Hà Nội: 30°C Hà Nội
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế

Nữ doanh nhân giàu lòng nhân ái Đỗ Thu Hương

LNV - Gương mặt xinh đẹp, ánh mắt thân thiện, giọng nói mạch lạc, dứt khoát. Bề ngoài là thế nhưng có lẽ ít ai biết rằng người phụ nữ 33 tuổi này khởi nghiệp từ một bà mẹ bỉm sữa, tay trắng nhưng Đỗ Hương dám dấn thân, đánh đổi để được thành công.

Thành công lớn ở tuổi 33…

Đỗ Thu Hương một cái tên rất nổi tiếng trong làng phụ khoa hiện tại, với khả năng tài chính vượt bậc mà bất cứ cô gái nào cũng ao ước;

Ở tuổi 33 nhưng chị đã là chủ sở hữu của ngôi biệt thự 9 tỷ, 2 căn hộ tại tòa Nam Cường, những con xe thời thượng… và hơn cả là một hệ thống hơn 4000 người đang thay đổi cuộc sống nhờ chị.
Bất cứ ai cũng có thể bắt tay hợp tác và được chị giúp đỡ tận tình, từ mẹ bỉm sữa, cô công nhân, người khuyết tật đến nhân viên văn phòng, nhân viên công chức…


Doanh nhân bạc tỷ Đỗ Thu Hương.


Từ một bà mẹ bỉm sữa…

Cô gái trẻ Đỗ Thu Hương từng trải qua cuộc sống khốn khó một bà mẹ bỉm sữa với 3 đứa con thơ lạc lõng giữa đất Hà Thành nhưng đã vươn lên với ý chí và nghị lực hết mình, sống chủ động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, tìm tòi những mô hình phát triển kinh tế sao cho có hiệu quả nhất.

Từ một bà mẹ bỉm sữa bận bịu với 3 đứa con thơ, khó khăn khi bám víu cuộc sống ở mảnh đất Hà Thành, đến nay, cô đã là chủ của một căn biệt thự sang trọng, là “một quân át chủ bài” của Dược Phẩm Hoàng Sơn, tạo công ăn việc làm cho hàng chục lao động và luôn dang tay giúp đỡ người nghèo.

Những ngày giữa tháng 6 năm 2020, tôi đến thăm Hương theo lời hẹn. Đến tòa nhà Nam Cường nơi Hương đang làm việc tôi hết sức ngỡ ngàng ở nơi đây bởi có cả người khuyết tật, có rất nhiều bà mẹ bỉm sữa bế con họp chiến lược ngoài những nam thanh nữ tú… Tôi đang tìm chỗ ngồi thì một người phụ nữ nhanh nhẹn bước ra: “Dạ chào anh, em là Hương”. Nụ cười tươi tắn, thân thiện tạo nên một không gian thật vui vẻ, đầm ấm, như xua tan bao mệt mỏi của cái nắng 40 độ. Không câu nệ, tiểu tiết, Hương trải lòng về những tháng ngày gian khó của cuộc đời…


Chị Hương giúp đỡ những người tàn tật.


Sinh năm 1987, từ Tuyên Quang xuống Hà Nội lập nghiệp vào tháng 9 năm 2015 khi là mẹ bỉm sữa với 2 bàn tay trắng, với quyết tâm thay đổi cuộc sống, ấp ủ kinh doanh khởi nghiệp đã hun đúc từ lâu; chị Hương bùi ngùi nhớ lại: “Sau hơn 1 tháng xuống Hà Nội, Hương tập trung vào mảng online, bán tất cả mọi thứ, ai có cái gì là Hương có cái đó, khách cần cái gì là Hương có cái đó… với suy nghĩ đơn giản lúc ban đầu của Hương là kiếm được khoảng 200 nghìn/ngày thì mỗi một tháng kiếm được khoảng 6 triệu để không phải đi làm thuê; cứ thế ngày qua ngày vốn của Hương cũng lớn dần lên; rồi Hương thấy thị trường làm đẹp cho chị em phụ nữ rất tiềm năng, Hương bắt đầu bán giảm cân, kem trị mụn, trị nám, kem dưỡng da, son, phấn… và Hương bán theo kiểu cộng tác viên. Sau một thời gian triển khai thì Hương nghĩ rằng bán lẻ và bán cộng tác viên rất khó để thành công nên Hương đã tìm những nguồn hàng lớn hơn để đi sỉ và cũng có những thành công nhất định.

Và cơ duyên đến với Hương là vào tháng 8 năm 2018 thì Hương biết đến dòng sản phẩm Tiêu Viêm Nữ_sản phẩm phụ khoa, Hương luôn đau đáu trong lòng một dòng sản phẩm mà mọi người đang cần, một sản phẩm tốt, sản phẩm hiệu quả, thị trường lớn và đặc biệt đó là sự an toàn của sản phẩm; Hương bắt đầu xây dựng hệ thống, hỗ trợ các kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản, kiến thức bán hàng cho chị em phụ nữ và niềm hạnh phúc nhất đối với Hương đó là ngoài việc Hương giúp cho chính mình, Hương còn có thể giúp được rất nhiều chị em khác như mẹ bỉm sữa, người nghèo, người khuyết tật có thu nhập, có sự thay đổi lớn trong cuộc sống…


Chị Loan - một bà mẹ bỉm sữa thuộc hệ thống của Đỗ Hương.


Đến bây giờ là 17 tháng bắt tay vào kinh doanh sản phẩm của Hoàng Sơn hệ thống của Hương là hơn 4000 người, ngoài các bà mẹ bỉm sữa còn có các bác sỹ chuyên khoa sản, bác sỹ chuyên môn, các Giám Đốc Trung Tâm Y Tế của các Huyện cũng đã bắt tay kinh doanh hợp tác cùng Hương.


Bác sỹ Vũ Thị Luyến khu vực Thanh Hóa bắt tay làm việc cùng Đỗ Hương.


Một phần hệ thống của Đỗ Hương hiện tại​.

Giúp các mẹ bỉm sữa thay đổi lớn trong cuộc sống…

Chị Hương chứng kiến nhiều hoàn cảnh éo le, bần hàn để rồi từ trái tim nhỏ bé của người phụ nữ trẻ tuổi, chị đã nung nấu ước mơ làm giàu, trước là vì bản thân và gia đình, sau là để giúp đỡ những chị em có những số phận bất hạnh trong xã hội mà chị từng chứng kiến.

Chị Bàn Thị Đoàn tại xã Ia Piơr, Huyện Chư Prông, Tỉnh Gia Lai hạnh phúc chia sẻ: “ Em là một mẹ bỉm sữa rất nghèo và ở vùng sâu vùng xa, ban đầu em sử dụng Tiêu Viêm Nữ để điều trị viêm lộ tuyến và sau đó em bắt tay vào kinh doanh từ 5 hộp, 10 hộp và bây giờ em đã có những đơn hàng cả nghìn hộp.

Trước khi được chị Hương hỗ trợ nhà em không có gì hết, không có xe, không có ti vi, không có cả tủ quần áo… và đến bây giờ sau thời gian được chị Hương hỗ trợ kinh doanh em đã mua được cái xe Lead, ti vi… và cuối năm nay em còn sửa lại nhà”


Chị Bàn Thị Đoàn xã Ia Piơr, Huyện Chư Prông, Tỉnh Gia Lai.


Chị Nguyễn Thị Nhung một mẹ bỉm sữa quê gốc Tuyên Quang trải lòng: “Trước đây khi kinh doanh rất nhiều mặt hàng em chưa có thành công nhất định có thể là em chưa tìm dc sản phẩm đủ tốt và chưa có người hướng dẫn để bán hàng vì vậy con đường kinh doanh gặp nhiều trắc trở.

Sau khi được sự hỗ trợ dìu dắt của chị Hương, sau 1 thời gian em đã có những thành công nhất định; em đã mua được nhà tại Hà Nội, mua xe camry và có 1 hệ thống hơn 500 người phủ khắp 3 miền”


Chị Nguyễn Thị Nhung quê gốc Tuyên Quang.


Nhân viên công chức, bà mẹ đơn thân cũng có bước ngoặt mới cùng Hoàng Sơn…

Chị Hương không chỉ dừng lại ở các bà mẹ bỉm sữa, chị còn tạo ra con đường mới cho công nhân viên chức như giáo viên, nhân viên văn phòng… có những thay đổi lớn trong cuộc sống.

Chị Ma Thị Phương Liễu, một giáo viên cấp 2 tại Sơn nam tuyên Quang, hiện tại là giám đốc khu vực tuyên Quang, chị mỉm cười chia sẻ: “Mình đã nghỉ hẳn giáo viên để làm chuyên nghiệp cùng hoàng Sơn. Sau 15 năm làm giáo viên chủ nhiệm dậy môn toán và lý đến bây giờ đã nghỉ để tập trung phát triển hệ thống và hệ thống của mình hiện tại là hơn 1000 người”.


Chị Ma Thị Phương Liễu, một giáo viên cấp 2 tại Sơn nam Tuyên Quang.


Bạn Trần Thị Lý, sinh năm 90, quê Thái Bình là bà mẹ đơn thân nuôi 2 con. Bạn tâm sự: “Sau khi bắt tay kinh doanh cùng với chị Hương và Hoàng Sơn giờ em đã mua dc nhà và xe tại Hà Nội. Em hiện có 1 hệ thống hùng hậu phát triển cả Bắc và Nam”.


Bạn Trần Thị Lý - một bà mẹ đơn thân nuôi 2 con.


Chia tay Đỗ Thu Hương, tôi thật sự trân quý và cảm phục ý chí, khát vọng đi tới và tấm lòng nhân ái của một nữ doanh nhân. Nắm chặt bàn tay chị, đôi bàn tay mềm mại nhưng rắn rỏi đã làm nên những kỳ tích trên thương trường đầy giông gió và chúc cho chị luôn “thuận buồm xuôi gió” trên chặng đường khởi nghiệp phía trước.

Bài và ảnh Trần Tuấn

Tin liên quan

Tin mới hơn

Thanh hoá: Đưa sản phẩm làng nghề vươn xa

Thanh hoá: Đưa sản phẩm làng nghề vươn xa

LNV - Thanh Hóa được biết đến là địa phương có nhiều nghề, làng nghề truyền thống hàng trăm năm tuổi, với nhiều sản phẩm có tính đặc trưng, mang đậm hồn cốt văn hóa của mỗi địa phương. Để đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của thị trường, nhiều làng nghề đã thay đổi phương thức sản xuất, áp dụng công nghệ hiện đại, tạo ra các sản phẩm chất lượng cao cả về mẫu mã và chất lượng. Đồng thời, quan tâm, xây dựng các kênh bán hàng thương mại điện tử để quảng bá, tìm kiếm thị trường, tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử và sử dụng mạng xã hội để xúc tiến thương mại cho sản phẩm làng nghề vươn xa.
Lương y Nguyễn Hữu Bằng gắn bó với nghề làm thuốc Đông y gia truyền

Lương y Nguyễn Hữu Bằng gắn bó với nghề làm thuốc Đông y gia truyền

LNV - Huyện Thạch Thất (Hà Nội) nổi danh là vùng đất làng nghề của quê hương Xứ Đoài. Trong đó, nghề bốc thuốc Đông y đã cải thiện thu nhập và góp phần chăm sóc sức khỏe của người dân địa phương.
Bến Tre: Hiệu quả kinh tế cao từ mô hình nuôi chim bồ câu

Bến Tre: Hiệu quả kinh tế cao từ mô hình nuôi chim bồ câu

LNV - Trong những năm gần đây, mô hình nuôi chim bồ câu dần được mở rộng tuy nhiên chủ yếu vẫn nhỏ lẻ, manh mún chưa đáp ứng được nhu cầu thị trường. Nắm bắt điều đó, ông Nguyễn Văn Tiếng ở ấp An Thiện, xã Thành Thới B, huyện Mỏ Cày Nam đã mạnh dạn đầu tư mô hình nuôi chim bồ câu mang lại hiệu quả kinh tế cao.
Quảng Nam thu ngân sách hơn 12 nghìn tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm

Quảng Nam thu ngân sách hơn 12 nghìn tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm

LNV - Theo thông tin từ UBND tỉnh Quảng Nam, trong 6 tháng đầu năm 2024, tổng thu ngân sách Nhà nước (NSNN) của tỉnh đã đạt hơn 12 nghìn tỷ đồng, chiếm hơn 51% dự toán do HĐND tỉnh giao phó. Tỉnh cũng đã chấm dứt đà tăng trưởng âm trong quý I và đạt kết quả tăng trưởng dương trong quý II tăng (6,5%).
Ninh Bình: Mô hình nuôi cầy hương mang lại hiệu quả kinh tế cao

Ninh Bình: Mô hình nuôi cầy hương mang lại hiệu quả kinh tế cao

LNV - Sau gần 1 năm mạnh dạn đầu tư nuôi cầy hương, anh Nguyễn Văn Tám, ở thôn Ngải, xã Văn Phong, huyện Nho Quan (Ninh Bình) bước đầu có thu nhập ổn định. Đây là mô hình con nuôi mới, mang lại hiệu quả kinh tế cao ở huyện miền núi Nho Quan.
Hòa Bình: Huyện Yên Thủy làm tốt chương trình phát triển kinh tế - xã hội

Hòa Bình: Huyện Yên Thủy làm tốt chương trình phát triển kinh tế - xã hội

LNV - Huyện Yên Thủy có diện tích tự nhiên trên 28 nghìn ha, dân số trên 64 vạn người. Những năm qua, huyện luôn chú trọng, kịp thời triển khai thực hiện hiệu quả các chương trình, dự án, chính sách dân tộc trên địa bàn. Do vậy, vùng dân tộc, nhất là vùng đặc biệt khó khăn đã được đầu tư từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng với điện, đường, trường, trạm... thực hiện hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia (MTQG) về xây dựng nông thôn mới vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi (DTTS&MN) trên địa bàn huyện.

Tin khác

Quận Hoàng Mai (Hà Nội): Công tác đầu tư công, đầu tư hạ tầng là một trong ba khâu đột phá

Quận Hoàng Mai (Hà Nội): Công tác đầu tư công, đầu tư hạ tầng là một trong ba khâu đột phá

LNV - Phát biểu khai mạc kỳ họp thứ 11 HĐND quận Hoàng Mai khoá IV (nhiệm kỳ 2021 - 2026) ngày 17/5/2024, Bí thư Quận ủy Hoàng Mai Nguyễn Xuân Linh khẳng định: Công tác đầu tư công, đầu tư hạ tầng khung của quận là một trong ba khâu đột phá quan trọng Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận Hoàng Mai lần thứ IV. Theo đó, sẽ điều chỉnh, bổ sung Kế hoạch đầu tư công năm 2024, Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 - 2025, bổ sung danh mục dự án dự kiến đầu tư nguồn vốn ngân sách Quận.
Huyện Mỹ Đức (Hà Nội): Phát triển kinh tế chăm lo đời sống nhân dân

Huyện Mỹ Đức (Hà Nội): Phát triển kinh tế chăm lo đời sống nhân dân

LNV - Ngay từ đầu năm 2024, UBND huyện Mỹ Đức đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo điều hành phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2024. Chỉ đạo xây dựng kế hoạch thăm, tặng quà tết đối tượng chính sách, người có công và tổ chức đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đảm bảo an toàn, lành mạnh, tiết kiệm; Tổ chức lễ hội Chùa Hương năm 2024. Đảm bảo trật tự văn minh đô thị, phòng chống tội phạm, an toàn giao thông đường bộ, đường thủy nội địa.
Thành phố Hồ Chí Minh phát triển thương mại điện tử

Thành phố Hồ Chí Minh phát triển thương mại điện tử

LNV - Nhằm xây dựng cơ sở dữ liệu về hoạt động thương mại điện tử (TMĐT), phục vụ công tác quản lý nhà nước và triển khai các chương trình phát triển TMĐT, UBND TP. HCM đã ban hành Kế hoạch số phát triển TMĐT trên địa bàn Thành phố năm 2024.
Quàng Ninh: Sản lượng giảm, vải chín sớm được giá

Quàng Ninh: Sản lượng giảm, vải chín sớm được giá

LNV - Mùa vải chín sớm Phương Nam, TP Uông Bí (tỉnh Quảng Ninh) đang trong giai đoạn thu hoạch rộ. Do ảnh hưởng của thời tiết không thuận, sản lượng vải năm nay giảm so với mọi năm, tuy nhiên người dân trồng vải vẫn rất phấn khởi vì vải năm nay “mất mùa lại được giá”
Bảo vệ sinh thái sản xuất lúa hữu cơ trên ruộng rươi

Bảo vệ sinh thái sản xuất lúa hữu cơ trên ruộng rươi

LNV - Sau hai năm triển khai, mô hình phát triển vùng nuôi rươi kết hợp trồng lúa theo hướng hữu cơ tại Thị xã Hồng Lĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) đã giúp bà con nông dân nâng cao sản lượng lúa và rươi trên đồng ruộng, mở ra hướng đi bền vững hơn cho ngành nông nghiệp ở địa phương.
Ngọt ngào hương vị mật ong rừng Mỹ Thuận

Ngọt ngào hương vị mật ong rừng Mỹ Thuận

LNV – Với địa hình miền núi có nhiều loại cây có hoa, HTX dịch vụ nông lâm nghiệp Mỹ Thuận đã và đang phát huy lợi thế để tạo ra những sản phẩm mật ong rừng chất lượng, góp phần phát triển kinh tế cho người dân.
Quảng Trị: Mô hình sản xuất nông nghiệp hữu cơ mang lại hiệu quả kinh tế cao

Quảng Trị: Mô hình sản xuất nông nghiệp hữu cơ mang lại hiệu quả kinh tế cao

LNV - Nhờ canh tác cây trồng theo hướng hữu cơ, chị Trần Thu Trang (39 tuổi, quê xã Vĩnh Giang, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) đã thu về lợi nhuận cao và góp phần cung cấp sản phẩm nông sản sạch cho người tiêu dùng.
Công ty Điện lực Hưng Yên chuyển đổi số mang tiện ích đến khách hàng

Công ty Điện lực Hưng Yên chuyển đổi số mang tiện ích đến khách hàng

LNV - Hiện nay, Công ty Điện lực Hưng Yên đã cơ bản hoàn thành công tác số hóa dữ liệu, xây dựng thành công kho dữ liệu, tập trung số hóa cho từng bộ phận, bao gồm: Số hóa các quy trình cung cấp dịch vụ điện và chăm sóc khách hàng; Chuẩn hóa và đảm bảo dữ liệu.
Vải sớm Bắc Giang vào mùa thu hoạch bán được giá cao

Vải sớm Bắc Giang vào mùa thu hoạch bán được giá cao

LNV - Hiện nay, những vườn vải sớm trên địa bàn huyện Tân Yên đã bắt đầu cho thu hoạch, các nhà vườn tấp nập khách đến tham quan, đặt mua, giá bán tăng 30-40% so với năm ngoái.
Hà Tĩnh: Nhiều mô hình kinh tế nông nghiệp đem lại thu nhập cao cho người dân

Hà Tĩnh: Nhiều mô hình kinh tế nông nghiệp đem lại thu nhập cao cho người dân

LNV - Nhiều mô hình kinh tế hiệu quả tại xã Tân Lâm Hương (Thạch Hà, Hà Tĩnh) đã đem lại thu nhập khá cho người dân, góp phần xây dựng nông thôn mới.
Bắc Giang: Phụ nữ tổ hợp tác Tràng Bắn cùng nhau làm kinh tế giỏi

Bắc Giang: Phụ nữ tổ hợp tác Tràng Bắn cùng nhau làm kinh tế giỏi

LNV – Vốn là một xã đặc biệt khó khăn của huyện Yên Thế (Bắc Giang), thời gian gần đây, người dân ở xã Đồng Vương đã giúp nhau phát triển kinh tế bằng nhiều hình thức, trong đó nổi bật là việc thành lập mô hình Tổ hợp tác và tiêu thụ nông sản bản Tràng Bắn.
Nam Định: Mô hình chăn nuôi áp dụng công nghệ cao mang lại hiệu quả kinh tế rõ rệt

Nam Định: Mô hình chăn nuôi áp dụng công nghệ cao mang lại hiệu quả kinh tế rõ rệt

LNV - Thời gian qua, các doanh nghiệp, hộ chăn nuôi lớn ở nhiều địa phương trong tỉnh tiếp tục đầu tư ứng dụng công nghệ cao nhằm tăng năng suất, nâng cao chất lượng sản phẩm và phòng, chống dịch bệnh, bảo đảm vệ sinh môi trường, góp phần phát triển chăn nuôi bền vững.
Hà Giang: Làm giàu từ mô hình nuôi hươu lấy nhung

Hà Giang: Làm giàu từ mô hình nuôi hươu lấy nhung

LNV - Đầu tư nuôi Hươu sao ban đầu có chi phí lớn song hiệu quả kinh tế mà loài vật nuôi này mang lại cho người nông dân khá cao. Đặc biệt đầu ra của sản phẩm khai thác đến đâu hết đến đó. Nhờ hiệu quả kinh tế mang lại nên trong những năm trở lại đây, phong trào nuôi hươu sao lấy nhung trên địa bàn tỉnh Hà Giang ngày càng phát triển.
Người phụ nữ mạnh dạn làm giàu từ nghề trồng hoa

Người phụ nữ mạnh dạn làm giàu từ nghề trồng hoa

LNV - Từ những lợi thế ở mảnh đất quê hương, chị Nguyễn Thị Năm (xã Thụy An, Sơn Tây, Hà Nội) đã trồng thành công nhiều loại hoa, mang lại nguồn thu nhập tốt cho gia đình.
Hành trình trở thành "Ông chủ" của chàng trai nghèo miền sơn cước

Hành trình trở thành "Ông chủ" của chàng trai nghèo miền sơn cước

LNV - Vừa qua, trong chuyến công tác về Hải Phòng, chúng tôi có dịp được gặp gỡ và giao lưu cùng “ông chủ” làm nghề kinh doanh vận tải. Dù mới chỉ học hết lớp 9 nhưng với nghị lực vượt khó, đam mê và kiên trì học hỏi, anh Vũ Xuân Trường ở Lang Thíp, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái đã trở thành Giám đốc của Công ty TNHH Vận tải Việt Phúc (trụ sở chính tại Hải Phòng). Nhiều người còn gọi anh với cái tên thân mật là “CEO miền núi”.
Xem thêm
qc-vinamilk-100-thanh-trung
Mới nhất Đọc nhiều
Thanh niên xung phong là biểu tượng sáng ngời của thế hệ trẻ Việt Nam

Thanh niên xung phong là biểu tượng sáng ngời của thế hệ trẻ Việt Nam

LNV - Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng thanh niên xung phong Việt Nam (15/7/1950 - 15/7/2024), chiều 15/7, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Tô Lâm có cuộc gặp thân mật với đoàn đại biểu về dự Hội nghị cán bộ toàn quốc Hội Cựu thanh niên xung phong Việt Nam.
Hà Giang: Xã Đồng Tâm hân hoan, phấn khởi về đích Nông thôn mới

Hà Giang: Xã Đồng Tâm hân hoan, phấn khởi về đích Nông thôn mới

LNV - Đồng Tâm là một trong ba xã của huyện Bắc Quang được công nhận đạt chuẩn Nông thôn mới (NTM) năm 2023; đây là kết quả đáng tự hào sau hơn 10 năm đồng lòng, chung sức nỗ lực vượt khó của cả hệ thống chính trị và nhân dân. Về đích NTM đem lại cho người dân niềm phấn khởi, nguồn động lực để không ngừng cố gắng phát triển kinh tế, nâng cao đời sống.
Thanh hoá: Đưa sản phẩm làng nghề vươn xa

Thanh hoá: Đưa sản phẩm làng nghề vươn xa

LNV - Thanh Hóa được biết đến là địa phương có nhiều nghề, làng nghề truyền thống hàng trăm năm tuổi, với nhiều sản phẩm có tính đặc trưng, mang đậm hồn cốt văn hóa của mỗi địa phương. Để đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của thị trường, nhiều làng nghề đã thay đổi phương thức sản xuất, áp dụng công nghệ hiện đại, tạo ra các sản phẩm chất lượng cao cả về mẫu mã và chất lượng. Đồng thời, quan tâm, xây dựng các kênh bán hàng thương mại điện tử để quảng bá, tìm kiếm thị trường, tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử và sử dụng mạng xã hội để xúc tiến thương mại cho sản phẩm làng nghề vươn xa.
Làng nghề làm trống Bắc Thai trăm năm tuổi

Làng nghề làm trống Bắc Thai trăm năm tuổi

LNV - Làng nghề làm trống Bắc Thai nổi tiếng và được biết đến như một sản phẩm đặc trưng của tỉnh Hà Tĩnh. Nghề làm trống đã gắn bó với người dân nơi đây khoảng 100 năm, dù trải qua nhiều khó khăn, nơi đây vẫn giữ nghề như một nét văn hóa riêng.
Sắp diễn ra Lễ tôn vinh sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu phía Nam 2024

Sắp diễn ra Lễ tôn vinh sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu phía Nam 2024

LNV - Cục Công Thương địa phương - Bộ Công Thương và Sở Công Thương tỉnh Kiên Giang đã thống nhất ban hành Kế hoạch phối hợp tổ chức bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Nam năm 2024.
qc-vinamilk-dinh-duong-vang
ct-tnhh-pt-xuan-thanh
ctcp-xd-tan-loc
nong-nghiep-xanh
minh-hieu
nhu-thanh
an-phat
thanh-chau
thuan-duc
ha-tinh
binh-dinh
Giao diện di động