Phụ nữ Công an Ba Vì thực hiện tốt nhiệm vụ kép, tận tụy phục vụ nhân dân trong đại dịch COVID-19

Trụ sở Công an huyện Ba Vì, Hà Nội.
Hội viên phụ nữ công an huyện đã làm tốt công tác nắm tình hình liên quan tới công tác bảo vệ an ninh chính trị, an ninh nông thôn, an ninh tôn giáo, an ninh trong khu vực đồng bào dân tộc ít người và tình hình liên quan tới công tác giữ gìn trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn huyện, trên cơ sở đó cùng với cán bộ chiến sỹ công an huyện triển khai các biện pháp công tác nghiệp vụ, đảm bảo tuyệt đối an toàn Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020- 2025 và cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026, diễn ra trong bối cảnh phòng chống dịch bệnh nghiêm ngặt.
Trong giai đoạn Công an thành phố Hà Nội triển khai đợt cao điểm cấp căn cước mới cho công dân trên địa bàn huyện, nhiều chị em phụ nữ công an huyện đã tận tình phục vụ cán bộ và nhân dân trong huyện vô điều kiện, với tinh thần làm hết việc, không kể giờ giấc sớm khuya, được cán bộ nhân dân trong huyện đánh giá cao.

Trung tá Phan Thị Hoài Thanh, Đội trưởng ANND, Chủ tịch Hội Phụ nữ CA huyện Ba Vì (ngoài cùng bên phải) cùng đại diện chỉ huy CA huyện thăm hỏi người có uy tín trong đồng bào dân tộc huyện Ba vì.
Qua 4 đợt phòng chống đại dịch COVID-19, cán bộ chiến sỹ Công an huyện Ba Vì, trong đó có các hội viên phụ nữ công an huyện đã góp phần tích cực cùng Đảng bộ chính quyền và nhân dân các dân tộc trong huyện làm tốt công tác phòng chống đại dịch COVID-19, nhiều chị em đã trực tiếp bám chốt phòng dịch không quản nắng mưa, tham gia công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh, xác minh truy vết nhiều trường hợp công dân từ các địa phương có dịch trở về yêu cầu chấp hành các biện pháp phòng dịch, hỗ trợ đảm bảo an toàn các điểm lấy mẫu xét nghiệm, tiêm phòng vắc xin, đặc biệt là xác minh, đề xuất xử lý kịp thời các trường hợp vi phạm tuyên truyền phòng chống dịch trên mạng xã hội, góp phần tích cực đảm bảo giữ cho huyện Ba Vì là địa bàn vùng xanh an toàn vững vàng của Thủ đô, chưa phát hiện trường hợp nào mắc COVID-19.

Hội viên phụ nữ công an huyện Ba Vì, làm thủ tục cấp căn cước cho công dân.
Một trong những thành tích nổi bật đáng biểu dương của Hội phụ nữ Công an huyện, đó là ngoài việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn nghiệp vụ được giao, thực hiện tốt thiên chức người phụ nữ trong gia đình, chị em còn trực tiếp tham gia nhiều hoạt động xã hội từ thiện, giúp đỡ đồng bào các xã trong huyện trong việc tiêu thụ nông sản trong thời gian Thủ đô thực hiện nghiêm ngặt giãn cách xã hội, phòng chống dịch bệnh COVID-19. Hội phụ nữ công an huyện Ba Vì đã chủ động nắm tình hình, liên hệ với Hội phụ nữ Bộ công an, Hội phụ nữ các đơn vị công an TX Sơn Tây, Phúc Thọ, Thạch Thất, Đan Phượng, Công an Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, trên cơ sở đó làm cầu nối, trực tiếp hỗ trợ phương tiện ô tô, nhân lực bốc dỡ, vận chuyển tiêu thụ tổng số 34 tấn rau củ quả tươi đã đến kỳ thu hoạch cho bà con nông dân các xã Ba Vì, Minh Châu, Thuần Mỹ, Sơn Đà, Vật Lại, tránh tình trạng nông sản không tiêu thụ được, bị hư hỏng, giảm thiểu thiệt hại cho người lao động. Ngoài ra bằng sự đóng góp của hội viên và nguồn xã hội hóa, Hội phụ nữ công an huyện còn mua nhiều phần quà gồm lương thực, nhu yếu phẩm trị giá 10 triệu đồng, trao tặng cho 2 cơ quan, gồm Trung tâm phục hồi chức năng người khuyết tật Thuỵ An ( Thuộc Bộ LĐTBXH) và Trung tâm nuôi dưỡng người người già và trẻ tàn tật Hà Nội, đóng trên địa bàn huyện Ba Vì.

Phụ nữ công an huyện Ba Vì vận chuyển tiêu thụ nông sản giúp nhân dân các xã trong huyện

Phụ nữ công an huyện Ba Vì tặng quà cho Trung tâm phục hồi chức năng người khuyết tật Thuỵ An.
Bài và ảnh: Phạm Trường Sơn
Bài tuyên truyền thực hiện Nghị quyết 84/NQ-CP ngày 29/5/2020 của Chính phủ
Tin liên quan
Tin mới hơn
Trường mầm non Hoa Sữa xã Phù đổng thành phố Hà Nội tổ chức lễ tổng kết năm học và liên hoan thiếu nhi 1/6
22:53 | 28/05/2026 Văn hóa - Xã hội
Trường Đại học Hùng Vương (Phú Thọ): Chuyển mình mạnh mẽ trong mùa tuyển sinh 2026 - Đột phá công nghệ và mở rộng cánh cửa hội nhập
16:01 | 27/05/2026 Đào tạo nghề
Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức hội thảo về quyền lợi người lao động
22:28 | 25/05/2026 Văn hóa - Xã hội
Hà Nội: Bảo tồn và phát triển võ thuật cổ truyền, võ thuật hiện đại
19:13 | 24/05/2026 Văn hóa - Xã hội
Chấn chỉnh hoạt động vận tải, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông trên địa bàn Hà Nội
16:14 | 24/05/2026 Văn hóa - Xã hội
Thơ chữ Hán của Chủ tịch Hồ Chí Minh được các nghệ nhân làng nghề thành phố Hải Phòng chế tác thành những sản phẩm văn hóa đặc sắc.
16:16 | 21/05/2026 Thơ làng nghề, thơ nghệ nhân
Tin khác
Tổng kết vinh danh tác giả tham gia sáng tác thơ
09:00 | 21/05/2026 Văn hóa - Xã hội
Hương cau
09:00 | 21/05/2026 Văn hóa - Xã hội
Vinh danh nghệ nhân nghề bếp, nghề bánh, nghề điêu khắc củ, quả
08:00 | 21/05/2026 Văn hóa - Xã hội
TP. HCM đăng cai Cuộc thi Tài năng Diễn viên Cải lương toàn quốc 2026
17:00 | 19/05/2026 Văn hóa - Xã hội
Tổng kết sáng tác thơ và giới thiệu các tập thơ của Đinh Văn Bình, Đinh Văn Hiệp, Nguyễn Duy Truy
12:01 | 19/05/2026 Văn hóa - Xã hội
Kỳ 2: Phát huy truyền thống, giáo dục thế hệ trẻ trên môi trường mạng
11:31 | 18/05/2026 Văn hóa - Xã hội
XÃ HÒA XÁ PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG QUÊ HƯƠNG PHONG TRÀO “CHIẾC GẬY TRƯỜNG SƠN” TRONG GIÁO DỤC THẾ HỆ TRẺ TRÊN MÔI TRƯỜNG MẠNG
11:22 | 18/05/2026 Văn hóa - Xã hội
Học Bác cần 'tự soi, tự sửa' mình
07:23 | 18/05/2026 Văn hóa - Xã hội
Xã Sóc Sơn ( Hà Nội): Khánh thành tu bổ, tôn tạo Đình làng Liên Lý
07:00 | 18/05/2026 Văn hóa - Xã hội
Gia Lai: 1.400 vận động viên tranh tài tại Giải Việt dã truyền thống Kpă Klơng lần thứ 46
16:08 | 17/05/2026 Văn hóa - Xã hội
Hà Nội: Nghệ nhân dân gian Nguyễn Văn Bồi làng nghề diều sáo Bá Dương Nội
07:00 | 15/05/2026 Văn hóa - Xã hội
Dèng A Lưới, ký họa cố đô thăng hoa trên tà áo dài của Nhà thiết kế Viết Bảo
21:09 | 14/05/2026 Văn hóa - Xã hội
Làng Lời, xã Thuận An, Hà Nội Vùng đất “ Trồng người”
09:00 | 10/05/2026 Văn hóa - Xã hội
Gia Lai: Học sinh THPT tăng tốc ôn thi giai đoạn nước rút
11:09 | 07/05/2026 Văn hóa - Xã hội
Giữ bản sắc người Hà Nội: Nối dài dòng chảy ngàn năm
10:11 | 05/05/2026 Văn hóa - Xã hội
Tuyên dương 300 học sinh, sinh viên xuất sắc: Lan tỏa tinh thần hiếu học và khát vọng vươn lên
12:58 Tin tức
80 năm nhớ Khánh Ký – Danh nhân của nghề nhiếp ảnh Việt Nam
12:51 Làng nghề, nghệ nhân
Thanh niên tình nguyện Sóc Sơn sẵn sàng tiếp sức mùa thi năm 2026
05:03 Tin tức
Nâng cao chất lượng đánh giá và phân hạng sản phẩm OCOP
14:00 OCOP
Đồng chí bí thư tỉnh ủy Quảng Ninh thăm và tặng quà tại Bệnh viện Sản Nhi
09:00 Tin tức
