Người mang giá trị nhân văn cho đời ở tuổi nghỉ hưu
Cô tâm sự trong sự hạnh phúc: “Với cơ duyên gặp được bác Đỗ Đình Bích ở Bắc Ninh, được bác Bích chia sẻ công việc của bác đang làm Công ty Cổ phần Đầu tư Tido Group, tôi thấy đó là cái mà mình đang đi tìm, tôi bắt đầu tìm hiểu về mô hình công ty, chính sách của công ty và khi tôi chia sẻ với gia đình của mình tôi nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ 2 người con trai, các em gái, em dâu… và bây giờ họ cũng đang cùng tôi mang lại những giá trị nhân văn, tính cấp thiết của Bảo Hiểm tới mọi người”.

Phần thưởng từ Tido Group dành cho cô Ngô Thị Hạnh là 1 chiếc ipad
Bằng tất cả tình yêu, cô Hạnh nói về những ngày đầu khi làm công việc tư vấn Bảo Hiểm của mình : “Bắt đầu công việc này nó giúp tôi nhớ lại ngày đầu tôi cầm phấn trên bục giảng, nó thiêng liêng và
mang đầy trách nhiệm.”
Với không ít những khó khăn ban đầu trong việc tiếp cận và chia sẻ với người dân về ý nghĩa nhân văn của bảo hiểm, về chính sách của Công ty Cổ phần Đầu tư Tido Group hỗ trợ người dân trong quá trình tham gia bảo hiểm đa số người dân vẫn nghe ngóng, đắn đo…

Ông Trần Anh Tuấn trao tặng danh hiệu trưởng nhóm hệ thống cho cô Hạnh
Nhờ có sự đồng hành, tạo điều kiện thuận lợi từ phía ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Tido Group, sự nhiệt tình từ tuyến dưới, bản thân nỗ lực và dành trọn tình yêu cho công việc nên cô đã dành được những kết quả vô cùng tuyệt vời sau 10 tháng triển khai.
Cô Hạnh cho biết, tính tới thời điểm hiện tại hệ thống dưới cô đã lên tới con số 500 người; Trong 10 tháng triển khai cô đã trải qua 3 cuộc hội thảo lớn với 200 lượt người tham dự; 30 cuộc hội thảo nhỏ… các thị trường Hưng Yên, Thường Tín và đặc biệt là thị trường Đan Phượng đang phát triển rất mạnh mẽ.
Trong 10 tháng làm việc tận tâm, tận tình với cách làm việc hiệu quả “Tư vấn đúng và đủ” cho khách hàng, cô đã mang về những kết quả rất tuyệt vời.

Gia đình hạnh phúc của cô hiệu trưởng Ngô Thị Hạnh
Cô nhận phần thưởng đạt doanh số xuất sắc và hiện tại trên thị trường cô giữ vị trí Giám Đốc huyện Đan Phượng.
Anh Thao tại Thường Tín, một khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ vì sự tận tâm của cô nhưng anh lại chính là người được bảo hiểm chi trả khi anh bị bệnh phải vào viện; Anh được chi trả kịp thời để vượt qua khốn khó ấy.
Anh Thao chia sẻ: “Tôi thật sự không ngờ là mình có thể nhận được các khoản tri trả như vậy từ bảo hiểm, nó đã giúp tôi giảm bớt gánh nặng về kinh tế, và bây giờ tôi vô cùng tin tưởng vào bảo hiểm.”
Cô Ngô Thị Tâm một trong những người tham gia bảo hiểm và đang đồng hành cùng cô Ngô Thị Hạnh phấn khởi chia sẻ: “ Tôi thấy chính sách của Công ty Cổ phần Đầu tư Tido Group rất nhân văn, giúp cho người dân có tiền đóng bảo hiểm ở những năm tiếp theo.
Chị Tạ Thị Bích Hồng một trong những người đồng hành cùng cô trong những ngày đầu tâm huyết chia sẻ: “Đến với cô Hạnh, đến với Công ty Cổ phần Đầu tư Tido Group mọi người đều cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc; chính sách của công ty giúp tạo động lực cho người đi làm rất phấn khởi”
Bài, ảnh: Trần Tuấn
Tin liên quan
Tin mới hơn
Gia Lai: Xuất quân tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ hy sinh tại Campuchia
15:53 | 19/11/2025 Văn hóa - Xã hội
Gia Lai: Âm vang Plei Me bản hùng ca bất tử giữa đại ngàn Tây Nguyên
10:04 | 19/11/2025 Tin tức
Hà Tĩnh có thêm chính sách cho vùng khó khăn và đồng bào dân tộc thiểu số
16:32 | 18/11/2025 Văn hóa - Xã hội
Gia Lai: Thầy cô giáo mang ánh sáng tri thức về làng xa Canh Tiến qua bài giảng điện tử
10:21 | 17/11/2025 Văn hóa - Xã hội
Gần 89 tỷ đồng ủng hộ Nhân dân tỉnh Gia Lai khắc phục hậu quả cơn bão số 13
23:17 | 13/11/2025 Văn hóa - Xã hội
Trường THCS Thụy Sơn Vượt khó vươn lên trong giáo dục và đào tạo
10:10 | 13/11/2025 Văn hóa - Xã hội
Tin khác
Tự hào về mái trường THPT Bất Bạt 60 năm xây dựng và trưởng thành
10:10 | 13/11/2025 Tin tức
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai nhìn lại chặng đường 5 năm chung sức vì nhân đạo
18:57 | 12/11/2025 Tin tức
Ngư dân Hà Tĩnh trúng đậm ghẹ biển sau mưa lũ
10:18 | 12/11/2025 Tin tức
Gia Lai nặng lòng tri ân đưa 18 hài cốt anh hùng liệt sĩ về đất mẹ Tây Nguyên
10:18 | 12/11/2025 Tin tức
Trường THCS Thụy Sơn (Hưng Yên): Vượt khó để vươn lên trong giáo dục và đào tạo
13:29 | 11/11/2025 Tin tức
Nơi những phận người trắng tay sau bão số 13 và mệnh lệnh vì dân từ Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng
09:30 | 10/11/2025 Văn hóa - Xã hội
Trường THCS Nguyễn Trường Tộ tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2025 – 2026 thành công
10:08 | 09/11/2025 Văn hóa - Xã hội
Người truyền cảm hứng gắn kết cội nguồn, lan toả sức mạnh cộng đồng doanh nhân
10:07 | 09/11/2025 Tin tức
Trường THCS Thụy Liên - 60 năm xây dựng và trưởng thành
09:46 | 09/11/2025 Tin tức
Trường mầm non Nga An Điểm sáng trong phong trào chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ
10:06 | 08/11/2025 Tin tức
Trung tâm Lưu trữ Quốc gia III: Tiếp nhận tài liệu quý của hai nhạc sĩ An Thuyên và Võ Vang
20:01 | 07/11/2025 Văn hóa - Xã hội
Về Hợp Thành trải nghiệm hương cốm mới
16:03 | 05/11/2025 Văn hóa - Xã hội
Phụ Nữ khu 10 - Liên Hoa góp phần nâng cao đời sống văn hóa khu dân cư
16:03 | 05/11/2025 Tin tức
Gia Lai: Lễ mừng lúa mới là khúc ca hòa điệu giữa con người và thiên nhiên
13:04 | 04/11/2025 Tin tức
Chủ tịch Phạm Anh Tuấn: “Không để tư duy nhiệm kỳ kìm hãm sự phát triển của Quy Nhơn”
09:57 | 03/11/2025 Văn hóa - Xã hội
‘Xanh hóa’ làng nghề: Hà Nội chuyển mình vì môi trường và tương lai
16:00 Môi trường
Cán bộ và Nhân dân Gia Lai oằn mình chống trận lũ lịch sử
15:54 Tin tức
Gia Lai: Xuất quân tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ hy sinh tại Campuchia
15:53 Văn hóa - Xã hội
Gia Lai: Âm vang Plei Me bản hùng ca bất tử giữa đại ngàn Tây Nguyên
10:04 Tin tức
Gia Lai: Tuyệt đối không chủ quan, lơ là trong công tác phòng, chống, ứng phó lũ lụt
10:04 Tin tức
