Hà Nội: 36°C Hà Nội
Đà Nẵng: 34°C Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 27°C TP Hồ Chí Minh
Thừa Thiên Huế: 35°C Thừa Thiên Huế

Tuần Văn hóa Việt Nam tại Lào: Đặc sắc chương trình nghệ thuật "Hồn sen Việt- Hương sắc Chăm Pa"

LNV - Trong khuôn khổ chào mừng Năm Đoàn kết Hữu nghị Việt Nam- Lào, Lào- Việt Nam 2022, Bộ VHTTDL Việt Nam và Bộ Thông tin, Văn hóa và Du lịch Lào phối hợp tổ chức Tuần Văn hóa Việt Nam tại Lào từ ngày 16-21.7 tại Thủ đô Viêng Chăn và tỉnh Vang Viêng với các hoạt động triển lãm, biểu diễn nghệ thuật đặc sắc giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam đến khán giả Lào và bạn bè quốc tế.
Chương trình nghệ thuật đặc sắc với nhiều tiết mục ca ngợi các vị lãnh tụ của hai đất nước; giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam đến khán giả Lào và bạn bè quốc tế
Chiều 14.7 tại Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam, Thứ trưởng Tạ Quang Đông đã dự và cho ý kiến tại buổi tổng duyệt chương trình nghệ thuật trong Tuần Văn hóa Việt Nam tại Lào.Dòng chảy truyền thống và đương đại

Là điểm nhấn trong Tuần Văn hóa Việt Nam tại Lào, chương trình nghệ thuật Hồn sen Việt- Hương sắc Chăm Pa do Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam xây dựng hứa hẹn sẽ mang đến xứ sở hoa Chăm Pa xinh đẹp những giai điệu, lời ca, những nhạc cụ đặc trưng mang đậm bản sắc, tâm hồn văn hóa Việt.

Đánh giá cao chất lượng nghệ thuật, quy mô chương trình biểu diễn tại Tuần Văn hóa Việt Nam tại Lào, Thứ trưởng Tạ Quang Đông nhấn mạnh: “Đây là chương trình chúng ta đưa đoàn nghệ thuật với số lượng nghệ sĩ đông nhất ra nước ngoài sau khi đại dịch Covid-19 được kiểm soát. Với tầm vóc, ý nghĩa của chương trình được tổ chức nhân kỷ niệm 2 sự kiện quan trọng trong lịch sử quan hệ Việt-Lào: 60 năm thiết lập quan hệ ngoại giao (5.9.1962- 5.9.2022), 45 năm ký Hiệp ước Hữu nghị và Hợp tác (18.7.1977–18.7.2022), chương trình nghệ thuật cần được chuẩn bị chu đáo, đảm bảo chất lượng cao nhất, tạo dấu ấn văn hóa Việt Nam trên nước bạn”, Thứ trưởng Tạ Quang Đông lưu ý.


Thứ trưởng Tạ Quang Đông dự buổi tổng duyệt chương trình nghệ thuật


Ông Nguyễn Hải Linh, Giám đốc Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam cho biết, ca ngợi tình đoàn kết khăng khít, thủy chung giữa hai quốc gia, chương trình nghệ thuật đặc biệt Hồn sen Việt- Hương sắc Chăm Pa gồm nhiều tiết mục đặc sắc. Một lần nữa giữa Thủ đô Viêng Chăn xinh đẹp, trái tim của xứ sở hoa Chăm Pa, những giai điệu, lời ca ngọt ngào, những điệu múa đằm thắm, những nhạc cụ độc đáo mang đậm tâm hồn, bản sắc văn hóa Việt Nam sẽ cùng tỏa sắc, mang đến cho khán giả Lào những cung bậc cảm xúc đặc biệt.

Cũng theo ông Nguyễn Hải Linh, chương trình nghệ thuật lần này có nhiều điểm mới, với sự kết hợp giữa các yếu tố dân tộc và hiện đại. “Các tiết mục được phối khí, dàn dựng mới trên nền tảng các âm sắc truyền thống. Cùng với những nhạc cụ độc đáo, riêng có của Việt Nam là đàn bầu, đàn nhị, sáo…, khán giả sẽ được đắm chìm trong không gian âm nhạc với những giai điệu đẹp trong những nhạc phẩm tiêu biểu của hai đất nước…”, ông Linh cho biết.Chương trình biểu diễn nghệ thuật diễn ra vào tối 18.7 tại Cung Văn hóa quốc gia Lào. Tham gia chương trình có 40 nghệ sĩ, diễn viên của Nhà hát Ca Múa nhạc Việt Nam, trong đó có nhiều gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Xuân Bình, NSƯT Phương Thảo…

Ca ngợi tình đoàn kết Việt- Lào

NSƯT Xuân Bình, Phó Giám đốc Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam chia sẻ, chương trình được xây dựng trên nền tảng ý tưởng ca ngợi tình đoàn kết, gắn bó keo sơn giữa hai đất nước Việt- Lào. Cùng tựa lưng vào dãy Trường Sơn hùng vĩ, cùng tắm chung dòng nước sông Mê Kông, cùng hòa ca điệu nhạc múa Xòe, múa Sạp, múa Lăm Vông tươi vui, cùng kề vai sát cánh bên nhau trong suốt quá trình lịch sử đấu tranh giành độc lập dân tộc và dựng xây đất nước tươi đẹp…, chương trình nghệ thuật Hồn sen Việt- Hương sắc Chăm Pa còn mang nhiều nét mới khi phát triển ý tưởng từ hai loài hoa mang ý nghĩa biểu tượng cho văn hóa hai đất nước.“Chương trình nghệ thuật được xây dựng với hai chủ đề: Đất nước tình yêu và Hoa thắm đẹp tươi. Chủ đề thứ nhất với nhiều tiết mục thuật đặc sắc, tôn vinh văn hóa truyền thống của hai nước Việt – Lào. Chủ đề thứ hai gồm các tiết mục về sự đổi mới của hai đất nước, hòa trong dòng chảy chung của thời đại mới và hội nhập quốc tế. Các tiết mục có tiết tấu tươi vui, sinh động, kể câu chuyện, hơi thở cuộc sống hôm nay trên nền tảng là hồn cốt văn hóa của hai dân tộc…”, NSƯT Xuân Bình chia sẻ.

Cũng theo NSƯT Xuân Bình, các tiết mục truyền thống, đương đại cùng hòa quyện, tạo mạch chảy xuyên suốt theo ý tưởng mà đêm nghệ thuật mong muốn chuyển tải. “Chúng tôi mong rằng đêm nhạc sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem là khán giả Lào, cộng đồng người Việt tại Lào. Tất cả sẽ nhìn thấy đời sống của họ trong bức tranh nghệ thuật này, nhìn thấy những giá trị văn hóa của mình trong đó…”, ông Bình nói.Khẳng định chương trình nghệ thuật Hồn sen Việt- Hương sắc Chăm Pa như một bức tranh tổng hòa ngợi ca mối tình thủy chung son sắt giữa hai đất nước Việt- Lào anh em; đồng thời ghi dấu mốc son lịch sử quan trọng trong quan hệ truyền thống, láng giềng, hữu nghị giữa hai quốc gia, ông Nguyễn Hải Linh cho biết, những ngày qua, các nghệ sĩ , diễn viên của Nhà hát Ca Múa nhạc Việt Nam đã miệt mài tập luyện, với mong muốn sẽ giành tặng khán giả tại Viêng Chăn, Vang Viêng những giai điệu, tình cảm đẹp đẽ, thân thương nhất.

Hồn sen Việt- Hương sắc Chăm Pa mở màn với tiết mục Hát múa: Việt Nam quê hương tôi - Phao Lao Eri (Các bộ tộc Lào ơi) của hai nhạc sĩ Đỗ Nhuận, Sụ Băn Xụp Vắn Na Vông. Chương trình dẫn dắt cảm xúc người nghe với những ca khúc nổi tiếng, những giai điệu đi cùng tháng năm của hai đất nước Việt- Lào. Cùng với đó, các nghệ sĩ cũng mang đến những điệu múa, tiết tấu đặc sắc của những nhạc cụ độc đáo, đậm bản sắc văn hóa Việt. Tiết mục Chăm Pa - Hà Nội, Viêng Chăn sẽ khép lại đêm nghệ thuật với những vũ điệu Lăm Vông duyên dáng.Tuần Văn hóa Việt Nam tại Lào diễn ra từ 16-21.7.2022 tại Thủ đô Viêng Chăn và tỉnh Vang Viêng, với nhiều hoạt động đặc sắc, hấp dẫn như triển lãm, Chương trình nghệ thuật Hồn sen Việt- Hương sắc Chăm Pa. Cùng với các hoạt động trong Tuần Văn hóa Lào tại Việt Nam, Tuần Văn hóa Việt Nam tại Lào được hi vọng sẽ là dịp để người dân hai nước, nhất là thế hệ trẻ, có cơ hội hiểu hơn về văn hóa, đất nước, con người của hai nước Lào-Việt Nam anh em, hiểu hơn về liên minh chiến đấu Lào-Việt, về quan hệ hữu nghị vĩ đại, tình đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện Lào-Việt Nam, Việt Nam-Lào, qua đó góp phần gìn giữ, chung tay vun đắp và phát triển hơn nữa để mối quan hệ tốt đẹp trường tồn với thời gian.Trong khuôn khổ các hoạt động tại Tuần Văn hóa Việt Nam tại Lào, lãnh đạo Bộ VHTTDL sẽ tham gia tháp tùng lãnh đạo, Đảng, Nhà nước tham dự các hoạt động trong chuyến thăm Lào của đoàn đại biểu cấp cao Đảng, Nhà nước Việt Nam (từ ngày 17-19.7).

Lãnh đạo Bộ VHTTDL cũng sẽ thăm và làm việc tại Trung tâm Văn hóa Việt Nam tại Lào, thăm và làm việc với đại diện lãnh đạo Văn phòng Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, thăm và làm việc tại Trường Nghệ thuật quốc gia Lào.

Bài và ảnh Phương Anh - Thế Công

Tin liên quan

Tin mới hơn

Bộ tem “Cây chè” giới thiệu văn hóa thưởng trà của người Việt

Bộ tem “Cây chè” giới thiệu văn hóa thưởng trà của người Việt

LNV - Ngày 21/05, Bộ Thông tin và Truyền thông cùng Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã phát hành bộ tem “Cây chè” nhằm giới thiệu, quảng bá văn hóa thưởng trà của người Việt đến với bạn bè quốc tế.
An Giang quảng bá bánh dân tộc nhân dịp tết Đoan ngọ

An Giang quảng bá bánh dân tộc nhân dịp tết Đoan ngọ

LNV - Nhằm quảng bá các đặc sản địa phương phục vụ người dân và du khách nhân dịp tết Đoan ngọ (mùng 5 tháng 5 âm lịch), vừa qua Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang phối hợp Ủy ban nhân dân phường Mỹ Bình (thành phố Long Xuyên) tổ chức “Không gian ẩm thực Bánh truyền thống dân tộc An Giang”.
Trường tiểu học Phú Châu không ngừng đổi mới và phát triển

Trường tiểu học Phú Châu không ngừng đổi mới và phát triển

LNV - Trường Tiểu học xã Phú Châu huyện Ba Vì (Hà Nội) thành lập năm 1989. Trải qua 35 năm xây dựng và phát triển nhà trường đã không ngừng lớn mạnh và đổi mới về mọi mặt.
Bình Định: Kiểm kê di sản văn hóa truyền thống của đồng bào Ba Na, Chăm Hroi, Hrê

Bình Định: Kiểm kê di sản văn hóa truyền thống của đồng bào Ba Na, Chăm Hroi, Hrê

LNV - Nhằm nhận diện và xác định giá trị di sản văn hóa phi vật thể của đồng bào dân tộc thiểu số Bana, Chăm Hroi, Hrê hiện đang cư trú tại các huyện An Lão, Hoài Ân, Tây Sơn, Vĩnh Thạnh, Vân Canh, UBND tỉnh Bình Định tiến hành kiểm kê di sản văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc thiểu số tiêu biểu (Ba Na, Chăm Hroi, Hrê) giai đoạn 2024- 2025.
Trình Quốc hội Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025-2035

Trình Quốc hội Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025-2035

LNV - Kỳ trung hạn 2026-2030 sẽ tập trung giải quyết các vấn đề hạn chế, thách thức đặt ra trong thời gian qua. Giai đoạn thứ 2 theo kỳ trung hạn 2031-2035 sẽ tiếp tục phát triển văn hóa trở thành sức mạnh nội sinh của nền kinh tế Việt Nam.
Bộ GDĐT công bố lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Bộ GDĐT công bố lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2024

LNV - Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành văn bản số 1277/BGDĐT-QLCL ngày 22/3/2024 về việc hướng dẫn tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024.

Tin khác

Cây vải cổ thụ 1000 năm tuổi vẫn thu hoạch hàng tấn quả mỗi năm

Cây vải cổ thụ 1000 năm tuổi vẫn thu hoạch hàng tấn quả mỗi năm

LNV - Cây vải do trạng nguyên Từ Đạc trồng ở Phúc Kiến (Trung Quốc) có tuổi đời gần 1000 năm đến nay vẫn tươi tốt, ước tính thu hoạch hơn một tấn quả mỗi năm.
Lễ hội Vía Bà Chúa xứ núi Sam 2024

Lễ hội Vía Bà Chúa xứ núi Sam 2024

LNV - Lễ hội Vía Bà Chúa Xứ núi Sam năm 2024 diễn ra từ ngày 22/5 đến 3/6 (nhằm ngày 15/4 - 27/4 âm lịch), mang ý nghĩa đặc biệt khi kết hợp kỷ niệm 10 năm lễ hội được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia (2014 - 2024).
Nhà giáo tâm huyết với phương pháp giáo dục qua thơ

Nhà giáo tâm huyết với phương pháp giáo dục qua thơ

LNV - Hơn 30 năm làm công tác giáo dục, nhà giáo Tiến sĩ Ngô Thị Lý, giảng viên Trường bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội là người dành nhiều thời gian, tâm huyết để nghiên cứu" Học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" sao cho thiết thực, hiệu quả nhất.
Độc đáo nghệ thuật vẽ sáp ong tạo hoa văn trên vải của đồng bào H’mong

Độc đáo nghệ thuật vẽ sáp ong tạo hoa văn trên vải của đồng bào H’mong

LNV – Trang phục truyền thống của đồng bào dân tộc H’Mong mang nét văn hóa đặc sặc khi may từ vải lanh kết hợp hoa văn trang trí được vẽ sáp ong, nhuộm chàm kết hợp với thêu và ghép vải.
Trường mầm non thị trấn 2 Nga Sơn “Xây dựng trường học hạnh phúc, lấy trẻ em làm trung tâm”

Trường mầm non thị trấn 2 Nga Sơn “Xây dựng trường học hạnh phúc, lấy trẻ em làm trung tâm”

LNV - Những năm qua, dưới sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, sự chỉ đạo sát sao từ phòng GD&ĐT huyện Nga Sơn (tỉnh Thanh Hóa) cùng sự nỗ lực cố gắng phấn đấu của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Năm học 2023 - 2024, trường mầm non thị trấn 2, huyện Nga Sơn đã hoàn thành chỉ tiêu huy động, chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ được ổn định và dần được nâng lên.
Trà đàm "Lan tỏa trà Việt đến với người Việt"

Trà đàm "Lan tỏa trà Việt đến với người Việt"

LNV - Nhân kỷ niệm Ngày Chè thế giới 21/05/2024, tối ngày 21/5, Cộng đồng Yêu trà Việt phối hợp cùng Hiệp Hội Chè Việt Nam và Phiên chợ quê - Tinh hoa trà Việt, tổ chức sự kiện chào mừng Ngày Chè thế giới, cùng buổi tọa đàm “Lan tỏa Trà Việt đến Người Việt” tại phố sách Hà Nội 19/12.
Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an Hải Phòng bảo đảm tốt trật tự an toàn giao thông

Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an Hải Phòng bảo đảm tốt trật tự an toàn giao thông

LNV - Trong 5 ngày từ 27/4 đến hết ngày 01/5/2024 Hải Phòng đã đón 621.000 lượt khách du lịch đến thành phố, (tăng 38% so với cùng kỳ năm 2023), lượng khách du lịch đến với thành phố đã tăng cao ngay từ những ngày đầu mùa du lịch là tín hiệu khả quan để Hải Phòng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ đặt ra trong năm 2024 là thu hút 9,2 triệu lượt khách đến với thành phố.
Thứ trưởng Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng thăm và làm việc với cộng đồng người Việt Nam tại Thái Lan

Thứ trưởng Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng thăm và làm việc với cộng đồng người Việt Nam tại Thái Lan

Ngày 16-5, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (NVNONN) - Bộ Ngoại giao thông tin, từ ngày 14 đến 16-5, Thứ trưởng Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng dẫn đầu đoàn công tác làm việc tại thủ đô Bangkok và tỉnh Kanchanaburi (Thái Lan).
Phát huy tối đa nguồn lực của kiều bào đóng góp cho các địa phương

Phát huy tối đa nguồn lực của kiều bào đóng góp cho các địa phương

Từ ngày 8-11.5.2024, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài Lê Thị Thu Hằng đến thăm các tỉnh/thành Cần Thơ, Đồng Tháp, An Giang, làm việc về công tác đối ngoại của địa phương, công tác người Việt Nam ở nước ngoài và hỗ trợ cộng đồng người gốc Việt tại một số địa bàn.
Trường mầm non thị trấn 2 Nga Sơn  “Xây dựng trường mầm non hạnh phúc, lấy trẻ em làm trung tâm”

Trường mầm non thị trấn 2 Nga Sơn “Xây dựng trường mầm non hạnh phúc, lấy trẻ em làm trung tâm”

LNV - Những năm qua, dưới sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, sự chỉ đạo sát sao từ phòng GD&ĐT huyện Nga Sơn cùng sự nỗ lực cố gắng phấn đấu của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Năm học 2023 - 2024, trường mầm non thị trấn 2 (Nga Sơn, Thanh Hóa) đã hoàn thành chỉ tiêu huy động, chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ được ổn định và dần được nâng lên. Cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư khang trang đầy đủ để phục vụ cho trẻ. Trường chú trọng xây dựng môi trường giáo dục theo hướng mở giúp trẻ có cơ hội vừa học, vừa chơi, được tham gia vào các hoạt động khác nhau; từ đó giúp trẻ tự tin, hứng thú, khám phá, sáng tạo và trải nghiệm.
Thanh Hóa: Tăng cường ngăn chặn tình trạng học sinh, sinh viên sử dụng chất gây nghiện

Thanh Hóa: Tăng cường ngăn chặn tình trạng học sinh, sinh viên sử dụng chất gây nghiện

LNV - Ngày 17/5, UBND tỉnh Thanh Hóa Ban hành công văn số 6627/UBND-KSTTHCNC về việc tăng cường ngăn chặn tình trạng học sinh, sinh viên sử dụng chất gây nghiện.
Khai mạc Lễ hội sen Đồng Tháp lần thứ 2 năm 2024

Khai mạc Lễ hội sen Đồng Tháp lần thứ 2 năm 2024

LNV - Tối 16-5, UBND tỉnh Đồng Tháp khai mạc Lễ hội sen lần thứ 2-2024 với chương trình văn nghệ đặc sắc, đông đảo du khách đến tham quan chụp ảnh và mua sắm hàng trăm sản phẩm OCOP.
Nút rối tháng tư

Nút rối tháng tư

Tạp chí Làng nghề Việt Nam trân trọng giới thiệu một tới độc giả bài thơ "Nút rối tháng tư" của nhà thơ Thu Sang
Độc đáo nghề làm thúng chai Phú Mỹ

Độc đáo nghề làm thúng chai Phú Mỹ

LNV - Gần 20 năm qua, vợ chồng ông Trương Văn Trung, ở huyện Tuy An vẫn tận tâm với nghề làm thúng chai truyền thống. Mỗi năm gia đình ông làm nhiều thúng chai để bán cho ngư dân, các cơ sở du lịch và các công ty xuất khẩu ra nước ngoài.
Miền đất tổ

Miền đất tổ

LNV - Tạp chí Làng nghề Việt Nam trân trọng giới thiệu một tới độc giả bài thơ "Miền đất tổ"
Xem thêm
qc-vinamilk-100-thanh-trung
Mới nhất Đọc nhiều
Huyện Triệu Sơn hỗ trợ phát triển sản phẩm OCOP

Huyện Triệu Sơn hỗ trợ phát triển sản phẩm OCOP

OVN - Cùng với các chính sách hỗ trợ của tỉnh, năm 2021, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã ban hành đề án "Phát triển các sản phẩm OCOP trên địa bàn huyện giai đoạn 2021-2025" với các cơ chế hỗ trợ riêng của địa phương.
Văn phòng đại diện Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống tại TP. HCM tổ chức Kỷ niệm 06 năm thành lập

Văn phòng đại diện Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống tại TP. HCM tổ chức Kỷ niệm 06 năm thành lập

LNV - Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống đã tổ chức buổi gặp mặt nhân Kỷ niệm 99 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam và 06 năm thành lập Văn phòng đại diện Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống tại TP Hồ Chí Minh
Hoà Bình: Huyện Yên Thủy có 21 sản phẩm OCOP

Hoà Bình: Huyện Yên Thủy có 21 sản phẩm OCOP

LNV - Đến hết năm 2023, huyện Yên Thủy đã hỗ trợ chuẩn hóa được 21 sản phẩm OCOP, trong đó có 4 sản phẩm 4 sao, 17 sản phẩm 3 sao.
Thanh Hoá: Gìn giữ nghề thêu của đồng bào dân tộc Dao ở Thạch An

Thanh Hoá: Gìn giữ nghề thêu của đồng bào dân tộc Dao ở Thạch An

LNV - Nghề thêu của đồng bào dân tộc Dao, thôn Thạch An, xã Cẩm Liên (Cẩm Thủy) được lưu truyền qua bao thế hệ. Những sản phẩm do các bà, các mẹ làm ra không chỉ thể hiện sự khéo léo, tinh tế, sáng tạo của người phụ nữ mà còn thể hiện nếp sống, tín ngưỡng của dân tộc Dao.
Quảng bình: Bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu

Quảng bình: Bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu

LNV - Chiều ngày 28/5, Hội đồng bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Quảng Bình đã tiến hành tổ chức họp đánh giá, bình chọn các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2024. Có 52 sản phẩm đạt tiêu chí.
qc-vinamilk-dinh-duong-vang
vf
ban-qlda-dau-tu-xay-dung-huyen-quan-son
the-92-coffee
cong-ty-tnhh-xay-dung-va-thuong-mai-duy-thang
cong-ty-tnhh-xay-dung-manh-truong-son
cong-ty-co-phan-tan-phong
dang-uy-ubnd-mttq-huyen-yen-thanh-nghe-an
cong-ty-tnhh-mtv-tan-anh
chao-mung-70-nam-chien-thang-dbp-49-nam-ngay-giai-phong-mien-nam-138-nam-ngay-qtld
Giao diện di động