Hà Nội: 17°C Hà Nội
Đà Nẵng: 20°C Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 27°C TP Hồ Chí Minh
Thừa Thiên Huế: 19°C Thừa Thiên Huế

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng chỉ đạo khắc phục hậu quả thiên tai tại Lai Châu

TBV - Sáng 26/6, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng dẫn đầu Đoàn công tác đã đến tỉnh Lai Châu thị sát hiện trường và chỉ đạo công tác ứng phó với mưa lũ tại tỉnh Lai Châu, địa phương vừa chịu thiệt hại nặng nề về người và tài sản do lũ ống, lũ quét từ ngày 24-25/6.
Thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đánh giá cao và biểu dương Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai, Uỷ ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, các bộ, ngành, đặc biệt là cấp uỷ, chính quyền các cấp của tỉnh Lai Châu và các địa phương, lực lượng vũ trang, các cơ quan, đoàn thể và nhân dân địa phương đã theo dõi sát diễn biến mưa lũ, kịp thời chỉ đạo, triển khai ứng phó, khắc phục hậu quả.

Phó Thủ tướng ghi nhận chính quyền địa phương đã nỗ lực, chủ động trong việc sơ tán dân, giúp dân khắc phục hậu quả thiên tai, tuy nhiên, đây là đợt mưa lũ lớn, trong khi khả năng chống chịu của cơ sở hạ tầng, kỹ năng ứng phó của chính quyền và nhân dân còn hạn chế nên gây thiệt hại nặng nề về người, tài sản.


(Ảnh: VPCP)


Theo thống kê, đến sáng ngày 26/6, mưa lũ đã làm 17 người bị chết, 12 người hiện còn đang mất tích (do lũ cuốn, đất đá vùi lấp); nhiều nhà cửa bị sập đổ, cuốn trôi, ngập nước; hầu hết các tuyến đường từ các tỉnh tới Lai Châu và từ Lai Châu đi một số huyện bị sạt lở, chia cắt. Mặc dù những ngày vừa qua, Bộ Giao thông vận tải (GTVT) và các địa phương đã tập trung khắc phục nhưng việc đi lại vẫn hết sức khó khăn, một số nơi vẫn chưa thông tuyến trở lại được.


(Ảnh: VPCP)


Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng chia sẻ những khó khăn, mất mát của chính quyền và nhân dân các tỉnh, nhất là tỉnh Lai Châu, nơi bị thiệt hại nặng nề nhất trong đợt thiên tai vừa qua.

“Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ xin gửi lời thăm hỏi, chia buồn sâu sắc tới thân nhân các gia đình có người bị chết, mất tích. Các cấp chính quyền sẽ huy động lực lượng, phương tiện, sớm tìm kiếm người mất tích, đảm bảo đời sống cho người dân bị thiệt hại do mưa lũ gây ra”, Phó Thủ tướng chia sẻ.


(Ảnh: VPCP)


Để nhanh chóng khắc phục hậu quả đợt mưa lũ vừa qua, chủ động ứng phó với các tình huống thiên tai, Phó Thủ tướng đề nghị Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai, Uỷ ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, các bộ, ngành, cấp uỷ, chính quyền các cấp của tỉnh Lai Châu và các địa phương tiếp tục triển khai thực hiện tốt Công điện của Thủ tướng Chính phủ.

Trước hết, yêu cầu Uỷ ban nhân dân các tỉnh vừa bị thiệt hại do mưa lũ, nhất là các tỉnh Lai Châu, Hà Giang tiếp tục huy động lực lượng, phương tiện tập trung nỗ lực cao nhất tìm kiếm những người còn mất tích; rà soát, chủ động di dời khẩn cấp dân cư ra khỏi các khu vực nguy hiểm có nguy cơ cao xảy ra sạt lở đất, lũ ống, lũ quét để đảm bảo an toàn tính mạng.


(Ảnh: VPCP)


“Nhanh chóng tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình bị thiệt hại, nhất là những hộ có người bị nạn; hỗ trợ cứu chữa người bị thương, mai táng chu đáo cho người bị thiệt mạng; bố trí chỗ ở tạm cho các hộ bị mất nhà cửa hoặc phải di dời; tổ chức cứu trợ khẩn cấp lương thực, nhu yếu phẩm, đảm bảo không để người dân bị đói”, Phó Thủ tướng yêu cầu.

Phó Thủ tướng cũng nhấn mạnh yêu cầu phải bảo đảm tốt cho kỳ thi THPT quốc gia đang diễn ra; bố trí lực lượng kiểm soát, hướng dẫn, hỗ trợ an toàn giao thông tại các khu vực bị sạt lở, ngập sâu, không để thiệt hại đáng tiếc về người; huy động lực lượng hỗ trợ nhân dân sửa chữa nhà cửa, dọn dẹp vệ sinh môi trường sau lũ.


(Ảnh: VPCP)


Các địa phương cần chủ động khắc phục hậu quả, tập trung khôi phục công trình hạ tầng hư hỏng, đặc biệt là các trạm y tế, bệnh viện, trường học, công trình giao thông, thủy lợi, điện để bảo đảm điều kiện sinh hoạt cho người dân.


(Ảnh: VPCP)


Đối với các cơ quan, Bộ, ngành Trung ương, Phó Thủ tướng yêu cầu Uỷ ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an chỉ đạo Quân khu 2 và các lực lượng đóng chân trên địa bàn triển khai lực lượng, phương tiện hỗ trợ công tác tìm kiếm cứu nạn đối với những người còn mất tích và hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả mưa lũ theo đề nghị của địa phương, nhất là tại các tỉnh Lai Châu, Hà Giang.

Bộ Giao thông vận tải chỉ đạo kiểm tra, khắc phục nhanh các sự cố sạt lở, đảm bảo thông tuyến nhanh nhất và an toàn giao thông trên các tuyến quốc lộ, hỗ trợ địa phương kịp thời khắc phục sự cố trên các trục giao thông chính.


(Ảnh: VPCP)


Bộ Y tế chỉ đạo lực lượng y tế cơ sở bảo đảm cơ số thuốc dự phòng, tổ chức khám chữa bệnh và tập trung cứu chữa miễn phí đối với những người bị thương; hỗ trợ, hướng dẫn nhân dân bảo đảm vệ sinh môi trường sau khi lũ rút, khôi phục cơ sở khám chữa bệnh.

Bộ Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo, hướng dẫn, hỗ trợ các địa phương việc bảo đảm an toàn cho học sinh, nhất là đối với các học sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia trên địa bàn các tỉnh bị ảnh hưởng bởi mưa lũ.

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với các địa phương chỉ đạo triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn các hồ chứa thủy lợi, khôi phục sản xuất nông nghiệp, phòng chống sạt lở sớm ổn định sản xuất, đời sống nhân dân sau khi lũ rút.


(Ảnh: VPCP)


Bộ Tài nguyên và Môi trường chỉ đạo cơ quan dự báo khí tượng thủy văn tiếp tục theo dõi chặt chẽ diễn biến mưa lũ, dự báo, cảnh báo, thông tin kịp thời để nhân dân biết chủ động phòng, tránh. Đặc biệt, cần khẩn trương hoàn thành việc điều tra, đánh giá và phân vùng cảnh báo nguy cơ trượt lở đất đá, lũ ống, lũ quét các vùng miền núi, đặc biệt là khu vực miền núi phía Bắc và triển khai Chương trình phân vùng rủi ro thiên tai, lập bản đồ cảnh báo thiên tai (nhất là các loại thiên tai lũ quét, sạt lở đất) làm cơ sở cho việc rà soát quy hoạch bố trí, sắp xếp lại dân cư, hạn chế thiệt hại do thiên tai.
Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng biểu dương phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí đã không quản nguy hiểm để đưa thông tin về diễn biến, thiệt hại, đặc biệt là sự quan tâm, giúp đỡ người dân của cán bộ, chiến sĩ, lãnh đạo từ địa phương đến Trung ương.


(Ảnh: VPCP)


Trong những ngày tới, Phó Thủ tướng đề nghị các cơ quan thông tấn, báo chí tiếp tục làm tốt công tác thông tin, truyền thông, bảo đảm thông tin về thiên tai chính xác, kịp thời đến các cơ quan chức năng và người dân.


(Ảnh: VPCP)


(Ảnh: VPCP)


(Ảnh: VPCP)


Phó Thủ tướng yêu cầu Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai chủ trì, phối hợp với các Bộ, cơ quan sớm đánh giá toàn diện các phương án ứng phó với thiên tai; đồng thời sớm rà soát, tổng hợp tình hình thiệt hại do mưa lũ, báo cáo, đề xuất Thủ tướng Chính phủ xem xét hỗ trợ các địa phương, trong đó có các tỉnh Lai Châu, Hà Giang khắc phục hậu quả theo quy định./.

Thái Bình

Tin liên quan

Tin mới hơn

Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2025: Để câu Xoan vang vọng dưới chân núi Hùng

Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2025: Để câu Xoan vang vọng dưới chân núi Hùng

LNV - Tại Lễ hội đền Hùng năm nay, phường Xoan Phù Đức bắt đầu phục vụ đông đảo du khách thập phương về trẩy hội từ ngày mùng 6 âm lịch tại miếu Lãi Lèn - nơi phát tích của hát Xoan từ thời Hùng Vương.
TP. Hồ Chí Minh: Đông đảo du khách tham gia Lễ hội bánh mì năm 2025

TP. Hồ Chí Minh: Đông đảo du khách tham gia Lễ hội bánh mì năm 2025

LNV - Lễ hội bánh mì Việt Nam năm 2025 đánh dấu lần thứ 03 sự kiện được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh. Nối tiếp thành công từ các năm trước, lễ hội năm 2025 đã thu hút quy tụ hơn 100 gian hàng tham gia, cùng đông đảo người dân và du khách đến trải nghiệm đa dạng các món ăn kết hợp với bánh mì.
Hội chợ thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 34

Hội chợ thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 34

LNV - Ngày 2/4/2025 Tại Hội chợ thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 34 diễn ra tại Cung Văn hoá Hữu Nghị Từ ngày 2/4/2025- 5/4/2025 là hoạt động thường niên kết nối và giới thiệu về các sản phẩm máy móc, thiết bị, công nghiệp điện, điện tử, công nghệ thông tin, xây dựng, vật liệu xây dựng. Đồ gỗ, trang thiết bị nội ngoại thất và thủ công mỹ nghệ. Công nghiệp thời trang, thực phẩm đồ uống và các Ngành dịch vụ khác.
Vương quốc Anh – Việt Nam tăng cường hợp tác chống nạn mua bán người

Vương quốc Anh – Việt Nam tăng cường hợp tác chống nạn mua bán người

LNV - Ngày 31/3/2025, Vương quốc Anh và Việt Nam đã ký kết Kế hoạch Hành động chung nhằm tăng cường hợp tác trong phòng, chống mua bán người, hướng đến ngăn chặn những chuyến di cư nguy hiểm và hỗ trợ nạn nhân tái hòa nhập cộng đồng.
Công bố bảo vật Quốc gia đầu tiên của tỉnh Phú Yên

Công bố bảo vật Quốc gia đầu tiên của tỉnh Phú Yên

Phù điêu Kala núi Bà có niên đại khoảng thế kỷ XIV, là di vật đạt đỉnh cao kỹ thuật tạo tác và nghệ thuật điêu khắc của văn hóa Chăm hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí của một bảo vật Quốc gia và được Thủ tướng Chính phủ ra Quyết định công nhận là bảo vật Quốc gia trong năm 2024.
Nam Định: Công nhận các huyện Trực Ninh, Xuân Trường đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao

Nam Định: Công nhận các huyện Trực Ninh, Xuân Trường đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao

LNV - Ngày 31/3/2025, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà đã ký các Quyết định số 696/QĐ-TTg và Quyết định số 698/QĐ-TTg công nhận các huyện Trực Ninh, Xuân Trường, tỉnh Nam Định đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) nâng cao năm 2024.

Tin khác

Đến năm 2030, cả nước có 80% xã đạt chuẩn nông thôn mới

Đến năm 2030, cả nước có 80% xã đạt chuẩn nông thôn mới

LNV - Ngày 19/3, tại Ninh Bình, Văn phòng Điều phối nông thôn mới Trung ương tổ chức Hội thảo tham vấn, lấy ý kiến góp ý định hướng thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia (MTQG) xây dựng nông thôn mới (NTM) giai đoạn 2026-2030 vùng đồng bằng sông Hồng và các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh.
Xã Quảng Châu, TP Hưng Yên tổ chức lễ hội truyền thống Đền thờ Hoàng Bà

Xã Quảng Châu, TP Hưng Yên tổ chức lễ hội truyền thống Đền thờ Hoàng Bà

LNV - Sáng 29/03/2025, được sự đồng ý của UBND Thành phố Hưng Yên, phòng văn hóa khoa học và thông tin TP, thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy, UBND xã Quảng Châu. Ban tổ chức lễ hội xã Quảng Châu long trọng tổ chức khai mạc lễ hội truyền thống Đền thờ Hoàng Bà năm 2025.
Tổ chức gặp mặt hội đồng hương Gia Lai tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tổ chức gặp mặt hội đồng hương Gia Lai tại Thành phố Hồ Chí Minh

LNV - Vừa qua, tại Nhà khách Phương Nam (252 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM) Hội đồng hương tỉnh Gia Lai tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi gặp mặt thường niên năm 2025
Hà Nam: Các hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn

Hà Nam: Các hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn

LNV - Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2025, các cấp bộ đoàn trên địa bàn tỉnh Hà Nam đã và đang tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hướng về cơ sở, thi đua lập thành tích kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2025).
Long An: Chương trình Bảo tồn và phát triển làng nghề trên địa bàn huyện Thạnh Hóa

Long An: Chương trình Bảo tồn và phát triển làng nghề trên địa bàn huyện Thạnh Hóa

LNV - Chiều ngày 11/3/2025, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An - Phạm Tấn Hòa có buổi làm việc tại Làng nghề trồng mai xã Tân Tây, nhằm kiểm tra tình hình thực hiện Chương trình Bảo tồn và phát triển làng nghề trên địa bàn huyện Thạnh Hóa tỉnh Long An năm 2024.
Quảng Nam: Triển lãm sản phẩm đặc trưng, sản phẩm OCOP chào mừng 50 năm ngày giải phóng tỉnh

Quảng Nam: Triển lãm sản phẩm đặc trưng, sản phẩm OCOP chào mừng 50 năm ngày giải phóng tỉnh

LNV - Sáng 21/3, tại Tp. Tam Kỳ, UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức khai mạc Triển lãm, trưng bày các thành tựu kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh; giới thiệu sản phẩm đặc trưng, sản phẩm OCOP chào mừng 50 năm Ngày giải phóng tỉnh Quảng Nam (24/3/1975 - 24/3/2025) và 95 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Quảng Nam (28/3/1930 - 28/3/2025).
Bình Định đón nhận Huân chương độc lập hạng Ba

Bình Định đón nhận Huân chương độc lập hạng Ba

LNV - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa trao tặng Huân chương độc lập hạng Ba cho Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Bình Định tại Lễ kỷ niệm và chương trình nghệ thuật 50 năm Ngày giải phóng tỉnh Bình Định vào tối 30/3.
Hiệp hội làng nghề dệt Phùng Xá tổ chức lễ tri ân Cụ Tổ nghề dệt

Hiệp hội làng nghề dệt Phùng Xá tổ chức lễ tri ân Cụ Tổ nghề dệt

LNV - Sáng ngày 28/3, Hiệp hội làng nghề dệt Phùng Xá đã tổ chức lễ tri ân cụ tổ nghề dệt và tổng kết hoạt động Hiệp hội làng nghề nhiệm kỳ III và triển khai phương hướng hoạt động năm nhiệm kỳ IV.
Thanh Hóa: Bí thư Đoàn xã tiên phong với mô hình nuôi dúi hiệu quả

Thanh Hóa: Bí thư Đoàn xã tiên phong với mô hình nuôi dúi hiệu quả

LNV - Sinh năm 1987, anh Bùi Văn Tú, Bí thư Đoàn Thanh niên xã Thành An (Thạch Thành) không chỉ là một cán bộ đoàn năng nổ, nhiệt huyết với các phong trào đoàn thanh thiếu nhi ở địa phương, mà còn là một trong những người tiên phong, mạnh dạn đầu tư vốn phát triển mô hình nuôi dúi.
Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Chí Dũng dự Lễ khánh thành công trình có mức đầu tư hơn 1.170 tỷ đồng

Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Chí Dũng dự Lễ khánh thành công trình có mức đầu tư hơn 1.170 tỷ đồng

LNV - Chiều 27/3, UBND tỉnh Bình Định long trọng tổ chức Lễ khánh thành công trình Tuyến đường nối từ Quốc lộ 19 đến Khu Công nghiệp (KCN) Becamex Vsip Bình Định kết nối với Cảng Quy Nhơn, với tổng mức đầu tư hơn 1.170 tỷ đồng.
Khai mạc Tuần lễ Công nghệ Anh tại Đông Nam Á 2025

Khai mạc Tuần lễ Công nghệ Anh tại Đông Nam Á 2025

LNV - Sáng ngày 27/3/2025, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Chính phủ Vương quốc Anh khai mạc Tuần lễ Công nghệ Anh tại Đông Nam Á 2025. Sự kiện kéo dài từ ngày 27/3 đến 28/3 nhằm tăng cường hợp tác giữa Vương quốc Anh và các quốc gia Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam, tạo cơ hội kết nối và phát triển trong hệ sinh thái công nghệ.
Bình Định tạo dựng một hệ sinh thái kinh doanh bền vững

Bình Định tạo dựng một hệ sinh thái kinh doanh bền vững

LNV - Tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Định năm 2025, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Chí Dũng tin tưởng, với truyền thống thần tốc của anh hùng áo vải cờ đào Quang Trung - Nguyễn Huệ, cùng với tư duy đổi mới, cách làm mới, dám nghĩ, dám làm, Bình Định sớm trở thành một cực tăng trưởng mới mạnh mẽ, một điểm sáng mới về thu hút đầu tư.
Thanh Khê (Đà Nẵng): Phường Thanh Khê Đông ổn định kinh tế, đảm bảo xây dựng cơ bản, tưng bừng “Ngày Hội tháng Ba”

Thanh Khê (Đà Nẵng): Phường Thanh Khê Đông ổn định kinh tế, đảm bảo xây dựng cơ bản, tưng bừng “Ngày Hội tháng Ba”

LNV - Chủ tịch UBND phường Thanh Khê Đông ông Phạm Thành Nam cho biết, phường đã ban hành các Kế hoạch về tiếp tục triển khai Đề án “Tăng cường công khai, minh bạch và chống thất thu thuế toàn diện trên địa bàn phường giai đoạn 2021 – 2025”; Triển khai thực hiện Đề án “Phát triển mạng lưới chợ trên địa bàn quận Thanh Khê giai đoạn 2021 – 2025 và tầm nhìn đến năm 2030” trên địa bàn phường năm 2025.
Dệt thổ cẩm Hà Ri được công nhận làng nghề

Dệt thổ cẩm Hà Ri được công nhận làng nghề

LNV - Vừa qua, UBND tỉnh Bình Định công nhận dệt thổ cẩm Hà Ri (thôn Hà Ri, xã Vĩnh Hiệp, huyện Vĩnh Thạnh) đạt tiêu chí làng nghề theo quy định tại khoản 3, điều 5 Nghị định số 52/2018/NĐ-CP ngày 12.4.2018 của Chính phủ về phát triển ngành nghề nông thôn.
Tương lai cho thế hệ vươn mình

Tương lai cho thế hệ vươn mình

LNV - Tạp chí Làng nghề Việt Nam trân trọng giới thiệu bài viết "Tương lai cho thế hệ vươn mình" của đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm.
Xem thêm
Mới nhất Đọc nhiều
Yên Thái - Bảo tồn và phục dựng nghề làm giấy dó

Yên Thái - Bảo tồn và phục dựng nghề làm giấy dó

LNV - Nằm nép mình bên bờ sông Tô Lịch, làng Yên Thái nay thuộc phường Bưởi, quận Tây Hồ, (Hà Nội) từng vang danh khắp kinh kỳ với nghề làm giấy dó truyền thống. Thứ giấy mỏng tang, dai bền, từng là "linh hồn" của những bức tranh Đông Hồ, những trang sách cổ, nay đang dần chìm vào quên lãng. Giữa nhịp sống hối hả của đô thị, những nghệ nhân cuối cùng vẫn miệt mài giữ lửa nghề, mong níu kéo một phần hồn cốt văn hóa dân tộc.
Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2025: Để câu Xoan vang vọng dưới chân núi Hùng

Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2025: Để câu Xoan vang vọng dưới chân núi Hùng

LNV - Tại Lễ hội đền Hùng năm nay, phường Xoan Phù Đức bắt đầu phục vụ đông đảo du khách thập phương về trẩy hội từ ngày mùng 6 âm lịch tại miếu Lãi Lèn - nơi phát tích của hát Xoan từ thời Hùng Vương.
TP. Hồ Chí Minh: Đông đảo du khách tham gia Lễ hội bánh mì năm 2025

TP. Hồ Chí Minh: Đông đảo du khách tham gia Lễ hội bánh mì năm 2025

LNV - Lễ hội bánh mì Việt Nam năm 2025 đánh dấu lần thứ 03 sự kiện được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh. Nối tiếp thành công từ các năm trước, lễ hội năm 2025 đã thu hút quy tụ hơn 100 gian hàng tham gia, cùng đông đảo người dân và du khách đến trải nghiệm đa dạng các món ăn kết hợp với bánh mì.
Tỉnh Bến Tre coi trọng phát triển sản phẩm nông nghiệp nông thôn

Tỉnh Bến Tre coi trọng phát triển sản phẩm nông nghiệp nông thôn

LNV - Theo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Sở NN&PTNT) tỉnh Bến Tre, toàn ngành đang quyết tâm triển khai thực hiện có hiệu quả kế hoạch năm 2025 với nhiều giải pháp đồng bộ.
Văn hóa ẩm thực hấp dẫn tại làng cổ Đường Lâm

Văn hóa ẩm thực hấp dẫn tại làng cổ Đường Lâm

LNV - Làng cổ Đường Lâm đã thay đổi nhiều, không chỉ phát triển du lịch mà còn níu giữ du khách một cách ấn tượng thông qua văn hóa ẩm thực truyền thống.
so-456-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2025-61
so-456-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2025-66
so-456-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2025-67
so-456-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2025-91
so-456-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2025-32
so-456-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2025-50
so-456-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2025-33
so-456-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2025-51
so-456-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2025-54
so-456-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2025-75
Giao diện di động