Hà Nội: 23°C Hà Nội
Đà Nẵng: 24°C Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 27°C TP Hồ Chí Minh
Thừa Thiên Huế: 22°C Thừa Thiên Huế

Trường Tiểu học Hoằng Thanh Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện

LNV - Trong nhiều năm qua, Trường Tiểu học Hoằng Thanh, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa đã không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, luôn được các cấp lãnh đạo, nhân dân quan tâm, tin tưởng và đánh giá cao về đổi mới công tác quản lí giáo dục, cũng như nâng cao chất lượng dạy học.

Năm học 2022 - 2023 nhà trường có tổng số 1.007 học sinh. Trong năm học đã thực hiện dạy đủ các môn học, đúng chương trình do Bộ GD&ĐT ban hành dạy đúng kế hoạch; đảm bảo yêu cầu của chuẩn kiến thức, kỹ năng. Lựa chọn nội dung, thời lượng, phương pháp, hình thức phù hợp với từng đối tượng học sinh, đáp ứng khả năng nhận thức và yêu cầu phát triển bền vững trong điều kiện thực tế của nhà trường và địa phương. Thường xuyên chú trọng giáo dục đạo đức cho học sinh; tất cả học sinh thực hiện đầy đủ nhiệm vụ, quy định về các hành vi học sinh không được làm, đồng thời học sinh cũng được đảm bảo các quyền theo quy định.

Tổ chức có hiệu quả việc dạy học tích hợp các nội dung giáo dục: bảo vệ môi trường; quyền và bổn phận trẻ em; bình đẳng giới; an toàn giao thông. Xây dựng chương trình, kế hoạch tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp với nhiều nội dung phong phú như tổ chức trò chơi, hội thi, chăm sóc cây xanh, vệ sinh, trang trí lớp…góp phần tích cực vào việc giáo dục toàn diện cho học sinh. Ngoài ra, việc thực hiện tích hợp nội dung hoạt động ngoài giờ lên lớp vào các môn học được duy trì thường xuyên.

Nhìn chung, trong năm học, toàn trường đã có nhiều cố gắng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục về mọi mặt. Trong năm có 1 giáo viên được UBND huyện tặng giấy khen, 1 giáo viên đạt chiến sĩ thi đua cơ sở; 2 giáo viên được Liên đoàn lao động huyện tặng giấy khen, 15 giáo viên có sáng kiến kinh nghiệm gửi lên cấp huyện.

Đối với kết quả của học sinh về kiến thức kĩ năng: 193 học sinh hoàn thành xuất sắc đạt tỷ lệ 19,2%. Xếp loại hoàn thành tốt 265 học sinh đạt 26,3%; hoàn thành 539 học sinh đạt 53,5%. 25 học sinh đạt thành tích trong công tác đội.

Về năng lực và phẩm chất: Xếp loại tốt và đạt 1.007 học sinh đạt 100%. 50

học sinh đạt giải cấp tỉnh, huyện (1 giải nhất tỉnh; 3 giải nhất huyện, 6 giải nhì huyện, 19 giải ba huyện, 21 giải khuyến khích huyện).

Các giáo viên và học sinh tích cực tham gia các cuộc thi cấp trường, cấp huyện góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn cũng như giáo dục toàn diện cho học sinh.

Trường Tiểu học Hoằng Thanh Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện
Trường tiểu học Hoằng Thanh với cơ sở vật chất khang trang, khuôn viên xanh - sạch - đẹp

Số học sinh khuyết tật được nhà trường đặc biệt quan tâm; những giáo viên được phân công chủ nhiệm lớp này chú trọng về phương pháp giảng dạy, vì vậy chất lượng học tập của các em có tiến bộ qua từng thời điểm.

Đẩy mạnh công tác giáo dục thể chất trong nhà trường, hướng dẫn học sinh nâng cao kiến thức bộ môn cờ vua và một số môn điền kinh trong năm học làm tiền đề để học sinh tham gia hội thi thể dục thể thao cấp huyện đạt kết quả cao.

Trong năm học đã thực hiện tốt cuộc vận động “Ngày toàn dân đưa trẻ em đến trường”, huy động tối đa trẻ trong độ tuổi ra lớp ở tiểu học. Duy trì chuẩn Quốc gia về phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi và chống mù chữ. Phối hợp khá tốt các hoạt động thi đua, các hoạt động ngoại khoá và giáo dục đạo đức, truyền thống cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Tổ chức tốt các hoạt động ngoài giờ lên lớp thông qua hoạt động đội, sao. Thường xuyên tổ chức công tác dọn vệ sinh nhà trường ngày càng sáng - xanh - sạch - đẹp.

Công tác xây dựng đội ngũ: Chú trọng xây dựng đội ngũ có bản lĩnh chính trị và trình độ chuyên môn vững vàng, có tác phong mẫu mực là tấm gương sáng cho học sinh noi theo. Đảm bảo các quyền lợi của giáo viên, nhân viên. Tạo điều kiện cho giáo viên đi học nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đảm bảo yêu cầu chuẩn trong chuyên môn.

Nhà trường đã xây dựng kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự có gắn camera, đèn năng lượng chiếu sáng ban đêm, phòng chống tai nạn thương tích, phòng chống cháy nổ, phòng chống dịch bệnh, ngộ độc thực phẩm, phòng tránh các tệ nạn xã hội. Trong năm học đã đảm bảo tốt sự an toàn cho học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường; không có hiện tượng kỳ thị, vi phạm về giới, bạo lực học đường. Chủ động phối hợp với cha mẹ học sinh trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh trong trường và ở địa phương. Tuyên truyền để tăng thêm sự hiểu biết trong cộng đồng về nội dung, phương pháp và cách đánh giá học sinh tiểu học, tạo điều kiện cho cộng đồng tham gia thực hiện mục tiêu và kế hoạch giáo dục tiểu học. Phối hợp cùng ban chấp hành công đoàn tổ chức phong trào thi đua trong nhà trường với nhiều nội dung mang ý nghĩa thiết thực trong việc nâng cao chất lượng dạy và học.

Đẩy mạnh công tác tổ chức phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện – học sinh tích cực”; giáo dục đạo đức, kĩ năng sống cho học sinh thông qua các môn học, hoạt động giáo dục và xây dựng quy tắc ứng xử văn hoá, chủ động giúp đỡ lẫn nhau trong học tập.

Trường Tiểu học Hoằng Thanh Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện
Cô Trần Thị Lan - Hiệu trưởng trường tiểu học Hoằng Thanh

Trao đổi với phóng viên, cô Trần Thị Lan – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Trường Tiểu học Hoằng Thanh được UBND tỉnh Thanh Hóa công nhận đạt trường chuẩn Quốc gia mức độ 2. Luôn đột phá trong công tác bồi dưỡng chất lượng học sinh giỏi; là trường thứ 3 trong huyện có bếp ăn bán trú cấp tiểu học - trường đầu tiên trong huyện có nhà vệ sinh thân thiện. Trường kêu gọi toàn dân đồng hành cùng chính quyền điạ phương và làm tốt công tác xã hội hoá giáo dục....

Nhà trường có truyền thống đoàn kết, luôn hoàn thành kế hoạch trong công tác bồi dưỡng học sinh năng khiếu. Đội ngũ giáo viên đứng lớp nhiệt tình, năng lực chuyên môn vững vàng, yêu nghề mến trẻ, bám trường bám lớp, có trách nhiệm với học sinh. Trong công tác quản lý, nhà trường luôn lên kế hoạch cụ thể cho từng nội dung bài giảng, giúp giáo viên chủ động tổ chức các hoạt động giáo dục, dạy học phù hợp đặc điểm của địa phương. Giáo viên phải luôn đổi mới phương pháp dạy học để tạo lớp học vui, học sinh biết cách học và thu hút vào bài giảng, giúp học sinh tích cực trong việc nắm bắt kiến thức. Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân trong xã luôn quan tâm chăm lo phát triển sự nghiệp giáo dục. Đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục trong nhà trường cơ bản đồng bộ về chất lượng; đại bộ phận cán bộ, giáo viên có nhận thức chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và năng lực sư phạm, đáp ứng được yêu cầu về đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay.

Với những thành tích đạt được trong các phong trào thi đua dạy và học, tin tưởng rằng trong năm học 2023 – 2024, trường Tiểu học Hoằng Thanh sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa, xứng đáng là điểm sáng của ngành giáo dục tỉnh Thanh Hóa.

Thanh Vân

Tin liên quan

Tin mới hơn

Vinamilk và câu chuyện đằng sau việc thay đổi nhận diện thương hiệu

Vinamilk và câu chuyện đằng sau việc thay đổi nhận diện thương hiệu

LNV - “Vinamilk thay áo mới” là câu chuyện đã tốn không ít giấy mực từ truyền thông tới cộng đồng người tiêu dùng thời gian qua. Nhưng thực chất, “tấm áo ấy” chỉ là hình thức bên ngoài, đằng sau là cách mà Vinamilk khẳng định những giá trị mang tính di sản của thương hiệu như chất lượng - uy tín - phát triển bền vững bằng một ngôn ngữ trẻ trung, mới mẻ hơn.
Festival quốc tế ngành lúa gạo Việt Nam - Hậu Giang

Festival quốc tế ngành lúa gạo Việt Nam - Hậu Giang

LNV - Nhằm khẳng định vai trò, định vị ngành lúa gạo Việt Nam Việt Nam ở thị trường trong nước và quốc tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn phối hợp cùng UBND tỉnh Hậu Giang tổ chức “Festival quốc tế ngành lúa gạo Việt Nam – Hậu Giang 2023”, diễn ra từ ngày 11 – 14/12, tại TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.
Cần một cách tiếp cận đa chiều đối với quy hoạch phát triển thủ đô Hà Nội

Cần một cách tiếp cận đa chiều đối với quy hoạch phát triển thủ đô Hà Nội

LNV - Mùa thu năm Canh Tuất (năm 1010), nhà vua Lý Thái Tổ đã dời đô từ Hoa Lư về thành Đại La và đổi tên thành Thăng Long. Trải qua hơn 1.000 năm lịch sử thăng trầm, kinh thành Thăng Long và nay là Thủ đô Hà Nội là trung tâm đầu não chính trị - hành chính quốc gia, trung tâm lớn về văn hoá, khoa học, giáo dục, kinh tế và giao dịch quốc tế của người dân Việt Nam.
Nâng cao kỹ năng bán hàng online và marketting cho Doanh nghiệp nghệ nhân làng nghề

Nâng cao kỹ năng bán hàng online và marketting cho Doanh nghiệp nghệ nhân làng nghề

LNV - Thực hiện chương trình khuyến công quốc gia năm 2023, vừa qua, Sở Công thương Hà Nam phối hợp với Trung tâm Khoa học và công nghệ phát triển làng nghề tổ chức hội thảo “Nâng cao kỹ năng bán hàng online và marketting cho sản phẩm thủ công mỹ nghệ tại các cơ sở công nghiệp nông thôn (CNNT) trong làng nghề”
Việt Nam – Belarus: Thúc đẩy hợp tác cùng phát triển trong lĩnh vực tiêu chuẩn

Việt Nam – Belarus: Thúc đẩy hợp tác cùng phát triển trong lĩnh vực tiêu chuẩn

LNV - Ngày 7/12, Trung tâm Thông tin – Truyền thông TCĐLCL và Viện Tiêu chuẩn và Chứng nhận Quốc gia (BelGISS) thuộc Ủy ban quốc gia về Tiêu chuẩn, Cộng hòa Belarus (Gosstandart) đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác (MoU) về việc phân phối tiêu chuẩn quốc gia.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Bộ trưởng Quốc phòng Malaysia

Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Bộ trưởng Quốc phòng Malaysia

LNV - Chiều 4/12, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Malaysia Dato' Seri Utama Haji Mohamad Bin Haji Hasan đang thăm, làm việc tại Việt Nam.

Tin khác

Hợp tác, đoàn kết quốc tế hướng tới giảm thiểu biến đổi khí hậu

Hợp tác, đoàn kết quốc tế hướng tới giảm thiểu biến đổi khí hậu

LNV - Khu vực Châu Á Thái Bình Dương phải hứng chịu số lượng thiên tai cao nhất so với bất kỳ khu vực nào trên thế giới trong giai đoạn 2020-2021. Chỉ tính riêng năm 2022, hơn 22 triệu người ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã phải thay đổi chỗ ở trong khu vực do thảm họa biến đổi khí hậu gây ra.
Quảng Ngãi: Tổ chức Hội chợ triển lãm sản phẩm OCOP

Quảng Ngãi: Tổ chức Hội chợ triển lãm sản phẩm OCOP

OVN - UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa ban hành kế hoạch tổ chức Hội chợ triển lãm sản phẩm OCOP năm 2023. Theo kế hoạch, Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 14 - 20/12/2023.
Bế mạc Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khoá XV

Bế mạc Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khoá XV

LNV - Sáng 29/11, tại Nhà Quốc hội, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Quốc hội biểu quyết thông qua 02 Nghị quyết và họp phiên bế mạc.
Chuyến công tác quan trọng, nhiều ý nghĩa của Thủ tướng Chính phủ

Chuyến công tác quan trọng, nhiều ý nghĩa của Thủ tướng Chính phủ

LNV - Chuyến công tác của Thủ tướng Phạm Minh Chính tại UAE và Thổ Nhĩ Kỳ có ý nghĩa quan trọng cả trên bình diện song phương và đa phương.
Quận Hoàng Mai (Hà Nội): Kỷ niệm 20 năm thành lập Quận (25/11/2003 - 25/11/2023)

Quận Hoàng Mai (Hà Nội): Kỷ niệm 20 năm thành lập Quận (25/11/2003 - 25/11/2023)

LNV - Sáng ngày 25/11/2023, Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập quận Hoàng Mai được tổ chức trang trọng tại Hội trường tầng 1, trụ sở Quận uỷ - HĐND - UBND quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội. Tại Lễ kỷ niệm, quận Hoàng Mai vinh dự được nhận lẵng hoa chúc mừng của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ. Đây là nguồn cổ vũ, động viên hết sức to lớn đối với các thế hệ lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân quận Hoàng Mai.
Khai mạc hội chợ hàng công nghiệp nông thôn Thủ đô năm 2023

Khai mạc hội chợ hàng công nghiệp nông thôn Thủ đô năm 2023

LNV - Sáng 24/11, Sở Công Thương Hà Nội đã tổ chức lễ khai mạc Hội chợ hàng công nghiệp nông thôn Thủ đô năm 2023.
Đồng Tháp: Rộn ràng ngày Hội quán đất Sen Hồng

Đồng Tháp: Rộn ràng ngày Hội quán đất Sen Hồng

LNV - Sáng ngày 18/11, tại Công viên Văn Miếu (TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp), Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Tháp phối hợp cùng UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức khai mạc Không gian trưng bày Ngày hội Hội quán đất Sen Hồng. Đây là hoạt động đầu tiên trong chuỗi sự kiện diễn ra từ ngày 18 – 19/11/2023.
Food & Hotel Hanoi 2023 - Cơ hội cho các doanh nghiệp thực phẩm

Food & Hotel Hanoi 2023 - Cơ hội cho các doanh nghiệp thực phẩm

LNV - Ngày 21/11, Triển lãm quốc tế lần thứ hai về thực phẩm, đồ uống, thiết bị làm bánh, nhà hàng, khách sạn và cung ứng dịch vụ (Food & Hotel Hanoi 2023) đã khai mạc tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội.
Hải Phòng: Tích cực thực hiện về công tác Phòng cháy- chữa cháy

Hải Phòng: Tích cực thực hiện về công tác Phòng cháy- chữa cháy

LNV - Trước nguy cơ tiềm ẩn về cháy nổ, Phòng CSPCCC-CNCH Công an thành phố Hải Phòng đã tích cực thực hiện chỉ đạo của UBND-TP về công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) , trong đó đã triển khai việc tháo dỡ các lồng sắt, chuồng cọp vi phạm do cải tạo, cơi nới trái phép ảnh hưởng đến công tác PCCC.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Lào

Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Lào

LNV - Chiều 22/11, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Lào Saleumxay Kommasith, đang thăm Việt Nam kết hợp đồng chủ trì Tham vấn Chính trị cấp Bộ trưởng Ngoại giao lần thứ 10.
Phát động Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến “Tìm hiểu về Bảo vệ môi trường” trên Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống

Phát động Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến “Tìm hiểu về Bảo vệ môi trường” trên Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống

LNV - Sáng ngày 22/11/2023, tại Hà Nội, TW Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam và Tạp chí Môi trường và Cuộc sống phối hợp cùng với trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tổ chức Lễ phát động Cuộc thi trắc nghiệm Tìm hiểu về Bảo vệ môi trường.
Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng dự Hội nghị các nhà lãnh đạo các nền kinh tế APEC lần thứ 30

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng dự Hội nghị các nhà lãnh đạo các nền kinh tế APEC lần thứ 30

LNV - Theo đặc phái viên TTXVN, sáng 17-11, theo giờ địa phương, tại thành phố San Francisco, Hoa Kỳ, đã diễn ra Hội nghị các nhà lãnh đạo các nền kinh tế Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) lần thứ 30.
Đồng chí Trương Thị Mai dự lễ hội Hokkaido tại Hạ Long

Đồng chí Trương Thị Mai dự lễ hội Hokkaido tại Hạ Long

LNV - Chương trình khai mạc Lễ hội Hokkaido tại Hạ Long năm 2023 với chủ đề: “Quảng Ninh - Hokkaido: Hội nhập văn hóa giàu bản sắc” đã chính thức diễn ra tại Quảng trường 30/10 từ ngày 16-19/11/2023.
Thành phố Hải Phòng trích ngân sách 1,32 tỷ đồng khen thưởng 132 học sinh, sinh viên xuất sắc, tiêu biểu năm 2023

Thành phố Hải Phòng trích ngân sách 1,32 tỷ đồng khen thưởng 132 học sinh, sinh viên xuất sắc, tiêu biểu năm 2023

LNV- Ngày 18/11/2023, tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Đền thờ Danh nhân Văn hoá Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm, xã Lý Học, huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng, Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng tổ chức Lễ biểu dương học sinh, sinh viên xuất sắc tiêu biểu thành phố Hải Phòng năm 2023. Đây là năm thứ 19 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hải Phòng phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo cùng các sở, ngành, đơn vị liên quan tổ chức Chương trình Lễ Biểu dương.
Lễ hội cây cảnh, hoa giấy Phù Đổng: Sắc hoa trên miền di sản

Lễ hội cây cảnh, hoa giấy Phù Đổng: Sắc hoa trên miền di sản

Sáng nay (17/11), Lễ hội cây cảnh, hoa giấy Phù Đổng đã khai mạc tại Khu di tích quốc gia đặc biệt đền Phù Đổng, xã Phù Đổng, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội. Sự kiện diễn ra từ ngày 17 đến 26-11- 2023.
Xem thêm
qc-vinamilk-100-thanh-trung
qc-trang-trai-sinh-thai-vinamilk-green-farm
Mới nhất Đọc nhiều
Vinamilk và câu chuyện đằng sau việc thay đổi nhận diện thương hiệu

Vinamilk và câu chuyện đằng sau việc thay đổi nhận diện thương hiệu

LNV - “Vinamilk thay áo mới” là câu chuyện đã tốn không ít giấy mực từ truyền thông tới cộng đồng người tiêu dùng thời gian qua. Nhưng thực chất, “tấm áo ấy” chỉ là hình thức bên ngoài, đằng sau là cách mà Vinamilk khẳng định những giá trị mang tính di sản của thương hiệu như chất lượng - uy tín - phát triển bền vững bằng một ngôn ngữ trẻ trung, mới mẻ hơn.
Thừa Thiên Huế: Phát huy nội lực, đánh thức tiềm năng du lịch làng nghề

Thừa Thiên Huế: Phát huy nội lực, đánh thức tiềm năng du lịch làng nghề

LNV - Những năm gần đây, công tác định hướng gắn phát triển làng nghề với các hoạt động du lịch được tỉnh Thừa Thiên Huế quan tâm, chú trọng nhiều hơn. Các làng nghề cũng chủ động thích ứng linh hoạt với bối cảnh mới, tận dụng có hiệu quả sự hỗ trợ từ chủ trương, chính sách của tỉnh nói trên để phát triển bền vững. Nhiều tour du lịch làng nghề được hình thành; lồng ghép, kết hợp phát triển du lịch cộng đồng tại các điểm du lịch có nghề, làng nghề tạo ấn tượng tốt với du khách.
Festival quốc tế ngành lúa gạo Việt Nam - Hậu Giang

Festival quốc tế ngành lúa gạo Việt Nam - Hậu Giang

LNV - Nhằm khẳng định vai trò, định vị ngành lúa gạo Việt Nam Việt Nam ở thị trường trong nước và quốc tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn phối hợp cùng UBND tỉnh Hậu Giang tổ chức “Festival quốc tế ngành lúa gạo Việt Nam – Hậu Giang 2023”, diễn ra từ ngày 11 – 14/12, tại TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.
Cần một cách tiếp cận đa chiều đối với quy hoạch phát triển thủ đô Hà Nội

Cần một cách tiếp cận đa chiều đối với quy hoạch phát triển thủ đô Hà Nội

LNV - Mùa thu năm Canh Tuất (năm 1010), nhà vua Lý Thái Tổ đã dời đô từ Hoa Lư về thành Đại La và đổi tên thành Thăng Long. Trải qua hơn 1.000 năm lịch sử thăng trầm, kinh thành Thăng Long và nay là Thủ đô Hà Nội là trung tâm đầu não chính trị - hành chính quốc gia, trung tâm lớn về văn hoá, khoa học, giáo dục, kinh tế và giao dịch quốc tế của người dân Việt Nam.
Nâng cao kỹ năng bán hàng online và marketting cho Doanh nghiệp nghệ nhân làng nghề

Nâng cao kỹ năng bán hàng online và marketting cho Doanh nghiệp nghệ nhân làng nghề

LNV - Thực hiện chương trình khuyến công quốc gia năm 2023, vừa qua, Sở Công thương Hà Nam phối hợp với Trung tâm Khoa học và công nghệ phát triển làng nghề tổ chức hội thảo “Nâng cao kỹ năng bán hàng online và marketting cho sản phẩm thủ công mỹ nghệ tại các cơ sở công nghiệp nông thôn (CNNT) trong làng nghề”
qc-fruit-love
qc-viglacera
qc-ao-dai
qc-brg-hapro
qc-vinfast
qc-vietmake
qc-vfresh
qc-bidv
qc-vinamilk-dinh-duong-vang
qc-cse
qc-vinfast-thue-pin
Giao diện di động