Tido Group: Doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm với những kiến tạo khác biệt

Doanh nhân Đỗ Xuân Quế - Chủ tịch Tido Group.
Chủ tịch Tido Group - ông Đỗ Xuân Quế chia sẻ: “Tido Group hoạch định chiến lược kiến tạo khác biệt”.
Ông Quế cho biết thêm: “Kiến tạo là luôn luôn tạo ra những mô hình, sáng kiến mới mẻ trong kinh doanh. Các sản phẩm của Tido ra đời theo nhu cầu của xã hội, mà chúng ta sinh ra từ xã hội cho nên Tido ra đời là để phụng sự cống hiến cho xã hội.
Khác biệt về công ty: Đánh thức tiềm năng con người trong mỗi thành viên của công ty.
Từng ban lãnh đạo cho đến từng bộ phận đều phải nâng cao những tiềm năng, tiềm lực của mình lên, cơ sở đánh giá từ thái độ, tâm thái, lạc quan, thực hiện các mối quan hệ trong công việc, hiệu quả công việc.
Không làm việc vì lợi ích cá nhân: Luôn kiến tạo bản thân, nâng cao năng lực vận hành trong công việc, nâng cao năng lực quản trị, nâng cao năng lực phục vụ đối với khách hàng và đối với đồng nghiệp.
Không ngừng cải tiến, thay đổi những mô thức trong công việc, để thích nghi với những thay đổi, xu thế trong xã hội để phục vụ”.

Ông Phạm Hữu Chung - TGĐ của công ty TNHH DV Công Nghệ Đức Phát Mobile thành viên của Tido Group.
Ông Phạm Hữu Trung - Tổng Giám đốc của công ty TNHH DV Công Nghệ Đức Phát Mobile nói về sự quyết định lựa chọn của mình khi tham gia là thành viên của Tido Group: “Làm bảo hiểm nhân thọ là rất khó nhưng tôi vẫn dừng hết mọi thứ để lựa chọn công việc này với Tido đơn giản vì đây là công việc mang tính cống hiến, dám cho đi và giúp cho người ta hiểu được giá trị của cuộc sống”.

Ông Đỗ Đình Bích - thành viên của Tido Group.(bên trái)
Điều quan trọng là tôi được làm việc với người lãnh đạo có tâm, có tầm, có chung suy nghĩ với mình”.
Một thành viên khác của Tido Group, ông Đỗ Đình Bích chia sẻ về việc lựa chọn Tido Group để làm việc ở tuổi 84 với sức khỏe và trí tuệ không hề già: “Tôi sẽ cống hiến phần còn lại của cuộc đời mình cho Tido, cả cuộc đời tôi đã luôn đi tìm những công việc thật sự có ý nghĩa, có giá trị nhân văn, giúp đỡ cho nhiều người có công ăn việc làm ổn định, có thu nhập ổn định nhưng thật sự rất khó.

Chị Lê Thị Thanh Huyền - Hiệu trưởng của chuỗi trường mầm non tư thục thành viên của Tido Group.
“Cuối đời gặp lan” đúng là cái duyên vô cùng lớn đến với tôi khi mà cái tuổi của tôi đã lên đến con số 84 - Cái tuổi này đã cho tôi biết đến Tido Group và với sự trường đời của mình tôi thấy một điều: Chính nơi đây sẽ giúp tôi thực hiện được giấc mơ mà bấy lâu nay tôi luôn đi tìm”.
Một thành viên nữ của Tido Group chị Lê Thị Thanh Huyền - Hiệu trưởng của chuỗi trường mầm non tư thục chia sẻ về quyết định cống hiến của mình cho Tido: “Tôi thấy đây là một cơ hội tốt, một dự án tốt để phát triển bản thân tốt hơn dưới sự dẫn dắt của ban lãnh đạo có tâm, có tầm và định hướng cho tôi được kế hoạch trong tương lai”.
Bài và ảnh Trần Tuấn
Tin liên quan
Tin mới hơn
Biên sẵn sàng khởi động đại dự án cao tốc
00:00 | 17/05/2026 Kinh tế
Đại đoàn kết, sức mạnh nội sinh cho phát triển quốc gia
08:00 | 13/05/2026 Kinh tế
Khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ XI
13:00 | 12/05/2026 Kinh tế
Phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đại hội MTTQ Việt Nam lần thứ XI
11:00 | 12/05/2026 Kinh tế
Động lực mới cho tăng trưởng ngành thủy sản
09:43 | 11/05/2026 Kinh tế
Mộc Xanh Mar: Hành Trình Kết Nối Giá Trị Tử Tế Của 5 Doanh Nhân Họ Nguyễn
20:11 | 09/05/2026 Kinh tế
Tin khác
Giải chạy “Hành trình theo chân Bác - Vì an ninh Tổ quốc” năm 2026: Những bước chạy mang theo niềm tự hào
08:41 | 09/05/2026 Kinh tế
Đổi mới cách thức quản lý an toàn thực phẩm
09:06 | 08/05/2026 Kinh tế
Gỡ khó chuyển đổi số cho hợp tác xã nông nghiệp
08:24 | 08/05/2026 Đào tạo nghề
Hải Phòng phân luồng giao thông phục vụ Lễ hội Hoa Phượng Đỏ 2026
14:02 | 07/05/2026 Kinh tế
Huế thúc đẩy du lịch xanh bằng bộ tiêu chí phát triển bền vững
13:58 | 07/05/2026 Kinh tế
Thạnh Hải đổi thay từ vùng đất anh hùng ven biển
06:53 | 06/05/2026 Kinh tế
Phú Xuyên định hình cực tăng trưởng phía Nam Thủ đô
19:32 | 05/05/2026 Kinh tế
“Cú hích” tiếp sức hộ kinh doanh
18:52 | 05/05/2026 Kinh tế
Mở hướng làm giàu từ nuôi cá kình
18:08 | 04/05/2026 Kinh tế
Đưa AI vào ao nuôi: Cuộc cách mạng tri thức hóa ngành thủy sản
18:03 | 03/05/2026 Kinh tế
Nông dân Hà Tĩnh phấn khởi thu hoạch vụ lúa Xuân 2026 thắng lợi
17:01 | 03/05/2026 Kinh tế
'Bức tranh' kinh tế 4 tháng đầu năm tiếp tục khởi sắc
16:37 | 03/05/2026 Kinh tế
Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2026 hút khách tham quan, mua sắm
20:02 | 02/05/2026 Tin tức
Ấm áp tình người bên Lăng Bác: 110.000 suất quà nghĩa tình dành tặng du khách
14:00 | 02/05/2026 Kinh tế
Hải Phòng tiếp nhận hệ thống truy xuất nguồn gốc nông sản đầu tiên
16:00 | 30/04/2026 Kinh tế
Nghệ An: Xây dựng nông thôn mới từ giá trị bản sắc quê hương
15:53 Nông thôn mới
Du lịch làng nghề Hà Nội: Khơi tiềm năng, tạo đà bứt phá
15:41 Du lịch làng nghề
Lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp trong tư tưởng Hồ Chí Minh đến bạn bè quốc tế tại Hàn Quốc.
15:27 Làng nghề, nghệ nhân
Khai hội truyền thống đền Bia năm 2026
14:59 Tin tức
Gia Lai: Về nguồn tại Khu 9, giáo dục truyền thống cách mạng cho cán bộ, đảng viên
12:40 Tin tức
