Hiệp hội Làng nghề Việt Nam và Thời báo Làng Nghề Việt tổ chức Tặng quà cho các gia đình Thương binh liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019)
Đến dự buổi gặp mặt, về phía tòa soạn Thời báo Làng nghề Việt có đồng chí Nguyễn Văn Vũ, Tổng biên tập Thời báo Làng nghề Việt, cùng đại diện các trưởng phỏng ban, và các anh chị phóng viên trong ban biên tập thời báo.
Về phía UBND huyện Đông Anh có đồng chí Nguyễn Thị Tám, Ủy viên thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Đông Anh cùng đại diện các phòng, ban tại huyện Đông Anh. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự phối hợp của đại diện các nhà tài trợ; đại biểu của 75 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trong toàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Vũ – Tổng biên tập Thời báo Làng nghề Việt phát biểu tại buổi lễ.
Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Văn Vũ, Tổng biên tập Thời báo Làng nghề Việt bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc, công lao to lớn và sự hi sinh xương máu của các thế hệ cha anh cho nền độc lập của dân tộc, cảm ơn tấm lòng hảo tâm của các nhà tài trợ đã làm nên những món quà đầy ý nghĩa, cảm ơn sự phối hợp tổ chức trang trọng của huyện ủy, HĐND, UBND huyện Đông Anh, UBMT Tổ quốc VN huyện Đông Anh đối với hoạt động của Thời báo Làng nghề Việt...
Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Vũ bày tỏ và nhiệt liệt biểu dương nghị lực, ý chí vươn lên của các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ và người có công với cách mạng. Đây thực sự là những bông hoa đẹp, những tấm gương sáng trong thời bình mà chúng ta cần quan tâm và động viên họ.
Được biết đây là hoạt động diễn ra thường kỳ tại Thời báo Làng nghề Việt. Trong những năm qua Thời báo Làng nghề Việt đã tổ chức được 21 lần tri ân, tặng quà tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ và người có công, các gia đình chính sách trên một số địa bàn trong phạm vi cả nước, là hoạt động mang lại nhiều ý nghĩa cao đẹp, thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn, tương thân tương ái đối với những gia đình chính sách, có công với cách mạng.
Tại buổi tặng quà cho các gia đình chính sách, ông Trịnh Quốc Toản thuộc xã Đông Hội huyện Đông Anh rưng rưng xúc động và bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến với cán bộ phóng viên Thời báo Làng nghề Việt và UBND huyện Đông Anh đã có hoạt động cao đẹp góp phần an ủi, động viên cho những người như chúng tôi. Cảm ơn các nhà hảo tâm đã có những phần quà vô cùng ý nghĩa.
Thay mặt lãnh đạo huyện, Phó chủ tịch UBND bà Nguyễn Thị Tám phát biểu cảm ơn hoạt động vô cùng ý nghĩa mà Ban biên tập Thời báo Việt tổ chức nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7/2019 tại huyện Đông Anh.

Bà Nguyễn Thị Tám – Phó chủ tịch UBND huyện Đông Anh phát biểu cảm ơn hoạt động ý nghĩa của Thời báo Làng nghề Việt.
Bên cạnh đó, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện, cũng bày tỏ sự mong muốn đó là các hoạt động như thế này cần được nhân rộng và diễn ra sâu hơn, rộng hơn để góp phần động viên cho các gia đình chính sách có những niềm vui nhân ngày Thương binh liệt sĩ.
Trước đó trong 2 ngày 24 và 25/7/2019, nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ, Thời báo Việt cũng đã phối hợp với chính quyền các địa phương tổ chức trao tặng 25 suất quà tại huyện Gia Lâm (thành phố Hà Nội), 50 suất quà tại huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) trị giá mỗi gói quà hơn 500.000 đồng tiền mặt cùng nhu yếu phẩm gia đình cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.
Dưới đây là một số hình ảnh đồng chí Nguyễn Văn Vũ, Tổng biên tập Thời báo Làng nghề Việt trao tặng quà cho các đối tượng chính sách nhân ngày TBLS 27/7/2019.




Thực hiện: Đào Thi- Doãn Hưng
Tin liên quan
Tin mới hơn
Khai hội Đền Mai Bảng 2026 tại Cửa Lò
11:24 | 31/03/2026 Tin tức
RAH LAN CHUNG - SỰ TÍN NHIỆM KHÔNG CHỈ TỪ LÁ PHIẾU
11:23 | 31/03/2026 Tin tức
Việt Nam - Vương quốc Anh mở rộng hợp tác y tế song phương
13:47 | 30/03/2026 Tin tức
Diễn đàn Đầu tư xanh Anh - Việt 2026: Thúc đẩy tài chính xanh và chuyển dịch năng lượng
13:46 | 30/03/2026 Tin tức
Gia Lai bứt phá thu hút đầu tư, định hình mô hình tăng trưởng trong kỷ nguyên số
09:42 | 30/03/2026 Tin tức
Bắc Ninh đón nhận Bằng UNESCO và khai mạc Festival “Về miền di sản 2026”
19:47 | 28/03/2026 Tin tức
Tin khác
Lễ đón nhận bằng của UNESCO ghi danh nghề làm tranh dân gian Đông Hồ
13:53 | 27/03/2026 Tin tức
Giờ Trái đất 2026 lan tỏa thông điệp sống xanh và hành động bền vững
13:52 | 27/03/2026 Tin tức
Gia Lai tổng kết công tác bầu cử khẳng định sức mạnh đồng thuận toàn dân
13:52 | 27/03/2026 Tin tức
ĐÔNG GIAO – HƠN 280 NĂM GIỮ LỬA NGHỀ MỘC, CHỦ ĐỘNG CHUYỂN MÌNH TRONG KỶ NGUYÊN SỐ
08:20 | 27/03/2026 Tin tức
Thanh Hóa: Tăng cường công tác quản lý giá cước vận tải trước biến động giá nhiên liệu
08:17 | 27/03/2026 Tin tức
Thanh Hóa: Chủ động tăng cường phòng cháy, chữa cháy rừng
08:14 | 27/03/2026 Tin tức
Hiệp hội Làng nghề Việt Nam tăng cường kết nối xúc tiến thương mại với thị trường Singapore
15:34 | 25/03/2026 Tin tức
Việt Nam - Vương quốc Anh tăng cường hợp tác phát triển thị trường tài chính
14:40 | 25/03/2026 Tin tức
Thanh Hóa: Bổ nhiệm ông Đỗ Văn Cường giữ chức Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo
09:21 | 25/03/2026 Tin tức
Sắp diễn ra sự Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2026
09:20 | 25/03/2026 Tin tức
Gia Lai: Khánh thành nhà rông mới tại Làng Bồ
14:59 | 24/03/2026 Tin tức
Thanh Hóa: Công tác xã hội là cầu nối đưa chính sách đến với cuộc sống, góp phần xây dựng xã hội công bằng, nhân ái
10:08 | 24/03/2026 Tin tức
Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu khai mạc Hội nghị Trung ương lần thứ 2 khóa XIV
13:14 | 23/03/2026 Tin tức
CLB Doanh nhân họ Nguyễn Việt Nam họp mặt đầu năm
13:14 | 23/03/2026 Tin tức
Bảo vệ nguồn nước trong kỷ nguyên biến đổi khí hậu
09:50 | 23/03/2026 Tin tức
Hưng Yên phát huy vai trò của nghệ nhân trong bảo tồn di sản và lan tỏa giá trị văn hóa
11:25 Làng nghề, nghệ nhân
Đà Nẵng xây dựng cơ chế khuyến công mới, mở rộng hỗ trợ doanh nghiệp và làng nghề
11:25 Khuyến công
Khai hội Đền Mai Bảng 2026 tại Cửa Lò
11:24 Tin tức
Khuyến nông chuyển mình theo mô hình chính quyền hai cấp
11:24 Làng nghề, nghệ nhân
RAH LAN CHUNG - SỰ TÍN NHIỆM KHÔNG CHỈ TỪ LÁ PHIẾU
11:23 Tin tức
