TP.HCM: Ra mắt ứng dụng mạng xã hội tích hợp thương mại điện tử UCOM
![]() |
| Đại biểu, khách mời tham dự buổi lễ ra mắt mạng xã hội UCOM tại TP.HCM |
![]() |
| Đại biểu, khách mời tham dự buổi lễ ra mắt mạng xã hội UCOM tại TP.HCM |
Đến tham dự lễ ra mắt có nhà báo Phước Lập, Trưởng Văn phòng đại diện Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập tại TP.HCM; ông Nguyễn Ngọc Tùng, Chủ tịch tập đoàn APEC Global; ông Trần Công Tuấn, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Nền Tảng Unimart Công ty Uniontek kiêm Phó Viện trưởng Viện Phát triển thương hiệu và chống hàng giả; ông Vũ Đức Nam, Chuyên gia tư vấn chiến lược kinh doanh & tái cấu trúc doanh nghiệp, Chủ tịch CLB Doanh nhân kết nối toàn cầu ( BCG), Phó chủ tịch CLB Doanh nhân Asean kiêm Chủ tịch Tập đoàn VWG Group.
Giới thiệu tại sự kiện ra mắt, ban tổ chức cho biết, UCOM là MXH giúp các cá nhân có thể chia sẻ nội dung và xây dựng cộng đồng trực tuyến. Trong quá trình phát triển, đội ngũ Ucon Global đã tiến hành nhiều nghiên cứu, khảo sát để đáp ứng sở thích và trải nghiệm của người dùng.
Nền tảng này được phát triển dựa trên công nghệ OTT (Over The Top), cho phép cung cấp nội dung qua kết nối Internet tốc độ cao, một xu hướng tương lai của truyền hình và nội dung trực tuyến.
Giám đốc phát triển thương hiệu Ucon Global tại Việt Nam Lê Ngọc Phương chia sẻ, MXH không chỉ giúp cập nhật thông tin nhanh chóng mà còn là công cụ kết nối mọi người trên toàn thế giới, xây dựng mối quan hệ và hợp tác trong nhiều lĩnh vực. Hiểu rõ điều này, UCOM được doanh nghiệp tích hợp đầy đủ các tính năng từ thông dụng đến nâng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Một số tính năng nổi bật bao gồm kết bạn, trò chuyện riêng tư hoặc nhóm, gọi video call, dịch hội thoại nhiều ngôn ngữ và gọi thoại “app to app”.
![]() |
| Ông Lê Ngọc Phương, Giám đốc phát triển thương hiệu Ucon Global tại Việt Nam phát biểu tại chương trình |
Người dùng cũng có thể tạo bài viết chia sẻ hoạt động và sở thích hàng ngày hoặc tạo kênh bán hàng và quảng bá sản phẩm cá nhân lẫn doanh nghiệp. Bên cạnh đó, UCOM còn cung cấp nhiều tính năng giải trí, cho phép người dùng tương tác, lập nhóm, chat trong game và thi đấu, tăng cường mối quan hệ giữa các game thủ. Với nhiều ưu đãi và chính sách thân thiện cho người dùng và nhà sáng tạo game, Ucon Global sẽ nỗ lực tổ chức nhiều sự kiện đặc biệt để tăng động lực và sự hấp dẫn cho hạng mục giải trí trên nền tảng.
Việc kinh doanh trên các nền tảng như TikTok Shop, Facebook,… cũng đang là xu hướng nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Doanh nghiệp đang hoàn thiện các công cụ đăng ký, quản lý và thanh toán để giúp người bán dễ dàng đăng tải và cập nhật các mặt hàng tiêu dùng đa dạng. Đối với người mua, UCOM hướng đến một giao diện thân thiện, tạo sự tương tác hiệu quả giữa doanh nghiệp và cá nhân trên kênh thương mại điện tử.
Ngay trong ngày ra mắt MXH, Ucon Global cũng đã tiến hành khai trương văn phòng đại diện tại Việt Nam, địa chỉ số 4 - 6 - 8 Calmette, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM.
![]() |
| Ông Lê Ngọc Phương, Giám đốc phát triển thương hiệu Ucon Global tại Việt Nam ký kết hợp tác cùng bà Dương Bích Hảo, CEO Hệ thống siêu thị Genli Mart 24h |
![]() |
| Đại biểu, khách mời được hướng dẫn cài đặt và dùng thử ứng dụng |
| Liên kết tải ứng dụng UCOM: App Store: https://apps.apple.com/vn/app/u-com/id6503254755?l=vi Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=social.ucom.app Hệ thống siêu thị Genli Mart 24h: Website: https://genlimart24.com/ |
Tin liên quan
Tin mới hơn
Hiệp hội Làng nghề Việt Nam tăng cường kết nối xúc tiến thương mại với thị trường Singapore
15:34 | 25/03/2026 Tin tức
Việt Nam - Vương quốc Anh tăng cường hợp tác phát triển thị trường tài chính
14:40 | 25/03/2026 Tin tức
Thanh Hóa: Bổ nhiệm ông Đỗ Văn Cường giữ chức Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo
09:21 | 25/03/2026 Tin tức
Sắp diễn ra sự Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2026
09:20 | 25/03/2026 Tin tức
Gia Lai: Khánh thành nhà rông mới tại Làng Bồ
14:59 | 24/03/2026 Tin tức
Thanh Hóa: Công tác xã hội là cầu nối đưa chính sách đến với cuộc sống, góp phần xây dựng xã hội công bằng, nhân ái
10:08 | 24/03/2026 Tin tức
Tin khác
Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu khai mạc Hội nghị Trung ương lần thứ 2 khóa XIV
13:14 | 23/03/2026 Tin tức
CLB Doanh nhân họ Nguyễn Việt Nam họp mặt đầu năm
13:14 | 23/03/2026 Tin tức
Bảo vệ nguồn nước trong kỷ nguyên biến đổi khí hậu
09:50 | 23/03/2026 Tin tức
Thanh Hóa: Định hướng quy hoạch khu đô thị, công viên trung tâm phía Bắc sông Mã
09:13 | 23/03/2026 Tin tức
Hải Phòng triển khai các dự án trọng điểm năm 2026
09:08 | 23/03/2026 Tin tức
Ra mắt Câu lạc bộ “Báo chí với văn hoá Doanh nghiệp” - CJCC
11:17 | 22/03/2026 Tin tức
Thúc đẩy phát triển làng nghề gắn với bảo tồn giá trị văn hóa
22:25 | 20/03/2026 Tin tức
Phú Nghĩa (Hà Nội): Làng nghề mộc Phù Yên chuyển mình mạnh mẽ, khẳng định vai trò trụ cột kinh tế nông thôn
22:25 | 20/03/2026 Tin tức
Nữ đại sứ du lịch làng nghề Hà Nội 2026 khởi động mùa giải thứ 2
14:29 | 19/03/2026 Tin tức
Cuộc bầu cử thành công, tỉ lệ cử tri cả nước tham gia bỏ phiếu đạt 99,68%
14:29 | 19/03/2026 Tin tức
Thanh Hóa: 25 nữ ứng viên trúng cử đại biểu HĐND tỉnh
14:29 | 19/03/2026 Tin tức
Thanh Hóa: Đảm bảo trật tự, an toàn giao thông liên quan xe kinh doanh vận tải hành khách
08:24 | 19/03/2026 Tin tức
Thanh Hóa: Bí thư Đảng ủy xã Xuân Lập được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở xây dựng
21:58 | 18/03/2026 Tin tức
Gặp mặt truyền thống - Giữ lửa Gia Lai nơi phố thị
21:57 | 18/03/2026 Tin tức
Thanh Hóa: Đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng và giải ngân vốn đầu tư công năm 2026
16:29 | 18/03/2026 Tin tức
Hiệp hội Làng nghề Việt Nam tăng cường kết nối xúc tiến thương mại với thị trường Singapore
15:34 Tin tức
Từ ao cá nhỏ hiệu quả đến điểm đến xanh giữa lòng quê
14:42 Khởi nghiệp
Phú Thọ phát triển nông nghiệp tuần hoàn, tích hợp đa giá trị gắn với OCOP và du lịch nông thôn
14:42 OCOP
OCOP Cao Bằng nâng tầm nông sản địa phương trên thị trường
14:41 OCOP
Việt Nam - Vương quốc Anh tăng cường hợp tác phát triển thị trường tài chính
14:40 Tin tức





