Thứ năm, 29-04-2021 | 12:00GMT+7

Central Retail Khai trương Trung tâm Thương mại lớn nhất tại Thái Nguyên

LNV - Ngày 29/4/2021, tại TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, Tập đoàn Central Retail Việt Nam tổ chức Lễ khai trương và đưa vào hoạt động Trung tâm Thương mại và Đại siêu thị GO! tổng diện tích 36.000 m2.
Tham dự lễ khai trương Trung tâm Thương mại và Đại siêu thị GO! Thái Nguyên, có Bà Nguyễn Thanh Hải, Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên; Ông Trịnh Việt Hùng, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên; đại diện Tập đoàn Central Retail, Ông OlivierLanglet– Tổng Giám Đốc Điều Hành; các đối tác kinh doanh, nhà cung cấp, cùng đông đảo cơ quan thông tấn báo chí, và hàng ngàn người dân địa phương.
Nghi thức cắt băng khai trương Trung tâm Thương mại và Đại Siêu thị GO! Thái Nguyên

Trung tâm thương mại và Đại siêu thị GO! Thái Nguyên là trung tâm thương mại, Đại siêu thị lớn nhất và hiện đại nhất của Tập đoàn đầu tư tại Việt Nam từ trước tới nay.

Dự kiến GO! Thái Nguyên sẽ thu hút khoảng 300 nhà đầu tư liên kết kinh doanh đáp ứng nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao, cung cấp các mặt hàng từ nhu yếu phẩm, hàng tiêu dùng nhanh cho đến các sản phẩm và dịch vụ mang tính sáng tạo, giải trí… góp phần phục vụ và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Tại Trung tâm Thương mại và Đại siêu thị GO! Thái Nguyên bao gồm 3 tầng thương mại hiện đại, được sắp xếp bố trí một cách thú vị, độc đáo, là sự kết hợp “Ăn uống – Mua sắm – Vui chơi” tại một điểm đến.  
 
Bà Nguyễn Thanh Hải, Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên cùng Đại siêu thị Go! Thái Nguyên góp phần quảng bá đặc sản địa phương và góp phần tạo sinh kế cho người dân.

Ông Christian Olofsson - Giám đốc cấp cao khối Bất động sản Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam cho biết: Thái Nguyên được tập đoàn chọn đầu tư mô hình trung tâm thương mại lớn nhất của chúng tôi cho đến thời điểm này, là vì chúng tôi đã nhìn vào tiềm năng, lợi thế và mức độ phát triển kinh tế - xã hội, vị trí địa lý chiến lược, cũng như môi trường sống của Thái Nguyên đang trên đà phát triển tốt và thuận lợi. “Chúng tôi hy vọng, tất cả các thương hiệu và mô hình mới mẻ lần đầu tiên xuất hiện tại TTTM và Đại siêu thị GO! Thái Nguyên, với một hình ảnh đầy trẻ trung, năng động, sẽ không chỉ mang lại những trải nghiệm mua sắm đặc biệt, hài lòng cho khách hàng, mà sẽ thổi một luồng gió mới vào thị trường bán lẻ Việt Nam, nhất là trong bối cảnh đại dịch Covid 19 như hiện nay”, ông Christian nhấn mạnh.
 

Khu vực giới thiệu các sản phẩm trà Thái Nguyên trong Đại siêu thị GO!

Đến nay, sau 15 ngày hoạt động thử nghiệm mặc dù chưa hoàn thiện 100% các gian hàng, hạng mục của Trung tâm thương mại, tuy nhiên hàng ngày Trung tâm thương mại và đại siêu thị GO! Thái Nguyên đã thu hút khoảng 12.700 lượt khách/ngày, dịp cuối tuần đón khoảng 14.120 lượt khách/ngày tới tham quan, mua sắm và sử dụng các dịch vụ.

Đây là những con số thực sự ấn tượng, qua đó khẳng định giá trị về thương hiệu của Trung tâm thương mại và siêu thị GO! cũng như nhu cầu mua sắm, trải nghiệm, sử dụng dịch vụ của người dân Thái Nguyên.

Tin/ảnh: Nam Hậu