Thứ năm, 29-04-2021 | 14:45GMT+7

Thời tiết đẹp tại các vùng dịp nghỉ lễ

LNV - Trung tâm khí tượng thủy văn Trung ương cho biết trong 4 ngày nghỉ lễ (từ 30.4 - 3.5), các khu vực trong tỉnh thời tiết đẹp, trời mát mẻ thuận tiện cho các hoạt động ngoài trời.

Ảnh minh họa

Dự báo từ ngày 30.4 - 1.5, không khí lạnh suy yếu nên các khu vực trong tỉnh chỉ còn mưa nhỏ rải rác vào đêm và sáng sớm. Ban ngày trời giảm mây, có nắng. Ngày 2 và 3.4, các khu vực trong tỉnh đêm không mưa, ban ngày trời nắng. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 23 độ C, nhiệt độ cao trong khoảng 26 - 27 độ C. Độ ẩm không khí cao từ 80 - 90%. Gió đông nam cấp 2.

Như vậy, mưa dông chỉ xảy ra trước kỳ nghỉ lễ. Trong 4 ngày nghỉ lễ (từ 30.4 - 3.5), các khu vực trong tỉnh thời tiết đẹp, trời mát mẻ thuận tiện cho các hoạt động ngoài trời.

Thủ đô Hà Nội cũng sẽ mang những hình thái tương tự, ngày trời nắng, chiều tối và đêm có mưa dông cục bộ. Trong cơn dông, có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thời tiết Trung Bộ từ ngày 30.4 đến ngày 3.5, ngày trời nắng, riêng vùng núi bắc và Trung Trung Bộ ngày 3.5 có nắng nóng cục bộ; chiều tối và đêm cục bộ có mưa dông. Trong cơn dông, có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên và Nam Bộ ngày trời nắng; chiều tối và tối có mưa dông cục bộ, riêng Nam Bộ chiều tối và tối 30.4 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thành phố Hồ Chí Minh ngày trời nắng; chiều tối và tối có mưa dông cục bộ, riêng ngày 30.4 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Bảo Ngọc (TH)