Hà Nội: 27°C Hà Nội
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Thừa Thiên Huế: 25°C Thừa Thiên Huế

Tọa đàm “Tảo và cuộc sống” tại Khu du lịch sinh thái Thung Lũng Ngọc Linh

TBV - Sáng ngày 06/8/2019, tại Khu du lịch sinh thái Thung Lũng Ngọc Linh (địa chỉ: xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội), Công ty Cổ phần Healthy and Beauty Việt Nam tổ chức chương trình tọa đàm với chủ đề “Tảo và cuộc sống”.
Tham dự buổi Tọa đàm, gồm có: Đại tá, Bác sỹ chuyên khoa 2 Lại Lan Phương - Giám đốc Trung tâm Da liễu và Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Xuân, Bệnh viện Y học Cổ truyền Bộ Công An; Bác sỹ chuyên khoa 2 Trần Thị Dung - Trưởng khoa Dinh Dưỡng Bệnh viện Y học Cổ truyền Bộ Công An; Ông Đỗ Quang Tám - Phó Giám đốc Công ty Ngọc Linh; Ông Lê Đức Kiên - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công Ty Cổ phần Healthy and Beauty Việt Nam; Ông Trương Minh Tân - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Healthy and Beauty Việt Nam; Ông Dương Minh Chung - Giám sát chất lượng sản phẩm Công ty Cổ phần Healthy and Beauty Việt Nam; Bà Phạm Thúy Nga - Giám đốc Marketing Công ty Cổ phần Healthy and Beauty Việt Nam cùng đông đảo đại biểu là đại diện CLB Người Tiêu Dùng thời 4.0 và CLB Du Lịch có mặt tham dự buổi tọa đàm“Tảo và cuộc sống”.


Tọa đàm “Tảo và cuộc sống”.


Với mục tiêu luôn đồng hành và chia sẻ tới người tiêu dùng những sản phẩm hỗ trợ và cải thiện sức khỏe, Công ty Cổ phần Healthy and Beauty Việt Nam đã và đang đưa ra thị trường nhiều sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng. Trong buổi tọa đàm, Công ty giới thiệu một sản phẩm mới đó là Tảo Phyco với những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe và sắc đẹp đã và đang được khẳng định của người tiêu dùng.


Ông Lê Đức Kiên - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công Ty Cổ phần Healthy and Beauty Việt Nam phát biểu khai mạc buổi tọa đàm.


Trong chương trình, các chuyên gia dinh dưỡng, các chuyên gia về y tế giới thiệu và chia sẻ, giúp người tiêu dùng hiểu hơn về Tảo, về những công dụng của Tảo với sức khỏe và sắc đẹp. Để có được những sản phẩm tảo đảm bảo chất lượng đòi hỏi phải thực hiện đúng quy trình nuôi trồng Tảo. Đặc biệt là ông Dương Minh Chung - Giám sát chất lượng sản phẩm Công ty Cổ phần Healthy and Beauty Việt Nam lên trình bày về quy trình sản xuất Tảo; bà Phạm Thúy Nga - Giám đốc marketing Công ty Cổ phần Healthy and Beauty Việt Nam lên trình bày về kế hoạch phát triển thương hiệu Phyco trong thời gian tới?


Đại tá, Bác sỹ chuyên khoa 2 Lại Lan Phương - Giám đốc Trung tâm Da liễu và Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Xuân, Bệnh viện Y học Cổ truyền Bộ Công An chia sẻ những công dụng của Tảo đối với sức khỏe và sắc đẹp.


Theo đó, Tảo xoắn (Tên khoa học là Spirulina platensis) là một loại vi tảo dạng sợi xoắn màu xanh lục, Tảo xoắn đã được nghiên cứu từ nhiều năm nay. Chúng có những đặc tính ưu việt và giá trị dinh dưỡng cao. Khoa học đã chứng minh Tảo Spirulina là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng nhất trên trái đất và có những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người. Tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO/OMS) công nhận tảo xoắn là thực phẩm bảo về sức khỏe tốt nhất của loại người trong thế kỉ XXI. Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Hỳ (FDA) công nhận nó là một trong những nguồn protein tốt nhất. Việc sử dụng Tảo thường xuyên sẽ giúp chúng ta phòng tránh bệnh thiếu máu, bổ sung dinh dưỡng cho trẻ thiếu sữa mẹ, trẻ biếng ăn và những bệnh nhân sau phẫu thuật; Với phụ nữ, Tảo có tác dụng loại bỏ các gốc tự do, làm chậm quá trình lão hóa tế bào, làm đẹp da, giúp cơ thể trẻ lâu hơn. Tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Nhật Bản, việc sử dụng Tảo để làm đẹp và chăm sóc sức khỏe đã trở thành thói quen với nhiều người dân, đặc biệt là phụ nữ. Xu hướng này cũng đang ngày một tăng ở Việt Nam những năm gần đây.






Khung cảnh buổi tọa đàm


Sản phẩm sinh tố từ Tảo​





Chụp ảnh lưu niệm




Đi thăm quan khu nuôi trồng, sản xuất Tảo.

Trong buổi tọa đàm, trước những câu hỏi về sản phẩm Phyco, ông Trương Minh Tân - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Healthy and Beauty Việt Nam trả lời rằng: Phycocyanin là thành phần quan trọng Tảo xoắn và cho sức khỏe. Có thuyết cho rằng Phycocyanin được cho là nguồn gốc sự sống ngày nay của động thực vật. Đó là lý do chúng tôi lấy chữ Phyco làm tên thương hiệu cho Công ty chúng tôi. Khi đất nước mở của giao thương với các nước phát triển, khi đời sống của người dân được nâng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe - Sản phẩm tảo khô của Nhật đã được người tiêu dùng quan tâm và cái tên tảo Spirulina có chỗ đưng trên thị trường. Các sản phẩm của Phyco có chung nguồn gốc của sản phẩm theo quy trình nuôi trồng của Nhật Bản. Sinh tố tảo Phyco được pha chế từ sản phẩm tảo tươi chuyển từ nơi nuôi trồng đến với người tiêu dùng giữ nguyên được các thành phần dinh dưỡng của Tảo. Trong thời gian nghiên cứu và xây dựng hình ảnh của sản phẩm, Ban lãnh đạo Công ty đã quyết định xây dựng hình ảnh bằng chất lượng sản phẩm và đó là yếu tố tiên quyết cho sự thành công của Công ty. Trong thời gian nghiên cứu, thăm dò thị trường, sản phẩm được phân phối tại Ngọc Linh, do vậy người tiêu dùng phải lên đến Ngọc Linh mới có thể thưởng thức sản phẩm rất tốt cho sức khỏe. Để tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dung, Công ty sẽ đưa sản phẩm Phyco về thêm một địa chỉ mới, đó là địa điểm 23 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân (Hà Nội), như vậy sẽ tạo thêm những điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng biết đến và sử dụng sản phẩm phyco của Công ty.

Kết thúc buổi tọa đàm “Tảo và cuộc sống”, các vị đại biểu cùng các vị khách lên sân khấu chụp ảnh lưu niệm và đi thăm quan khu nuôi trồng, sản xuất Tảo tại Khu du lịch sinh thái Thung Lũng Ngọc Linh (địa chỉ: xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội).

Tin và ảnh: Văn Bình

Tin liên quan

Tin mới hơn

Chạm bạc làng Chăm: Giữ nghề giữa nhịp sống hiện đại

Chạm bạc làng Chăm: Giữ nghề giữa nhịp sống hiện đại

LNV - Giữa làng Chăm Bàu Trúc nổi tiếng với nghề gốm thủ công truyền thống, có một gia đình vẫn lặng lẽ gìn giữ nghề chạm bạc qua ba thế hệ. Không rực lửa như những lò gốm ngày đêm đỏ lửa, nghề chạm bạc nơi đây vẫn bền bỉ tồn tại, góp phần lưu giữ những giá trị văn hóa, tín ngưỡng đặc sắc của đồng bào Chăm, đồng thời tạo sinh kế ổn định cho người dân địa phương. Từ đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, những sản phẩm bạc tinh xảo không chỉ mang dấu ấn nghề truyền thống mà còn kể câu chuyện về sức sống bền bỉ của một nghề thủ công đang được gìn giữ giữa dòng chảy hiện đại.
Niềm tự hào, dấu mốc mới của Việt Nam trong hội nhập pháp lý quốc tế

Niềm tự hào, dấu mốc mới của Việt Nam trong hội nhập pháp lý quốc tế

LNV - Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung cho rằng, việc Việt Nam lần đầu tiên có chuyên gia trúng cử Thẩm phán Tòa án Quốc tế về Luật Biển (ITLOS) đánh dấu bước phát triển mới của hội nhập pháp lý quốc tế, đồng thời phản ánh uy tín, năng lực đóng góp và vị thế ngày càng gia tăng của đất nước trong các công việc chung của cộng đồng quốc tế.
Kết luận của Bộ Chính trị về đẩy mạnh công tác sở hữu trí tuệ phục vụ phát triển kinh tế - xã hội trong tình hình mới

Kết luận của Bộ Chính trị về đẩy mạnh công tác sở hữu trí tuệ phục vụ phát triển kinh tế - xã hội trong tình hình mới

LNV - Thay mặt Bộ Chính trị, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú vừa ký ban hành Kết luận của Bộ Chính trị về đẩy mạnh công tác sở hữu trí tuệ phục vụ phát triển kinh tế - xã hội trong tình hình mới (Kết luận số 51-KL/TW, ngày 17/6/2026).
Hội thảo khoa học: Ứng dụng AI trong chuỗi dịch vụ logistics nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh tại Hải Phòng

Hội thảo khoa học: Ứng dụng AI trong chuỗi dịch vụ logistics nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh tại Hải Phòng

LNV- Ngày 19/6, tại Hải Phòng, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật thành phố Hải Phòng tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong chuỗi cung ứng dịch vụ logistics nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh cảng cửa ngõ Hải Phòng”.
Cây quế tạo sinh kế cho nông dân Nghĩa Đô

Cây quế tạo sinh kế cho nông dân Nghĩa Đô

Đầu hè, không khí tại những vùng quế Lào Cai vẫn không giảm đi sự nhộn nhịp. Từ sáng sớm, người dân đã tất bật vào rừng bóc vỏ, vận chuyển quế xuống núi để kịp các chuyến thu mua. Với nhiều gia đình, đây không chỉ là mùa lao động nhộn nhịp mà còn là thời điểm hái ra tiền từ loại cây được ví như “vàng xanh” của miền sơn cước.
Mai Hạ gọi nắng, bếp gọi men rừng

Mai Hạ gọi nắng, bếp gọi men rừng

Giữa cái nắng đầu hè, xã Mai Hạ (tỉnh Phú Thọ) hiện ra không phải bằng sự choáng ngợp, mà bằng một thứ quyến rũ rất chậm. Đồi núi xanh rì, những nếp nhà sàn nép mình bên sườn núi, và đâu đó trong không khí, một mùi hương dìu dịu vừa ấm, vừa sâu, như gọi người ta dừng lại lâu hơn. Đó là hương của rượu Láu Siêu, thứ “men rừng” đã theo chân người Thái ở xóm Chiềng Hạ đi qua bao mùa nương rẫy, bao biến thiên của thời gian.

Tin khác

Tạp Chí Làng Nghề Việt Nam: Gặp mặt kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

Tạp Chí Làng Nghề Việt Nam: Gặp mặt kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

Ngày 19/6, tại Hà Nội, Tạp chí Làng nghề Việt Nam đã tổ chức Buổi gặp mặt chào mừng kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2026). Đồng thời, cơ quan đã tiến hành Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2026.
Hội Báo toàn quốc 2026: Khẳng định bản lĩnh, trách nhiệm và khát vọng của báo chí cách mạng Việt Nam trong kỷ nguyên mới

Hội Báo toàn quốc 2026: Khẳng định bản lĩnh, trách nhiệm và khát vọng của báo chí cách mạng Việt Nam trong kỷ nguyên mới

LNV - Hòa trong không khí cả nước hướng tới kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2026), sáng 19/6, tại thành phố Hải Phòng, Hội Báo toàn quốc năm 2026 chính thức khai mạc. Sự kiện quy tụ đông đảo cơ quan báo chí, nhà báo và người làm báo trên cả nước, góp phần tôn vinh những thành tựu của nền báo chí cách mạng Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và chuyển đổi số.
Hội Báo toàn quốc 2026: Lan tỏa tinh thần Trung thành - Sáng tạo - Trách nhiệm

Hội Báo toàn quốc 2026: Lan tỏa tinh thần Trung thành - Sáng tạo - Trách nhiệm

LNV - Hội Báo toàn quốc 2026 không chỉ là ngày hội lớn của những người làm báo cả nước mà còn là dịp tôn vinh truyền thống vẻ vang của nền Báo chí Cách mạng Việt Nam. Với chủ đề lan tỏa tinh thần “Trung thành - Sáng tạo - Trách nhiệm”, sự kiện khẳng định vai trò tiên phong của báo chí trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời truyền cảm hứng đổi mới, thích ứng với xu thế truyền thông hiện đại trong kỷ nguyên số.
Những quan tâm sâu sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với Báo chí Cách mạng

Những quan tâm sâu sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với Báo chí Cách mạng

Chủ tịch Hồ Chí Minh xem báo chí là vũ khí sắc bén, đặt ra nguyên tắc phục vụ nhân dân, trung thực và đạo đức nghề báo trong sự nghiệp cách mạng.
Giảm gánh nặng thủ tục, mở rộng không gian phát triển cho doanh nghiệp nông nghiệp

Giảm gánh nặng thủ tục, mở rộng không gian phát triển cho doanh nghiệp nông nghiệp

LNV - Dù đã cắt giảm gần 9.000 ngày giải quyết thủ tục hành chính, tiết kiệm hơn 5.300 tỷ đồng chi phí tuân thủ cho người dân và doanh nghiệp, lĩnh vực nông nghiệp và môi trường vẫn còn nhiều dư địa để tiếp tục cải cách. Việc tháo gỡ các điểm nghẽn thể chế, đơn giản hóa thủ tục và giảm gánh nặng chi phí đang được kỳ vọng sẽ tạo động lực mới cho phát triển sản xuất, kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh và thúc đẩy tăng trưởng bền vững.
Cứu 9 thuyền viên tàu cá bị chìm tại Đảo Trần tỉnh Quảng Ninh

Cứu 9 thuyền viên tàu cá bị chìm tại Đảo Trần tỉnh Quảng Ninh

LNV- Hồi 22 giờ 47 phút ngày 17/6/2026, Đồn Biên phòng Đảo Trần (Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ninh) nhận được tin báo về việc tàu cá mang biển kiểm soát TH-91220 TS gặp sự cố, bị chìm do sóng to, gió lớn tại khu vực cách Đảo Trần, xã Đảo Trần, tỉnh Quảng Ninh khoảng 21 hải lý.
Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ninh tích cực ngăn chặn nhiều vụ buôn lậu trên biển

Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ninh tích cực ngăn chặn nhiều vụ buôn lậu trên biển

LNV - Bộ đội Biên phòng Tỉnh Quảng Ninh đã tích cực, kịp thời ngăn chặn, bắt giữ nhiều vụ việc liên quan đến hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ, vận chuyển trái phép qua khu vực biên giới biển.
Khai mạc Hội chợ triển lãm sản phẩm   công nghiệp nông thôn năm 2026

Khai mạc Hội chợ triển lãm sản phẩm công nghiệp nông thôn năm 2026

LNV - Tối 10/6, Cục Đổi mới sáng tạo, Chuyển đổi xanh và Khuyến công (Bộ Công Thương) khai mạc Hội chợ Triển lãm sản phẩm công nghiệp nông thôn năm 2026 tại Quảng trường Trung tâm Vincom Mega Mall Royal City, (phường Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Hội chợ quy tụ hàng trăm sản phẩm tiêu biểu đến từ nhiều địa phương trên cả nước.
Thủ tướng và Chủ tịch Quốc hội Gặp mặt lãnh đạo cơ quan báo chí, phóng viên

Thủ tướng và Chủ tịch Quốc hội Gặp mặt lãnh đạo cơ quan báo chí, phóng viên

LNV - Chiều 14/6, Thủ tướng Lê Minh Hưng và Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ trì gặp mặt lãnh đạo cơ quan thông tấn, báo chí và phóng viên nhân kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
Dệt ký ức, thêu tương lai: Người Lào ở Điện Biên giữ nghề, dựng sinh kế

Dệt ký ức, thêu tương lai: Người Lào ở Điện Biên giữ nghề, dựng sinh kế

Giữa nhịp sống hiện đại, khi thị trường may mặc công nghiệp ngày càng phát triển với vô vàn mẫu mã, sắc màu và chất liệu, ở nhiều bản làng của tỉnh Điện Biên, phụ nữ dân tộc Lào vẫn đều đặn ngồi bên khung cửi mỗi ngày. Tiếng thoi đưa vang lên trong những ngôi nhà sàn không chỉ là âm thanh của lao động, mà còn là nhịp giữ gìn bản sắc văn hóa đã được truyền qua nhiều thế hệ.
Tỉnh Quảng Ninh tập trung nâng cao chất lượng các sản phẩm OCOP

Tỉnh Quảng Ninh tập trung nâng cao chất lượng các sản phẩm OCOP

LNV- Sau hơn một thập kỷ triển khai Chương trình “Mỗi xã, phường một sản phẩm” (OCOP), tỉnh Quảng Ninh tiếp tục khẳng định vị thế là địa phương đi đầu cả nước trong phát triển kinh tế nông thôn gắn với xây dựng thương hiệu sản phẩm đặc trưng.
101 năm báo chí cách mạng Việt Nam: Tự hào truyền thống, hướng tới tương lai

101 năm báo chí cách mạng Việt Nam: Tự hào truyền thống, hướng tới tương lai

LNV - Kỷ niệm ngày thành lập, chúng ta tự hào về những giá trị truyền thống của báo chí cách mạng, hướng tới phát triển bền vững, góp phần vào thành công của phát triển bền vững, góp phần vào thành công của đất nước
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Tầm nhìn 100 năm tới phải tiếp tục thể hiện khát vọng phát triển của dân tộc Việt Nam

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Tầm nhìn 100 năm tới phải tiếp tục thể hiện khát vọng phát triển của dân tộc Việt Nam

LNV - Chiều 17/6, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm, Trưởng Ban Chỉ đạo Tổng kết 100 năm Đảng lãnh đạo cách mạng Việt Nam (1930-2030), định hướng phát triển đất nước trong 100 năm tiếp theo (2030-2130) và Tổng kết 40 năm thực hiện Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội, đã chủ trì buổi làm việc với Thường trực Ban Chỉ đạo nhằm rà soát, đánh giá tiến độ triển khai các nhiệm vụ trọng tâm, chuẩn bị cơ sở lý luận và thực tiễn cho việc hoạch định chiến lược phát triển đất nước trong giai đoạn mới.
35 điểm neo đậu tàu thuyền nghề cá trên vịnh Hạ Long, vịnh Bái Tử Long

35 điểm neo đậu tàu thuyền nghề cá trên vịnh Hạ Long, vịnh Bái Tử Long

LNV - Tỉnh Quảng Ninh vừa công bố 35 điểm neo đậu tàu thuyền nghề cá khu vực vịnh Hạ Long, vịnh Bái Tử Long. Tổ công tác liên ngành tuyên truyền, hướng dẫn các chủ tàu, thuyền nghề cá chấp hành nghiêm các quy định về sử dụng và neo đậu phương tiện thủy tại khu vực vịnh Hạ Long.
Nhiều chính sách mới ưu đãi tại đặc khu kinh tế Vân Đồn, Quảng Ninh

Nhiều chính sách mới ưu đãi tại đặc khu kinh tế Vân Đồn, Quảng Ninh

(LNV) Tỉnh Quảng Ninh đang nghiên cứu, đề xuất nhiều cơ chế, chính sách đột phá, tiêu biểu như: Cơ chế thử nghiệm có kiểm soát đối với công nghệ và mô hình kinh doanh mới; cơ chế khuyến khích phát triển điện gió ngoài khơi, hydrogen xanh, nuôi biển công nghệ cao, kinh tế carbon xanh biển; chính sách khu thương mại tự do tại đặc khu kinh tế Vân Đồn.
Xem thêm
Mới nhất Đọc nhiều
Phú Thọ: Khi hợp tác xã “lên đời” nhờ số hoá

Phú Thọ: Khi hợp tác xã “lên đời” nhờ số hoá

Nhiều hợp tác xã tại Phú Thọ đang tận dụng chuyển đổi số để đổi mới sản xuất, mở rộng thị trường và nâng cao hiệu quả hoạt động trong thời đại kinh tế số.
Lan tỏa yêu thương từ mái ấm dành cho bệnh nhân ung thư.

Lan tỏa yêu thương từ mái ấm dành cho bệnh nhân ung thư.

LNV - Giữa lòng Hà Nội đắt đỏ, nơi một mét vuông đất cũng tính bằng tiền, lại có những căn phòng mở cửa hoàn toàn miễn phí đón nhận những mảnh đời đang ngày đêm bám viện.
Thanh âm núi rừng: “hồn then” nơi biên ải

Thanh âm núi rừng: “hồn then” nơi biên ải

LNV - Giữa nhịp sống hối hả của thời đại số, có những âm thanh bền bỉ ngân vang như hơi thở của đại ngàn Đông Bắc. Đó là tiếng đàn Tính dìu dắt, là lời Then trầm bổng – sợi dây vô hình kết nối quá khứ và hiện tại. Trước nguy cơ mai một tiếng nói dân tộc,
Chạm bạc làng Chăm: Giữ nghề giữa nhịp sống hiện đại

Chạm bạc làng Chăm: Giữ nghề giữa nhịp sống hiện đại

LNV - Giữa làng Chăm Bàu Trúc nổi tiếng với nghề gốm thủ công truyền thống, có một gia đình vẫn lặng lẽ gìn giữ nghề chạm bạc qua ba thế hệ.
Niềm tự hào, dấu mốc mới của Việt Nam trong hội nhập pháp lý quốc tế

Niềm tự hào, dấu mốc mới của Việt Nam trong hội nhập pháp lý quốc tế

LNV - Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung cho rằng, việc Việt Nam lần đầu tiên có chuyên gia trúng cử Thẩm phán Tòa án Quốc tế về Luật Biển (ITLOS) đánh dấu bước phát triển mới của hội nhập pháp lý quốc tế,
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-33
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-63
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-47
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-53
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-57
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-2
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-58
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-62
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-63
gex
xet-tuyen-dai-hoc
Giao diện di động