Hà Nội đêm không ngủ: Khuyến mại sâu, giảm giá sốc lên đến 100%

Hà Nội đêm không ngủ: Khuyến mại sâu, giảm giá sốc lên đến 100%
Với slogan “Đại tiệc mua sắm, càng khuya càng giảm”, “Hà Nội đêm không ngủ” (Hanoi Midnight Sale) lần đầu tiên được tổ chức ở Thủ đô là một trong những sự kiện mua sắm được người tiêu dùng trông đợi nhất trong Tháng Khuyến mại Hà Nội 2020 vì giá giảm sâu, cơ cấu thuộc hàng tiêu dùng thiết yếu và được bán bởi các nhà bán lẻ uy tín.
Sự kiện “Hà Nội đêm không ngủ” nhằm đẩy mạnh Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn Thành phố, đồng thời kích cầu tiêu dùng nội địa, thúc đẩy phục hồi kinh tế sau ảnh hưởng của dịch Covid-19. Dự kiến, Chương trình thu hút khoảng 200 doanh nghiệp, trung tâm thương mại, siêu thị, cơ sở sản xuất kinh doanh thuộc mọi thành phần kinh tế tham gia, triển khai trọng tâm tại 5- 10 điểm.
Theo bà Trần Thị Phương Lan – Phó Giám đốc Phụ trách Sở Công Thương Hà Nội, sự kiện nhằm tạo cơ hội để doanh nghiệp triển khai tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại, phát triển thị trường trong nước, trong đó có sự kiện khuyến mại với sự tham gia của doanh nghiệp, trung tâm thương mại, siêu thị, chuỗi sản xuất kinh doanh… góp phần giảm lượng hàng tồn kho. Tiếp tục tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh, góp phần vào tăng trưởng kinh tế Thủ đô nhất là trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ, du lịch. Góp phần bình ổn giá cả, ổn định thị trường, kiềm chế lạm phát, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn Thủ đô. Đồng thời, thúc đẩy hoạt động kinh tế ban đêm, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân, du khách Thủ đô và cả nước. “Sự kiện gắn với ngày Black Friday sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân, du khách Thủ đô và cả nước. Bên cạnh đó, tạo nên sự đổi mới đột phá cho thành phố và tạo đà tổ chức chương trình cho các năm tiếp theo”, bà Lan chia sẻ.
Theo kế hoạch, Lễ phát động, kích hoạt Chương trình sẽ được tổ chức vào 19h ngày 27/11 tại khu vực Quảng trường Khu đô thị Times City, 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Bên cạnh đó, sẽ diễn ra Lễ kích hoạt tại các siêu thị, trung tâm thương mại và hoạt động hưởng ứng tại chuỗi 200 cửa hàng lớn diễn ra từ 20h00 ngày 27/11 đến 2h00 ngày 28/11. Trong khuôn khổ của Chương trình, các doanh nghiệp sẽ tổ chức các hoạt động như: gian hàng khuyến mại, gameshow quà tặng, bốc thăm trúng thưởng…. tại các trung tâm thương mại, siêu thị, phố đi bộ, cá địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp sản xuất với sự phối hợp của Tập đoàn Central Retail, Tập đoàn AEON, các hệ thống phân phối và doanh nghiệp sản xuất.
Hiện, các trung tâm thương mại, siêu thị đã và đang làm việc với Sở Công Thương trong việc đăng ký các điểm triển khai Chương trình nhằm kích cầu tiêu dùng nội địa. Theo ông Phạm Hoàng Hạnh- Giám đốc siêu thị MediaMart Phạm Văn Đồng, MediaMart đã làm việc với Sở Công Thương để triển khai Chương trình. Đối với một số điểm lớn của MediaMart tại Hà Nội như: MediaMart Long Biên; MediaMart Thanh Xuân; MediaMart Mỹ Đình; MediaMart Phạm Văn Đồng đều có thể tham gia để kích cầu tiêu dùng những tháng cuối năm.
Còn theo ông Nguyễn Quang Đức- Giám đốc Marketing Hệ thống siêu thị Pico- chia sẻ, Pico cũng chuẩn bị lên chương trình để tham gia. Đối với chương trình “Hà Nội đêm không ngủ” Pico sẽ xây dựng chương trình khuyến mại riêng với mức khuyến mại cao để có thể thu hút khách hàng mua sắm trong khung giờ đặc biệt vào buổi đêm. "Đây là lần đầu tiên Sở Công Thương phát động chương trình này để thúc đẩy kinh tế phát triển vào buổi đêm của Thủ đô. Hi vọng với sự khởi đầu này sẽ tạo tiền đề để Hà Nội có thể làm các chương trình này vào những năm sau", ông Nguyễn Quang Đức cho biết.
Bài và ảnh: Nguyễn Hạnh
Tin liên quan
Tin mới hơn
Quảng Trị: Định vị điểm đến, tạo đòn bẩy bứt tốc du lịch
00:00 | 13/04/2026 Kinh tế
Phú Xuyên: Chuyển đổi số nâng tầm giá trị bản sắc địa phương
18:00 | 12/04/2026 Kinh tế
Quý I/2026: Kinh tế trong nước vượt khó, duy trì nhịp tăng trưởng tương đối ổn định
10:21 | 10/04/2026 Kinh tế
Thống nhất trình Quốc hội xem xét, quyết định các mức thuế đối với xăng, dầu
14:00 | 09/04/2026 Kinh tế
Nâng tầm nông sản Việt: Từ kỷ lục 70 tỷ USD đến khát vọng 100 tỷ USD
00:00 | 09/04/2026 Kinh tế
Thống nhất dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về cơ chế, chính sách đột phá phát triển văn hóa Việt Nam
16:26 | 08/04/2026 Văn hóa - Xã hội
Tin khác
CSGT số 7 Đắk Lắk quyết liệt siết chặt an toàn giao thông trên Quốc lộ 26
08:02 | 08/04/2026 Kinh tế
Gia Lai tái cấu trúc ngành hàng chanh dây theo hướng bền vững
10:50 | 07/04/2026 Kinh tế
Nghị quyết 79 qua góc nhìn của doanh nghiệp tư nhân: Đồng hành để vươn xa
09:48 | 07/04/2026 Kinh tế
Người phụ nữ xứ Nghệ “đánh thức hồn quê” qua món chả dam OCOP
00:00 | 06/04/2026 Kinh tế
Việt Nam chủ động các kịch bản, bảo đảm vững chắc an ninh năng lượng quốc gia
13:58 | 04/04/2026 Kinh tế
Khi cà phê Robusta Gia Lai bước vào “sân chơi” cao cấp
13:23 | 04/04/2026 Kinh tế
Hiệu quả từ mô hình kinh tế của thanh niên Bru-Vân Kiều
00:00 | 04/04/2026 Tin tức
Nghệ An: Cá trích nướng Hải Châu thu hút du khách
10:00 | 03/04/2026 Kinh tế
Những người giữ lửa làng nghề truyền thống giữa cơn lốc đô thị hóa
09:00 | 03/04/2026 Kinh tế
Xuất khẩu nông, lâm, thủy sản quý I/2026 đạt 16,69 tỷ USD
12:24 | 01/04/2026 Kinh tế
Xuân Mai phát huy hiệu quả các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội ngay từ đầu năm
11:09 | 01/04/2026 Kinh tế
Hợp tác xã Sinh Dược: Khơi dậy giá trị dược liệu bản địa
09:00 | 01/04/2026 Làng nghề, nghệ nhân
Tổng Bí thư Tô Lâm: Đảm bảo triển khai hiệu quả nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia trong tình hình mới
07:00 | 01/04/2026 Kinh tế
Sản xuất theo đơn hàng: “Chìa khóa” giúp nông dân Nghệ An yên tâm đầu ra
13:00 | 31/03/2026 Kinh tế
Giá xăng dầu hôm nay giảm kỷ lục tới hơn 5.600 đồng/lít, nguyên nhân do đâu?
08:31 | 27/03/2026 Kinh tế
Làng nghề vàng bạc Châu Khê trong vận hội phát triển mới
16:38 Làng nghề, nghệ nhân
Học viện Chính trị Công an nhân dân triển khai phân loại rác tại nguồn
16:05 Tin tức
Xem xét chuyển giao Vườn Quốc gia Ba Vì về Hà Nội quản lý
15:07 Văn hóa - Xã hội
Gia Lai có thêm 13 vùng trồng sầu riêng đạt chuẩn xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc
14:42 Tin tức
Gia Lai thúc đẩy giao thông xanh, giảm phụ thuộc xăng dầu
14:11 Tin tức
