Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống khai trương văn phòng đại diện khu vực Bắc Trung Bộ

LNV - Chiều ngày 10/6/2023, Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống long trọng tổ chức khai trương Văn phòng đại diện khu vực Bắc Trung Bộ nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của báo chí và thông tin của bạn đọc.

Tham dự buổi khai trương về phía trung ương có ông Nguyễn Linh Ngọc – Chủ tịch Hội Nước sạch & Môi trường Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường; ông Chu Ngọc Hiển - Nguyên thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường; bà Phạm Thị Xuân - Phó Chủ tịch thường trực Hội; ông Nguyễn Văn Vẻ - Phó Chủ tịch Hội.

Về phía tỉnh Thanh Hóa có ông Lê Tiến Lam - UVBTV, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh Thanh Hóa; ông Phạm Văn Tuấn - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Thanh Hóa; ông Nguyễn Văn Phát - Nguyên UVBTV, nguyên Trưởng Ban tuyên giáo tỉnh, Chủ tịch Hội Liên hiệp các Hội Khoa học kỹ thuật Thanh Hóa; ông Phạm Văn Báu - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch hội nhà báo tỉnh thanh hóa, Giám đốc đài phát thanh và truyền hình tỉnh Thanh Hóa.

Về phía Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống có ông Nguyễn Văn Toàn – Bí thư chi bộ, Tổng biên tập Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống; Nhà báo Nguyễn Hùng Thắng – Tổng Thư ký toà soạn, Trưởng VP đại diện tại TP. Hồ Chí Minh.

Các đại biểu tham dự  buổi khai trương
Các đại biểu tham dự buổi khai trương
Toàn cảnh buổi khai trương Văn phòng đại diện Khu vực Bắc Trung Bộ của Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống
Toàn cảnh buổi khai trương Văn phòng đại diện Khu vực Bắc Trung Bộ của Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống

Cùng đại diện các cơ quan ban ngành tỉnh Thanh Hóa, các đơn vị doanh nghiệp, đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí trung ương và địa phương trú đóng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đến dự và chúc mừng Tạp chí.

Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống là cơ quan ngôn luận của Trung ương Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam, được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép hoạt động Báo chí điện tử số: 509/GP-BTTT ngày 18/11/2016, nhiều năm qua Tạp chí đã luôn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trong việc tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về Môi trường, nước sạch, tài nguyên khoáng sản và biến đổi khí hậu, được đông đảo bạn đọc trên cả nước đón nhận.

Trong những năm qua, Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống đã không ngừng phát triển, trở thành kênh thông tin chuyên nghiệp, chuyên sâu trong lĩnh vực môi trường, nước sạch, tài nguyên khoáng sản, biển đổi khí hậu và là người bạn đồng hành thân thiết, tin cậy của độc giả trong và ngoài nước.

Ông Nguyễn Linh Ngọc – Chủ tịch Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam phát biểu tại buổi khai trương Văn phòng đại diện Khu vực Bắc Trung Bộ
Ông Nguyễn Linh Ngọc – Chủ tịch Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam phát biểu tại buổi khai trương Văn phòng đại diện Khu vực Bắc Trung Bộ

Được sự đồng ý của Hội nước sạch và Môi trường Việt Nam, Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống đã xúc tiến xây dựng Văn phòng đại diện khu vực Bắc Trung Bộ tại Thanh Hóa.

Ngày 9/5/2023, ông Lê Văn Nam – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hóa đã ký văn bản số: 1093/STTTT-TTBCXB về việc chấp thuận hoạt động của văn phòng đại diện khu vực Bắc Trung Bộ của Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống tại địa chỉ số 18 Phan Đình Phùng, phường Đông Hương, Tp. Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá để thông tin kịp thời, chính xác, khách quan những thông tin về kinh tế, xã hội, môi trường, tài nguyên, khoáng sản, nước sạch, biến đổi khí hậu tại các tỉnh Khu vực Bắc Trung Bộ tới độc giả trên cả nước.

Ông Nguyễn Văn Toàn – Bí thư chi bộ, Tổng biên tập Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống phát biểu tại buổi khai trương
Ông Nguyễn Văn Toàn – Bí thư chi bộ, Tổng biên tập Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống phát biểu tại buổi khai trương

Phát biểu tại buổi khai trương văn phòng đại diện, ông Nguyễn Văn Toàn – Tổng biên tập Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống cho biết: Khu vực Bắc Trung bộ đang trên đà phát triển nhanh chóng, đặc biệt là tỉnh Thanh Hóa. Với vị trí, địa lý thuận lợi, Thanh Hóa đã tận dụng cơ hội để kêu gọi đầu tư và đang trở thành 1 trong 4 cực tăng trưởng kinh tế ở phía Bắc của Tổ quốc gồm Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh. Tuy nhiên, song song với sự phát triển kinh tế vượt bậc thì các tỉnh Khu vực Bắc Trung Bộ cũng đã và đang chịu sự tác động mạnh mẽ của ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước và biến đổi khí hậu. Để giảm thiểu sự tác động của ô nhiễm môi trường tới cuộc sống thì không còn cách nào khác đó là phải đẩy mạnh công tác tuyên truyền. Có tuyên truyền thì mới nâng cao được nhận thức, qua đó các đối tượng sẽ thay đổi hành vi làm ảnh hưởng đến môi trường.

Để thông tin kịp thời, chính xác, khách quan những thông tin về kinh tế, xã hội, môi trường, tài nguyên, khoáng sản, nước sạch và biến đổi khí hậu tại các tỉnh Khu vực Bắc Trung Bộ tới độc giả trên cả nước. Ban biên tập Tạp chí Môi trường và Cuộc sống quyết định đặt Văn phòng đại diện Khu vực Bắc Trung Bộ của Tạp chí tại tỉnh Thanh Hóa.

Đây là Văn phòng thứ 3 của Tạp chí trên cả nước, việc có thêm Văn phòng đại diện của Tạp chí tại Khu vực Bắc Trung Bộ thể hiện sự lớn mạnh của Tạp chí, đúng định hướng mà Ban Biên tập Tạp chí đề ra. Từ nay các hoạt động chính trị, kinh tế, xã hội, môi trường của các địa phương Khu vực Bắc Trung Bộ, đặc biệt là tỉnh Thanh Hóa sẽ được các phóng viên của Tạp chí chuyển tải nhanh chóng, khách quan, sinh động tới bạn đọc trên cả nước qua các bài viết và video clip được đăng tải trên Tạp chí in và Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống – Moitruong.net.vn.

Văn phòng đại diện Khu vực Bắc Trung bộ và Tạp chí sẽ luôn sát cánh cùng các cấp, các ngành, chính quyền địa phương thông tin sâu đậm các hoạt động chính trị, kinh tế, xã hội và môi trường để cùng xây dựng địa phương phát triển, giàu mạnh. Tuy nhiên, chúng ta cũng phải luôn quán triệt các nghị quyết của đảng, chính phủ về bảo vệ môi trường, nhất quyết không đánh đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế, cần phải phê phán các tổ chức, cá nhân có những hoạt động gây tổn hại đến môi trường, nguồn nước và cuộc sống của người dân. Tạp chí sẽ tập trung đẩy mạnh các tuyến bài tuyên truyền về công tác bảo vệ môi trường, chống rác thải nhựa, các mô hình phát triển kinh tế tuần hoàn, kinh tế xanh, cac-bon thấp, ứng phó với BĐKH...

Ban biên tập Tạp chí cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của các cấp lãnh đạo và cơ quan chỉ đạo, quản lí báo chí của tỉnh Thanh Hóa, đặc biệt cảm ơn sự ủng hộ của các cộng tác viên, bạn đọc đã đến với Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống như một sự lựa chọn tin cậy và gửi gắm những kỳ vọng.

Để văn phòng đại diện KV Bắc Trung Bộ của Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống tại Thanh Hóa phát triển, hoạt động hiệu quả, tôi mong rằng, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Thanh Hóa cùng các sở ngành, chính quyền các cấp tạo điều kiện cũng như hỗ trợ phóng viên, biên tập viên trong quá trình tác nghiệp, thu thập thông tin. Từ đó, có được những tin, bài phản biện đa chiều về tỉnh Thanh Hóa nói riêng cũng như các tỉnh thuộc khu vực Bắc Trung Bộ nói chung, ông Toàn cho biết thêm.

Ông Nguyễn Văn Toàn - Tổng biên tập Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống (bên phải) và ông Lê Hoài Châu - Trưởng văn phòng đại diện khu vực Bắc Trung Bộ của Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống (bên trái)
Ông Nguyễn Văn Toàn - Tổng biên tập Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống (bên phải) và ông Lê Hoài Châu - Trưởng văn phòng đại diện khu vực Bắc Trung Bộ của Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống (bên trái)

Thay mặt Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam, ông Nguyễn Linh Ngọc – Chủ tịch Hội gửi lời chúc mừng tới Tạp chí cùng Văn phòng đại diện khu vực Bắc Trung Bộ.

Qua đây, ông Nguyễn Linh Ngọc cho biết: Để đáp ứng yêu cầu xây dựng Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống thành một cơ quan chuyên nghiệp, chuyên sâu về lĩnh vực môi trường, nước sạch, tài nguyên khoáng sản, Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam đã chủ trương và định hướng cho Tạp chí xây dựng và phát triển lớn mạnh hơn về chất lượng, mở rộng hơn về quy mô trong hoạt động báo chí hiện nay.

Việc Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống có Văn phòng đại diện khu vực Bắc Trung Bộ ngày hôm nay đã đánh dấu sự phát triển lớn mạnh của Tạp chí khi có mặt tại một trong những khu vực đang phát triển nhanh chóng, năng động bậc nhất cả nước. Đây sẽ là cơ hội cho cán bộ, phóng viên của Tạp chí nói chung và Văn phòng đại diện nói riêng nói lên tiếng nói trong lĩnh vực môi trường, nước sạch, tài nguyên khoáng sản và biển đổi khí hậu trong khu vực.

Tuy nhiên, trong thời đại truyền thông số với sự nở rộ của các phương tiện truyền thông mới. Để văn phòng đại diện khu vực bắc Trung Bộ có chỗ đứng và bước phát triển vượt bậc thì đội ngũ phóng viên phải giỏi nghề và am hiểu địa phương để có các bài viết chuyên sâu, chuyên biệt về các đề tài môi trường, nước sạch, tài nguyên khoáng sản và biến đổi khí hậu. Văn phòng đại diện phải xây dựng được mối quan hệ sâu sắc, gắn bó với các cấp chính quyền và cộng đồng các nhà doanh nghiệp trong khu vực; phấn đấu trở thành địa chỉ tin cậy để các chuyên gia, nhà quản lý.

Đồng thời, sự hợp tác và hỗ trợ giúp đỡ của các cấp chính quyền địa phương, cộng đồng doanh nghiệp là điều không thể thiếu cho sự phát triển của văn phòng. Tôi rất mong Tỉnh ủy, UBND tỉnh Thanh Hóa cùng chính quyền các cấp tạo điều kiện cũng như hỗ trợ để phóng viên, biên tập viên trong quá trình tác nghiệp, thu thập thông tin. Từ đó, có được những tin, bài phản biện đa chiều về tỉnh Thanh Hóa nói riêng cũng như các tỉnh thuộc khu vực Bắc Trung Bộ nói chung, ông Ngọc cho biết thêm

Ông Phạm Văn Tuấn - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Thanh Hóa lên tặng hoa chúc mừng khai trương văn phòng đại diện khu vực Bắc Trung Bộ của Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống tại Thanh Hóa.
Ông Phạm Văn Tuấn - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Thanh Hóa lên tặng hoa chúc mừng khai trương văn phòng đại diện khu vực Bắc Trung Bộ của Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống tại Thanh Hóa.

Tại buổi lễ, ông Phạm Văn Tuấn - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Thanh Hóa đã trao hoa chúc mừng Văn phòng đại diện khu vực Bắc Trung Bộ của Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống tại Thanh Hóa.

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Toàn – Tổng biên tập Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống đã trao quyết định cho ông Lê Hoài Châu làm Trưởng Văn phòng đại diện của Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống khu vực Bắc Trung Bộ tại Thanh Hóa. Và quyết định bổ nhiệm Phó trưởng Văn phòng đại diện Khu vực Bắc Trung bộ đối với ông Hoàng Anh Thắng.

ông Nguyễn Văn Toàn – Tổng biên tập Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống đã trao quyết định cho ông Lê Hoài Châu làm Trưởng Văn phòng đại diện của Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống khu vực Bắc Trung Bộ tại Thanh Hóa. Và quyết định bổ nhiệm Phó trưởng Văn phòng đại diện Khu vực Bắc Trung bộ đối với ông Hoàng Anh Thắng
ông Nguyễn Văn Toàn – Tổng biên tập Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống đã trao quyết định cho ông Lê Hoài Châu làm Trưởng Văn phòng đại diện của Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống khu vực Bắc Trung Bộ tại Thanh Hóa. Và quyết định bổ nhiệm Phó trưởng Văn phòng đại diện Khu vực Bắc Trung bộ đối với ông Hoàng Anh Thắng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, nhà báo Lê Hoài Châu, Trưởng văn phòng đại diện cho biết, tôi rất vinh dự và tự hào khi được ban lãnh đạo Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống tin tưởng bổ nhiệm làm Trưởng Văn phòng đại diện.

Với sự tin tưởng như vậy, các phóng viên của Văn phòng đại diện Bắc Trung Bộ xin hứa sẽ cố gắng nỗ lực hết sức mình cùng nhau đoàn kết để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam giao, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Tạp chí giao và đặc biệt là sự tin cậy của các ngành, các cấp tỉnh Thanh Hóa cũng như 6 tỉnh Bắc Trung Bộ. Đặc biệt, là sự tin yêu cùng đồng hành của các bạn đồng nghiệp của các báo, các văn phòng đóng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Tôi nghĩa rằng, sự hợp tác, chia sẻ của tất cả các anh chị em là nguồn động lực rất lớn để chúng tôi hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, ông Châu cho biết thêm

Nhà báo Lê Hoài Châu, Trưởng văn phòng đại diện Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống tại Thanh Hóa và các tỉnh Bắc Trung Bộ chia sẻ tại buổi khai trương
Nhà báo Lê Hoài Châu, Trưởng văn phòng đại diện Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống tại Thanh Hóa và các tỉnh Bắc Trung Bộ chia sẻ tại buổi khai trương

Văn phòng đại diện Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống tại Thanh Hóa và các tỉnh Bắc Trung Bộ là đơn vị trực thuộc Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống, hoạt động dưới sự điều hành trực tiếp của Ban Biên tập, có chức năng đại diện Tòa soạn trong các hoạt động báo chí tại Thanh Hóa và các tỉnh Bắc Trung Bộ. Văn phòng đại diện là cánh tay nối dài của Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống, là đầu mối quan hệ với các cơ quan, doanh nghiệp trong công tác thông tin tuyên truyền, phổ biến đường lối chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước trong lĩnh vực môi trường, nước sạch, tài nguyên và biến đổi khí hậu.

Với phương châm Đảng tin, dân yêu và xã hội đồng hành. Trong thời gian tới, Văn phòng đại diện khu vực Bắc Trung Bộ tại Thanh Hóa sẽ trở thành một mô hình chuẩn mực của cơ quan Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống tại địa phương; là địa chỉ tin cậy, gần gũi, quen thuộc với người dân địa phương, trở thành kênh tham khảo hữu ích cho các cơ quan, doanh nghiệp trong, ngoài ngành.

Một số hình ảnh tại buổi khai trương:

Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam tặng hoa chúc mừng Văn phòng đại diện khu vực Bắc Trung Bộ của Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống nhân dịp khai trương
Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam tặng hoa chúc mừng Văn phòng đại diện khu vực Bắc Trung Bộ của Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống nhân dịp khai trương
Thường trực HĐND tỉnh Thanh Hóa tặng hoa chúc mừng Văn phòng đại diện khu vực Bắc Trung Bộ của Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống nhân dịp khai trương
Thường trực HĐND tỉnh Thanh Hóa tặng hoa chúc mừng Văn phòng đại diện khu vực Bắc Trung Bộ của Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống nhân dịp khai trương
Tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Tạp chí Môi trường và Cuộc sống chụp ảnh lưu niệm tại buổi khai trương
Tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Tạp chí Môi trường và Cuộc sống chụp ảnh lưu niệm tại buổi khai trương
Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống khai trương văn phòng đại diện khu vực Bắc Trung Bộ
Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống khai trương văn phòng đại diện khu vực Bắc Trung Bộ
Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống khai trương văn phòng đại diện khu vực Bắc Trung Bộ
Các đại biểu, quý vị khách quý chụp ảnh lưu niệm tại buổi khai trương
Các đại biểu, quý vị khách quý chụp ảnh lưu niệm tại buổi khai trương
Moitruong.net.vn

Tin liên quan

Thanh Hoá: Nâng cao tiêu chí điện trong xây dựng nông thôn mới tại các huyện miền núi

Thanh Hoá: Nâng cao tiêu chí điện trong xây dựng nông thôn mới tại các huyện miền núi

LNV - Hơn 10 năm qua ngành điện luôn quan tâm, ưu tiên thực hiện tiêu chí số 4 về điện bảo đảm trong sinh hoạt và sản xuất của người dân để các địa phương, nhất là tại các xã thuộc các huyện miền núi khắc phục khó khăn, nỗ lực hoàn thành các tiêu chí đạt chuẩn NTM.

Tin mới hơn

Trở lại tuổi thơ với “Trung thu xưa” tại khu Phố cổ Hà Nội

Trở lại tuổi thơ với “Trung thu xưa” tại khu Phố cổ Hà Nội

LNV - Sáng 22/9, tại Trung tâm Giao lưu Văn hóa phố cổ Hà Nội (số 50, phố Đào Duy Từ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Trung tâm Lưu trữ quốc gia I (Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước) phối hợp với Ban quản lý hồ Hoàn Kiếm và Phố cổ Hà Nội tổ chức trưng bày tài liệu với chủ đề “Trở về Trung thu xưa”.
Festival nông sản Hà Nội năm 2023 sắp tới sẽ diễn ra tại huyện Sóc Sơn

Festival nông sản Hà Nội năm 2023 sắp tới sẽ diễn ra tại huyện Sóc Sơn

LNV - Sắp tới, tại Sân vận động huyện Sóc Sơn sẽ diễn ra Festival nông sản Hà Nội năm 2023. Sự kiện được tổ chức nhân dịp 69 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2023) và diễn ra trong vòng 4 ngày, từ 28/9 đến 1/10/2023.
Kỷ niệm 78 năm ngày thành lập ngành Quân Giới Việt Nam

Kỷ niệm 78 năm ngày thành lập ngành Quân Giới Việt Nam

LNV - Vừa qua, tại Bảo tàng Lực lượng Vũ trang miền Đông Nam Bộ (số 247 Hoàng Văn Thụ, phường 1, quận Tân Bình, TP. HCM), Ban liên lạc (BLL) Quân giới Nam bộ B2 - TP. HCM đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập ngành Quân giới Việt Nam (15/9/1945 – 15/9/2023), Buổi lễ nhằm gặp mặt, ôn lại những truyền thống vẻ vang và đóng góp to lớn của ngành.
Khai quật khảo cổ tại di tích Thành cổ Sơn Tây

Khai quật khảo cổ tại di tích Thành cổ Sơn Tây

LNV - Thông tin từ Bảo tàng Hà Nội ngày 18-9 cho biết, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch vừa quyết định cho phép Bảo tàng phối hợp với Viện Khảo cổ học thăm dò, khai quật khảo cổ giai đoạn 1 tại di tích Thành cổ Sơn Tây, thị xã Sơn Tây.
Thủ tướng Phạm Minh Chính lên đường dự Phiên thảo luận chung cấp cao Khóa 78 Đại hội đồng Liên Hợp Quốc

Thủ tướng Phạm Minh Chính lên đường dự Phiên thảo luận chung cấp cao Khóa 78 Đại hội đồng Liên Hợp Quốc

LNV - Chiều 17/9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam rời Thủ đô Hà Nội lên đường dự Phiên thảo luận chung cấp cao Khóa 78 Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, kết hợp hoạt động song phương tại Hoa Kỳ từ ngày 17 đến ngày 23/9/2023.
Bộ trưởng Lê Minh Hoan tham quan Hội chợ triển lãm Nông nghiệp Quốc tế lần thứ 23 – AgroViet 2023

Bộ trưởng Lê Minh Hoan tham quan Hội chợ triển lãm Nông nghiệp Quốc tế lần thứ 23 – AgroViet 2023

Ngày 16/9, Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Lê Minh Hoan tham quan và kiểm tra công tác tổ chức tại Hội chợ Triển lãm nông nghiệp Quốc tế lần thứ 23 - AgroViet 2023.

Tin khác

Họp kỹ thuật và bốc thăm chia bảng Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” lần 5

Họp kỹ thuật và bốc thăm chia bảng Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” lần 5

LNV - Chiều ngày 15/9/2023, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ họp kỹ thuật và bốc thăm chia bảng Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” lần V – năm 2023 với sự tham gia của 12 đội bóng đến từ các cơ quan báo chí, doanh nghiệp.
Hội Thi Hoà giải viên giỏi toàn quốc lần thứ 4 vòng thi khu vực miền bắc

Hội Thi Hoà giải viên giỏi toàn quốc lần thứ 4 vòng thi khu vực miền bắc

LNV - Trong 2 ngày 14 và 15/9/2023 ,tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Tiệp (thành phố Hải Phòng) đã diễn ra Hội thi Hoà giải viên giỏi toàn quốc lần thứ 4 khu vực miền bắc gồm 26 địa phương .
AgroViet 2023: Hội tụ nhiều nông sản đặc sản vùng miền thực hiện mục tiêu tăng trưởng, hội nhập quốc tế

AgroViet 2023: Hội tụ nhiều nông sản đặc sản vùng miền thực hiện mục tiêu tăng trưởng, hội nhập quốc tế

LNV - Sáng 14/9, tại Hà Nội, Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp phối hợp Cục Chất lượng, Chế biến và Phát triển thị trường tổ chức lễ khai mạc Hội chợ triển lãm Nông nghiệp Quốc tế lần thứ 23 - AgroViet 2023thu hút hơn 200 gian hàng là các sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm OCOP nổi bật của các địa phương.
10 điểm nổi bật trong 8 tháng năm 2023

10 điểm nổi bật trong 8 tháng năm 2023

LNV - Tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 8/2023 vừa diễn ra, các đại biểu đều thống nhất đánh giá, mặc dù bối cảnh quốc tế, trong nước gặp rất khó khăn, nhưng với sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, tình hình kinh tế - xã hội tháng 8 và 8 tháng đầu năm tiếp tục xu hướng tích cực với nhiều điểm sáng nổi bật.
Tuần hàng quảng bá nông sản Hà Nội và các tỉnh, thành phố năm 2023

Tuần hàng quảng bá nông sản Hà Nội và các tỉnh, thành phố năm 2023

LNV - Tối 8/9, tại không gian phố đi bộ hồ Hồ Gươm (Hoàn Kiếm, Hà Nội) diễn ra khai mạc Chương trình “Tuần hàng quảng bá nông sản Hà Nội và các tỉnh, thành phố năm 2023”. Phó Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Phạm Quí Tiên đã tới dự và cắt băng khai mạc. Chương trình diễn ra từ ngày 8 – 10/9/2023.
Bình Phước: Lễ bàn giao Công trình “Ánh sáng biên cương” tại xã Đắk Ơ

Bình Phước: Lễ bàn giao Công trình “Ánh sáng biên cương” tại xã Đắk Ơ

LNV - Hướng đến chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 - 2028, ngày 8/9 vừa qua, Công đoàn cơ sở Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Bình Phước phối hợp cùng Công ty cổ phần C.P Việt Nam tổ chức vận động và xây dựng Công trình “Ánh sáng biên cương” tại Đồn Biên phòng Đắk Ơ (xã Đắk Ơ, huyện Bù Gia Mập).
VIETWATER 2023: Hướng đến các giải pháp bền vững về nước và môi trường

VIETWATER 2023: Hướng đến các giải pháp bền vững về nước và môi trường

LNV - VIETWATER 2023 và WETV2023 sẽ tập trung đem đến các giải pháp hướng đến sự bền vững trong lĩnh vực nước, xử lý nước thải, chất thải, nhất là vấn đề an ninh nước và môi trường nói chung.
Kế hoạch tổ chức Festival bảo tồn và phát triển làng nghề Việt Nam năm 2023

Kế hoạch tổ chức Festival bảo tồn và phát triển làng nghề Việt Nam năm 2023

LNV - Festival Bảo tồn và Phát triển làng nghề Việt Nam diễn ra từ ngày 09/11/2023 đến 11/11/2023 tại Khu di tích Hoàng thành Thăng Long với nhiều hoạt động hấp dẫn.
Lễ đón chính thức Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden

Lễ đón chính thức Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden

LNV - Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.
Hội nghị toàn quốc triển khai luật, Nghị quyết của Quốc hội khóa XV

Hội nghị toàn quốc triển khai luật, Nghị quyết của Quốc hội khóa XV

LNV - Sáng 6/9, diễn ra Hội nghị toàn quốc lần thứ nhất triển khai luật, nghị quyết của Quốc hội khóa XV theo hình thức trực tiếp và trực tuyến.
Phát triển khoa học lý luận chính trị theo quan điểm Đại hội XIII của Đảng

Phát triển khoa học lý luận chính trị theo quan điểm Đại hội XIII của Đảng

LNV - Đây là chủ đề Hội thảo khoa học cấp Bộ do Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức sáng ngày 07/9/2023. Những vấn đề lý luận và thực tiễn, cũng như thực trạng phát triển khoa học lý luận chính trị theo quan điểm Đại hội XIII đã được các nhà khoa học thảo luận sâu sắc, cụ thể và toàn diện tại Hội thảo.
THÔNG BÁO của Ban Tổ chức Cuộc thi viết về “Làng nghề nghệ nhân thời 4.0”

THÔNG BÁO của Ban Tổ chức Cuộc thi viết về “Làng nghề nghệ nhân thời 4.0”

LNV - Căn cứ vào chỉ đạo của lãnh đạo Hiệp hội Làng nghề Việt Nam và thể theo đề xuất của nhiều bạn đọc, cộng tác viên về thời gian kết thúc cuộc thi viết về “Làng nghề, nghệ nhân thời 4.0” của Tạp chí Làng nghề Việt Nam.
AgroViet 2023 - Nơi kết nối chuỗi giá trị, phát triển Nông nghiệp Việt Nam

AgroViet 2023 - Nơi kết nối chuỗi giá trị, phát triển Nông nghiệp Việt Nam

LNV - Với chủ đề 'Kết nối chuỗi giá trị, phát triển nông nghiệp sinh thái, bền vững', Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế lần thứ 23 sẽ diễn ra từ ngày 14 đến 17/9.
Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi thư chúc mừng ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi thư chúc mừng ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024

LNV - Nhân dịp khai giảng năm học mới 2023 - 2024, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã gửi thư cho ngành giáo dục.
Huyện Lý Nhân (Hà Nam) :  Thôn Cát Vinh, xã Công Lý khánh thành Nhà Văn hóa chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh 2/9.

Huyện Lý Nhân (Hà Nam) : Thôn Cát Vinh, xã Công Lý khánh thành Nhà Văn hóa chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh 2/9.

LNV - Được sự đồng ý của Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Công Lý, sáng 02/09/2023 Thôn Cát Vinh xã Công Lý đã tổ chức trọng thể lễ cắt băng khánh thành công trình Nhà Văn hóa thôn trị giá trên 800 triệu đồng chủ yếu từ nguồn kinh phí xã hội hóa.
Xem thêm
qc-vinamilk-100-thanh-trung
qc-trang-trai-sinh-thai-vinamilk-green-farm
Mới nhất Đọc nhiều
Trở lại tuổi thơ với “Trung thu xưa” tại khu Phố cổ Hà Nội

Trở lại tuổi thơ với “Trung thu xưa” tại khu Phố cổ Hà Nội

LNV - Sáng 22/9, tại Trung tâm Giao lưu Văn hóa phố cổ Hà Nội (số 50, phố Đào Duy Từ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Trung tâm Lưu trữ quốc gia I (Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước) phối hợp với Ban quản lý hồ Hoàn Kiếm và Phố cổ Hà Nội tổ chức trưng bày tài liệu
Làng nghề truyền thống Trung Thu nơi những đốm lửa nghề bền bỉ gìn giữ tuổi thơ cho trẻ em Việt Nam

Làng nghề truyền thống Trung Thu nơi những đốm lửa nghề bền bỉ gìn giữ tuổi thơ cho trẻ em Việt Nam

LNV - Dịp tết Đoàn viên cận kề cũng là lúc các làng nghề làm đồ chơi Trung Thu truyền thống tất bật, rôm rả hơn.
Festival nông sản Hà Nội năm 2023 sắp tới sẽ diễn ra tại huyện Sóc Sơn

Festival nông sản Hà Nội năm 2023 sắp tới sẽ diễn ra tại huyện Sóc Sơn

LNV - Sắp tới, tại Sân vận động huyện Sóc Sơn sẽ diễn ra Festival nông sản Hà Nội năm 2023. Sự kiện được tổ chức nhân dịp 69 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2023) và diễn ra trong vòng 4 ngày, từ 28/9 đến 1/10/2023.
Kỷ niệm 78 năm ngày thành lập ngành Quân Giới Việt Nam

Kỷ niệm 78 năm ngày thành lập ngành Quân Giới Việt Nam

LNV - Vừa qua, tại Bảo tàng Lực lượng Vũ trang miền Đông Nam Bộ (số 247 Hoàng Văn Thụ, phường 1, quận Tân Bình, TP. HCM), Ban liên lạc (BLL) Quân giới Nam bộ B2 - TP. HCM đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập ngành Quân giới Việt Nam (15/9/1945 – 15/9/2023), Buổi lễ nhằm gặp mặt, ôn lại những truyền thống vẻ vang và đóng góp to lớn của ngành.
Làng nghề Việt Nam - Sản xuất sạch hơn và tiết kiệm năng lượng hướng tới phát triển bền vững

Làng nghề Việt Nam - Sản xuất sạch hơn và tiết kiệm năng lượng hướng tới phát triển bền vững

LNV - Các biện pháp nhằm ngăn ngừa và giảm thiểu chất thải phát sinh trong các hoạt động tại làng nghề là hướng đi cần thiết và hướng tới phát triển bền vũng các làng nghề
qc-fruit-love
qc-viglacera
qc-ao-dai
qc-brg-hapro
qc-vinfast
qc-vietmake
qc-vfresh
qc-bidv
qc-vinamilk-dinh-duong-vang
qc-cse
qc-vinfast-thue-pin
Giao diện di động