Hà Nội: 29°C Hà Nội
Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 34°C TP Hồ Chí Minh
Thừa Thiên Huế: 35°C Thừa Thiên Huế

Phóng viên Thời báo Làng nghề Việt chia sẻ nhân dịp 6 năm thành lập Báo

TBV - Thời báo Làng nghề Việt luôn là nơi lưu giữ và bảo tồn những giá trị văn hóa truyền thống, lưu giữ và bảo tồn nét tinh hoa của làng nghề, làng quê Việt Nam. Đồng thời, cũng là nơi hướng dẫn, đào tạo và chắp cánh ước mơ của nhiều phóng viên trẻ trong sự nghiệp báo chí cách mạng.
Phóng viên Thùy Dung: 6 năm một chặng đường dài phía trước

Là một phóng viên trẻ mới bước chân vào nghề báo, tôi còn thiếu sót rất nhiều về kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn. Tuy nhiên, bằng những chỉ bảo tận tình của Tổng biên tập Thời báo Làng nghề Việt cùng các anh chị em trong cơ quan, tôi đã trưởng thành hơn rất nhiều so với gần 3 năm về trước. Tôi- một sinh viên truyền hình, khi chuyển sang báo in là một khó khăn ban đầu. Bởi văn phong của báo in khác hoàn toàn so với truyền hình. Nhớ những lần bài viết của tôi bị phê bình là viết lan man không trọng tâm vào vấn đề mà mình muốn hướng tới độc giả. Nhiều lần tôi muốn bỏ cuộc nhưng được các anh chị trong cơ quan động viên phải cố gắng, tâm huyết với đề tài, bài viết của mình. Và hơn hết, không có việc gì là dễ dàng mà không trải qua những khó khăn, thử thách và sự nguy hiểm luôn luôn rình rập trong quá trình tác nghiệp về những vấn đề nóng đang diễn ra. Nghề báo là một nghề nguy hiểm!


Tổng biên tập của tôi là một người hiền lành, giản dị, chất phác và sống tình cảm. Khi làm việc với Tổng biên tập, tôi nhận thấy Tổng biên tập là một người tâm huyết, yêu quý tờ báo. Dù ngày mưa hay ngày nắng, Tổng biên tập tôi vẫn miệt mài chạy xe máy hơn 10km từ ngoại thành sang cơ quan. Hầu như, sếp tôi sáng nào cũng đến cơ quan sớm và về nhà khi trời đã tối mịt. Từ công việc nhỏ đến lớn trong tòa soạn đều có sự chỉ đạo, giải quyết của Tổng biên tập. Những việc làm đáng quý ấy, tôi cũng như những phóng viên trẻ mới bước chân vào nghề cần phải học hỏi và noi gương. Tôi tự hứa với mình sẽ luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao. Bên cạnh đó, luôn phấn đấu nhiều hơn nữa để xây dựng tờ báo ngày càng phát triển.

Chặng đường 5 năm đã trôi qua, nhân kỷ niệm 6 năm ra số báo đầu tiên( 22/12/2011- 22/12/2017) tôi kính chúc các anh chị em trong cơ quan luôn luôn đoàn kết, gắn bó để cùng nhau xây dựng tờ báo ngày càng phát triển hơn nữa.

Phóng viên Hoài Lê: Đoàn kết là sức mạnh

Chọn môi trường thực tập tại báo Thời báo Làng nghề Việt, tôi đã có những trải nghiệm đầu tiên trong hành trình bước vào nghề làm báo. Những người thầy “mới” cho tôi nhiều bài học và cảm hứng mới, để tôi thêm trưởng thành và tự tin hơn với nghề báo.


Thời báo Việt Làng nghề cũng chính là nơi cho tôi nguồn cảm hứng làm nghề mà chưa bao giờ có được khi ngồi dưới giảng đường. Chú Tổng biên tập là người truyền cho tôi nhiều cảm hứng nghề nghiệp nhất. Báo chí không chỉ phản ánh những vấn đề tiêu cực, bất công mà còn là nơi tôn vinh vẻ đẹp con người. Báo Thời báo Làng nghề Việt đúng như tên gọi của nó, là tiếng nói, diễn đàn của các làng nghề, nghệ nhân, doanh nhân, những người quan tâm đến làng nghề, nghệ nhân trong cả nước. Báo đã, đang và sẽ tiếp tục nêu lên những gương người tốt, việc tốt, tấm gương lao động giỏi trong đời sống hàng ngày trên mọi miền đất nước. Từ đó, người dân được học hỏi kinh nghiệm, có động lực lao động sáng tạo, tạo nên phong trào thi đua trong cả nước.

Chỉ còn vài tháng nữa là hết năm 2017 và chúng ta lại đang tiến gần hơn đến thềm năm mới. Đã đến lúc chúng ta tạm biệt 2017 và bắt đầu nhìn về một năm mới phía trước, và xem liệu chúng ta có thể làm gì để năm mới thật sự là …”năm của chúng ta”.

Họa sỹ Doãn Ngọc: "Tôi luôn tâm niệm phải cháy hết mình"

Đối với tôi, mỗi trang thiết kế đều có tiếng nói riêng và ngụ ý riêng của người sáng tạo. Trong quá trình dàn trang cho Thời báo Làng nghề Việt (nơi tôi công tác) tôi luôn tâm niệm phải đưa hơi thở làng nghề Việt Nam vào mỗi số báo. Bởi trước hết tôi là một người Việt, muốn tôn vinh văn hóa làng nghề Việt. Tôi thấy mình may mắn vì được trải nghiệm, sống và làm việc trong một môi trường báo chí với nhiều nét văn hóa truyền thống làng nghề khác nhau.


Đã 3 năm trôi qua, những năm tháng làm báo nhọc nhằn, vui có, buồn có với những chuyến công tác ngắn, dài đến những vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới… nhưng tôi tin rằng, bản thân mình cũng như các anh chị em đồng nghiệp khác vẫn không thể nào quên những ngày đầu tiên làm báo cùng những “đứa con tinh thần” đầu đời của mình.

Nhân dịp 6 năm Thời báo Làng nghề Việt ra số báo đầu tiên, tôi mong rằng Thời báo Làng nghề Việt ngày càng phát triển hơn nữa, đội ngũ phóng viên, biên tập viên hoàn thiện hơn về chuyên môn nghiệp vụ, phong phú đa dạng về thể loại hướng tới mọi mặt của đời sống để báo ngày càng gần gũi hơn với đông đảo độc giả trong và ngoài nước.

Phóng viên Minh Xuân: Đến với nghề báo như một cơ duyên


Tôi thần tượng nghề báo ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, cô giáo chủ nhiệm dạy văn cấp 2 thường tìm các loại sách báo cho tôi đọc. Khi đọc những trang sách cũ úa vàng của các tác giả, học giả tên tuổi trong làng văn, làng báo đầu thế kỷ 20 làm tôi nể phục. Chính từ đó đã nuôi dưỡng tôi ước mơ trở thành phóng viên sau này. Nghề báo có nhiều kỷ niệm vui buồn, không ít nhọc nhằn, mồ hôi và nước mắt, trí tuệ và tâm huyết…

Mặc dù cuộc sống nhiều bận rộn nhưng việc viết báo như người nghiện “thuốc lào” không dứt ra được. Tôi từng cộng tác cho các báo của Trung ương như: Báo Nhân dân, Tiền phong, Dân trí... và trở thành phóng viên của Thời báo làng nghề Việt như một cơ duyên. Nhân kỷ niệm 6 năm Thời báo làng nghề Việt ra số báo đầu tiên (22/12/2011 - 22/12/2017), tôi xin gửi lời chúc tới các nhà báo luôn yêu nghề, giữ ngọn lửa nhiệt huyết đam mê để có những tác phẩm báo chí hay, đặc sắc, hấp dẫn và có sức hút đối với độc giả.

Phóng viên Văn Bình: Thời báo Làng nghề Việt là nới giúp tôi trưởng thành hơn

Sau 6 năm thực hiện nhiệm vụ chính trị, làm công tác thông tin tuyên truyền báo chí, Thời báo Làng nghề Việt ngày càng trưởng thành và phát triển mạnh hơn, cả về quy mô, tổ chức và chất lượng tin bài.


Là cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Làng nghề Việt Nam, trong 6 năm qua, Thời báo Làng nghề Việt luôn thực hiện đúng tôn chỉ mục đích của mình; là “tiếng nói của các làng nghề, nghệ nhân cả nước”; là diễn đàn thông tin trao đổi giữa nghệ nhân, làng nghề với nhau,... Báo Thời báo Làng nghề Việt luôn là nhịp cầu cung cấp thông tin chính trị - kinh tế của đất nước với bạn đọc và những vấn đề bạn đọc quan tâm, thông tin báo chí với bạn đọc.

Thời báo Làng nghề Việt luôn là nơi lưu giữ và bảo tồn những giá trị văn hóa truyền thống, lưu giữ và bảo tồn nét tinh hoa của làng nghề, làng quê Việt Nam. Đồng thời, cũng là nơi hướng dẫn, đào tạo và chắp cánh ước mơ của nhiều phóng viên trẻ trong sự nghiệp báo chí cách mạng. Đối với tôi, Thời báo Làng nghề Việt luôn là một điểm tựa giúp tôi phát triển và trưởng thành hơn với nghề báo; hiểu biết hơn về văn hóa xã hội các miền quê; được đi nhiều nơi và tận hưởng những giá trị tươi đẹp của cuộc sống.

PV

Tin liên quan

Tin mới hơn

Bắc Giang: Trao tặng hai "Tủ sách Đặng Thùy Trâm" cho huyện Tân Yên

Bắc Giang: Trao tặng hai "Tủ sách Đặng Thùy Trâm" cho huyện Tân Yên

LNV - Thông qua hoạt động trao tặng tủ sách Đặng Thùy Trâm một lần nữa khơi dậy trong các em học sinh tình yêu quê hương đất nước, ý chí quật cường của dân tộc cũng như những trang sử vẻ vang một thời qua tên của nữ liệt sĩ Đặng Thùy Trâm.
Lễ phát động Tháng Nhân đạo cấp quốc gia năm 2024

Lễ phát động Tháng Nhân đạo cấp quốc gia năm 2024

LNV - Ngày 22/4, tại Điện Biên, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ phát động Tháng Nhân đạo cấp quốc gia năm 2024 với chủ đề “Hành trình nhân đạo - Trao nhận yêu thương”
Sắp diễn ra Hội chợ triển lãm Công Thương - OCOP Thái Nguyên 2024

Sắp diễn ra Hội chợ triển lãm Công Thương - OCOP Thái Nguyên 2024

OVN - Hội chợ triển lãm “Công Thương - OCOP Thái Nguyên 2024” được tổ chức từ ngày 26/4 đến hết ngày 1/5 tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp (TP. Thái Nguyên) nhằm giới thiệu các sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu của 9 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.
Vùng 5 Hải quân cấp nước ngọt cho người dân tỉnh Cà Mau

Vùng 5 Hải quân cấp nước ngọt cho người dân tỉnh Cà Mau

LNV - Thực hiện chỉ đạo của Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân, ngày 18/4, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân đã tổ chức cấp nước ngọt miễn phí cho người dân vùng hạn hán trên địa bàn tỉnh Cà Mau.
Hàng triệu du khách thập phương trẩy hội đền Hùng

Hàng triệu du khách thập phương trẩy hội đền Hùng

LNV - Lễ hội Đền Hùng và Tuần Văn hóa - Du lịch đất Tổ năm Giáp Thìn 2024 đã chính thức khai mạc ngày 9/4 (tức ngày 1/3 âm lịch) tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng, tỉnh Phú Thọ.
Nhiều chương trình đặc sắc diễn ra tại lễ hội Khèn Mông lần thứ IX huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang

Nhiều chương trình đặc sắc diễn ra tại lễ hội Khèn Mông lần thứ IX huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang

LNV - Ban Tổ chức các ngày lễ lớn huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang thông tin, Lễ hội Khèn Mông lần thứ IX năm 2024 sẽ được tổ chức trong hai ngày, từ 19 - 20/4 tới đây.

Tin khác

Bình Định: Nghề chằm nón ngựa Phú Gia được vinh danh di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Bình Định: Nghề chằm nón ngựa Phú Gia được vinh danh di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

LNV - Nón ngựa Phú Gia là món hàng thủ công mỹ nghệ độc đáo, ẩn chứa nét văn hóa Bình Định. Từ chiếc nón ngựa, ta có thể cảm nhận được một quãng lịch sử tái hiện với nhiều nét văn hóa trong đời sống xã hội Việt Nam xưa.
Bình Phước: Ngày hội Yến sào mở ra cơ hội phát triển bền vững

Bình Phước: Ngày hội Yến sào mở ra cơ hội phát triển bền vững

OVN - Chiều tối 15/4 tại quảng trường thành phố Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước), Hội Nông dân tỉnh Bình Phước phối hợp cùng Hiệp hội Yến sào Việt Nam tổ chức “Ngày hội yến sào và trưng bày, quảng bá nông sản, thương mại, dịch vụ hỗ trợ nông dân”. Đây là sự kiện đặc biệt nhất của ngành yến sào trong tỉnh khi lần đầu tiên tổ chức một ngày hội riêng biệt nhằm thúc đẩy phát triển bền vững cho ngành này.
Trao Bằng công nhận 15 làng nghề, làng nghề truyền thống Hà Nội

Trao Bằng công nhận 15 làng nghề, làng nghề truyền thống Hà Nội

LNV - Sáng 12-4, Sở NN&PTNT Hà Nội công bố Quyết định, trao Bằng công nhận danh hiệu làng nghề, làng nghề truyền thống cho 15 làng nghề Hà Nội.
Thanh Hóa: Đa dạng các sản phẩm OCOP tại Lễ hội Đền thờ Lê Hoàn và Tuần lễ văn hóa - du lịch - ẩm thực Thọ Xuân

Thanh Hóa: Đa dạng các sản phẩm OCOP tại Lễ hội Đền thờ Lê Hoàn và Tuần lễ văn hóa - du lịch - ẩm thực Thọ Xuân

LNV - Lễ hội Đền thờ Lê Hoàn và Tuần lễ văn hóa - du lịch - ẩm thực Thọ Xuân năm 2024 diễn ra từ ngày 13 đến 17/4 (tức từ ngày 5 đến 9/3 năm Giáp Thìn). Đây là một trong những sự kiện văn hóa lớn của tỉnh Thanh Hóa. Trải qua nhiều thế kỷ, lễ hội vẫn lưu giữ và tiếp tục phát huy những giá trị quý báu trong đời sống nhân dân.
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

LNV - Chiều 14/4, trong khuôn khổ chuyến thăm hữu nghị chính thức Cuba, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang và đoàn công tác đã đến dâng hoa tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Thủ đô La Habana, Cuba, một biểu tượng tình cảm hữu nghị đặc biệt giữa Việt Nam và Cuba.
Kỳ họp thứ 14 Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh khoá X

Kỳ họp thứ 14 Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh khoá X

LNV - Sáng ngày 14/03/2024, Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2016 tổ chức Kỳ họp thứ mười bốn - Kỳ họp chuyên đề.
Hà Nội: Khai trương tuyến du lịch “Con đường di sản Nam Thăng Long - Hà Nội”

Hà Nội: Khai trương tuyến du lịch “Con đường di sản Nam Thăng Long - Hà Nội”

LNV - Ngày 12/4/2024, Sở Du lịch Hà Nội tổ chức Chương trình khảo sát trải nghiệm và công bố tuyến du lịch Trung tâm Hà Nội - Thanh Oai - Ứng Hòa - Mỹ Đức với chủ đề “Con đường di sản Nam Thăng Long - Hà Nội”. Với các điểm đến, đó là: Đình Đền Nội Bình Đà (xã Bình Minh, huyện Thanh Oai); Làng nghề tăm hương (xã Quảng Phú Cầu, huyện Ứng Hòa); Làng nghề dệt Phùng Xá (Xã Phùng Xá, huyện Mỹ Đức).
Thành ủy Hải Phòng đối thoại với trí thức khoa học và công nghệ

Thành ủy Hải Phòng đối thoại với trí thức khoa học và công nghệ

LNV - Ngày 12/4/2024 Thường trực Thành ủy thành phố Hải Phòng tổ chức hội nghị gặp gỡ, đối thoại với hơn 300 trí thức khoa học và công nghệ, đại diện cho hơn 50.0000 trí thức và khoa học công nghệ của thành phố. Hội nghị cũng được kết nối trực tuyến với một số trí thức của thành phố đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài.
Hà Nội: Trao quyết định công nhận 15 làng nghề và 104 sản phẩm OCOP 4 sao

Hà Nội: Trao quyết định công nhận 15 làng nghề và 104 sản phẩm OCOP 4 sao

OVN - Ngày 12/04, TP.Hà Nội đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định và trao bằng công nhận danh hiệu làng nghề, chứng nhận sản phẩm OCOP cấp Thành phố năm 2023.
Sản phẩm mây, tre, cói, thảm Việt Nam xuất khẩu sang 59 nước

Sản phẩm mây, tre, cói, thảm Việt Nam xuất khẩu sang 59 nước

LNV - Trong tháng 3/2024, nhóm mặt hàng lập kỷ lục cao nhất, đạt 85 triệu USD, tăng 79,9% so với tháng 2/2024 và tăng 35,4% so với cùng kỳ năm 2023.
Hà Nội: Hàng trăm nông dân huyện Phú Xuyên tham gia Diễn đàn nhịp cầu nhà nông

Hà Nội: Hàng trăm nông dân huyện Phú Xuyên tham gia Diễn đàn nhịp cầu nhà nông

LNV - Diễn đàn có sự tham gia của hơn 200 đại biểu đại diện nông hộ, chủ trang trại, hợp tác xã cùng đội ngũ cố vấn là các chuyên gia, nhà khoa học đầu ngành.
Hải Phòng chuẩn bị cho Lễ hội Hoa Phượng Ðỏ 2024

Hải Phòng chuẩn bị cho Lễ hội Hoa Phượng Ðỏ 2024

LNV- UBND thành phố Hải Phòng vừa ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng Kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 5, Lễ hội Hoa Phượng Đỏ Hải Phòng năm 2024 và Kỷ niệm 69 năm Ngày giải phóng Hải Phòng (13/5/1955-13/5/2024). Trong đó Chương trình Đêm hội “Hải Phòng – Bừng sáng miền di sản” sẽ được tổ chức vào tối ngày 11/5/2024 tại Trung tâm Chính trị - Hành chính, Khu đô thị mới Bắc Sông Cấm, thuộc huyện Thuỷ Nguyên.
Gia Lâm (Hà Nội): Xã Yên Thường đón Bằng công nhận đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao

Gia Lâm (Hà Nội): Xã Yên Thường đón Bằng công nhận đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao

LNV - Sáng ngày 9- 4, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Yên Thường (huyện Gia Lâm) tổ chức lễ công bố và đón nhận Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.
Bình Thuận: Sắp diễn ra tuần lễ triển lãm sản phẩm đặc trưng, sản phẩm OCOP

Bình Thuận: Sắp diễn ra tuần lễ triển lãm sản phẩm đặc trưng, sản phẩm OCOP

OVN - Tuần lễ sẽ diễn ra từ ngày 22-28/4/2024 do Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Bình Thuận phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) tổ chức tại Showroom Xuất khẩu số 92-96, đường Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Đệ trình UNESCO 2 Di sản văn hóa phi vật thể

Đệ trình UNESCO 2 Di sản văn hóa phi vật thể

LNV - Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà đồng ý đệ trình Tổ chức Khoa học, Giáo dục và Văn hoá của Liên hiệp quốc (UNESCO) xem xét, đưa Di sản văn hóa phi vật thể "Mo Mường" vào Danh sách Di sản văn hóa phi vật thể cần bảo vệ khẩn cấp và Di sản văn hóa phi vật thể “Nghệ thuật Chèo” vào Danh sách di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.
Xem thêm
qc-vinamilk-100-thanh-trung
Mới nhất Đọc nhiều
Bắc Giang: Trao tặng hai "Tủ sách Đặng Thùy Trâm" cho huyện Tân Yên

Bắc Giang: Trao tặng hai "Tủ sách Đặng Thùy Trâm" cho huyện Tân Yên

LNV - Thông qua hoạt động trao tặng tủ sách Đặng Thùy Trâm một lần nữa khơi dậy trong các em học sinh tình yêu quê hương đất nước, ý chí quật cường của dân tộc cũng như những trang sử vẻ vang một thời qua tên của nữ liệt sĩ Đặng Thùy Trâm.
Lễ phát động Tháng Nhân đạo cấp quốc gia năm 2024

Lễ phát động Tháng Nhân đạo cấp quốc gia năm 2024

LNV - Ngày 22/4, tại Điện Biên, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ phát động Tháng Nhân đạo cấp quốc gia năm 2024 với chủ đề “Hành trình nhân đạo - Trao nhận yêu thương”
Quảng Ngãi: Nhiều lợi thế phát triển du lịch làng nghề

Quảng Ngãi: Nhiều lợi thế phát triển du lịch làng nghề

LNV - Tỉnh Quảng Ngãi không chỉ được thiên nhiên ưu đãi với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, mà còn là vùng đất giàu truyền thống văn hóa, lịch sử, với sự đa dạng của các làng nghề có tuổi đời hàng trăm năm.
Đoàn kiều bào từ hơn 20 quốc gia dâng hương  Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2024

Đoàn kiều bào từ hơn 20 quốc gia dâng hương Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2024

Ngày 20/4 (tức 12/3 Âm lịch), nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm Giáp Thìn 2024, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao, tổ chức Đoàn kiều bào gồm gần 70 đại biểu trở về từ hơn 20 quốc gia trên thế giới hành hương về Đền Hùng – Phú Thọ.
Tìm giải pháp bảo tồn và phát triển phố nghề Lãn Ông trong khu  Phố cổ Hà Nội

Tìm giải pháp bảo tồn và phát triển phố nghề Lãn Ông trong khu Phố cổ Hà Nội

Sáng ngày 20/4, tại Trung tâm Giao lưu Văn hóa Phố cổ Hà Nội đã diễn ra tọa đàm “Nghề Đông y Hoàn Kiếm - gắn với phố nghề Lãn Ông” do Ban Quản lý hồ Hoàn Kiếm và Phố cổ Hà Nội kết hợp với Hội Đông y quận Hoàn Kiếm tổ chức.
qc-vinamilk-dinh-duong-vang
vf
Giao diện di động