê bình là viết lan man không trọng tâm vào vấn đề mà mình muốn hướng tới độc giả. Nhiều lần tôi muốn bỏ cuộc nhưng được các anh chị trong cơ quan động viên phải cố gắng, tâm huyết với đề tài, bài viết của mình. Và hơn hết, không có việc gì là dễ dàng mà không trải qua những khó khăn, thử thách và sự nguy hiểm luôn luôn rình rập trong quá trình tác nghiệp về những vấn đề nóng đang diễn ra. Nghề báo là một nghề nguy hiểm!


Tổng biên tập của tôi là một người hiền lành, giản dị, chất phác và sống tình cảm. Khi làm việc với Tổng biên tập, tôi nhận thấy Tổng biên tập là một người tâm huyết, yêu quý tờ báo. Dù ngày mưa hay ngày nắng, Tổng biên tập tôi vẫn miệt mài chạy xe máy hơn 10km từ ngoại thành sang cơ quan. Hầu như, sếp tôi sáng nào cũng đến cơ quan sớm và về nhà khi trời đã tối mịt. Từ công việc nhỏ đến lớn trong tòa soạn đều có sự chỉ đạo, giải quyết của Tổng biên tập. Những việc làm đáng quý ấy, tôi cũng như những phóng viên trẻ mới bước chân vào nghề cần phải học hỏi và noi gương. Tôi tự hứa với mình sẽ luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao. Bên cạnh đó, luôn phấn đấu nhiều hơn nữa để xây dựng tờ báo ngày càng phát triển.

Chặng đường 5 năm đã trôi qua, nhân kỷ niệm 6 năm ra số báo đầu tiên( 22/12/2011- 22/12/2017) tôi kính chúc các anh chị em trong cơ quan luôn luôn đoàn kết, gắn bó để cùng nhau xây dựng tờ báo ngày càng phát triển hơn nữa.

Phóng viên Hoài Lê: Đoàn kết là sức mạnh

Chọn môi trường thực tập tại báo Thời báo Làng nghề Việt, tôi đã có những trải nghiệm đầu tiên trong hành trình bước vào nghề làm báo. Những người thầy “mới” cho tôi nhiều bài học và cảm hứng mới, để tôi thêm trưởng thành và tự tin hơn với nghề báo.


Thời báo Việt Làng nghề cũng chính là nơi cho tôi nguồn cảm hứng làm nghề mà chưa bao giờ có được khi ngồi dưới giảng đường. Chú Tổng biên tập là người truyền cho tôi nhiều cảm hứng nghề nghiệp nhất. Báo chí không chỉ phản ánh những vấn đề tiêu cực, bất công mà còn là nơi tôn vinh vẻ đẹp con người. Báo Thời báo Làng nghề Việt đúng như tên gọi của nó, là tiếng nói, diễn đàn của các làng nghề, nghệ nhân, doanh nhân, những người quan tâm đến làng nghề, nghệ nhân trong cả nước. Báo đã, đang và sẽ tiếp tục nêu lên những gương người tốt, việc tốt, tấm gương lao động giỏi trong đời sống hàng ngày trên mọi miền đất nước. Từ đó, người dân được học hỏi kinh nghiệm, có động lực lao động sáng tạo, tạo nên phong trào thi đua trong cả nước.

Chỉ còn vài tháng nữa là hết năm 2017 và chúng ta lại đang tiến gần hơn đến thềm năm mới. Đã đến lúc chúng ta tạm biệt 2017 và bắt đầu nhìn về một năm mới phía trước, và xem liệu chúng ta có thể làm gì để năm mới thật sự là …”năm của chúng ta”.

Họa sỹ Doãn Ngọc: "Tôi luôn tâm niệm phải cháy hết mình"

Đối với tôi, mỗi trang thiết kế đều có tiếng nói riêng và ngụ ý riêng của người sáng tạo. Trong quá trình dàn trang cho Thời báo Làng nghề Việt (nơi tôi công tác) tôi luôn tâm niệm phải đưa hơi thở làng nghề Việt Nam vào mỗi số báo. Bởi trước hết tôi là một người Việt, muốn tôn vinh văn hóa làng nghề Việt. Tôi thấy mình may mắn vì được trải nghiệm, sống và làm việc trong một môi trường báo chí với nhiều nét văn hóa truyền thống làng nghề khác nhau.


Đã 3 năm trôi qua, những năm tháng làm báo nhọc nhằn, vui có, buồn có với những chuyến công tác ngắn, dài đến những vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới… nhưng tôi tin rằng, bản thân mình cũng như các anh chị em đồng nghiệp khác vẫn không thể nào quên những ngày đầu tiên làm báo cùng những “đứa con tinh thần” đầu đời của mình.

Nhân dịp 6 năm Thời báo Làng nghề Việt ra số báo đầu tiên, tôi mong rằng Thời báo Làng nghề Việt ngày càng phát triển hơn nữa, đội ngũ phóng viên, biên tập viên hoàn thiện hơn về chuyên môn nghiệp vụ, phong phú đa dạng về thể loại hướng tới mọi mặt của đời sống để báo ngày càng gần gũi hơn với đông đảo độc giả trong và ngoài nước.

Phóng viên Minh Xuân: Đến với nghề báo như một cơ duyên


Tôi thần tượng nghề báo ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, cô giáo chủ nhiệm dạy văn cấp 2 thường tìm các loại sách báo cho tôi đọc. Khi đọc những trang sách cũ úa vàng của các tác giả, học giả tên tuổi trong làng văn, làng báo đầu thế kỷ 20 làm tôi nể phục. Chính từ đó đã nuôi dưỡng tôi ước mơ trở thành phóng viên sau này. Nghề báo có nhiều kỷ niệm vui buồn, không ít nhọc nhằn, mồ hôi và nước mắt, trí tuệ và tâm huyết…

Mặc dù cuộc sống nhiều bận rộn nhưng việc viết báo như người nghiện “thuốc lào” không dứt ra được. Tôi từng cộng tác cho các báo của Trung ương như: Báo Nhân dân, Tiền phong, Dân trí... và trở thành phóng viên của Thời báo làng nghề Việt như một cơ duyên. Nhân kỷ niệm 6 năm Thời báo làng nghề Việt ra số báo đầu tiên (22/12/2011 - 22/12/2017), tôi xin gửi lời chúc tới các nhà báo luôn yêu nghề, giữ ngọn lửa nhiệt huyết đam mê để có những tác phẩm báo chí hay, đặc sắc, hấp dẫn và có sức hút đối với độc giả.

Phóng viên Văn Bình: Thời báo Làng nghề Việt là nới giúp tôi trưởng thành hơn

Sau 6 năm thực hiện nhiệm vụ chính trị, làm công tác thông tin tuyên truyền báo chí, Thời báo Làng nghề Việt ngày càng trưởng thành và phát triển mạnh hơn, cả về quy mô, tổ chức và chất lượng tin bài.


Là cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Làng nghề Việt Nam, trong 6 năm qua, Thời báo Làng nghề Việt luôn thực hiện đúng tôn chỉ mục đích của mình; là “tiếng nói của các làng nghề, nghệ nhân cả nước”; là diễn đàn thông tin trao đổi giữa nghệ nhân, làng nghề với nhau,... Báo Thời báo Làng nghề Việt luôn là nhịp cầu cung cấp thông tin chính trị - kinh tế của đất nước với bạn đọc và những vấn đề bạn đọc quan tâm, thông tin báo chí với bạn đọc.

Thời báo Làng nghề Việt luôn là nơi lưu giữ và bảo tồn những giá trị văn hóa truyền thống, lưu giữ và bảo tồn nét tinh hoa của làng nghề, làng quê Việt Nam. Đồng thời, cũng là nơi hướng dẫn, đào tạo và chắp cánh ước mơ của nhiều phóng viên trẻ trong sự nghiệp báo chí cách mạng. Đối với tôi, Thời báo Làng nghề Việt luôn là một điểm tựa giúp tôi phát triển và trưởng thành hơn với nghề báo; hiểu biết hơn về văn hóa xã hội các miền quê; được đi nhiều nơi và tận hưởng những giá trị tươi đẹp của cuộc sống.

PV

Tin liên quan

Tin mới hơn

Quốc hội bầu Đại tướng Tô Lâm làm Chủ tịch nước

Quốc hội bầu Đại tướng Tô Lâm làm Chủ tịch nước

LNV - Với 472/473 đại biểu Quốc hội tham gia biểu quyết tán thành, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết bầu Đại tướng Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an giữ chức Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Trực tiếp: Tân Chủ tịch nước tuyên thệ, phát biểu nhậm chức

Trực tiếp: Tân Chủ tịch nước tuyên thệ, phát biểu nhậm chức

LNV - Sáng 22/5, Quốc hội sẽ tiến hành quy trình bầu Chủ tịch nước. Sau khi kết quả được công bố, tân Chủ tịch nước sẽ tuyên thệ và phát biểu nhậm chức.
Ngày Chè thế giới 21/5: Ngành chè ở Việt Nam đang đứng ở đâu?

Ngày Chè thế giới 21/5: Ngành chè ở Việt Nam đang đứng ở đâu?

LNV - Ngày Chè thế giới được Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp của Liên Hợp Quốc thành lập từ năm 2020 nhằm thu hút sự chú ý đến vai trò của chè trong việc xóa đói giảm nghèo và phát triển bền vững.
Quốc hội bầu ông Trần Thanh Mẫn làm Chủ tịch Quốc hội

Quốc hội bầu ông Trần Thanh Mẫn làm Chủ tịch Quốc hội

LNV - Chiều 20/5, Quốc hội bắt đầu tiến hành công tác nhân sự, thực hiện quy trình bầu Chủ tịch Quốc hội đối với ông Trần Thanh Mẫn.
Hội nghị khuyến công các tỉnh thành phố khu vực phía Bắc lần thứ XVIII năm 2024

Hội nghị khuyến công các tỉnh thành phố khu vực phía Bắc lần thứ XVIII năm 2024

LNV - Ngày 16/5, tại Hà Nội, Cục Công Thương Địa phương - Bộ Công thương tổ chức Hội nghị khuyến công các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc lần thứ XVIII-năm 2024. Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2024.
Thanh Hóa: Nâng cao chất lượng các hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch

Thanh Hóa: Nâng cao chất lượng các hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch

LNV – Nhằm đem lại những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho nhân dân và du khách, đặc biệt là vào mùa cao điểm du lịch biển và trong thời gian tổ chức các hoạt động, sự kiện du lịch lớn của tỉnh. Khắc phục những khó khăn, thách thức, đồng thời, tận dụng những lợi thế cạnh tranh để xây dựng, phát triển du lịch Thanh Hóa trở thành điểm đến thân thiện, hấp dẫn. Mới đây, Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Minh Tuấn đã ban hành Công văn số 6766/UBND-KTTC về việc chấn chỉnh, nâng cao chất lượng các hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn.

Tin khác

Thanh Hóa: Tăng cường ngăn chặn tình trạng học sinh, sinh viên sử dụng chất gây nghiện

Thanh Hóa: Tăng cường ngăn chặn tình trạng học sinh, sinh viên sử dụng chất gây nghiện

LNV - Ngày 17/5, UBND tỉnh Thanh Hóa Ban hành công văn số 6627/UBND-KSTTHCNC về việc tăng cường ngăn chặn tình trạng học sinh, sinh viên sử dụng chất gây nghiện.
KHAI MẠC TRỌNG THỂ KỲ HỌP THỨ 7, QUỐC HỘI KHÓA XV

KHAI MẠC TRỌNG THỂ KỲ HỌP THỨ 7, QUỐC HỘI KHÓA XV

LNV - Thực hiện quy định của Hiến pháp và Luật Tổ chức Quốc hội, sáng 20/5 Kỳ họp thứ 7, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XV khai mạc trọng thể tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội.
Bế mạc Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 9

Bế mạc Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 9

LNV - Sau gần 3 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 9 đã hoàn thành vượt mức toàn bộ nội dung, chương trình đề ra và bế mạc ngày 18/5. Đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì, phát biểu khai mạc, bế mạc Hội nghị.
Toàn văn phát biểu bế mạc Hội nghị Trung ương 9 của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Toàn văn phát biểu bế mạc Hội nghị Trung ương 9 của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

LNV – Sau gần 3 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đầy tinh thần trách nhiệm, Hội nghị Trung ương 9 đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra và bế mạc vào sáng 18/5. Tạp chí Làng nghề Việt Nam xin trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu bế mạc Hội nghị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Khai mạc Đại hội Hội chiếu sáng Việt Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029

Khai mạc Đại hội Hội chiếu sáng Việt Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029

LNV - Chiều ngày 17/5, tại khách sạn Hoa Sứ 1, số 14 Hoàng Việt, Tân Bình, TP.HCM đã diễn ra lễ khai mạc Đại hội Hội chiếu sáng Chiếu sáng Việt Nam lần thứ 5, nhiệm kỳ 2024-2029 và Hội nghị chiếu sáng toàn quốc 2024. Tham dự Đại hội có hơn 200 đại biểu là …
Diễn đàn "Khó khăn, vướng mắc trong thực hiện phân loại, thu gom, xử lý rác thải sinh hoạt"

Diễn đàn "Khó khăn, vướng mắc trong thực hiện phân loại, thu gom, xử lý rác thải sinh hoạt"

LNV - Sáng ngày 17/5/2024, Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam và Tạp chí Môi trường và Cuộc sống cùng sự đồng hành của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức Diễn đàn “Khó khăn, vướng mắc trong thực hiện phân loại, thu gom, xử lý rác thải sinh hoạt”.
Kỳ họp thứ 7 của Quốc hội sẽ xem xét 39 nội dung

Kỳ họp thứ 7 của Quốc hội sẽ xem xét 39 nội dung

LNV - Dự kiến tại Kỳ họp thứ 7, Quốc hội sẽ xem xét 39 nội dung, trong đó, có 24 nội dung thuộc công tác lập pháp; 15 nội dung về kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước, giám sát và các vấn đề quan trọng khác.
Hội nghị khuyến công các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc lần thứ XVIII

Hội nghị khuyến công các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc lần thứ XVIII

LNV - Chiều ngày 16.5, tại Bảo tàng Hà Nội đã diễn ra Hội nghị khuyến công các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc lần thứ XVIII và Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu TP. Hà Nội và khu vực phía Bắc năm 2024.
Chuẩn bị diễn ra Triển lãm Quốc tế Điện tử & Thiết bị Thông minh Việt Nam (IEAE)

Chuẩn bị diễn ra Triển lãm Quốc tế Điện tử & Thiết bị Thông minh Việt Nam (IEAE)

LNV - Sau thành công rực rỡ tại thị trường Ấn Độ, Indonesia, LB Nga, Trung Quốc và Việt Nam. Năm 2024, Triển lãm Quốc tế Điện tử và Thiết bị thông minh Việt Nam (IEAE) tiếp tục lựa chọn Việt Nam là điểm đến lý tưởng với quy mô đột phá với sự tham gia của …
Lễ hội trái cây Tiền Giang với chủ đề cảm xúc trên miền nhiệt đới sẽ tổ chức vào 10/6 đến ngày 12/6/2024.

Lễ hội trái cây Tiền Giang với chủ đề cảm xúc trên miền nhiệt đới sẽ tổ chức vào 10/6 đến ngày 12/6/2024.

LNV - Theo thông tin từ Tung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) Lễ hội trái cây Tiền Giang năm 2024 sẽ được tổ chức từ ngày 10/6 đến ngày 12/6/2024. Đây là lần đầu tiên Lễ hội trái cây quy mô cấp vùng được tổ chức tại Tiền Giang.
Hiệp hội Chè Việt Nam: Tổ chức thành công Đại hội khóa VI, nhiệm kỳ 2024-2029

Hiệp hội Chè Việt Nam: Tổ chức thành công Đại hội khóa VI, nhiệm kỳ 2024-2029

LNV - Ngày 13/5, tại Hà Nội, Hiệp hội Chè Việt Nam tổ chức Đại hội khoá VI nhiệm kỳ 2024 - 2029.
Khởi công Dự án Nhà máy sản xuất vật liệu phân hủy sinh học công nghệ cao đầu tiên ở Hải Phòng

Khởi công Dự án Nhà máy sản xuất vật liệu phân hủy sinh học công nghệ cao đầu tiên ở Hải Phòng

LNV - UBND thành phố Hải Phòng phối hợp với Công ty TNHH Ecovance Việt Nam vừa tổ chức Lễ khởi công Dự án Nhà máy sản xuất vật liệu phân hủy sinh học công nghệ cao ECOVANCE của nhà đầu tư Ecovance Co.Ltd. Hàn Quốc.
Hải Phòng - Tưng bừng Khai mạc Lễ hội Hoa Phượng Đỏ 2024 “Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản”

Hải Phòng - Tưng bừng Khai mạc Lễ hội Hoa Phượng Đỏ 2024 “Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản”

LNV - Tối 11/5, tại quảng trường Trung tâm Chính trị - Hành chính thành phố, Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố long trọng tổ chức chương trình Lễ hội Hoa Phượng Đỏ 2024 với chủ đề “Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản” nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày giải phóng Hải Phòng (13/5/1955 - 13/5/2024) và đón nhận danh hiệu Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long - Quần đảo Cát Bà của Uỷ ban Di sản thế giới UNESCO.
Trường mầm non Nga Điền: Xây dựng môi trường giáo dục thân thiện – lấy trẻ em làm trung tâm

Trường mầm non Nga Điền: Xây dựng môi trường giáo dục thân thiện – lấy trẻ em làm trung tâm

LNV - Trường Mầm non Nga Điền xã Nga Điền, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa thuộc vùng kinh tế thuần nông, đời sống của nhân dân trong xã vẫn còn nhiều khó khăn. Tuy nhiên, được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền huyện Nga Sơn, sự chỉ đạo từ phòng giáo dục, lãnh đạo xã Nga Điền qua các thời kỳ, đến nay diện mạo trường mầm non Nga Điền đã thay đổi. Cơ sở vật chất được đầu tư xây dựng đáp ứng nhu cầu dạy và học, phòng học khang trang, khuôn viên sân trường xanh – sạch – đẹp và đầy đủ các phòng chức năng. Trường được công nhận chuẩn Quốc gia mức độ 1 và kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 3.
Lễ hội Hoa Phượng đỏ năm 2024 "Hải Phòng - Bừng sáng miền Di sản”

Lễ hội Hoa Phượng đỏ năm 2024 "Hải Phòng - Bừng sáng miền Di sản”

LNV - Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng là sự kiện chính trị - văn hóa, xã hội, là lễ hội truyền thống đặc trưng, niềm tự hào của người dân Hải Phòng được tổ chức thường niên vào tháng 5 gắn với kỷ niệm Ngày giải phóng Hải Phòng 13/5. Năm nay là năm thứ 11 Hải Phòng tổ chức Lễ hội Hoa Phượng Đỏ với chủ đề “Hải Phòng -Bừng sáng miền di sản”
Xem thêm
qc-vinamilk-100-thanh-trung
Mới nhất Đọc nhiều
Hơn 300 gian hàng được trưng bày tại Hội chợ Công Thương khu vực Nam Trung Bộ - Phú Yên năm 2024

Hơn 300 gian hàng được trưng bày tại Hội chợ Công Thương khu vực Nam Trung Bộ - Phú Yên năm 2024

LNV - Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương phối hợp với Sở Công Thương Phú Yên sẽ tổ chức Hội chợ Công Thương khu vực Nam Trung Bộ - Phú Yên năm 2024 trong 7 ngày (từ ngày 26/6 đến ngày 2/7), tại Quảng trường 1 tháng 4, thành phố Tuy Hòa.
Trà đàm "Lan tỏa trà Việt đến với người Việt"

Trà đàm "Lan tỏa trà Việt đến với người Việt"

Nhân kỷ niệm Ngày Chè thế giới 21/05/2024, tối ngày 21/5, Cộng đồng Yêu trà Việt phối hợp cùng Hiệp Hội Chè Việt Nam và Phiên chợ quê - Tinh hoa trà Việt, tổ chức sự kiện chào mừng Ngày Chè thế giới, cùng buổi tọa đàm “Lan tỏa Trà Việt đến Người Việt” tại phố sách Hà Nội 19/12.
Ngư dân Lập Lễ duy trì và phát triển nghề cá truyền thống - Góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo

Ngư dân Lập Lễ duy trì và phát triển nghề cá truyền thống - Góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo

LNV- Xã Lập Lễ, huyện Thuỷ Nguyên, thành phố Hải Phòng là một xã có nghề cá truyền thống nổi tiếng lâu đời, từ chỗ đã từng đứng trên bờ vực phá sản. Bằng sự nỗ lực của chính quyền và những ngư dân yêu nghề, năm 2005 xã đã dành danh hiệu lá cờ đầu về mô hì
Thêm 126 sản phẩm, bộ sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2024

Thêm 126 sản phẩm, bộ sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2024

LNV - Bộ Công Thương đã quyết định công nhận 126 sản phẩm, bộ sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2024.
Hà Tĩnh: Nhiều mô hình kinh tế nông nghiệp đem lại thu nhập cao cho người dân

Hà Tĩnh: Nhiều mô hình kinh tế nông nghiệp đem lại thu nhập cao cho người dân

LNV - Nhiều mô hình kinh tế hiệu quả tại xã Tân Lâm Hương (Thạch Hà, Hà Tĩnh) đã đem lại thu nhập khá cho người dân, góp phần xây dựng nông thôn mới.
qc-vinamilk-dinh-duong-vang
vf
ban-qlda-dau-tu-xay-dung-huyen-quan-son
the-92-coffee
cong-ty-tnhh-xay-dung-va-thuong-mai-duy-thang
cong-ty-tnhh-xay-dung-manh-truong-son
cong-ty-co-phan-tan-phong
dang-uy-ubnd-mttq-huyen-yen-thanh-nghe-an
cong-ty-tnhh-mtv-tan-anh
chao-mung-70-nam-chien-thang-dbp-49-nam-ngay-giai-phong-mien-nam-138-nam-ngay-qtld
Giao diện di động